Phim sex loạn luân bố chồng nàng dâu mới nhất 2017. Con dâu nửa đêm mò vào phòng bố chồng địt nhau vì chồng cô ta yếu sinh lý không thể đáp ứng nổi nhu cầu của mình.

Nội dung phim xoay quay chủ để bố chồng nàng dâu loạn luân lúc con trai vắng nhà, ba người họ sống chung một nhà nên chuyện loạn luân rất dễ xảy ra. Hàng ngày người chồng bận công việc đi làm từ sáng đến tối khuya mới về nhiều hôm phải ngủ lại công ty để hôm sau kịp thời gian làm việc. Do bận công việc nên khi về đến nhà tắm rửa xong là anh chồng lăn ra ngủ như chết không thèm ngó ngàng tới cô vợ đang phơi phới sức xuân thèm khát tình dục…Và rồi nàng dâu xinh đẹp lọt vào tầm ngắm của ông bố chống biến thái, sáng nay sau khi anh chồng đi vào cô vợ dọn dẹp nhà cửa rồi vào phòng nghỉ.

Lúc này ông bố chồng lén đi theo vào phòng và vật cô con dâu ra giường, rất nhanh chóng ông lột hết quần áo cô con dâu ra. Một tay ông bóp cắp vú to và tròn một tay đưa xuống móc lồn cô con dâu xinh đẹp, cô con dâu biết không thế chống cự lại nhưng vẫn làm cho có lệ. Cô rên la sung sướng khi lưỡi ông bố chồng luồn lách trong lồn mình, ông bố chồng vét máng điệu nghệ làm dâm thủy cô con dâu tuôn ra như nước lũ. Cô con dâu không còn e ngại trước bố chồng nữa mà kéo khóa quần rồi lôi con cặc của ông đưa lên miệng liếm mút say sưa không biến chán. Bố chồng nàng dâu làm tình cho nhau không biết chán, một hồi sau ông bố chồng đặt cô con dâu nằm xuống sàn banh rộng hai háng ra rồi ấn con cặc to khủng bố của mình vào lồn cô trong sự sung sướng của cả hai.

Bố chống địt con dâu với nhiều tư thế mà cô chưa bao giờ được chồng địt làm nước lồn ướt đâm hai bên háng…Hai bố con địt nhau suốt cả buổi sáng cuối cùng ông bố chồng thúc mạnh rồi xuất hết tinh trùng vào lồn cô con dâu khi cả hai cùng lên đỉnh của sự loạn luân…


35309 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !