Tôi hân hạnh kể lại những kỷ niệm nằm trong tiềm thức không bao giờ quên được, để các đọc gỉa trẻ yêu sinh lý cùng tìm những cảm hứng khi tập sự hái trái cấm.
Khi tôi mới 14 tuổi, tôi đả học lớp nhứt trường sơ học trong làng. Cha mẹ tôi muốn cho tôi lên tỉnh để học, vì cho rằng giáo viên trên tỉnh có trình độ sư phạm khá hơn các giáo viên ở làng, thế là tôi được lên tỉnh để tiếp tục học và ở trọ tại nhà chị tôi. Ở đó, chị tôi vừa lập gia đình với con của một ông điền chủ, anh rể tôi là con cả trong gia đình, và hai người em của anh rể tôi đều là gái.
Lan là người em gái kế anh rể tôi, lúc đó đả 18 tuởi, cô ta học hết lớp nhứt thì thôi học, còn cô em út thì vẩn còn đi học. Chị Lan rất mến tôi nên thường rủ tôi đi theo chị chơi trong nhửng lần chị đi chợ. Một hôm đi chợ về, chị bảo tôi cầm dùm gói quần áo mà chị mới mua ngoài chợ đem vào phòng cho chị, và trước mặt tôi, chị thản nhiên cổi đồ ra để thử quần áo mới mua, chị để cho tôi nhìn thấy hai bầu vú trắng nỏn nà, với hai cái núm vú đỏ hồng đẹp quá, như trong tranh vẻ. Chị cầm cái áo nịt vú màu hường mới mua đưa lên ngực mặc vào, và hỏi ý kiến tôi coi có đẹp không? tôi trả lời, chị mặc màu hường với nước da trắng, chị đẹp lắm. Đến khi thay quần, thì chị quay mặt vô tường, tôi chỉ nhìn thấy cặp mông, nhưng tôi củng mắc cở,nên quay mặt chổ khác.

Tối đến khi đi ngủ, chị Lan chờ cho mọi người trong nhà đều ngủ yên hết, chị mò qua phòng tôi, lên giường nằm gần và ôm lấy tôi. Chị cầm lấy tay tôi gác lên ngực chị, rồi lần lần đưa tay tôi vào trong áo chị, để lên vú và nói nhỏ: Mân mê
vú chị đi, hôn nó đi. Cầm lấy mấy ngón tay tôi, chị dạy tôi se se hai đầu vú, rồi sau đó chị bảo tôi vừa bóp vừa nút nhè nhẹ coi có sửa không. Tôi cà sóng mủi hôn lên xung quanh bầu vú bên nầy, rồi há miệng ngậm lấy núm vú nút, tay tôi nắn bóp nhè nhẹ vú bên kia của chị, rồi chị biểu tôi hôn nách nữa, sao nách chị có mùi gì là lạ, khiến từ khi đó làm tôi mê ngữi mùi nách đàn ba øcho đến bây giờ.Da thịt của chị tỏa ra một mùi thơm ngọt ngào quyến rủ, không phải như da thịt của con trai .

Suốt cả tháng như vậy, đêm nào chị cũng lén qua phòng tôi, cổi nút áo cho tôi sờ bóp và hôn lên vú lên nách chị . Rồi một bửa nọ, chị ôm tôi thật sát vào lòng, hai người chúng tôi hôn nhau, nút lưởi . Chị đưa tay cổi lưng quần tôi kéo trịch
xuống, sờ vào con cu tôi, thấy nó cứng ngắt, chị hỏi : Nứng lắm rồi phải không? rồi tuột quần tôi ra, chị cũng lột quần chị xuống, đoạn cầm con cu tôi cọ cọ ngay vào âm hộ chị và cọ quanh hai mép. Tôi cảm thấy ê ẩm con cu quá, nó co giựt mấy cái, tự nhiên khí tôi xịt ra ướt đầm lồn chị và tấm khăn trải giường. Chị hỏi tôi có sướng không? tôi nói : Chị làm em tê sướng quá đi, chị làm sao hay quá vậy?.

Chị kêu tôi chồm dậy giửa hai chân chị, liếm chung quanh âm hộ cho hết khí của tôi vừa xịt ra làm ướt lồn chị . Tôi làm y theo lời và thấy chị nẫy nẫy lên xuống, thở hổn hển. Chị chịu hết nổi kiểu liếm bên ngoài, chị kêu tôi đút cái lưởi sâu vô quậy phía trong. Tôi liền làm theo sự chỉ dẩn của chị, đít chị nẫy lên nẫy xuống, rồi rên siết :
– Ui da…em liếm đụng cái mồng đốc rồi. Em làm tê mê chị quá trời rồi nè…chị đang tê mê…quậy cái lưỡi cho dữ lên nữa đi, rồi chị sẻ thưởng em .

Tôi gồng cái lưỡi thật cứng, tôi móc tôi ngoắy thật sâu vào giửa hai mép âm hộ càng lúc càng ướt đầm nước nhờn của chị. Chợt toàn thân chị rung lên, đít chị nâng lên thật cao, liệng xuống thật mạnh, chị đã quá, nằm sải tay, sải chân một
chập, chị đứng xuống giường, cài lại nút áo xong, cuối xuống há miệng ngậm lấy cu tôi mút mút mấy cái, rồi đi nhanh về phòng chị .

Đêm hôm sau, khi mọi người yên giấc, chị lại mò qua phòng tôi, cổi hết quần áo ra rồi ôm chầm lấy tôi, kêu tôi hôn vú bên nầy và bóp bóp vú bên kia. Chị hỏi tôi chứ bóp và bú vú chị có đã không? Chị sờ cu tôi, thấy thằng nhỏ cưng đơ
bèn hỏi : Nó muốn ăn đó em ơi…muốn ăn lồn, thì chị cho ăn. Ngưng một lát chị nói tiếp : Tối nay em đừng bú lồn chị trước…nếu bú trước như đêm hôm qua, thì nó chưa kịp chơi vào trong, đã ói mửa bên ngoài rồi. Nói dứt câu, chị cầm cu tôi nhétvào giửa hai mép đã trơn lùi, do nước lồn của chị ứa ra tự hồi nào rồi . Chị dang rộng hai đùi ra, biểu tôi đẩy cu vào . Tôi làm theo lời chị, nhưng tại sao tôi cố đút vô, mà vô không được, đầu cu tôi cứ trợt xuống phía dưới, chỉa vào hậu môn chị, chị luồn tay xuống cầm lấy cu tôi đưa vào ngay lổ, tay chị vẩn cầm cu tôi không cho nó trợt đi như mấy lần trước. Rồi chị nói : Vì chị hảy còn trinh mà…đầu cu của em lớn quá nên hơi khó vào một chút. Rồi chị kêu tôi ấn mạnh xuống, tôi làm theo và tôi cảm giác như đầu cu tôi nông rộng một cái lổ thật nhỏ để lần lần chui vào sâu hơn. Bỗng chị la lên nho nhỏ :
– Đau quá ! em ơi, em đâm chị lũng màng trinh rồi đó. Ui da! đau chị quá, em ơi! Em phá trinh chị rồi đó! Sao mà tê chim hết chổ nói nè! Nắc nhè nhẹ , đau quá… em ơi, sao lại vừa đau, vừa sướng…sướng lắm… em nắc lên nắc xuống đi…chị hết đau rồi….Em chưa biết nắc, em còn dở lắm…để chị dạy cho em nắc, chị làm trước rồi em lam sau nghe chưa?

Chị kêu tôi nằm ngữa ra, rồi chị nằm úp lên trên người tôi, đút con cu tôi vô âm hộ và chị bắt đầu nắc lên xuống mấy cái. Chị biểu tôi trở lại nằm trên và nắc vào lồn chị như vừa dạy. Tôi nắc được vài cái giống y như chị dạy, chị chồm lên giử lấy đầu tôi hôn lên môi tôi, rồi chị nói nhỏ: Em cứ nắc đều đều như vậy, đừng có ngưng, ngưng thì chị cụt hứng, hết sướng. Khi nào em cảm thấy khí trong con cu gần bắn ra, nói cho chị biết đặng chị nẫy lên tiếp sức, để lồn chị thật sát vào con cu, đặng khí của em bắn vào thật sâu trong tử cung chị. Em nắc đều đều đi…nhanh thêm một chút….mạnh thêm
một chút…mạnh thêm nữa…ôi..đụng tử cung chị rồi đó, chị tê quá rồi…bắn khí ra đi em…sướng…chị sướng quá em ơi, chị thương em quá…sao mới biết chơi mà em làm chị bủn rủn tay chân hết vậy? Chị rên rĩ tiếp : Tối nay chị ở đây với em suốt đêm, để khi nào con cu nứng lại, chị em mình đụ tiếp nghe em. Không lâu lắm ,độ chừng mười lăm phút, con cu tôi lại cuơng cứng lên, chị ngồi dậy cầm lấy cu tôi, chị liếm chung quang cái đầu mào ửng hồng, tay chị mân mê hai hòn dái, lấy cái lưởi cọ dài theo mấy lằn gân nổi lên trên dương vật cứng ngắt, chị nói nhỏ : Chừng nào em muốn đụ thì nói với chị biết đặng chị nằm ngữa cho em leo lên mình chị, đút con cu vào lồn chị, và nắc như em đã nắc hồi nảy, nắc thiệt lâucho chị suớng nhiều nghe cưng.

Đây là kỷ niệm lần đầu tiên thằng nhỏ của tôi đi phá trinh người con gái lớn tuổi hơn tôi. Người con gái nầy đang muốn giải quyết sinh lý mà không tìm được đối tượng nào khác, trong khi tôi còn quá ngây thơ về tình dục, nên chính nàng
phải tìm đến tôi để dâng hiến trinh tiết. Từ đó chúng tôi cứ lén lút làm tình màkhông ai hay biết gì hết.

HẾT

6960 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !