Em quá sợ hãi và đau đớn khi trong đêm tân hôn, chồng ép “yêu” tới 5 lần.
Em có một chuyện vô cùng tế nhị, em khổ tâm lắm nhưng không biết phải chia sẻ cùng ai. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên để em giải quyết được vấn đề của mình:

Em năm nay 25 tuổi. Em mới lấy chồng được 1 tháng. Chồng em rất yêu thương em nhưng một tháng qua là những ngày em cảm thấy rất sợ hãi. Anh ấy có ham muốn tình dục quá mạnh mẽ khiến em đau đớn và sợ vô cùng.

Đêm tân hôn, em còn chưa hết hồi hộp thì anh ấy đã đòi quan hệ. Đêm hôm đó gần như em không thể nào chợp mắt nổi, toàn thân em đau đớn và mệt mỏi vì chồng em ép em phải “yêu” tới…5 lần. Em không muốn, em muốn từ chối nhưng anh không chịu. Anh nói rằng yêu nhau 5 năm qua anh cố gắng giữ gìn cho em, đợi tới ngày cưới nên giờ em phải “bù” cho anh. Nghe anh nói thế em lại thương anh, lại không dám làm ngược lại ý muốn của anh nhưng quả thật em sợ hãi vô cùng.
Đêm tân hồn, chồng em ép “yêu” tới 5 lần khiến em vô cùng sợ hãi (ảnh minh họa)

Từ hôm cưới đến nay không một ngày nào anh buông tha cho em. Với em tình dục thật sự đáng sợ. Nhưng vì vợ chồng mới cưới nhau, em sợ không chiều anh, anh sẽ nghĩ em không yêu anh nên mới như vậy. Thực tế chồng em rất yêu em, chiều chuộng em nên em không lỡ làm anh buồn.

Giờ em phải làm sao, nếu cứ đêm nào cũng 4 – 5 lần thế này em sợ rằng em không sống nổi mất

247 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !