Tôi sinh ra ở một vùng quê đang có những bước phát triễn vượt bật về kinh tế, cha là một giám đốc của 1 công tu nước ngoài, là con một nên tôi rất được cha mẹ thương yêu đặc biệt là mẹ tôi bà thường hay ôm và hôn vào mặt tôi.
Đang được nghĩ hè, tôi nằm trên vỏng trong đầu cứ nghĩ đến những hình ảnh trong các cuốn phim sex mà bạn tôi cho mượn, tay thì vuốt theo chiều dương vật, cảm giác sướng khoái bắt đầu ập tới bỗng bị ngắt ngang vì tiếng kêu của mẹ tôi từ trong nhà vọng ra:
_Lâm ơi! Lấy nước đổ vào thùng đi con.

Đang sướng thì bị cắt ngang tôi uể oải đứng dậy lấy nước vào nhà bếp đúng lúc mẹ tôi vừa tắm xong chỉ mặc trên người 1 bộ đồ ngủ mong tanh.
Dương vật tôi căng cứng khi nhìn vào những chỗ bị ướt trên cơ thể mẹ, cặp vú săn chắc,cái mông thì tròn lẳn, cái cảm giác lúc nãy lại ập tới, tôi bước lẹ vô sau nhà để mẹ tôi không thấy cái quần xà lỏn của tôi bị độn lên.

Bước vào phòng mình mà đầu óc cứ nghĩ về hình ảnh của mẹ , không ngờ mẹ tôi có thân hình đẹp như vậy, dương vật tôi lúc này đã căng cứng tôi vội vàng cởi cái quần xà lỏn quăng qua 1 bên dùng tay vuốt theo chiều dương vật.
Hình ảnh của cô giáo đã thay thế bằng hình ảnh của mẹ , cặp vú, đôi mông, vòng eo thon nhỏ cứ xuất hiện tôi vuốt càng lúc càng nhanh và tôi phọt ra 1 đống tinh trùng.

Kể từ đó mỗi lần thủ dâm là tôi lại nghĩ đến mẹ, tôi cảm thấy mình có lỗi với mẹ nhưng tôi không thể kiềm chế được, tôi nghĩ:
_Hay là mình nói với mẹ biết đâu mẹ sẽ giúp mình, nhưng bằng cách nào. Thế là trong đầu tôi nghĩ ra 1 kế hoạch vừa để mẹ biết vừa không phải nói.

Như thường lệ sau khi ba tôi đi làm thì mẹ sẽ dọn dẹp nhà cửa , và kêu tôi dậy(vì đang nghỉ hè nên tôi hay ngủ nướng nên mẹ phải kêu).
Khi nghe tiếng động dưới nhà thì tôi biết mẹ sắp lên nên liền cởi quần và thủ dâm. Cứ nghĩ tới việc mẹ thấy tôi thủ dâm và xuất tinh khiến tôi nứng và sục nhanh hơn , khi tôi sắp xuất tinh thì đúng lúc mẹ bước vào phòng và nghe tiếng tôi rên:
_”Mẹ ơi con sướng q..ú..a, con xuất tinh vào mẹ đây “…và tinh khi tôi trào ra thật nhiều.

Khi xuất tinh tôi giả vờ bất ngờ khi thấy mẹ. Mặt mẹ tôi lúc này đỏ ửng vội vàng quay đầu bỏ chạy xuống nhà.
Sau khi tắm và thay đồ xong tôi xuống nhà thấy mẹ đang ngồi trên ghế, tôi tiến lại nói trong sự ấp úng:
_Mẹ con xin lỗi, con không muốn như vậy đâu huhu “. Tôi vừa nói vừa khóc

Lúc này mẹ tôi mới cất tiếng nói:
_Sao con lại nghĩ tới mẹ khi thủ dâm , như vậy là loạn luân sẽ bị trời phạt đó con ơi!
Tôi trả lời trong tiếng nấc: _Con không biết, con không biết mẹ ơi, con chết mất huhuhu “.
Lúc này mẹ tôi chạy lại ôm lấy tôi và nói: “Không, con không được chết “.

Mẹ ôm vào lòng nhưng cảm giác khác với khi tôi còn nhỏ, trong tôi loé lên 1 suy nghĩ :
“Phải sơ hữu thân thể đầy nhựa sống này “,nghĩ tới đó dương vật tôi cứng lên đụng vào bụng mẹ,
Mẹ vội vàng bỏ tôi ra nhưng tôi đã ôm mẹ lại và nói:
_Đừng mẹ ơi! Mẹ giúp con đi nếu không con chết mất “.
_Đừng con ơi”.

Mẹ vừa nói vừa cố đẩy tôi ra nhưng mẹ đã bị tôi ôm chặt , lưỡi tôi cố gắng tiến vào miệng mẹ.
Sau một lúc cuối cùng lưỡi tôi đã tách môi mẹ và tiến vào, cùng lúc đó đôi tay của tôi thì sờ xoạng khắp người mẹ từ trên lưng xuống cặp mông săn chắc sau đó đi ngược lên lưng,

Lúc này mẹ đã thả lỏng, tay mẹ rời khỏi dương vật và choàng lên cổ tôi, lưỡi tôi và lưỡi mẹ xoắn lấy nhau, tay tôi bắt đầu mở nút áo của mẹ, từng nút được tôi mở ra khi chiếc áo rớt xuống thì bầu vú trắng mịn của mẹ hiện ra,
tôi sung sướng khi nghĩ rằng mình sắp có được cơ thể này.
Miệng tôi rời khỏi miệng mẹ tiến dần xuống cặp nhủ hoa tuyệt vời của mẹ. Miệng tôi ngậm nhẹ vào vú mẹ, mắt mẹ nhắm nghiền và phát ra 1 tiếng Uh..nho nhỏ.

Mặc dù chưa tùng quan hệ với phụ nữ nhưng những cuốn phim sex cũng giúp tôi rất nhiều , miệng tôi nút nhẹ vú bên trái của mẹ, tay tôi thi se se đầu vú còn lại chẳng mấy chốc tôi thấy cặp vú của mẹ săn cứng lại,
Sau đó lưỡi tôi di chuyển dần xuống bụng mẹ, tôi dùng tay định kéo quần mẹ xuống. Như bừng tỉnh mẹ nắm chặt lưng quần và nói trong hơi thở ngắt quảng:
-Đừng con…như vậy …đủ rồi…

Tôi thấy không thể ép mẹ nữa , nên tiến lên nắm tay mẹ để vào dương vật tôi và nói:
_Nút nó đi mẹ, làm nó ra đi mẹ “. Tôi nói với giọng năn nỉ
_Nút như thế nào, mẹ chưa…làm chuyện này.
_Mẹ nút như ăn kem dậy đó. Đi mẹ, mẹ giúp con đi.

Tôi tiến lên để dương vật gần miệng mẹ và đút vào miệng mẹ, đôi môi mẹ dần hé mở để dương vật tôi tiến vào.
Tôi sướng run người , lần đầu tiên tôi được nút dương vật mà người nút lại là người mẹ tôi hằng ao ước.
Mẹ nút dương vật đỏ hỏn của tôi, 1 tay thì sục liên tục thân dương vật của tôi, tay còn lại thì bóp nhẹ vào 2 viên tinh hoàn của tôi khiến tôi không chịu nổi nữa, tôi rên lớn lên:
_Con ra mẹ ơi, sướng…q..ú.a!

Hai tay tôi ôm chặt lấy đầu mẹ khiến mẹ không thể lấy miệng ra khỏi dương vật của tôi, từng đợt tinh trùng tôi bắn sâu vào miệng mẹ. Mẹ đành phải cố nuốt hết tinh trùng của tôi(vì đầu đã bị tôi giữ chặt)
Sau khi xuất tinh xong tôi nằm im nhìn mẹ, mẹ suy nghĩ một hồi lâu và nói:
_Từ giờ mẹ sẽ giúp con nhưng con không được vượt quá giới hạn nếu không mẹ sẽ không giúp con nữa đâu “.

Nghe vậy tôi liền đồng ý nhưng trong thâm tâm tôi chỉ muốn được sở hữu thân xác đó 1 cách trọn vẹn. Tôi phải đụ được mẹ, phải nghĩ cách khiến mẹ không thể chống cự được nữa mới có hi vọng.
Những ngày sau đó tôi liên tục nhờ mẹ khẩu dâm và nghĩ cách để đoạt được mẹ, và cuối cùng tôi cũng có cách.

Tôi nhớ trong 1 cuốn phim sex có nội dung hiếp dâm nhân vật nam đã liếm vào lồn của nhân vật nữ khiến cho nhân vật nữ đạt được cực khoái và không thể chống trả lại nữa.
Tôi muốn áp dụng ngay với mẹ nhưng đáng tiếc ba tôi đã đi làm về. Trong bữa ăn ba tôi nói:
_Ngày mai anh phải đi công tác 3,4 ngày em ở nhà cẩn thận.
_Sao anh đi đột xuất vậy để chút em chuẩn bị quần áo cho anh.
_Lâm ở nhà nhớ giúp mẹ việc nhà nha con “.
_Vâng, ba đừng lo “.Tôi trả lời.
Tôi mừng thầm , vậy là có cơ hội rồi trời cũng giúp mình haha.

Ngày hôm sau ba tôi vừa ra khỏi nhà tôi đã chạy ngay sang phòng mẹ , lúc này mẹ đang ngủ chỉ mặc mỗi bộ đồ ngủ mỏng tanh.
Tôi tiến lại gần khẻ chạm vào mông mẹ, mẹ mở mắt nhìn tôi và nói:
_Sáng sớm mà đã muốn rồi sao ông tướng, hư vừa thôi.

Tôi khẽ cười , sau đó hôn mẹ say đắm. Nhẹ nhàng tôi lột bộ đồ ngủ của mẹ ra cả cơ thể mẹ hiện ra trước mắt tôi. Tôi muốn lập tức lao vào bú lồn mẹ nhưng như thế mẹ sẽ nghi.
Nên tôi giả vờ hôn mẹ cố làm cho mẹ không nghi ngờ , sau khi thấy mẹ đã hứng tình tôi liền tiến xuống hạ thể lúc này chỉ còn cái quần lót. Có lẻ mẹ sợ tôi sẻ tuột cái quần xuống nên vội vàng nói:
_Đừng cỡi quần mẹ ra nha con, mẹ con mình không được loạn luân không được có lỗi với ba con “.

Tôi liền gật đầu , sau đó tôi liền cạp vào cái quần lót mỏng tanh của mẹ, tôi dùng lưỡi quét lên quét xuống. Lúc này cơ thể mẹ uốn éo 2 tay thì như muốn đẩy nhưng nhỡ, mẹ rên lên:
_Mẹ…mẹ…chế…t…mất con ơi.
Tôi hứng tợn khi thấy mẹ mình phải uốn éo vì cái lưởi của mình. Chỉ ít phút nữa thôi mình sẽ được điều mình hằng mơ ước,

Nghĩ vậy tôi càng liếm mạnh hơn, quần mẹ lúc này đã ướt nhẹp vì nước miếng của tôi và dâm thủy của mẹ chảy ra. Bỗng mẹ đập 2 tay xuống nệm 2 chân kẹp chặt đầu tôi và hét lớn:
_Me…sướng…quá…mẹ..uh.ra.uh.
Cả người mẹ giật lên đùng đùng. Tôi cũng hơi sợ nhưng sau đó cơ thể mẹ trở lại bình thường 2 chân duỗi thẳng sang 2 bên mẹ thở hổn hển.
Tôi cười thầm” Vậy là mẹ sắp thuộc về mình rồi ”

Nhưng để cho chắc tôi phải làm mẹ mất khả năng chống cự , nên tôi lại liếm lồn mẹ lần nữa. Nhưng lần này tôi nhẹ nhàng vén quần lót mẹ sang một bên dùng lưỡi mình liếm nhẹ vào âm đạo đã sưng húp lện
Vừa chạm lưỡi vào lồn mẹ đã nấc lên 1 tiếng:_Ah!……
Tôi tiếp tục liếm vào mu lồn mẹ, tôi quấn lưỡi, đá lưỡi, để lưỡi ngọ nguậy trong lồn mẹ.
Vì đã xuất tinh 1 lần nên mẹ nhanh chóng đạt cực khoái , mẹ rên lên:
_Uh…ngừng…lại..uhm…đi…co..n.

Mẹ cố đẩy đầu tôi ra nhưng khổng đủ sức. Tôi ôm chặt mông mẹ lại liếm thật nhanh thật mạnh , 2 tay mẹ đập xuống giường liên tục. Mẹ đã xuất tinh lần 2.
Lúc này mẹ đã không còn sức , cả cơ thể mẹ mềm nhũn. Tôi thấy cơ hội đã tới nhanh chóng để dương vật tôi ngay âm đạo của mẹ và nhấn vào.
Mẹ cố cất tiếng nói:_Đừng con ơi! Đừng đút vào mà Lâm ơi!

Dương vật của tôi tiến dần vào âm đạo mẹ , nhưng thật khó dù mẹ đã xuất tinh. Nhưng dương vật tôi vẫn không dể dàng tiến vào được.
Âm đạo mẹ như muốn ngăn dương vật tôi lại, loay hoay mãi mà chỉ đút vào được hơn một nữa dương vật vào lồn mẹ.
Tôi bắt đầu sốt ruột, hít 1 hơi tôi dùng sức nhấn mạnh dương vật vào 1 cái “phụt”. Toàn bộ dương vật tôi đâm lút cán vào âm đạo của mẹ.
Mẹ cất lên 1 tiếng : “Khonggg. Con…giết mẹ rồi con ơi”
Sau đó mẹ phát ra những từ vô nghĩa :” Đừng…uh…uh…sứ..ơ.ng…chết..ah…ahh…mẹ…con ơi”,

Tôi nẫy liên tục cho bỏ những ngày thèm khát , 2 tay ra sức nhồi bóp cặp vú của mẹ, tôi ra sức hẩy dù cố gắng nhưng miệng mẹ cũng bật ra những tiếng rên lớn:
_Ah..ah..ah..chết…mẹ…rôi con ơi, sướng…quá….
Mẹ đu cả người lên tôi, me ưỡn ngực lên mắt nhắm nghiền. Tôi biết mẹ đã tới cực điểm, lúc này tôi cũng đã đạt cực khoái.
Dương vật tôi xuất tinh thẳng vào mọi ngóc ngách trong âm đạo mẹ, sau đó tôi đổ ập lên người mẹ, sự sung sướng lan tỏa khắp người thật tuyệt.

Tôi ngước nhìn mẹ thấy ánh mát buồn bã như sắp khóc, tôi cảm thấy thương mẹ quá tôi nhẹ nhành rút dương vật mình ra. Từ âm đạo của mẹ chảy ra 1 chất màu trắng đục. Tôi cất tiếng nói:
_Con xin lỗi mẹ, con khong kiềm chế được
Mẹ quay mặt sang chỗ khác và nói:”Con đi ra đi “.

Sự lạnh lùng của mẹ khiến tôi phải sợ. Tôi liền lấy đồ ra khỏi phòng mẹ trong lòng vừa vui vừa sợ. Tôi về phòng nằm ngủ lúc nào không biết đến khi thức dậy thi đã 12h trưa.
Tôi xuống nhà thấy đồ ăn đã nấu xong nhưng không thấy mẹ. Có lẽ mẹ tránh mặt tôi.
Sau khi ăn xong tôi lên phòng mẹ bước vào phòng mẹ lúc này mẹ đang nằm trên giường thấy tôi mẹ vội bật dậy và hỏi:

_Con vào đây có việc gì?” Đôi mắt mẹ buồn bã.
Tôi tiến lại dần nắm lấy tay mẹ và nói:
_Con xin lỗi mẹ. Con đã không kiềm chế được mẹ đừng giận con “.
Tôi ôm mẹ vào lòng, mẹ vừa khóc vừa nói:
_Mẹ cảm thấy có tội với ba con, mẹ đã làm 1 việc đầy tội lỗi lắm con ơi huhuhu.

Tôi cố trấn an mẹ bằng những lời hứa và giả vờ khóc làm mẹ cảm thấy yên tâm. Thấy mẹ đã hết khóc tôi liền nói :
” Từ giờ con chỉ hôn hít bên ngoài thôi, mẹ đừng lo nha”
Sau đó tôi hôn lên mắt mẹ , sau đó tiến dần xuống đôi môi của mẹ, mẹ đã phản ứng lại nhưng tôi biết sẽ khó có thể địt mẹ vào ngày hôm nay, đành phải chờ cơ hội khác.
Còn bây giờ tôi phải tận hưởng đôi môi ngọt ngào, cặp vú săn chắc của mẹ.

Thời gian trôi qua đã gần 1 tháng tôi vẫn khẩu dâm với mẹ, mặc dù rất sướng nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ.
Chỉ 1 lần tôi thật sự cảm thấy thỏa mãn và sung sướng đó là được đút dương vật của mình vào âm đạo của mẹ,

Tôi tìm mọi cách để có thể làm lại điều đó dù chỉ 1 lần, tôi vào các trang web sex để tìm cách chinh phục được cái âm đạo thủy chung của mẹ.
Rồi một ngày tôi vào 1 trang web, trong đó có người viết:
” Nếu trong người đàn ông tồn tại “dê xồm” thì trong người đàn bà tồn tại sự dâm đãng. Tuy nhiên không giống với đàn ông, cảm giác dâm đẵng của người đàn bà luôn bị chôn kín.
Vì vậy một người đàn ông bản lĩnh là người có thể đánh thức sự dâm đãng của người phụ nữ, làm cho sự dâm đãng của họ vượt qua lý trí”.

Lúc đầu tôi cảm thấy câu nói này thật là nhảm vì mẹ tôi không hề như vậy , và tôi tiếp tục tìm kiếm cách để được quan hệ với mẹ 1 cách thực sự, nhưng tất cả đều không thể thực hiện.
Tôi không còn muốn cùng mẹ khẩu dâm nữa. Cả tuần nay tôi không cùng mẹ khẩu dâm ,cứ tưởng mọi chuyện đã kết thúc ,

Nhưng vào 1 đêm kia , đang ngũ thì tôi thức dậy đi uống nước, đi qua phòng ba mẹ, từ đó phát ra 1 âm thanh rất quen thuộc đó là tiếng rên của mẹ khi cùng tôi khẩu dâm:
_Sướng…quá anh ơi…uh…uh…an..h làm…mạnh lên…đi..uh..uh
_Anh…sướng…sướng…qu..á…anh…ra…a h..ah

_Sao anh ra nhanh quá dậy em chưa ra mà, mình làm thêm lần nữa nha anh.
_Thôi anh mệt rồi, mà sao dạo này em sung dữ vậy bắt anh làm cả tuần, lúc trước chỉ cho anh làm 1 lần 1 tuần thôi mà.

_Hứ! tui phải làm cho ông hết sức để khỏi đi ngoại tình chứ, đàn ông mấy người ở độ tuổi này hay đi tìm cỏ non lắm.
_Haha bà xã tui cũng biết ghen hả? Anh chỉ yêu mình em thôi không đi ngoại tình đâu thôi ngủ đi em mai anh còn phải đi làm nữa.

_Nhưng ma em chưa ra…
_Để lần sau anh chiều cho giờ anh mệt quá.
_Hứ thấy mà ghét.

Tôi đứng bên ngoài và nghe hết cuộc nói chuyện của ba mẹ, tôi biết chắc là mẹ đang nói dối. 1 tuần tôi không khẩu dâm với mẹ thì mẹ đè ba ra mà địt.
Chắc chắn tôi đã làm mẹ thèm lắm nhưng không dám nói, tôi liền nghĩ :
“Vậy thì mình có cơ hội quan hệ với mẹ rồi”
Thế là 1 kế hoạch được hình thành trong đầu tôi.

Sáng hôm sau, tôi ra nhà thuốc mua mấy viên thuốc ngủ để thực hiện kế hoạch của mình.
Sau khi ăn tối xong ba tôi thường uống 1 ly nước sau đó lên phòng của ba mẹ và tôi lén bỏ thuốc ngủ vào ly nước của ba tôi.

Sau khi uống xong thì ba tôi lên phòng, sau đó tôi cũng lên theo, mẹ tôi sẽ là người lên cuối cùng. Tôi giả vờ ngủ và chờ mẹ vào phòng.
Khoảng 11h, tôi lén xuống và lắng nghe thì nghe tiếng mẹ tôi rên nho nhỏ:
_Uhm…uhm…anh..ơi em sướng…g..g..qu..á…

Tôi nghĩ thầm : “Chẳng lẻ ba không bị thấm thuốc ngủ”
Mẹ tôi lại tiếp tục rên:
_Uhm..mẹ…sướn…g…quá…con…ơi…
Thì ra ba tôi ngủ nên không quan hệ được nên mẹ tôi đã thủ dâm 1 mình, Tôi cười thầm vì kế hoạch đã thành công được bước đầu.

Những ngày sau đó tôi cũng lén bỏ thuốc vào nước để ba không thể đáp ứng được cho mẹ, và đương nhiên mẹ phải thủ dâm 1 mình
Và 1 ngày sau khi ba tôi đi làm được khỏang 30’ tôi thức dậy sớm và đi ngang qua phòng ba mẹ thì tôi lại nghe tiếng rên của mẹ tôi.

“Chắc chắn là mẹ đang thủ dâm đây “,
Tôi vội chạy lên lầu lấy diện thoại nhá máy điện thoại bàn nhà tôi và đương nhiên mẹ tôi là người ra nghe điện thoại,
Lúc này mẹ tôi chỉ mặc 1 bộ đầm ngủ mỏng tang, sau đó tôi cúp máy , mẹ lại vào phòng để tiếp tục và tôi lại nhá máy làm mẹ không thể đạt cực khoái được.

Có lẻ để tập trung vào công việc đang làm của mình nên mẹ đã rút dây điện thoại ra , điều này tôi đã dự đoán trước chứng tỏ mẹ dang rất hứng tình.
Chờ mẹ vào phòng tôi lén xuống lắng nghe tiếng mẹ rên. Chờ khoàng 5’ tôi giả vờ la lên:
_Mẹ ơi, con đói quá mẹ nấu mì cho con đi.

Khi mẹ đang loay hoay nấu mì thì tôi tiến lại gần và ôm chặt lấy mẹ, 2 tay bóp lấy cặp vú của mẹ, hơi bất ngờ mẹ quay lại và nói:
_Con làm gì dậy, làm mẹ hết hồn.
Tôi hôn vào môi mẹ, lưỡi tôi dần tách môi mẹ ra mà tiến vào, 2 tay tôi nắn bóp cặp vú của mẹ ở bên ngoài.

Cơn hứng tình lúc nảy của mẹ lại ập tới, mẹ nói cố gắng nói trong khi thở hổn hển:
_Lên lầu đi con ở đây không tiện.
Tôi và mẹ đi lên lầu, trong lòng tôi mừng thầm vì kế hoạch của tôi thành công bước thứ 2 rồi.

Vừa vào phòng tôi đã đẩy mẹ lên giường hôn tới tấp sau đó lột bộ đầm ngủ của mẹ ra. Trong khi môi tôi dính chặt với môi mẹ thì 2 tay tôi nắn bóp cặp vú của mẹ sau đó cởi cái nịt vú của mẹ ra.

Tôi hôn dần xuống cặp vú của mẹ, tôi dùng lưỡi liếm quanh núm vú lâu lâu lại cắn nhẹ vào đó, còn bên kia tôi dùng tay se se đầu vú sau dó bóp mạnh 1 cái, những lúc tôi bóp hoặc cắn vào núm vú thì me lại nấc lên,
Tôi vừa làm vừa quan sát gương mặt mẹ , tôi thấy đôi môi mẹ khép hờ lại nhìn thật gợi tình.

Tay còn lại tôi lòn xuống âm đạo mẹ, lúc này đã ướt nhẹp , tôi dùng tay cào cào vào thành âm đạo của mẹ, mẹ rên lên:
”Sướng…g..quá…làm..mạnh lên con…ơ…i…uh..ahh”

Tôi ngồi dậy đâm 2 ngón tay vào lồn mẹ thật mạnh làm mẹ mở to mắt miệng thì há ra để thở.
Sau đó tôi đẩy nhẹ vào lại rút ra, chờ mẹ gần ra tôi ngừng lại và chồm lên nói nhỏ vào tai mẹ:
” Ngón tay của con nhỏ quá không làm mẹ sướng được đâu , con có cái này vừa dài vừa bự chắc chắn sẽ làm mẹ thích, con đút nó vào âm đạo mẹ nha”

Lúc này mẹ đã chịu hết nổi và cố nói:
” Đú…t và…o đi con uh…mẹ chịu hết…t nổi rồi con ơi”
_” Vậy con đút vào nhưng mẹ đừng hối hận nha”
Không để mẹ trả lời , tôi nhấn dương vật của mình vào, vừa đút vừa rung người để dương vật của tôi chà xát vào âm đạo của mẹ.

Khi vào gần hết tôi nhấp mạnh 1 cái toàn bộ dương vật của tôi đã được âm đạo mẹ nuốt hết, dừng một chút để quen với nhiệt độ bên trong,
Nhìn mặt mẹ nhăn nhó vì sướng tôi thấy thật đẹp, âm đạo mẹ bóp chặt lấy dương vật tôi thật sướng, nó sướng hơn nhiều so với lúc mẹ bú.

Tôi nhẹ nhàng rút ra sau đó đẩy mạnh vào lồn , mẹ không kềm được bật tiếng rên:
_Ahh…mẹ…sướ…ng…qu…á…
Tôi gần như muốn xuất tinh bởi sự co bóp của âm đạo lên dương vật tôi, nhưng phải cố làm cho mẹ thật sướng thì mới có thể hoàn thành kế hoạch.
Tôi rút dương vật ra để giảm bớt áp lực sau đó lật mẹ lại, kéo cặp mông mẹ lên và nhẹ nhàng đút dương vật vào,
2 vú mẹ bị đè xuống nệm lòi ra 2 bên , thấy vậy tôi lòn tay xuống ngực mẹ và ra sức bóp.

Thật tuyệt vời khi có điểm tựa , tôi ra sức nhấp, dương vật tôi lúc này đã ướt nhẹp bởi dâm thủy của mẹ. Nhấp được vài chục cái thì mẹ hét lớn:
_Ahh…mẹ sắp r…a con ơi..mạnh…mạnh…chút nữa…ah…ah

Tôi thấy mẹ sắp ra thì quay người mẹ nằm ngữa ra 2 nắm 2 chân mẹ banh ra hai bên và ra sức nhấp mạnh.
Được vài cái thì mẹ chịu hết nổi:
_Mẹ…ra…mẹ…ra con..ơi sướ…ng quá…ahh

Mẹ vừa ra thì âm đạo mẹ co bóp càng dữ dội hơn làm tôi không chịu được nữa :
_Con ra…mẹ ơi…con bắn vào mẹ đây ah…ah…
Từng đợt tình trùng của tôi bắn thẳng vào âm đạo của mẹ, âm đạo mẹ co bóp như để hút hết tinh trùng của tôi.

Một cảm giác thật tuyệt vời, tôi đè lên người mẹ mà thở. Có lẻ lúc này mẹ đã tĩnh táo trở lại vội vàng đẩy tôi ra và chạy vội vào toalet,
Tôi không bất ngờ vì phản ứng này của mẹ, tôi đã dự đoán trước, và tôi chuẩn bị thực hiện bước cuối cùng trong kế hoạch.

********************

Nằm trên giường tôi tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi làm tình với mẹ, cảm giác dương vật được siết chặt bởi âm đạo của mẹ mỗi khi tôi đút dương vật vào hoặc rút ra. Gương mặt đỏ lên vì hứng tình của mẹ, đôi môi mấp máy những tiếng rên và nhiều nhiều thứ khác nữa, tất cả thật tuyệt vời.

Tôi nóng lòng thực hiện bước cuối cùng trong kế hoạch, nhưng tôi phải chờ ba về vì bước này phải có ba mới thành công được.
Hôm đó ba về với gương mặt vui vẻ có lẽ ba có chuyện vui ở công ty.
Ba đâu biết ở nhà tôi đã đè mẹ ra mà địt tơi bời, ba vừa ăn vừa kể chuyện ở công ty, mẹ cố cười và cố tránh ánh mắt của tôi.

Tối hôm đó, tôi vẫn cho ba uống thuốc ngủ như bình thường, sau khi chờ ba ngủ say tôi cố ý làm 1 tiếng động thật lớn ngay trước cửa phòng ba mẹ.
Và như kế hoạch mẹ vội chạy ra xem chuyện gì, đang loay hoay coi chuyện gì xảy ra thì tôi ôm chặt mẹ ngay sau lưng, mẹ vội vàng quay người lại nhìn thấy tôi và cố gắng nói:
_Lâm, con làm gì vậy, mau buông mẹ ra ba con ở trong phòng kìa.

Tôi không nói gì hôn tới tấp vào mặt mẹ, 2 tay thì ra sức nắn bóp cặp vú của mẹ. Mẹ cố vùng vẩy nhưng không thoát ra khỏi đôi bàn tay của tôi được.
Có lẽ do cố vùng vẫy nên mẹ đã ngã xuống đất , nhanh như chớp tôi nằm đè lên người mẹ không cho mẹ chạy thoát.
Hai tay tôi nắn bóp cặp vú của mẹ, phía trên tôi cố gắng hôn mẹ và cuối cùng tôi cũng hôn được mẹ , lưỡi tôi từ từ tiến vào miệng mẹ, tôi lấy lưỡi mình quấn chặt lấy lưỡi mẹ,

Khoảng 5’ sau thấy sự vùng vẫy của mẹ đã yếu đi tôi không đè người mẹ nữa mà hơi nhỗm dậy thì bất ngờ mẹ đẫy mạnh tôi ra và vùng chạy.
Mẹ vội chạy xuống lầu, thấy vậy tôi vội vàng đuổi theo mẹ. Lúc mẹ vừa xuống đất cũng là lúc tôi đuổi kịp mẹ.

Tôi nghĩ bằng mọi giá phải làm tình được với mẹ nếu không toàn bộ kế hoạch của tôi sẽ hỏng hết và không bao giờ được làm tình với mẹ nữa.
Tôi ôm chặt mẹ lại hôn dần xuống cổ mẹ, mẹ cố gắng vùng vẫy và cố gắng nói:
_Đừng con ơi!Ba đang ở trên lầu mẹ con mình không thể có lỗi với ba con được.
_Ba có lỗi với mẹ trước mà con chỉ giúp mẹ thôi.Ba không thể thỏa mãn mẹ, con sẽ thay ba thõa mãn cho mẹ.

Nói xong tôi cúi xuống hôn vào môi mẹ, mẹ cố tránh né:
_Không, đừn…uhm…
Chưa nói hết câu thi lưỡi tôi đã tiến vào miệng của mẹ. Tôi lấy hai tay xé chiếc áo ngủ của mẹ ra 1 cách dứt khoát.
Thân hình thon thả với cặp vú trắng như hột gà bóc của mẹ hiện ra trong bóng tối. Tôi liền rời môi mẹ và ngậm lấy vú mẹ, một tay tôi se se đầu vú còn lại, tay kia thì lòn vào váy ngủ của mẹ mà chọt vào âm đạo của mẹ.

Mẹ cố gắng vùng vẫy, nhéo vào người tôi, mỗi lần mẹ nhéo tôi thì tôi lại cạp vào vú mẹ kéo lên rồi nhả ra.
Vú mẹ tưng tưng nhìn rất là thích, tay tôi chọt mạnh vào âm đạo của mẹ, những lúc đó mẹ chỉ biết bấu chặt tay xuống đất , mắt nhắm nghiền cố gắng không phát ra những tiếng rên.

Được gần 10’ phút tôi thấy mẹ đã nằm yên , nhưng đề phòng mẹ giả bộ giống lúc nãy tôi không vội thả người mẹ ra mà vẫn đè trên người mẹ, tiếp tục tác động vào 2 điểm dạy cảm trên cơ thể mẹ.Âm đạo của mẹ lúc này đã ướt nhẹp.

Ngước nhìn lên mặt mẹ, gương mặt mẹ đỏ hồng lên, mồ hôi chảy ra bết lấy tóc mẹ, tôi biết mẹ đã hứng rồi không cần đè lên người mẹ nữa.
Tôi ngồi dậy tốc chiếc váy ngủ của mẹ lên bụng, lúc này hạ thể mẹ chỉ còn chiếc quần lót nhỏ bé che đậy âm đạo của mẹ, tôi tuột chiếc quần lót của mẹ ra, 2 tay mẹ nắm lấy:
_Đừng con ơi!

Tôi thấy mẹ vẫn còn chút ý chí liền lấy tay sục vào âm đạo mẹ, me ưỡng người và rên lên:_ah…ah…
Nhân lúc đó tôi liền tuột chiếc quần lót của mẹ ra, bất ngờ vì tuyến phòng thủ cuối cùng bị tôi lấy mất mẹ vôi la lên:
_Không…gggg

Nhưng giờ mẹ có la thì cũng đã trễ , toàn bộ hạ thể của mẹ đã hiện ra trước mắt tôi. Tôi liền banh 2 mép âm đạo của mẹ ra, âm đạo mẹ vẫn còn màu hồng tươi cả trong lẫn ngoài.
Tôi dùng lưỡi liếm vào cục thịt nhỏ như hạt đậu của mẹ. 1 tháng khẩu dâm với mẹ tôi biết đây là điểm kích thích nhất trong âm đạo của mẹ.

Tôi liên tục dùng lưỡi đá qua, đá lại vào điểm đó của mẹ , chẳng mấy chốc cục thịt đó nở to ra, âm đạo của mẹ chảy nước lai láng.
Tôi rất muốn đút dương vật của mình vào nhưng tôi biết không được vội , phải làm cho mẹ mở miệng van xin tôi đút dương vật vào trong khi ba đang ở nhà thì kế hoạch mới thành công.

Thấy đã đủ cho việc mút, liếm âm đạo mẹ , tôi ngồi dậy đút 2 ngón tay vào âm đạo của mẹ, âm đạo mẹ bóp chặt lấy 2 ngón tay tôi. Tôi ra sức sục 2 ngón tay vào âm đạo mẹ nhưng không làm cho mẹ đạt cực khoái.

Tôi rút ngón tay ra chồm lên người mẹ, mẹ như muốn níu kéo nhưng lại không dám. Tôi thì thầm vào tai mẹ:
_Mẹ sướng lắm đúng không? Âm đạo của mẹ chảy nước quá trời nè.
Đáp lại câu hỏi của tôi là sự im lặng.

Không vội tôi tiếp tục nói với mẹ và không quên tiếp tục tác động vào âm đạo mẹ:
_Dù mẹ không nói nhưng con biết mẹ đang sướng mà phải không hả mẹ.
Vừa nói hết câu thì tôi ấn mạnh toàn bộ 3 ngón tay vào âm đạo mẹ.
Mẹ há hốc miệng cố gắng thở, dù cố gắng mẹ cũng không thể kiềm được tiếng rên:
_Ah…ahh…

Mẹ ưỡn người lên cùng với những tiếng rên, tôi biết mẹ đã hứng lắm rồi, tôi tiếp tục tác động vào trí óc mẹ:
_Con đút dương vật vào nha mẹ.
_Khô…ng con đừn…g làm vậy…mẹ xin con
_Tại sao vậy, mẹ đang rất hứng tình mà, ba thì ngủ say rồi, mẹ để con thỏa mãn mẹ đi
_Chú..ng ta là mẹ…uh… con mà, mẹ khô…ng ah…ah… m…uốn có lỗi với ba con
_Con đã đút vào mẹ 2 lần rồi , dù sao thì mẹ con mình cũng không thể trở lại. Vậy thì mẹ cố gắng hành hạ mình làm gì con sẽ làm mẹ sướng mà.

Nghe tới đây mẹ không thể nói được gì nữa, tôi giả vờ nói:
_Mẹ không đồng ý thì thôi vậy “.
Tôi rút tay ra nhưng không quên cào cào vào 2 vách âm đạo của mẹ.
Mẹ đã không thể chịu nổi nữa vội vàng nắm lấy tay tôi:
_Đút vào đi con… làm cho mẹ ra đi.
_Con chỉ đút dương vật vào thôi nếu mẹ không chịu thì thôi.
_Mẹ chịu, mẹ chịu mà nhanh đi con… đút vào đi.

Tôi từ từ tuột xuống để dương vật của mình vào đúng vị trí và nhấn mạnh xuống toàn bộ , dương vật của tôi được âm đạo của mẹ nuốt trọn. Mẹ hét lớn lên vì sướng :
_Trời ơi…sướ…ng qu…á nhanh lên con ơi…

Nhấp mẹ được 1 lúc tôi muốn chuyển tư thế, tôi rút dương vật ra lật sấp mẹ lại, từ từ nhấn dương vật vào.
Ở tư thế này âm đạo mẹ thật chật, tôi lòn 2 tay ôm lấy eo mẹ mà nhấp mông mẹ chĩa thẳng lên, hai tay thì chống xuống đất, dương vật tôi vào thật sát, tôi nắm lấy 2 tay mẹ đâm những cú thật mạnh, thật sâu
_Con ra đây, con ra trong mẹ đây , con sẽ làm âm đạo mẹ no nê…ah…ah
_Đừn…g…đừng ra trong đó…ah…ah mẹ ra con ơi….

Từ âm đạo của mẹ một dòng nước ấm phóng ra cùng với đó là sự co bóp mãnh liệt của âm đạo mẹ.
Tôi không thể kềm chế được nữa tôi rút ra và đâm cái cuối cùng vào âm đạo mẹ, dương vật tôi bắn những tia tinh trùng vào tận tử cung của mẹ thật mạnh, rôi ra thật nhiều tràn ra cả bên ngoài.

Âm đạo mẹ co bóp như hút lấy toàn bộ tinh trùng của tôi. Tôi sướng muốn phát điên chưa bao giờ tôi sướng như lần này.
Nhìn mẹ nằm thở dưới đất, hai vú mẹ bị ép sang 2 bên, âm đạo thì liên tục co bóp, sau 1 hồi lâu tôi và mẹ dọn dẹp lại sàn nhà.

Nhìn cơ thể trần truồng của mẹ tôi lại thấy nứng lên, sau khi dọn dẹp và lau hết những dấu vết của cuộc mây mưa tôi lại ôm lấy mẹ cạ dương vật vào háng mẹ, mẹ đẩy tôi ra khẻ cười và nói:
_Mới ra mà con sung thế ông tướng , coi chừng chịu không nổi đó.
_Mẹ đẹp quá , nhìn mẹ con chỉ muốn…”
Vừa nói tôi vừa bóp cạp vú của mẹ.
_Thôi con lỡ ba thức dậy thì sao , mẹ sợ ba con phát hiện lắm
_Mẹ đừng lo nếu ba dậy thì đã dậy rồi chứ có chờ tới lúc con làm mẹ tơi bời rồi mới dậy đâu.

Mẹ nhéo vào người tôi, mặt đỏ hồng lên :
_Con nói bậy quá đi, con hư quá.
Nhìn mẹ như vậy tôi càng thấy nứng , dương vật tôi lại cứng lên, tôi thì thào vào tai mẹ :
_Mình làm cái nữa nha mẹ ”
_Lên phòng con đi ở đây mẹ sợ ba con biết.

Tôi biết chắc ba sẽ không thức dậy vào lúc này nhưng cũng đồng ý theo mẹ lên phòng.
Vừa vào phòng tôi đã hôn tới tấp vào cơ thể mẹ, mẹ cũng ôm lấy tôi mà hôn thật say đắm.
Hai mẹ con ngã ra giường , tôi mân mê 2 bầu vú đầy nhựa sống của mẹ, tôi cúi xuống bú vú mẹ như hồi nhỏ.
Mẹ nằm đó 2 tay vuốt lên lưng tôi miệng thì hé mở, tôi liếm hết vú này tới vú kia lâu lâu lạ cắn nhẹ vào 2 đầu vú mẹ.

Thấy đã đủ cho việc bú liếm tôi ngồi dậy cài dương vật đúng vị trí từ từ nhấn vào, vừa nhấn tôi vừa rung người để dương vật tôi cà vào 2 mép âm đạo mẹ, mẹ rên lên :
_Uh…uh…đút vào nhanh đi con…uh

Khi dương vật tôi vào gần hết thì tôi nhấn mạnh vào âm đạo mẹ, dương vật tôi đâm lút cán vào âm đạo mẹ.
Tôi không vội vàng vì mẹ đã thuộc về tôi hoàn toàn, tôi phải thưởng thức hết những cảm giác khi quan hệ với mẹ ,dó là điều mà tôi hằng ao ước.

Tôi cảm nhận được sự co bóp của âm đạo mẹ, sự ấm áp trong đó, tôi từ từ rút dương vật ra rồi lại đâm mạnh vào, mỗi lần như vậy tôi thấy mẹ lại ưỡn người lên âm đạo thì siết chặt hơn,
Khoảng 5’ sau dường như mẹ không chịu nổi nữa , mẹ hẩy người từ dưới lên cùng nhịp với tôi, miệng thì không ngừng rên la :
_Uh…ah…sướn…gg…nha…nh lên con…

Tôi cảm thấy hơi mệt nên cho mẹ chủ động, mẹ leo lên người tôi rồi lấy tay chỉnh dương vật tôi vào đúng cửa mình mẹ, rồi từ từ ngồi xuống.
Mặt mẹ ngữa lên trời 2 tay nắn bóp cặp vú của mình một cách say sưa,

Thấy vậy tôi liền hẩy mạnh 1 cái toàn bộ dương vật chui tọt vào âm đạo mẹ, mẹ bật ra tiếng rên :
_Uhm…ah…”
Cơ thể mẹ dường như không điều khiển được, mẹ dập liên tục lên người tôi, cơ thể mẹ uốn éo theo từng cú dập, mẹ dập liên tục làm tôi muốn xuất tinh, dương vật tôi chọt vào khắp nơi trong âm đạo mẹ, chẳng bao lâu thì mẹ la lớn :
_Aaaah…mẹ…mẹ…ra…con ơi…
_ Con…cũn…gg ra đây…

Tôi ôm chặt lấy eo mẹ gồng người bắn mạnh tinh trùng vào âm đạo mẹ.
Mặc dù đã ra 1 lần nhưng tôi vẫn ra rất nhiều hòa cùng với dâm thủy của mẹ chảy ra ướt hết cả dương vật tôi và chảy xuống nệm.
Mẹ nằm lên người tôi thõa mãn.
Nhìn gương mặt mãn nguyện của mẹ tôi cảm thật sung sướng.

Nhìn đồng hồ đã gần 1h đêm , tôi đành tiếc rẽ để mẹ đi về phòng rieng …

1363 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !