Ông bà nội và chú James lái máy cày vào nông trại vỡ đất, cày bừa thuê bao cho trang chủ chuẩn bị vụ mùa Xuân sắp tới, và ở luôn cho tới khi xong. Thời điểm các người thợ máy và công nhân nông nghiệp lao động bận rộn và cực khổ phơi nắng, dầm sương suốt ngày.

Do đó, tôi phải lên nhà nội và chú tôi đang sống chung, sửa máy nổ, máy xăng từ ngoài cửa tiệm, hay mang tận nhà cũng khi có khách gọi khẩn cấp. Cứ sáng thím Trudy, lái xe của tôi đưa con đi học, thay vì dùng xe ngựa như mọi ngày- ghé cửa tiệm nhận hàng mới chở về sửa xong đem giao trong ngày. Tôi không tốt nghiệp trường dạy nghề nào, với kinh nghiệm nhiều năm phụ việc với cha và ông nội, tôi chỉ nghe tiếng máy nổ biết trở ngại xăng, cần chỉnh lửa- “xạc vít”- hay thay cơ phận mới là xong. Thấy xe về, tôi ngưng tay phụ xách các thứ lỉnh kỉnh vào nhà với cử chỉ săn đón ân cần với thím dâu.
-Chắc cưng đợi thím đói bụng, thôi rửa tay cùng điểm tâm.
Nhìn 3 chiếc máy nổ sửa xong lau bóng láng, thím khen tôi đáo để. Giỏi quá, rời nhà hai giờ cháu hoàn chỉnh, vậy hãy bỏ lên xe, ăn xong đi giao lấy tiền và chuẩn bị ngày mai vào trang trại.
Vào bàn ngồi ăn thím tâm tình như thương hại:
-Lâu nay, Tracy bạn gái cháu có thường liên lạc không, chắc nhớ nhung lại bị thím “kềm giữ” thèm đỏ dái chớ gì?.
-Cám ơn thím quá tâm lý. Tracy nếu “siêng năng”- bởi nàng ngán ngẩm cuộc sống chân lấm tay bùn của ruộng vườn, làng mạc thôn dã, nếu “giỏi” được như mẹ hay thím tụi cháu đã có con rồi….
Xa nhau, hơi thèm khát sinh lý đã có mẹ con “bổ sung”, còn đến nhà thím hai tuần chưa được “đãi” đó.
-Thật vậy hả?-cưng buồn phiền không-, vì thím muốn công khai chờ phép chú, nếu thỏa mãn trước chẳng sao vì phong tục không cấm người đàn bà vắng chồng hưởng lạc thú phòng the với em, cháu chồng.
Thím Trudy-vợ chú James-, trẻ hơn mẹ tôi 10 tuổi, cùng gốc người Macedonia di dân đến đây thế hệ thứ hai, có con gái đang học tiểu học. Một phụ nữ quen lao động nên tay chân nở nang, hai mông săn cứng, cặp đùi nẩy nở dáng dấp cao vừa, dạm nắng, còn bầu sữa tiên đồ sộ như hai quả dưa hấu khỏi nói. Lòng tôi rạo rực muốn hưởng “cái ngàn vàng” của thím Trudy “mới lạ” và “khác biệt” so với của mẹ tôi và Tracy- người tình ra sao?
Hai tuần sửa máy gần bên nhau, lúc nào cũng thấy thím siêng năng làm cật lực hết trong nhà, sân sau, ngoài chuồng ngựa suốt ngày đến 7 giờ tối… Do đó, tôi quá cảm mến sự khổ cực của hầu hết phụ nữ ở nông thôn, chưa có thì giờ ra tay thụ hưởng.
-Bộ cháu lại thèm khát dữ dội rồi sao?
Nhìn nét mặt hơi ửng hồng, con mắt như mơ mộng tơ vương niềm khát khao nhục dục khó tả… Thực hiện “chuyện ấy” ngay khoảnh khắc nầy, chắc sẽ tuyệt vời vô cùng, lửa dục tình đang ngùn ngụt bốc cao không đè nén nổi. Rồi tôi nắm tay thím, hơi ấm như giúp tôi dạn dĩ hơn, lại thấy không phản đối, cùng hướng phía về sàn nhà- nơi chứa phụ tùng, bánh xe… cho tạm kín.
-Thím à, cho cháu “biểu dương” hay “xạc vít lửa” chút cho đỡ thèm nhen. Tôi vòng tay cho lưng thím áp ngực tôi, dựa vào cột cây tạo thế đứng vững, nhào nặn vò bóp hai “quả dưa hấu” một lúc thật là sướng tay, dù có con nhưng săn chắc, nặng trĩu như thiếu nữ xuân thì; nét đẹp quyến rũ khiến tôi say đắm như đang mơ tưởng làm tình với Tracy. Cũng có thể thím cháu đến với nhau lần đầu như cuộc tình xác thịt mới. Biết hầu hết phụ nữ ở nông thôn không mặc “phụ tùng” bên dưới, tôi tung váy lên cao lộ cặp mông to tướng trắng hế, rồi thăm viếng “cửa thiên đàng”. Cơn thèm khát đang rậm rật trào lên, hơi thở thím trở nên hổn hển; còn tôi tim nhảy thìn thịt trong lồng ngực, sướng khoái máu dồn chạy lẹ khắp châu thân, tâm can náo loạn đòi hỏi lạ kỳ. Tôi hướng dẫn thím khom mình chống tay tạo điểm tựa, chổng đít hơi cao từ sau tôi thâm nạp dương vật nắc nhịp, ái ân mùi mẫn với nhau một chập. Âm hộ thím khít khao, ấm hiểm bóp sát dương vật làm tôi “sung độ” tặng thím dâu những cú nắc thần sầu, đưa nhau lên chí tầng mây, cho đến lúc thím khuất phục bởi dương vật to và sức dẻo dai của sức trai, ngưng rút dương vật ra…
Trở thế giao hợp khác, quay người thím cho hai tấm thân ép sát vào nhau, ngực kề ngực rà trên núi đồi, môi kề môi rực đỏ, tôi cho chiếc lưỡi tung tăng múa nhảy điên cuồng, rượt bắt nhau xong, mùi tóc thím thoảng bay gần mũi càng miên man hơn. Thím dâu hứng tình cố tình đưa tay nắm dương vật cương cứng của tôi.
-Chà sung dữ, chút “đụ” thím chắc ngất ngư quá?!

Tay nâng chân trái thím gác lên bậc cao cho phơi âm vật,- kiểu chơi đứng- rồi tôi cho dương vật tung kiếm múa may tung hoành, chỉa dọc, chĩa ngang, sang phải, rồi dồn sang trái, thím như bấn loạn đê mê sướng lịm người. Tôi chỉ cho quân xâm nhập cấm địa tạo niềm cảm hứng, gây sự khoái lạc chứ “khạc đạn” thị uy; dàn chào xong rút lui. Tôi biểu diễn dương vật như thế võ thuật cho thím sướng không bắn tinh khí….
-Cưng học ở đâu kiểu phục vụ siêu hạng nầy vậy?.
Ôi thật tuyệt làm niềm hạnh phúc của tôi sống lại?!. Sự thật từ ngày cưới nhau, thím chỉ biết nằm ngửa giao hợp cho đến khi sướng xuất tinh chứ không hề biết kiểu cọ gì cả.
-Cháu và bạn gái Tracy thường đến chỗ vắng “hành sự gọn nhẹ“
Cám ơn thím cho cháu khúc dạo đầu ngọt ngào. Bao nhiêu đủ giải tỏa cơn nhịn thèm, còn dành cữ tối nhen?. Bây giờ cùng đi giao hàng.

Giao máy xong và ghé nhà mẹ tôi nhổ rau cải, rước cháu Helen đi học, đổ đầy hai “phuy” dầu về nhà là tối mịch.
Cơm nước xong. Hai người trong lòng hoàn toàn đang háo hức: mơ tưởng cuộc mây mưa tuyệt vời, nhưng còn em Helen chưa vào phòng học bài. Để tránh sự để ý, gây ấn tượng dâm loạn cho con trẻ, chúng tôi xuống nhà sau chất củi vào lò, soạn dụng cụ và thau bột mì khuya nướng bánh mì mang vào trang trại…

Xong việc, hai người cùng tắm chung, tôi có dịp chiêm ngưỡng từng nét kiêu kỳ trên thân thể tràn đầy nhựa sống của thím dâu. Mái tóc óng ả dài, ban ngày thường chít khăn phủ trùm không thấy, ngoại trừ khi tắm. Lời nói thím rất ngọt ngào như quyến rũ, xưng hô: cưng. Ít cười nhưng chứa niềm vui tận đáy mắt của phụ nữ miền quê chơn chất.
Bầu sữa tiên- to như quả dưa hấu- ửng hồng tôi khom xuống bú cho đã thèm, gây hưng phấn cho nhau, thím Trudy khom mình quan sát “vưu vật” tôi. Nó vừa to, tươi trẻ, vừa cứng bởi lớp lông đen che kín hai bìu dái, thím tự động ép sát vào hai bầu vú nhổng lên, khom xuống kích dục…
-Ôi nó mát lạnh, đê mê, sướng sướng, càng nứng cặc hơn…

Một cuộc dạo chơi trong bể ái tình đầy ngoạn mục như bắt đầu. Thím cháu chúng tôi trút bỏ khăn, tay tôi xoa xoa, mân mê hai đầu nhũ hoa kích dục lần nữa. Tôi banh chùm lông như khám phá của lạ, “trái cấm” của nữ bao giờ cũng là điều hấp dẫn… Phút chốc thím bị kích thích hưng phấn toàn thân quằn quại, người run run, mãn nguyện theo cơn khoái lạc. Tôi thọt dương vật cương cứng thẳng âm đạo, bắt đầu nhịp nhè nhẹ thật lâu, ngưng một chút lại nhịp tiếp, thím như tê dại co rúm người, dâm thủy bắt đầu tươm ươn ướt đường âm đạo như trơn dương vật ra vào dễ dàng hơn… Bỗng nghe thím Trudy sướng ngất ngây la to:
-Ôi chao chết được!, ôi sướng, sư..ớ. n. g. quá trời ơi.
Cưng hãy thụt mạnh, tăng nhanh nữa. Tôi cảm nhận âm môi thím co thắt từng hồi, siết chặt dương vật tạo cơn hứng thú hơn. Còn thím sảng khoái dâm thủy ứa ra hai, ba lần mắt nhắm nghiền chờ nhận lãnh luồng tinh khí của tôi sắp vọt ra. Tôi ấn sâu hơn để chim ngập tận cổ tử cung, từng đợt tinh khí ấm bắn ra theo vọt thẳng vào âm hộ của thím. Hưởng những giây phút mặn nồng với nhau, hai người trở về phòng mình chờ giấc ngủ đến.

Ông bà nội tôi thuộc lớp di dân sắc tộc Macedonia- người Nam Tư sống với nghề thợ rèn, chuyên sản xuất vành xe ngựa, xe bò, đóng móng ngựa, lưỡi cày, rìu sắt… ở thôn Goulbourne, xa thành phố New Castle.
Kể từ khi cơ giới hóa nền nông nghiệp ở nông thôn, ông tôi chuyển sang sửa chữa và mua bán phụ tùng máy nổ, máy cày, máy phát điện.. với sự phụ lực của cha và chú tôi nên gia thế rất là hưng phát. Kiểu “tiểu phú do cần” tận lực cánh sinh. Từ đó, có vốn mua trả góp máy cày, tự làm chủ đi bừa, vỡ đất thuê theo từng vụ mùa ở nhiều trang trại. Mua thêm xe tải nhỏ cho tôi chuyên chở…

Cha tôi lập gia đình sống riêng sanh tôi và em trai. Mẹ tôi tự trồng tỉa hoa màu, rau cải kiếm sống với vườn cam, táo hơn 5 mẫu, anh em tôi lao động phụ giúp, gia sản của nội tôi chia cho. Nên ba tôi an tâm đi làm thợ máy cho khu kỹ nghệ để có đồng lương căn bản hằng tháng.

Khi gia chủ vắng nhà, không con trai, hay người bao che giới phụ nữ thường sợ kẻ lạ- sắc tộc khác, bọn cường hào- đến bắt cóc, hãm hiếp, cướp của, có khi mang bầu hay tiêu tan sự nghiệp không chừng.
Thím Trudy nghe bà nội tôi kể lại trải qua rất sợ cảnh nầy. Vì thế người nam: cháu, em chồng có quyền “tòm tem” thả dàn để bảo tồn chủng tộc… Nếu bị “bọn dâm tặc” viếng, âm vật người nữ đang ướt mẹp, lỏng le, hoặc đang có bầu thì họ tha mạng sống… Từ đó, bọn xấu không thèm đoái hoài đến nữa

Vào nông trang, chỉ có bà nội ở căn lều dưới vườn xoài rợp bóng. Còn ông và chú nổ máy làm việc từ 3 giờ đêm để trưa quá nóng về nghĩ ăn cơm. Bà nội tôi nói muốn kêu về cứ bỏ thằng Mick- tên con chó- lên xe, chạy theo hương lộ, khi nào nghe nó sủa to- biết tiếng cơ giới quen- ngừng xe thưởng miếng thịt. Quả đúng như vậy, thím tôi quay xe về chừng mươi phút, hai người thân về tới sau.
Trong khi thím dâu vắng tôi có dịp tâm tình với bà nội.
-Sao cháu làm tình với người thân không bị buộc tội?

Dân tộc mình vốn ít, nam giới tùng ngũ bảo vệ tổ quốc chống lại lại các sắc tộc khác lấn áp, trước bọn xấu chiếm đất đai, sau hãm hiếp phụ nữ, cướp của làm ai nấy cũng khiếp sợ, lẩn tránh vì thế người đàn ông đi vắng, không ai bao che phụ nữ là mồi ngon cho kẻ xấu. Có người đồng ý cho em, cháu giao hợp mang bầu tránh bọn dâm tặc đi ngang quần thảo, ruồng bố thôn xóm. Vừa tăng gia nhân sự trong gia đình vừa bảo toàn mạng sống. Do đó, lâu lần thành thói quen, thứ phong tục bất thành văn. Anh chồng, em hay cháu chồng được quyền loạn luân, có mang bầu không sao, vì khác huyết thống; hơn nửa không ai đi tố cáo, dẫu cho bị phát giác gia đình luôn gói ghém trước sau êm thấm, không tới tai chánh quyền. Nhưng người cha không được quyền làm việc đồi bại với con gái ruột, con dâu. Quy luật bất biến của nề nếp sống chung dân tộc mình.

Dù biết có con, cháu vô thăm ông và chú ăn cơm trưa xong, thường ngả lưng nghĩ dưỡng sức. Ông nằm góc riêng, còn chú thím dẫn ra xe tôi hú hý. Phút chốc thấy chiếc xe lắc lư nhồi lên, sụp xuống qua ánh kính cửa chiếc đầu chú gục xuống, ngẩng lên theo nhịp điệu giao tình vợ chồng. Còn tôi và bà ra gốc xoài xa căn lều nói chuyện tiếp:
Khi bà nội còn trẻ, rất sợ bị “bọn dâm tặc” hãm hiếp mỗi khi ông đi xa. Đây có thể là mối thù truyền kiếp giữa các sắc tộc với nhau. Theo mệnh trời:”Mạnh được yếu thua. Khôn sống mống chết”…

Suốt ngày “bọn dâm tặc” đi lùng gái đẹp, phụ nữ có chồng còn hương sắc về hiếp. Thậm chí đi giữa đường gặp đàn bà con gái vừa mắt, liền sai đàn em quây màn trướng để lôi vào hiếp ngay tại chỗ cho… tươi, cho thỏa mãn dâm tính… Trái lại khu vực nào ít gái đẹp bọn xấu không bén mảng đến. Tất cả đều gọi người Nam Tư xong có 6 sắc tộc khác nhau, lập thành liên bang, cho đến nay vẫn còn phân hóa…

(Sau đệ II thế chiến, Thống chế Josep Tito, thống hợp 6 tiểu quốc thành liên bang Nam Tư: trong đó Serbia:10 triệu, Bosnia: 5 còn lại từ 1 đến 1,5 triệu. Macedonia là 1, 1 triệu người. Tổng cộng 23 triệu dân).
Những thắc mắc của tôi được giải đáp, thấu hiểu những nổi nhập nhằng yếu thế của một sắc tộc luôn bị bức bách, chèn ép… chỉ còn ý thức mỗi người Macedonia dùng “súng nước” trước sự trường tồn sắc tộc thức tỉnh niềm …tự hào ấy.

Từ đàng xa chú thím đi lại, với nét mặt tươi vui vừa thỏa dục với nhau. Thím Trudy hỏi thăm sức khỏe mẹ chồng. Trong khi chú nắm tay thím áp vào tay tôi nói như giao phó:
-Chú đi làm xa, cháu nhiệm vụ chăm sóc thím chu đáo, để… bảo tồn chủng loại, Thím nhìn tôi nheo con mắt đầy ý nghĩa… Kể từ đó, đêm nào tôi cũng chung chăn chung gối, làm tình với thím dâu.

*
* *

Mỗi hai tuần vào nông trang tiếp tế dầu, tôi phụ tháo “giàn cày” để chuyên chở phân bao rải đồng, còn chú James lấy xe về thăm gia đình và lảnh các mối hàng cày bừa nông trang khác.
James về có mang theo thịt thỏ rừng và thùng xoài biếu chị dâu.
-Chị mừng lắm, biền biệt hơn 3 tháng nay thèm muốn chết!.
Giao cửa hàng cho Martin trông, rồi hai người nắm tay nhau ra nhà kho, tức lò rèn cũ bây giờ là căn phòng nhỏ thiết kế dành riêng cho em chồng ăn nằm tự do với chị dâu, vừa kín đáo vừa mát mẻ dưới bóng cây to. Sẵn có lu nước hai người vệ sinh qua loa…
– Chị cho em thưởng thức môi miệng thơm lừng, em ghiền nó quá, rồi chú kê miệng cho hai lưỡi hòa quyện vui chơi, tay James bóp hai bầu vú làm cả hai tăng khoái cảm cực nhanh.
Để chị mút dương vật cho em sướng, giúp sung mãn hãy chơi chị. Tội nghiệp em nhớ chị về để thỏa dục, da đen rạm nắng nhìn em độ rày hơi ốm đó… Nói dứt lời tôi khom xuống nâng niu từ từ ngoạm lấy của quý em chồng bú nút miên man, liên tiếp dùng lưỡi thoa vòng lên đầu khấc dương vật bắt đầu cương cứng như khít khao với khẩu độ, trào vọt dòng nước bọt hai khóe miệng…
-Ừ chị ngồi vào thành giường em thoa nắn vú dễ hơn. Sao ngực chị hơi cứng và ấm làm em hứng quá? Chắc lên thăm anh Scott tặng cái bầu rồi, bà trực nhớ chồng chơi không mang bọc cao su dám dính lắm!.
-Em nói chị hơi mừng, thôi chị nằm em banh mép âm môn xem, nếu đỏ, thịt cương lên là đúng, còn lâu bóp vú chị cảm tưởng ấm nó mới sung sướng tăng phần khoái cảm chung hai người… bà quên hẳn bị thằng út- Martin vò bóp, nựng ngày đêm.
-Âm đạo chị đỏ nhưng âm môi hồng da thịt còn tươi tắn, dâm thủy ứa ra óng mượt? Vậy chúng ta nên đi khám thai…?
– Chị nứng quá chịu hết nổi rồi, bởi nghệ thuật điêu luyện và tuyệt vời hai người thường công khai giao hợp. Sẵn tư thế nằm ngửa, James ấn sâu dương vật rồi nắc dập chị dâu tưng bừng một chập. Chọi chị xong em phải về lấy thêm số phụ tùng, quay lại ăn cơm chung, du dương màn nhì. Quá sung độ, James cứ thụt mạnh, khi thấy sắp lên đỉnh khoái lạc bèn ngưng đôi phút, khom xuống vừa bú vú vừa nắc tiếp cách hùng hổ, trong khi chị dâu tươm dâm thủy dầm dề khiến dương vật tạo âm thanh: ó..t , ó.. t, chợt bà bấu vào lưng, chuyển mình qua lại, trong khi James muốn tranh thủ thời gian liền nhìn ánh mắt chị dâu còn đầy thèm thuồng, lại không muốn kéo dài cuộc mây mưa, dập tới tấp bắn xã tinh dịch đầy nhóc trong âm đạo cho chị dâu mang bầu hai người ghì xiết thỏa tình.
-Chị sẽ nấu thịt thỏ với rượu chác, chú quay lại chị chờ.
James về nhà mình mới 8 giờ sáng, quá bất ngờ Trudy tưởng có việc gì quan trọng?.
Hỏi thăm vợ vài câu, xuống sàn nhà tìm thêm những ống dẫn dầu, số dụng cụ tạm đủ, nên không cần chạy ra cửa tiệm mất thời gian.
-Có món spaghetti em hâm nóng anh lót dạ nhen.
Trong khi chồng mang dụng cụ ra xe, vợ lên nhà lo món ăn. Vợ chồng hàn huyên mọi sự- không việc gì mới lạ-, nhất là hỏi cháu Jason có “thỏa mãn nhục dục” với em không?
-Ồ, đêm nào cháu cũng ngủ chung, còn giao hợp “đủ kiểu”, sướng hết biết anh à. Ăn nhanh, tranh thủ mình “tòm tem” rồi hãy đi.

Trudy lấy khăn ướt để chồng lau tay. Thèm ái ân, nên ôm chồng hôn thắm thiết; rồi tự động khom mình tay vịn mặt bàn, vén váy lên phơi bày hai mông đít trắng ngần. Cháu chồng đút dương vật từ sau vô, còn James không hiểu vợ bày “thế chơi mới” nên cứ đứng chần chờ. Anh nhét vô âm hộ rồi ôm mình em nắc bổ tới, tay thoa nắn vú cùng lúc. Chồng làm theo lời vợ, hứng tình tặng vợ những cú nắc mạnh bạo đẩy xốc tới trước, ngưng nựng cặp nhũ hoa khiến lửa dục ngùn ngụt lên cao dâm thủy hai người tuôn trào đồng loạt. Vợ sợ chồng xã bầu tinh dịch, – anh nên rút ra mình còn thế chơi khác nữa.

Trudy bật đứng dậy duy trì hưng phấn tình dục, xoay người ôm chồng cho ngực áp ngực, môi kề môi rồi cho lưỡi tung tăng đùa giỡn với nhau, càng làm hai người đê mê sướng khoái, rồi nhấc chân cao tựa vào mặt ghế, phơi bày âm môn còn tươm ướt, James đang lâng lâng bèn khai cuộc nhét vô nắc. Ôi thế chơi đứng khá tuyệt vời em à! Chồng nắc vợ ưỡn người, dương vật vào sâu cả gang tay, dâm thủy điều hòa lênh láng không thấy mệt mất sức chút nào; trong trí nhớ còn cuộc hẹn.
-Em à mình tạm ngưng nhen; vì cảm thấy hai thế giao hợp tuyệt vời, lại bảo tồn tinh lực, rồi đứng ôm vợ hôn thật lâu. Em sửa soạn vào nông trang, ngày mai thay cho cha mẹ về nghĩ dưỡng sức…

Từ giã vợ ra xe lại nhà chị dâu Jannette. Bà dọn sẵn món ăn đang ngồi chờ, nhưng James còn no lòng, chỉ muốn “ăn ngao” liền.

Lập tức hai người ôm hôn sờ ngực không bỏ phí giây phút thần tiên nào, tay hai người dọ thám vùng cấm địa lẫn nhau, xoa vào hai miếng thịt mép lồn, vuốt ngược xuôi chòm lông đen kịt dầy đặc; khu tam giác của em chồng cũng bị sụt xạo làm ướt mẹp, tạo hưng phấn dương vật cương cứng đủ độ…, bà thò tay kéo quần tuột và cả hai trần truồng, phơi bày dương vật gân nổi quầng ửng hồng vì bàn tay ma sát thần kỳ của chị dâu; mình cứ bày cuộc tại đây chú đừng lo. Đè ngửa ra đi-văng, cạnh bàn ăn không cần vào phòng, cứ thế giao hợp cổ điển- nằm ngửa phơi của- cho dương vật thám hiểm thâm sâu cùng cốc, người chị dâu sung sướng đến run người, tiếp nhận những dòng tinh dịch ấm hiểm lần nửa.
Vào nông trang giao các dụng cụ cho tôi, chú bươn bả quay về chở mẹ tôi khám thai bệnh viện quận. Họ cho biết có dương tính, như vậy cha tôi là chủ bầu tâm sự, 2 tháng trước mẹ tôi lên thăm, khi phụ nữ mang thai thường ham hố tình dục, tôi tưởng vì tuổi hồi xuân đòi hỏi.

Hy vọng thụ thai, gia tăng nhân sự theo ý muốn gia đình, nên cứ trưa hay tối chú James bỏ việc quay về làm tình rồi ngủ qua đêm với chị dâu như cử chỉ săn sóc….

*
* *

Thím Trudy vào thay cho ông bà nội về nghĩ, nông trang bây giờ chỉ cần máy cày chở “phân bao” -cho công nhân bón đồng.

Do đó, chỉ lái máy cày buổi sáng sớm, hai người luân phiên còn lại nghĩ. Tôi cứ tiếp tục quần thảo thím dâu cách miệt mài bất kể ngày hay đêm…. Còn thím Trudy rất tâm đầu ý hợp về việc làm tình bất luận với chồng mình hay cháu nên sẵn sàng vui vẻ lâm trận.

Từ ngày mẹ tôi có mang, chờ ngày nở nhụy khai hoa, cộng đồng sắc tộc Macedonia thường cử y tá đến tận nhà săn sóc sức khỏe, và thai nhi. Bà đập bầu trước, được bác gái Wendy- là thông gia giữa Connie và Martin- nhà đối diện, sang phụ giúp nên không mướn người khác.

Hai tháng sau, thím Trudy hạ sanh thằng con trai khôi ngôi tuấn tú. Gần ngày sanh tôi túc trực không rời thím một bước cho đến khi đưa vào bảo sanh viện, gia đình có tiền thuê mướn cô y-tá tư tắm rửa, săn sóc cho thím và baby đến ngày tròn tháng. Chú James khai “ăn nằm” với mẹ tôi; còn tôi là “chủ cái bầu” của thím Trudy; nên được miễn tham dự đội tuần phòng địa phương, đến khi trẻ tròn 5 tuổi.

Cả gia đình tôi bên Nội ngoại, cộng đồng sắc tộc đã mở tiệc vui ăn mừng.

HẾT

407 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !