Tôi rất lo sợ rằng hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ vì vùng kín của tôi quá “rậm rạp”.

Vùng kín của tôi mọc rất nhiều lông, dài và rậm. Tôi đã thử tẩy lông nhưng lúc mọc trở lại cảm giác rất khó chịu nên tôi không tẩy nữa. Tôi luôn mặc cảm với chính mình nên không dám đón nhận tình cảm của ai.

Giờ đây có một người đối với tôi rất chân thành nên chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng tôi luôn mặc cảm “cỏ” vùng kín của mình như vậy liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của tôi sau này không? Tôi phải làm thế nào để khắc phục tình huống này.

Trả lời:

Chuyện “cỏ” vùng kín dày, mỏng là do nội tiết tố bên trong của mỗi người. Nó là một vấn ề sinh lí hết sức bình thường và bạn hoàn toàn không có gì phải xấu hổ về điều đó.
Không có gì phải mặc cảm vì “cỏ” vùng kín là chuyện hết sức tự nhiên (Ảnh minh họa)

Thậm chí với một số nam giới, sự “tươi tốt” của “cỏ vùng kín” lại còn được coi như một dấu hiệu của sự gợi cảm và quyến rũ. Do đó bạn đừng quá nặng nề về vấn đề này.

Tình dục rất quan trọng đối với hôn nhân nhưng không phải vì chuyện “cỏ vùng kín” của bạn quá dày mà hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Nếu bản thân bạn không tự tin thì đó mới là lí do làm cho tình dục bị giảm sút và hạnh phúc gia lứa đôi cũng vì thế mà chia xa.

Nếu như việc “cỏ vùng kín” quá dày gây ra đôi chút bất tiện cho cuộc sống của bạn cũng như chuyện tình dục, bạn nên dành cho nó một chút thời gian để “cắt tỉa” gọn gàng hơn. Điều đó không những giúp bạn thoải mái hơn mà còn tạo ra sự gợi cảm riêng. Bạn tuyệt đối không được tự ý mua các thuốc tẩy lông mà không có sự hướng dẫn hay cho phép của bác sĩ. Vì làm thế rất có thể bạn sẽ gây hại đến cho “cô bé” của mình.

30 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !