Có lẽ đây là vẫn đề mà rất nhiều người đã được quan hệ tình dục nhưng chưa được phá trinh rất tò mò. Vì thế mà trong thế giới tình dục đã xuất hiện nhiều vụ án nghiêm trọng “HIẾP DÂM TRẺ EM” còn nhỏ tuổi. Tôi năm nay 29 tuổi đã trải qua khá nhiều cuộc tình, tôi xin được nói lên một chút cảm giác của mình để các bác cùng tham khảo.
Hình ảnh thực tế lồn còn trinh

Tôi bắt đầu quan hệ tình dục từ lúc 19 tuổi đến nay vừa tròn 10 năm, người đầu tiên của tôi là một cô bế học trò tên là T, cô bé đó kém tôi 4 tuổi, sau khi yêu cô bé được 3 tháng vào một hôm tôi và cô bé đi dự sinh nhật bạn bè và có uống một chút rượu, sau đó tôi cùng T vào trong trường đi dạo, đi được một lúc thấy mỏi trân 2 chúng tôi ngồi dựa vào lan can ở hành lang. Chuyện gì đến cũng đã đến… Hjx… Bỗng nhiên cô bé kêu buồn ngủ, vì là ngôi trường ở thị trấn nhỏ nên cửa không khóa thế là tôi và cô bế đó lấy hai cái bàn học khép lại với nhau, khép xong tôi lấy cái áo choàng của mình chải lên bạn. cho cô bé ngủ và tôi nằm cạnh.

Lúc đầu tôi chỉ vuốt ve mái tóc và hôn nhẹ lên trán, rồi lên má… thấy cô bé không hề có phản ứng gì, tôi nằm xuống cạnh cô bé và kéo nghiêng người cô bé lại mà ôm. Và cả hai nói chuyện vu vơ trên trời dưới biển. không biết là đã nói chuyện bao lâu nhưng khi tôi nhìn vào khuân mặt thì thấy cô bé đó nhắm nghiền đôi mắt lim dim nằm im như bất động. Lúc này đây cảm giác tình dục trong tôi nổi lên theo bản năng tự nhiên tôi muốn khám phá cơ thể này thế…??? từng động tác nhẹ nhàng của tôi đã làm băng hết dần từng cúc áo ra, sau đó khéo léo mở thêm cúc và khóa quần, rồi đột ngột tôi ngồi phắt dậy lột một phát cả quần trong lẫn quần ngoài của cô bé ra khỏi đôi trân thuân dài trắng nõn nà. Cô bế bất thình lình ngồi dậy và nói nhanh..” anh..đừng anh..” tôi nhanh tay ấn cô bé nằm xuống, theo đà cả người tôi đè lên người cô bé luôn. Tôi nhanh như chớp quần áo của tôi cũng băng ra khởi cơ thể.

DV của tôi thì cứng như khúc gỗ tự lúc nào không biết. Tôi cứ đè lên người cô bé mà nhấp nhấp liên tục nhưng toàn trượt… thấy cô bế không còn phản ứng mạnh tôi lấy tay cầm DV tìm cừa mình ÂĐ, khi xác định được vị trí tôi tiếp tục nhấp nhấp liên tục trức 5 – 6 lần thì nghe tiếng cô bé uhm…uhm… và nước mắt chảy dài xuống theo hai bên thái dương. Tôi cứ như điên dư dại mà nhấp nhấp liên tục chừng 5 phút thì cảm thấy từng dòng điện đang chạy từ đỉnh đầu xuống cột sống và thoát ra ở DV và bắn vào người cô bé. Xong xuôi tôi vẫn nằm ôm cô bế, cô bế lúc này chỉ nói lặp đi lặp lại mỗi một câu “Anh ơi không được rồi…” Tôi lúc này chỉ còn thì nói tất cà những gì mình nghĩ được để xoa dịu nỗi lo lắng trong lòng cô bé. lúc về cô bé cư kêu đa và rát.

Sáng ra thì thấy trên chiếc áo choàng màu trắng sữa của tôi có một vêt loang màu đỏ hồng…Hihi..vì tui cũng lần đầu nên chưa có kinh nghiệp. sau khi tốt nghiệp lớp 12 tôi đi ha nội học… một năm sau tôi và cô bé đó chia tay… lý do tại sao tôi xin được dữ lại làm bí mật của đời mình. Sau này tôi có yêu và quan hệ với rất nhiều người (yêu và không yêu, gái đã có con, mới có chông…Tuy nhiên chưa được đụng tới gái ngoại quốc ) Trong đó có phá trinh thêm 5 cô nữa… Cô thứ 6 là SV trường ĐH Tây Bắc Sơn la. Cô bé này là người dân tộc Thái. Sau khi học xong tôi về SL công tác sau khi quen và yêu cô bé này, vào đêm sinh nhật của tôi (09/12/2009) bạn bè đều đến mừng SN và tặng quà còn cô người yêu của tôi không tăng tôi gì hết… Sau khi tan tiệc tùng nhậu nhẹt hát hò… Tui không đưa cô người yêu về ký túc mà đi nhà nghỉ… vì có vài lần chúng tôi đi chơi muộn nên cũng vào nhà nghỉ. khi tôi có nhu cầu thì cô bé đều khước từ, thế là tôi biết ngay là cô bé này vẫn còn trinh nguyên, tôi cũng yêu thật lòng định lấy làm vợ nên cũng không vội vàng gì. Thế nên lần này đi nhà nghỉ thì cũng chẳng phài cần lý do, khi nằm cạnh nhau cô bé mới nói: :Hôm nay là SN a em chẳng có gì để tặng anh anh không giận em chứ?”.

Tôi liền nói: “Anh không cần e tặng anh gì cả, anh chỉ cần em đi bên anh suốt cuộc đời này thì đó là món quà vô giá với anh rôi”. Cô bé liền ôm lấy tôi mà hôn. Trong hơi thở thì thào cô bé nói với tôi: “E trao anh cuộc đời con gái của em đấy”. Tôi Thật điềm tĩnh và nói: “Tất nhiên rồi vì anh chính là người đàn ông sẽ làm cho em hạnh phúc nhất thế gian này mà”. Lúc này bằng kinh nghiệm nhiều năm tình trường tôi đã làm cô bé hứng tình đến tột đỉnh sau đó mới phá màng trinh, khi màng trinh rách cô bé chỉ cau mày một chút sau đó tiếp tục rên…đêm đó tôi chỉ quan hệ đúng 2 lân… cả đêm tôi và cô bé không ngủ… lầ đầu là khoảng 40 phút mới xong, lần 2 kéo dại khoảng 1 tiếng 30 phút. cả đêm đó không biết tôi nghe đươc bao nhiêu lần câu “Em yêu anh!”.

Đến nay tôi đã 29 tuổi rồi, có lẽ năm nay tôi sẽ cưới một cô vợ nhưng không phải là cô bé thư 6 tôi phá trinh. Trong tất cả các lần phá trinh thì nó cũng giống như quan hệ tình dục bình thường thôi, càng biết cách chơi thì cả hai càng sướng… chỉ khác một ở chỗ là người màng trinh nhỏ quá phì sau khi quan hẹ có hơi đau buốt DV một chút…Còn lại cứ xuất tinh là sướng rùi… Một câu hỏi đặt ra ơ đây là tại sao tôi lại có duyên quạn hệ được với nhiều phụ nữ như thế? (không kể gái một đêm tính sơ sơ tôi cũng đã cặp được với khoảng trên dưới 50 phụ nữ). một bí quyết của tôi là không bao giờ bắt cá hai tay, mà hãy chỉ yêu từng người một thôi…Gây rắc rối với phụ nữ là mệt lắm đây, cái nữa là phải có tiền, nhiều tiền thì không có sức mà tiếp các chị em đâu…

811 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !