Tôi hãi hùng khi anh rể mình lần tay cởi từng chiếc cúc áo trên người tôi một cách tỉ mỉ. Tôi cảm nhận được đôi bàn tay run run và cái nhìn xuyên thấu của anh ta dành cho tôi. Anh rên rỉ những lời lẽ đê tiện: “Em đẹp lắm, đẹp hơn chị gái em gấp trăm, gấp nghìn lần. Anh thích em, anh muốn em”! Thật tội lỗi khi phải thú nhận một điều rằng, tôi đã gạ tình anh rể mình, người mà chị gái tôi yêu tha thiết. Thật ra, cho đến bây giờ, xét cho cùng anh ta cũng chỉ là kẻ đốn mạt mà chị gái tôi đã lấy phải. Nhưng biết làm sao được khi ‘ván đã đóng thuyền’, khi mà chị tôi đã có với anh ta một đứa con chưa kịp chào đời.

Tôi sống cùng anh chị từ khi còn là sinh viên năm nhất. Chị lấy chồng Hà Nội, có nhà cửa đàng hoàng trong khi tôi thì thuê nhà trọ. Bố mẹ không yên tâm nên đã nhờ chị tôi nói với anh rể để cho tôi được ở cùng nhà. Tất nhiên dù là con cái trong gia đình cả nhưng hàng tháng bố mẹ vẫn gửi khoản đóng góp anh chị và để tôi yên tâm sống ở đó.

" Anh thích em, anh muốn em”

Vì chị gái tôi đã lập kế hoạch ‘vạch mặt’ anh rể. (Ảnh minh họa)

Phận làm em dâu nên ngày đầu về, tôi chăm chỉ làm lụng. Lúc nào cũng chăm chút cơm nước dù rằng tôi đi học về rất muộn. Anh chị thì cũng đi làm, bận bịu cả ngày nên không thể nấu cơm cho tôi ăn, hơn nữa chị tôi còn đang mang bầu. Vì thế mọi việc trong nhà đều qua tay tôi. Tôi không ngại làm những việc đó. Có lẽ tính cần mẫn, chăm chỉ của tôi khác xa chị tôi nên anh rể tôi đã chú ý.

Tôi biết mình sống trong nhà anh chị nên có nhiều bất tiện vì là thân con gái. Vì thế, đi ngủ hoặc ở nhà tôi hầu như không mặc váy hoặc mặc quần quá ngắn. Thật ra cũng không có gì nhưng đó là điều mà một đứa em vợ như tôi nên làm trước mặt anh rể. Anh rể tôi hiền lành nhưng cứ lầm lì, ít nói và tôi thật tình cũng không hiểu anh có thoải mái trước sự hiện diện của tôi ở ngôi nhà này hay không.

Ngày tháng trôi đi, tôi đã là sinh viên năm 3. Lúc này trông tôi như một thiếu nữ đang thời xuân sắc. Tôi xinh đẹp và phổng phao và là niềm mơ ước của bao đám bạn học cùng trường. Cũng từ ngày ấy, tôi nhận thấy sự đối xử khác lạ của anh rể. Anh luôn luôn cười nói, trêu đùa tôi và lúc nào cũng tranh làm những việc mà trước đây tôi đã từng làm. Tôi cứ nghĩ, thời gian ở nhà anh lâu nên anh đã quen, đã hiểu được tôi nên điều đó không làm tôi bận tâm.

" Anh thích em, anh muốn em”

Tôi chưa kịp quay đầu lại để nhận ra đó là anh rể mình thì đã bị anh ta ôm chặt và hôn
tới tấp. (Ảnh minh họa)

Thế rồi, càng ngày tôi càng cảm nhận thấy thái độ bất thường của anh rể. Chị gái tôi đã mang bầu lần hai, đã có một cháu nhỏ nhưng anh ít quan tâm đến mẹ con chị. Anh hay hỏi han tôi, lo lắng cho tôi và đôi khi tôi bắt gặp ánh mắt của anh nhìn trộm. Tôi không sợ chỉ thấy ngạc nhiên về con người vốn hiền lành, tốt bụng ấy.

Nếu sự thật đúng như tôi nghĩ, nếu anh rể tôi là gã Sở Khanh đội lốt thì thật là đã hại cho chị gái tôi quá. Bao năm qua, chị sống thầm lặng bên anh ta nhưng anh ta không hề hiểu cho sự hi sinh của chị. Và vô tình, tôi đã nghĩ ra một ý định, tôi sẽ thay chị trừng trị ông anh rể “râu xanh” này.

Hôm ấy, chị tôi vắng nhà, cháu thì gửi bên nhà trẻ vì anh chị đi làm còn tôi đi học cả ngày. Tôi mặc một bồ đồ mỏng thật gợi cảm đúng lúc anh về. Tôi cố tình làm ra vẻ lả lướt, cố tình trêu người con mắt thèm khát của anh và đúng như dự đoán, tôi đã cảm thấy sự bất ngờ khi anh nhìn tôi, đôi mắt trừng to của anh lúc anh chăm chăm vào bộ váy của tôi.

Chiếc cặp trên tay của anh rơi xuống đất. Anh vội vàng bào chữa ngay hành động dại dột của mình và đi vào phòng đóng phịch cửa. Tôi vẫn đứng ở gần đó, nhạt rau, rồi hát líu lo khiến cho anh ta không chịu được. Có lẽ lúc này người anh ta đang run lên, anh ta đang muốn chồm lấy tôi mà ngấu mà nghiến.

Bỗng tôi cảm nhận thấy một cái ôm chầm từ sau lưng. Tôi chưa kịp quay đầu lại để nhận ra đó là anh rể mình thì đã bị anh ta ôm chặt và hôn tới tấp. Tôi sợ hãi vì cái cách anh ta ôm hôn tôi nhưng dù sao tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Rồi anh ta bế phốc tôi lên, đặt tôi vào giường khỏe mạnh như một con mãnh thú. Đó chính là phòng ngủ của anh chị. Tôi hãi hùng khi anh rể mình lần tay cởi từng chiếc cúc áo trên người tôi một cách tỉ mỉ. Tôi cảm nhận được đôi bàn tay run run và cái nhìn xuyên thấu của anh ta dành cho tôi. Anh rên rỉ những lời lẽ đê tiện: “Em đẹp lắm, đẹp hơn chị gái em gấp trăm, gấp nghìn lần. Anh thích em, anh muốn em”!

Hai con người lõa thể, nằm bên nhau trong con cuồng dại thì chị gái tôi mở cửa bước vào. Khỏi cẩn phải nói chị sẽ sốc thế nào, chị sẽ rụng rời chân tay khi nhìn thấy cảnh đó ra sao vì tôi cố tình muốn thế. Tôi muốn chị nhìn thấy bộ mặt thật của anh rể tôi, của tên Sở Khanh kia đã làm khổ chị bao năm qua, sống bên chị mà không yêu thương giờ chị. Có lẽ chị đã nghe thấy những lời anh ta nói, đay nghiến chị, chê chị xấu hơn tôi. Còn nỗi ê chề nào hơn thế. Tôi đứng bật dậy, chỉ vào mặt gã đàn ông đốn mạt kia để cho chị hiểu rằng, anh ta là một tên khốn nạn. Nhưng bất thình lình, chị tát tôi một cái như trời giáng: “Chị không ngờ em là loại người như vậy”. Rồi chị bước đi.

Trong mắt mọi người có lẽ giờ đây, tôi cũng chỉ là một đứa con gái đê tiện, không hơn không kém! (Ảnh minh họa)

Cho đến ngày hôm nay, khi tôi không còn ở nhà chị, khi tôi đã bỏ đi một nơi rất xa tôi cũng không hết ân hận về cái kế hoạch điên rồ của mình. Ai sẽ tin tôi vì chị mà làm như thế. Người ta sẽ cho tôi là đứa con gái khốn nạn, đi cướp chồng chị. Chỉ thế mà thôi. Tôi sẽ mang tiếng ô nhục cả đời còn chị sẽ sống trong sự buồn bã, bế tắc bên người đàn ông đó. Chị biết anh ta là kẻ không ra gì từ ngày chị thuộc về anh ta nhưng chị lại không oán thán nửa lời. Thì ra chị đã cam chịu, chị đã nhẫn nhịn vì các con chị.

Chỉ một kế hoạch nông nổi của tôi mà đã khiến mọi thứ xung quanh đảo lộn. Tôi đã làm hại chị, làm hại chính bản thân mình để giờ đây phải sống chui, sống lủi, sống không được gia đình và người chị thương yêu thừa nhận. Trong mắt mọi người có lẽ giờ đây, tôi cũng chỉ là một đứa con gái đê tiện, không hơn không kém!

99 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !