Vài ngày qua rộ lên tin đồn đã xảy ra tai nạn đứt cáp thang máy tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM làm 18 sinh viên tử vong.

Tin đồn này ngày càng lan truyền khiến hàng ngàn sinh viên trong trường xôn xao bàn tán, lo sợ.
Ngày 29/12, TS Nguyễn Xuân Hoàn, hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp, khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt.
Kết quả từ trang tìm kiếm Google về tin đồn đứt cáp thang máy tại Trường ĐH Công nghiệp

Ông Hoàn cho biết: “Sở dĩ có tin đồn như trên là do ngày 24/12, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt (SN 1975, quê Quảng Nam), nhân viên Trường Trung cấp nghề Khôi Việt (trên đường Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận) bị rơi xuống tầng hầm do thang máy hư rồi tử vong sau đó. Nhưng không hiểu sao tin đồn lại liên quan đến trường này làm nhiều đồng nghiệp đã gọi điện thoại hỏi tôi”.

Theo thông tin chúng tôi có được, từ ngày 24/12 đến 29/12, nhiều sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM râm ran việc tai nạn thang máy khủng khiếp xảy ra tại trường khiến nhiều sinh viên e dè không dám sử dụng thang máy.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã xôn xao về tai nạn làm rơi thang máy từ tầng 15 tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM làm chết 8 sinh viên, một số blog còn thêm thắt rằng 18 sinh viên thiệt mạng trong vụ này.

Thông tin từ một trang cá nhân còn cho hay một sinh viên đã kịp ghi lại đoạn clip cảnh tượng kinh hoàng này và được nhà trường mua lại với giá 8 triệu đồng để đổi lấy sự im lặng (?).

79 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !