Người anh trai và em gái đã bị phát hiện có hành vi quan hệ tình dục trong thang máy tại một ga tàu ở Scotland.

Richard Finlayson, 21 tuổi, và người em gái Kirsty, 18 tuổi đã bị phát hiện quan hệ tình duc trong thang máy tại nhà ga tàu hỏa Motherwell ở Lanarkshire vào 27/6 năm ngoái. Cả hai đều đã nhận tội tại một phiền tòa trước đó và được tha tù trong phiên tòa tại Hamilton, Scotland vào ngày 14/10 vừa qua.

Kirsty, 17 tuổi ở thời điểm phạm tội sẽ nhận được lệnh quản chế trong một năm và sẽ nhận được tư vấn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần. Richard cũng nhận lệnh quản chế trong hai năm, và đang được xem xét anh ta có nên được nhận sự tư vấn trong sáu tháng về các vấn đề liên quan đến hành vi phạm tội tình dục. Cả hai đều đến từ Hamilton, Lanarkshire, Scotland.

Richard và Kirsty đã thừa nhận hành vi loạn luân sau khi bị bắt trên CCTV

Cả hai anh em đã đổ lỗi cho nhau về những gì đã xảy ra. Sau khi thừa nhận hành vi quan hệ tình dục, Kirsty cho biết cô đã uống rượu và không thể nhớ nổi hành động của mình và sự việc xảy ra vào đêm hôm đó. Một công nhân đường sắt đã phát hiện hai anh em có hành động đi quá giới hạn thông qua hình ảnh được ghi lại bởi camera trong thang máy tại trạm quan sát.

Clip dài 15 phút cho thấy họ đã rời khỏi thang máy, và trong lần quay lại lần hai, thì đã xảy ra vụ việc trên. Kirsty đã nói với tờ Scottish Sun, cô không thể nào ngủ được và đã phá hoại chính gia đình của mình. Kirsty nói : “ Nó đã làm thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi. Tôi ước gì có thời gian có thể quay ngược trở lại. Tôi đã tự biến mình thành một con quái vật”.


Richard Finlayson, bên trái, đến tòa án Hamilton với em gái mình, Kirsty. Cả hai đã cố gắng che khuôn mặt của họ khi họ đến tòa án.Kirsty, 2 tuổi, và anh trai Richard, 5 tuổi, trong một bức ảnh gia đình.

Kirsty đang sống tại một khu ở cho những người vô gia cư trong thời điểm phạm tội, và cô cho biết cô muốn đi gặp Richard để vay tiền. Hai anh em họ đã chờ ở sân ga cho chuyến tàu tới để Richard về nhà. Cô đã đề nghị hai người ra ngoài hút thuốc. Hai anh em trở lại thang máy và chỉ một vài giây sau bắt đầu những hành vi loạn luân sau khi Richard đề nghị.


Thang máy tại nhà ga Motherwell, Scotland.

Richard, người đã phải ra khỏi quân đội vì chấn thương ở đầu gối. đã đổ lỗi cho người em gái của mình, nói rằng: “Đây là sai lầm lớn nhất của cuộc đời tôi”. Anh ta khẳng định Kirsty trong tình trạng say mèm đã khởi xướng việc quan hệ tình dục trong thang máy và nói anh chỉ cần làm theo cùng cô. Cặp đôi này đã bị kết án về tội loạn luân theo mục 1 (1) của Luật hình sự năm 1995 – Scotland.

31 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !