Clip sex nữ sinh Việt Nam mới nhất 2017 chia tay người yêu bị tung clip 2 người làm tình với nhau tại nhà nghĩ lên mạng.

Mới đây trên mạng bất ngờ xuất hiện 1 clip được cho là của nam thanh niên sau khi chia tay người yêu, đã đăng clip này lên mạng, trong clip là cô gái khá xinh xắn và dễ thương.


Du có quan hệ yêu đương với N. nên Du đã một mình ghi hình ảnh quan hệ tình dục của hai người bằng điện thoại cá nhân. Sau đó, N. có quan hệ yêu đương với người khác, muốn chia tay Du nên Du đã đăng những hình ảnh và clip này lên mạng xã hội.

Ngày 10/7, Công an TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết vừa nhận được đơn tố giác của L.T.H.N (17 tuổi, ngụ P.12, TP.Vũng Tàu) tố cáo đối tượng Trần Trung Du (22 tuổi, ngụ xã Long Phước, TP. Bà Rịa) đã có hành vi đăng hình ảnh khoả thân và clip video quan hệ tình dục của N. và Du lên mạng xã hội facebook để làm nhục N.

Công an TP. Bà Rịa đã thu giữ tại nhà Du 20 tấm ảnh khoả thân của N. có chữ ký của Du.

Theo lời khai của Du, do có quan hệ yêu đương với N. nên Du đã một mình ghi hình ảnh quan hệ tình dục của hai người bằng điện thoại cá nhân. Sau đó, N. có quan hệ yêu đương với người khác, muốn chia tay Du nên Du đã đăng những hình ảnh và clip này lên mạng xã hội.

Hiện công an TP. Bà Rịa đang tiếp tục điều tra vụ việc.

54156 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !