Khi chồng chị không có nhà, chị cố tình ăn mặc thiếu vải rồi còn giả bộ làm mấy cử chỉ nhạy cảm không biết xấu hổ trước mặt chồng tôi.


Vợ chồng tôi sống riêng nhưng vì một lý do mà phải tạm khoá cửa về với đại gia đình. Nghe đại gia đình thì ấm cúng, nhưng thực chất rất đau đầu vì vợ anh trai chồng tôi. Trước khi lấy chồng, anh đã kể cho tôi về người chị dâu bất thường đó, đến khi gặp rồi tôi mới thấy ghê. Chồng tôi kể chị lấy anh chồng mà vẫn ve vãn chồng tôi, anh khó chịu nhưng không muốn làm to chuyện mà chỉ nhắc khéo chị ta mà cũng không thấm. Cũng vì chị dâu mà chồng tôi hồi chưa vợ ít về thăm nhà. Khi chồng tôi thông báo cả nhà sẽ lấy vợ, chị tỏ ra khó chịu, còn hỏi tại sao lại lấy vợ? Chồng tôi lúc đó đã nói rõ cho anh chồng nhưng anh lại để ngoài tai, kêu chồng tôi nhạy cảm. Còn khi chồng đã lấy tôi, chị dâu lộ tính xấu là chồng tôi về thì chị vui nhưng có tôi theo thì chị có vẻ khó chịu.

Chị dâu còn nhắn tin gửi ảnh kêu chồng tôi thấy bộ nội y nào đẹp rồi thì bikini màu nào nhìn quyến rũ. Vợ chồng tôi muốn cảnh báo anh chồng về cách cư xử của chị dâu thì cũng muộn, vì chị dâu đã đi trước kể lý do gì đó nên câu trả lời anh chồng nhẹ tênh là “Vợ anh coi chú như bạn thân nên mới vô tư như vậy”. Chồng tôi nói cũng hết cách với ông anh trai nên chỉ biết tâm sự với tôi, anh kêu chỉ có tôi còn sáng suốt không vì cái mác cựu giáo viên và cái miệng của chị dâu mà mù quáng tin tưởng. Tôi từng thẳng thắn nói chị dâu hãy cư xử theo đúng nghĩa một người chị dâu, thế mà chị còn khó chịu rồi kêu tôi vu khống.

Việc trở lên tệ hơn khi vợ chồng tôi chuyển về ở với đại gia đình. Do anh chồng đi làm hay về muộn, đôi khi vì công việc phải làm xa, bố mẹ chồng thì hay dắt nhau đi dạo, ít ở nhà nên khi không có mặt anh chồng là chị cố tình ăn mặc hết sức thiếu vải rồi còn giả bộ không biết chồng tôi đang ở phòng khách, chị còn làm mấy cử chỉ nhạy cảm không biết xấu hổ. Lần đầu chồng tôi bảo không sao, lần hai anh kêu chị lên nhìn kỹ trước khi lên nhà với điệu bộ đó, lần ba anh cũng hết cách chỉ biết lờ đi. Còn khi tôi và chồng ôm nhau xem phim, chị lên nhà thấy tôi là sẽ tỏ ra khó chịu. Tôi có lần nói thẳng là sao khi một mình chồng tôi ngồi đây thì chị xinh tươi mà thấy tôi lại tỏ ra khó chịu? Chị ấp úng rồi nói tôi vu oan, rồi nói chị là giáo viên này nọ. Tôi kêu nghề nghiệp không đánh giá được phẩm chất, đạo đức một ai đó thì chị ấm ức trừng mắt với tôi.

Chị như vậy còn chưa đủ mà lại hay thích rình rập vợ chồng tôi. Cảm thấy khó chịu khi chị luôn làm thế nhưng chúng tôi không bắt tại trận được. Đặc biệt khi vợ chồng tôi gần gũi mà vẫn có cảm giác ai đó rình rập, ra ngoài nhìn không thấy ai, chỉ thấy chị dâu đứng ở vườn, chúng tôi biết ngay thủ phạm là ai. Chồng tôi đã nói thẳng với chị, anh còn doạ giờ không còn độc thân nữa lên chị cẩn thận, không anh sẽ cho chị tan nát nhà cửa nếu chị thích làm mấy việc không bình thường này. Thế là chị lại chối bay chối biến. Việc bệnh hoạn nhất là chị còn định đặt camera tại phòng vợ chồng tôi, bị bắt gặp thì chị khóc nói bị vu oan, mấy cái này là chị dọn nhà thấy ở phòng chúng tôi, tưởng bị rơi xuống đất lúc dọn mới định cài lại (chị dâu chẳng bao giờ dọn nhà mà chỉ thích dọn phòng vợ chồng tôi) , thế mà chồng chị cũng tin. Chúng tôi bảo sẽ tự dọn, chị lại nói chỉ muốn sạch phòng thôi vì chúng tôi là khách. Anh chồng luôn cho vợ anh là ngoan ngoãn, ngây thơ, còn tôi nghĩ chị trước là giáo viên nhưng bị đuổi chắc cũng không phải không có nguyên do. Chị đi khắp nơi nói xấu trường, kêu từ nam sinh đến đồng nghiệp và hiệu trưởng ve vãn chị, khó chịu nên chị tự bỏ, họ không giữ được nên vu khống rằng chị bị đuổi.

Vợ chồng tôi đang ngày ngày mong xong công việc để về lại nhà, chứ ở đây thật sự thấy không thoải mái. Chồng tôi còn lo anh trai sẽ bị chị cho đội vỏ mít lên đầu, hay đã bị rồi mà không biết vì cái tính quá tin tưởng vợ của anh chồng.

10360 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !