Để có cuộc sống ổn định ông Scott Slovic chấp nhận đi làm xa. 6 tháng sau, bà Janette và con trai lớn lên thăm chồng làm thợ máy khu mỏ than, thuộc khu vực Hunter Valey thị trấn New Castle, tiểu bang New South Wales. Từ ngày, mở khu kỹ nghệ những di dân đổ xô về đây rất đông, họ chỉ mong làm kiếm tiền, an cư lạc nghiệp. Dân cư tăng nhanh. Các nhóm sắc tộc tự “khai sơn phá thạch”, đoàn kết với nhau một lòng mở vườn trồng cây, cất nhà, dọn đất lập nông trang… tạo sự nghiệp mới trên xứ người.

Từ 4 giờ khuya cả ba mẹ con dậy lo sửa soạn hành trang xong. Martin con út ở nhà, bán trái cây và hoa quả vườn với người quen, là sanh kế của bà Janette hằng ngày. Jason, lái chiếc mini truck vượt đoạn đường dài hơn 200 km, đến vùng Hunter Valey mua bánh mì nóng và bánh ngọt món ông Smith ưa thích; dò hỏi đường để chạy tiếp, đoạn còn lại là hương lộ ngoằn ngoèo qua núi đồi, loan lỗ ổ gà, sụp xuống tưng lên khói bụi đất bay mịch trời, đất khô cằn không người sanh sống. Đến địa điểm vừa 7.00 giờ, vì có hẹn ông Smith chờ sẵn cổng gác, sau khi trình kiểm soát ông lên xe chạy vào khu nhà dành cho nhóm thợ chuyên môn: máy cày, xe bang, thợ điện…. Loại nhà tạm-caravan hay mobile home-thiết kế trên 4 bánh xe vừa cho một người ở, khi cần di chuyển dễ dàng. Luật Công đoàn tất cả công nhân làm việc nghĩ một ngày trong tuần bất luận ngày nào, còn khu kỹ nghệ khai thác than hoạt động 24/24. Cứ mỗi 6 tháng mới nghĩ phép thăm gia đình.

Xe dừng sát bên, Jason xách các túi hành lý lên nhà, trong khi vợ chồng còn đứng ôm hôn mừng nhau dưới đất. Ăn uống điểm tâm xong, Jason trở xuống xe nằm nghĩ, vợ chồng gặp nhau cần giây phút mặn nồng. Giường ngủ tấm ván cây thiết kế sẵn gắn chặt vào vách không thích hợp cho việc làm tình, ông trải tấm vải dầy xuống mặt sàn, quay lại người vợ đã trút bỏ xiêm y, cả hai đều háo hức chờ cuộc mây mưa.

Bộ ngực bà Janette nõn nà trắng hồng, đồ sộ lộ nét kiêu kỳ của người phụ nữ Tây phương gốc Macedonia, đầu vú hơi nhô ra núm hồng đỏ, hợp với thân hình phốp pháp, phụ nữ làm việc ở đồng áng, tay chân vạm vỡ da dẻ dạm nắng, rắn chắc ai thấy cũng muốn chiêm ngưỡng, muốn rờ, thèm bú, nút cho biết sự đời…

Ông bật nằm ngang chờ bàn tay âu yếm của vợ đến kích thích dương vật mình, gây cơn khoái cảm cho đến đủ độ cứng mới buông ra. Rồi không để mất thời giờ, Smith nhét dương vật qua lớp lông đen dầy đặc hơi nhám, chạm ngay vào mồng đốc của vợ khiến bà giật nẩy người lên, hứng tình ông nắc nhịp, thân mình bà lắc lư đưa hai “trái dừa” lăn qua đảo lại như khêu gợi khiến ông thêm rộn ràng sôi nổi.

Hành động từ từ, nhẹ nhàng đưa vợ từng bước, nhịp đưa tới đỉnh khoái lạc. Janette đã hai lần tuôn rịn dâm thủy, hai lần lên cõi thiên đàng trong khi ông chưa xuất tinh, thân nhiệt hai người tăng, cảm thấy cơ vòng âm hộ co thắt bóp nhả dương vật càng lúc dồn dập hơn. Trong khi cha mẹ hành sự, Jason nằm trong xe nhìn thấy “ nhà nổi” chao lên sụp xuống, còn màn cửa sổ chao đảo qua lại ăn hiệp theo từng cú nắc đưa tình bên trong. Ông tạm ngừng lại cho nhau nghĩ đôi giây dưỡng sức, thì chiếc màn cũng dừng lại, khi tái tục lại rung tiếp. Khi bên trong tăng nhịp độ giao cấu, thân nhà lắc càng mạnh hơn; cho đến khi dương vật chìm ngập sâu; cơn sướng khoái dâng tràn đến ông cho dòng tinh dịch nóng hổi vọt thật mạnh đầy ấp trong âm đạo vợ, bà hoàn toàn đón nhận cách thỏa mãn.

Ông vận khăn quanh mình xuống xách can nước và lấy chiếc thau lên làm vệ sinh, vì “nhà tắm lộ thiên” không thích hợp cho nữ giới. Trong khi ông rời, bà đứng lên nhìn qua cửa sổ vô tình “khoe của” cho con trai mãn nhãn đang theo dõi nãy giờ. Rồi đưa tay ra dấu như muốn nói điều gì… với con.
Thấy nước rót trong thau bà lại làm vệ sinh, miệng tranh thủ:
-Mình ơi!, lâu gần gũi nhau em cảm thấy thỏa nguyện, ước gì hằng tuần em lên thăm, mình “tòm tem” chứ chờ 6 tháng quá lâu!. Bà không biết nội qui khu kỹ nghệ không cho thăm viếng ở ngủ qua đêm vì sợ tai nạn lao động: cây ngả, sụp hầm hay đất chuồi bất thình lình…
-Cha mẹ cho gọi con, vừa khi bà Janette còn trần truồng đứng chần ngần, nó bước tới ôm hôn, tự động tay sờ cặp vú, nựng cặp mông tròn lẳng… ép sát người vào nhau, trước sự bất ngờ đầy sung sướng, cùng lúc nghe ba nó nói lớn như khuyến cáo:
-Cha làm xa nhà, con và Martin ở nhà săn sóc mẹ kẻo bị kẻ xấu (ý nói sắc tộc khác) hãm hiếp, tai hại khôn lường…, thà người thân trong nhà không tức.

Viếng thăm nãy giờ khá lâu Jason thúc hối muốn về sớm, ông Smith tháp tùng đến khu đậu cơ giới, lái xe ủi chạy san bằng mặt lộ, dù ngày nghĩ nhưng ông vẫn cố làm thêm.

*
* *

Hai mẹ con về nhà, tôi lo thu xếp ở trong nhà, còn Jason và Martin quét dọn rác, cắt tỉa cỏ khu hồ tắm ở sân sau. Từ trong cửa sổ không nghe tiếng máy cắt cỏ nổ, thấy hai con đang bơi lội trong hồ. Tôi vội vàng thay bộ bikini cùng ra tắm chung cho thư giãn, giải tỏa cơn oi bức trưa hè. Trầm mình một lúc tôi bước lên nằm trên băng cây phơi mình dưới giàn hoa giấy gần đó; đang lim dim mơ màng gợi nhớ cảnh làm tình với chồng đầy thích thú. Chợt Martin đưa vào miệng tôi miếng cam, giải lao chưa nhai nuốt hết vị ngọt trái cây. Tôi hoàn toàn bất ngờ tự nó trật dây áo khỏi cánh tay phơi bày bộ ngực, xong úp mặt nút hai đầu chõm vú, nhăng nhăng kéo lên buông xuống, tay kia vò nắn, mân mê bên vú còn lại. Tôi hơi sợ, tim nhảy mạnh trong lồng ngực, nhưng cứ nằm yên bất động hưởng sự náo nức của tự nhiên của cơ thể.

Có lẽ thấy tôi không phản đối hay tỏ thái độ giận dữ, Jason anh nó, không e-dè cho tay bóp nhẹ vào âm hộ, tôi cảm thấy sướng cách lạ kỳ, khẽ rên nho nhỏ như đồng lõa lần nữa với hành động loạn luân của hai con tôi. Dâm tinh tôi đã rịn ta, nó dùng lưỡi liếm sâu vào âm hộ. Chưa thỏa thích nó há miệng thật to ngoạm lấy nguyên lồn tôi nuốt trửng vào bụng, chập chờn lại nhả ra làm tôi sung sướng tái tê cả người. Nó liếm sạch, nuốt hết luồng dâm thủy rịn ra. Tôi biết điều nầy là sai trái nhưng nhục dục và sự khao khát lấn áp lý trí làm tôi mất tự chủ để cho chúng hoành hành miễn sao tôi cảm thấy thỏa mãn dục tính thì thôi.

Martin rời bộ ngực, cầm con cặt của nó trên tay dí sát vào môi tôi. Ôi dương vật trắng trẻ, cương cứng như có sức thu hút khiến kềm chế không được bèn há miệng ngậm con cặt còn trinh nguyên của thằng út, da qui đầu còn phủ kín. Tôi nút nhè nhẹ một lúc, nhả ra để liếm quanh đầu khấc như liếm vòng vòng cây cà-rem, rà theo thân dương vật dài xuống tận hai bìu dái, khiến nó mê mẩn đứng bất động tại chỗ.

Jason thấy em nó đang hưởng giây phút thần tiên hấp dẫn, cũng đứng lên chỉa con cặt to, lông lá xum xuê hùng dũng, đầu khấc chềnh vềnh; chờ Martin xong cho tôi ngoạm tiếp, tôi say sưa nút một lúc dương vật cương cứng co giật giật, một dòng tinh khí nóng bắn vọt mạnh vào tận cổ họng, tôi nuốt muốn nghẹn cả cổ, nó vội rút ra kéo theo dòng tinh khí dư thừa trào xuống cầm tôi. Lần đầu tôi thưởng thức hai dương vật của con trai mình trong ngày.

Kể từ hơn hai tuần nay, sau khi đi thăm chồng về ngày nào hai đứa con trai luôn quấn quít bên tôi lúc trồng tỉa rau cải, khi chăm sóc liếp rau, vườn cây trái chừng đôi giờ cũng chạy lại ôm tôi hôn hay rờ mó ngực, bóp mông, càng làm tôi rạo rực đứng ngồi không yên. Sáng sớm Jason khéo nịnh đầm lo món lót dạ, lấy khăn cho tôi trùm quanh đầu cùng ra vườn nhổ hoa màu bày bán. Xong mới đi săn sóc vườn cam, táo…; trưa nó quay về sớm hơn. Tụi nó tranh thủ chiếm đoạt cảm tình với hy vọng tôi sẽ dành cho hai anh em những thú vui xác thịt khác, bởi biết tôi luôn bị dục vọng đòi hỏi.
Thói quen buổi tối ba mẹ con ăn xong, thường ngồi nói chuyện hay xem tin tức, phim truyện trình chiếu trên màn ảnh Tivi, môn giải trí khá thú vị của cư dân ở miền quê từ khi có điện hóa. Martin hôm nay có lẽ mệt nên bỏ vào phòng trước. Chỉ còn hai người, một cảm giác như mùi da thịt nồng ấm tồn đọng tự đáy lòng gợi hứng càng lúc càng thôi thúc, tôi với tay xuống vuốt “vùng cấm địa” của con trai tôi. Nói ngước mặt nhìn và nói lớn:
-Mẹ, rồi chờ xem thái độ, nhìn gương mặt cặp mắt, má tôi bắt đầu ửng hồng, tim đập mạnh với nổi niềm khao khát nhục dục. Khi chồng đi xa, có em chồng chú James hú hý, nay chú nó vào nông trang- chỉ còn con trai đành hưởng thụ gì mình có sẵn.
-Con hãy tắt Tivi theo với mẹ…
Tôi đi trước để tìm bao cao su trong tủ. Còn nó thích giao hợp tự nhiên sướng hơn, nên nói:
-Mẹ à, trời không mưa thôi khỏi mặc “áo mưa”. Cho con chừng hai phút, nó ra xe tìm tuýp kem thoa chất “diệt trùng”. Nó hứa khi cảm thấy xuất tinh tự động rút dương vật ra xã bỏ. Mẹ cứ an tâm.

Mẹ tôi, phụ nữ trung niên có dáng người phốp phát, tầm cao trung bình, tay chân “kệch cỡm” vì lao động ở đồng áng từ nhỏ, cặp nhũ hoa trời cho khá đồ sộ, còn cặp mông, cặp đùi quá kích cỡ. Tôi rờ, xoa nắn một cảm giác hơi mềm nhũn tự nhiên mất hứng thú, nhưng may còn chút dư vị ấm ấm kích dâm gợi hứng lạ kỳ… Tôi liếc nhìn chòm lông đen óng mượt xoăn xoắn dài phủ kín đường vào “động tiên” giữa hai khe đùi to tướng của mẹ tôi. Tôi vuốt ve, rờ mó nghe sột soạt, rồi banh hai mép âm môn- như con chem chép mở miệng- thịt đỏ hồng, ngón tay tôi nhận vào đầu mồng đốc vân vê để kích dâm, người mẹ tôi sướng co rúm mình lại. Tôi nhét dương vật để hưởng giây phút ái ân mặn nồng lần đầu cha tôi vắng nhà thầm như cho phép tôi. Ghìm giữ ấn nhẹ từ từ khai mở động đào, nắc nhè nhẹ thêm cho lửa dục bốc cao, dâm thủy rịn rỉ giúp dương vật ra vào trơn tru, tôi nắc dồn dã, mẹ tôi như bấn loạn, tiếng rên trong cảm khoái cuồng nhiệt:
-Trời ơi!, thật tuyệt vời sướng khoái làm sao?.

Tôi khom mình nắc mạnh bạo hơn- cảnh mưa gió tơi bời-, mẹ tôi bấn loạn thần hồn chỉ còn nghe tiếng rên the thé trong họng theo từng cú nắc sung mãn của tôi. Khi cả hai đồng kích dục nhau lên tột đỉnh khoái lạc, hơi thở hổn hển tôi rút dương vật bắn xả bầu tinh dịch vào khăn lông mùi tanh nồng nặc tận ngách mũi, bật ngang nằm nghĩ. Luân lý Á châu coi chuyện phòng the là dâm bôn, là xấu xa. Nhưng người Tây phương, cởi mở hơn, đặc biệt sắc dân Macedonia chuyện loạn luân như ngầm được khích lệ bảo tồn sắc tộc…

Chúng tôi chợt giựt mình đến sững sờ. Martin đứng sừng sững trước giường như bắt quả tang hai người đang vụng trộm.
-Nghe tiếng la lớn, nên con rón rén đến cửa quan sát sự tình: lần đầu con thấy dương vật hùng dũng của người Nam, âm vật của Nữ chánh là hai người thân trong gia đình, đang hì hục làm tình mải mê quên hết cớ sự chung quanh.
-Vui quá, cho con tham dự với, nói dứt lời nó tuột quần nhảy lên nằm ôm lấy thân hình trần truồng của tôi, tay táy máy tứ tung càng khơi dậy dục vọng của tôi trỗi dậy.

Mẹ luôn vui vẻ, nhưng hãy chờ chút. Chỗ nằm đang vấy bẩn tinh dịch, để tắm xong bày cuộc mây mưa khác. Tôi nắm tay nó bước vào nhà tắm, còn Jason lo hâm nóng món spaghetti đã chín ăn thêm bổ sức. Tắm xong, tôi khoác chiếc áo ngủ mỏng trên mình cho tiện.

Ăn qua loa tại phòng khách, uống nước chờ tiêu thực, tôi thấy Martin có vẻ háo hức khối u nổi cộm dưới quần, biết là chim nó “chưa mở mắt”, đút vào âm đạo rộng toạc của tôi sao vừa!. Còn tôi xao xuyến đợi chờ dương vật mới toanh, đang do dự chưa biết chọn chỗ nào. Hai mẹ con cứ ôm hôn, xoa nắn vú cho hưng phấn. Jason tinh ý liền quăng bốn tấm dựa lưng ghế sofa lên đi-văng, rời bỏ vào nhà tắm…

Tôi tung áo nằm chênh hênh, chân dang rộng sẵn sàng “lâm chiến”, trong lòng đang nôn nao hồi hợp để xem Martin biết đưa quân nhập cấm địa, tấn công ráo riết hay kiếm chiêu tung hoành, khi dọc lúc ngang, múa sang phải, xàng sang trái, tôi dửng dưng chờ đợi?!. Nó cứ đè ập trên mình tôi miệng bú say sưa, tay vân vê hết bên vú trái sang phải, máu trong người tôi chạy dồn dập khắp châu thân khi tiếp cận dương tính mới, chả thấy nó ra tay hành sự kéo dài hơn cả mười lăm phút qua. Mặc dù nó đã quan sát anh nó giao hoan vừa rồi, tới phiên nó run sợ, ngượng ngùng hay sung sướng quá khiến loạng quạng quên hết.
-Con hãy nhét dương vật vào giữa khe háng mẹ đi, nó cứ mò mẫm bởi lớp lông đen dầy đặc che kín cửa âm môn, tò mò mãi bởi hai mép thịt đỏ hồng…Tôi phải đưa tay phụ nhét vào. Tiếp cận âm hộ ấm hiểm nó sung sướng nhổng người lên á… á.. ah.. phát ra thành tiếng. Con nên nắc từ từ chậm rãi để gây hứng cho mẹ, biết rằng con cặc nó cương cứng, chỉa thẳng, nó cứ ưỡn mông nắc mạnh liên tục ra tuồng thích thú, lần đầu được làm tình với nữ giới, máu chạy dồn khắp châu thân khiến nó hùng hổ dập mạnh liên tục hơn. Tôi cũng miên man sướng khoái bởi của quý trai tơ, cho xuân tình thêm rạo rực, cho cái ngàn vàng chậm lão hóa. Chợt nghe la lớn từ miệng nó:
-Ôi sao!, đau đầu dương vật quá?! Con cảm tưởng như kiến cắn tăng tăng đầu khấc. Con đau nhưng hòa với cơn sướng khoái.

Chỉ gân đầu khấc của nó vừa ma sát với âm hộ của tôi,- như thanh kiếm quí mài tảng đá cứng bị trầy- bị rách tước hơi rươm rướm máu. Rút dương vật, vài giọt máu đỏ lấm tấm tươm rịn hòa với dâm khí của tôi. Mặt nó đỏ mà lại thở không ra hơi, trông thật là tội, rồi bật nằm ngang, thẫn thờ nằm yên một bên nghĩ dưỡng sức. Tôi vừa phá trinh thằng út, khai chim để dành cho dịp thuận tiện. Tôi an ủi con sẽ chờ khỏe mẹ tắm cho. Yên tâm không sao đâu. Bây giờ, cảm thấy đau đau, những vài lần giao hợp nữa con sung sướng rồi đâm ghiền muốn gần xác thịt với mẹ hoài…

Thật tôi quá dâm đãng quá mức, đầy tính trăng hoa, lẳng lơ thèm khát ái ân liên tục, náo nức chưa thể vơi…
Jason tắm xong đứng nhìn Martin giao tình, biết tôi chưa thỏa dục. Thôi mẹ hãy ngồi dậy, uống vài ngụm nước cho khỏe, vào giường con dọn dẹp xong. Tôi nằm giữa hai đứa con hai bên. Tôi thúc giục Martin giao hợp tiếp, mẹ đang thèm; nhưng nó từ chối nhường cho anh, con chỉ ngồi quan sát và thoa nắn bộ ngực mẹ cho sướng thêm…
Jason chồm đè trên mình tôi để truyền hơi ấm, cho đến khi dương vật cương cứng đủ phong độ, gác chân trái to tướng lên vai, rồi tra con cặc tiếp tục thọt, nắc, tôi bắt đầu sướng đê mê trở lại, lần đầu thụ hưởng kỹ thuật phục vụ mới mẻ, mỗi phút dương vật xâm nhập càng sâu, dâm thủy cả hai tuôn ướt đầm dề, tôi xuất ra ngoài hai lần, trong khi nó cứ dập, nắc không chịu ngưng lúc nầy âm hộ tôi như bị banh ra hết cỡ, tôi ghì lưng, quào mạnh vào mông, khiến nó thúc mạnh rồi bắn dòng tinh dịch ấm hiểm vươn rải đầy trên khăn lông.

Ba mẹ con cứ trần truồng nằm ôm nhau. Tôi dặn hai con hứng bất cứ lúc nào cứ hành sự cách tự do mẹ luôn đón chờ…

Martin thấy anh nó giao hợp xong, rời bước vào nhà tắm. Nó ngồi dậy thế chỗ anh nó đè tôi chơi màn chót: học đòi làm người lớn, nếm biết “mùi đời” thật sự. Bây giờ, nó hơi chút kinh nghiệm và tính dạn dĩ, khi nhìn tận mắt, thêm mùi da thịt tỏa ra ngào ngạt nãy giờ bên tôi, gây tôi cảm giác tuyệt vời lâng lâng đê mê, khiến người tôi sung sướng nóng ran lên, tay chân cảm nhận như bủn rủn cho đến khi cảm giác sự khác lạ, dương vật nó thám hiểm chà xát hai bên mép bẹn, vùng cấm địa làm dục vọng đang sôi sục gia tăng ấm hiểm, tôi rên la sướng quằn quại người từng chập.
-Mẹ ơi chỉ con sao làm cho mẹ sướng khoái? Dù nó đã 18 tuổi nhưng thanh niên ở miền quê chậm hiểu biết chuyện tình dục.

Martin cứ nằm sấp trên mình nắc tới tấp cách nhẹ nhàng, thỉnh thoảng vồ lấy hai “trái dưa hấu” mút; liếm theo hai vành tai, mân mê, hôn lên môi lên má, chút lại khom mình nắc tiếp nghe o.. ọt… ọt…. Rồi lại nắm dương vật chà xát theo thành vách mép thịt bên trong, lên tận mồng đốc, khiến tôi sảng khoái ưỡn cong người.
-Ôi sao khoái lạc vô ngần!, anh nó giao hợp kiểu cọ gây hứng kích thần sầu, còn trái lại nó cứ nắc thoa bóp vú bài bản soạn đi, soạn lại cho đến hơn hai mươi phút, khi Jason quay ra, nhìn thái độ tôi quá ánh mắt thật thỏa dục. Trong khi nó rút dương vật ra lấy thế chọt sâu vào âm đạo để tăng phần khoái lạc cho tôi, rồi bắt đầu nắc dồn dập cách tận lực nắc ưỡn mông đít, ấn chìm ngập dương vật vào tận cổ tử cung, tôi phát ra tiếng rên ự.. ự.. thật to, đầy thỏa thích kèm theo dòng dâm thủy trào ra cửa mình. Nó rút ra bắn xã tinh ra ngoài, con không muốn mẹ mang bầu; dành tối mai chơi tiếp nhen mẹ…
-Chắc mẹ thỏa mãn rồi phải không?, qua ba lần làm tình.
-Con thương mẹ lắm, Jason cuối xuống hôn, với cử chỉ ân cần dìu tôi ngồi dậy đi vào nhà tắm làm vệ sinh, dẫn trở về buồng ngủ, nằm ôm tôi trong tư thế trần truồng, lấy khăn đắp khiến tôi liên tưởng như chồng tôi thường săn sóc…. không gian bên ngoài chìm trong tĩnh mịch có lẽ gần nửa đêm.

*
* *

Trước khi rời gia đình lên nhà thiếm James, nên khuya hôm ấy tôi đánh thức mẹ tôi. Bởi những cảm giác xác thịt liên tục đè nén lên trí não, xuất phát từ hoàn cảnh xã hội, cộng đồng sắc tộc nhỏ bé hình thành… khiến dương vật căng cứng hưởng ứng.
-Cho con giao hợp, kẻo mẹ thèm khi vắng lâu.
Mẹ tôi vui vẻ bươn bả tỉnh táo ngồi dậy, rửa mặt đánh răng xong
cởi hết áo quần, trần như nhộng, tênh hênh trên giường chờ tôi thỏa dục. Tôi nằm nghiêng ôm mẹ tôi cho lưng áp sát vào ngực mình, tay vừa bóp vú cho hưng phấn. Nâng chân hơi cao tôi nhét dương vật, ngâm một hồi cho âm dương hòa quyện nhau, rồi cứ thế chút chút tôi nhấn sâu nắc vài cái lại ngưng, tay thoa bóp vú, tay kia vuốt chòm lông đen, cho ngón tay chạm vào mồng đốc kích thích, chen với dương vật chiếm ngự âm hộ giúp mẹ tôi tăng nhanh cực khoái.
-Mẹ sướng quá!, lần đầu giao hợp cử sớm tinh sương, khí trời vừa mát như hoà nhịp. Con cứ tự nhiên giao cấu. Tôi cứ hành sự nhẹ nhàng để mẹ tôi hưởng lạc thú, tụi tôi an tâm không sợ “kẻ xấu” hãm hiếp, làm âm môn ướt mẹp như lời nội tôi dạy. Tôi hứng quá nắc tới tấp một chập cho đến khi bắn vọt tinh dịch ra ngoài, mẹ tôi oằn người đón nhận thoát tiếng la lớn đầy thỏa mãn kèm theo dòng dâm thủy trào ra cửa âm môn.

Khoảng 5 giờ, tôi thay áo quần dự định ra nổ máy xe, liếc thấy mẹ

tôi đứng ngẩn ngơ, khoé mắt ướt ướt như đượm vẻ buồn nuối tiếc, tôi quay lại ôm hôn, vỗ về thật lâu.

Mẹ tôi hâm chai sửa dê, bắt lót dạ chung hai người. Nuốt vài ngụm sửa nóng ấm bụng chạy rần cả châu thân, dương vật tôi bắt đầu cương trở lại. Mẹ tôi đi lại phía tôi ôm hôn thắm thiết, kê chiếc miệng thơm phức cho môi giáp môi, bắt đầu chiếc lưỡi tung tăng đùa giởn với nhau kích dục; dường như dục vọng hai người thôi thúc, dương tính truyền sang làm thần trí lung lạc, nắm tay tôi đăït lên vú mình; rồi ngồi phịch vào lòng, tung lớp váy mỏng, nhét dương vật tôi vào âm hộ mình nhún nhảy cách thích thú. Tôi sướng khoái miên man hai tay cứ vò bóp thật mạnh hai bầu sửa thoả thích. Mẹ tôi quá hăng say, động tình cuồng loạn nhún nhảy liên tục mãnh liệt không ngưng. Tôi cũng đạt cực khoái cuộc tình, biết mẹ tôi thèm khát dục vọng vì tuổi hồi xuân, chỉ có tôi thoả dục, chìu chuộng săn sóc từng chút một, chớ Martin em tôi còn kém cõi.

Liền dìu mẹ tôi đứng dậy bắt khom mình, thế giao hoan mới, tay tựa vào mặt bàn ăn, tuột hẵn chiếc váy phơi bày hai mông đít trắng, cỡi tung áo cho trần truồng thêm kích thích. Tôi nhét dương vật ngâm một chập, để mẹ tôi tận hưởng khoái lạc tuổi hồi xuân. Hiểu tâm lý mẹ tôi thích “đòi thêm” làm tình cùng lúc. Cơn thống khoái tăng dần, nứng tình từ phía sau tôi ôm đôi mông tròn, nắc tới tấp, dâm thủy hai người tuôn tràn đồng loạt chảy ra.
-Chết mẹ! Ôi tuyệt quá con ơi, tiếng rên thống khoái hãy bắn vô sâu âm hộ cho mẹ thật thỏa cơn khao khát buổi sớm.
Tôi mê mệt đắm say xác thịt mẹ tôi, dù mới giao hợp rồi- chuyện hoa nguyệt loạn luân, quả thật như có ma lực thần kỳ thu hút, bởi nét quyến rũ ở tuổi 37, môi miệng thơm lừng khiến ai gần cũng không muốn rời xa, và luôn cho làm tình thả giàn. Tôi đưa tay nhồi nắn mạnh cặp vú như kích dục, nhào như bột làm bánh, càng nhào nặn bà càng sướng. Rồi lấy hết sức nắc ầm ầm, hai hòn dái dập vào miệng lồn- âm môn- nghe b.à.n.h.. b.ạ.c.h, mãnh liệt đến đỉnh cực khoái. Với sinh lực thanh niên khá dồi dào tôi rùng mình sướng khoái, xã hết bầu tinh dịch ấm vào sâu âm hộ mẹ tôi, hân hoan đón nhận. Rồi tôi bật nằm ngửa để mẹ tôi kê âm hộ to như cái ly ngay miệng, lông rậm đen phơi phới mọc tràn hai mép háng, tôi banh miệng lồn đỏ ửng chờ dòng âm-dương tinh trào ra tôi nuốt ừng ực, mùi hơi tanh tanh mặn ngột ngạt, liếm sạch sẽ âm môn mẹ tôi cách ngon lành.

Làm vệ sinh chung xong, tôi ôm hôn từ giả lúc 7 giờ, chiều con sẽ quay về và dành sinh lực ưu tiên cho mẹ cử tối, hay vào thế chú James về, mẹ muốn ai ngủ chung đêm nay, bà tôi tươi cười lộ hẳn lên nét mặt, đôi môi…

Hết phần 1 xem tiếp phần 2 hết

411 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !