Lần nầy về Nha Trang nghỉ hè, tôi tắm tắc khen con Trâm :
– Lâu quá không gặp lại mầy, tao thấy mầy đẹp gái hẳn ra !
Con Trâm đỏ mặt, đập tay vào vai tôi :
– Anh Hai chỉ giõi nịnh em !
Thật vậy cả gần 2 năm nay tôi mới về nhà, do bận học tận ngoài Hà Nội không có dịp về vì đường xá xa xôi. Con Trâm bây giờ đả hơn 12 tuỗi, không còn là đứa con nít như trong ký ức cũa tôi nửa, nó trổ mã hẳn ra với cặp giò khẳng khiu, ngực cũng bắt đầu nhô lên. Tôi chọc nó :
– Mầy có bạn trai chưa ?
Nó chu mỏ lên :
– Ai như anh ! bồ bịch tùm lum…
Lần nầy về tôi vui lắm, không có gì êm ấm bằng mái gia đình. Tuy sống ở Hà Nội tôi rất thoãi mái, bây giờ thủ đô cũng không thua gì Sài gòn ! nhưng về nhà vẩn thấy thích thú.
Những ngày sau đó tôi tìm lại được những thói quen của thời niên thiếu, tắm biễn, chạy rong, đi câu cá, mò cua … tôi dẩn con Trâm đi theo và con nhỏ mừng rở có được ông anh cho đi theo chơi. Nhà thiếu bóng dáng đàn ông vì ba tôi đả mất từ 5 năm nay và mẹ tôi cứ phải tảo tần trong việc kinh doanh lắm lúc vắng mặt, nên con Trâm mừng lắm khi có tôi về nhà. Tôi cũng thấy thích thú được gần bên nó, con nhỏ vui tánh và rất nhiệt tình. Nó ngây thơ đến độ « nhà quê » làm tôi đôi lúc cũng phải nực cười vì tính con nít của nó. Nó là em gái độc nhất của tôi. Nó có được một gương mặt thật dể thương, và tánh tình của nó thì thật là hiền lành và nhút nhát.
Hôm đó nhà có bà con đến thăm rất vui nhộn, mấy tụi nhỏ đòi chơi trò cút bắt và con Trâm cũng hùa theo, nó lại nằn nặc rủ tôi cùng chơi. Tôi cười nói :
– Trời ơi tao đả hai mươi mấy tuỗi rồi, làm sao chơi trò nầy được ?
– Không sao đâu mà, anh chơi với tụi em cho vui.
Nể tình nó tôi đành phải chấp nhận. Thằng Tư con chú Năm Thành gục đầu vào cột nhà mà bắt đầu đếm : 5, 10, 15, 20 … con Trâm cười rút rít nắm tay tôi chạy ra sau nhà tìm chổ trốn. Nó nói :
– Em biết chổ nầy kín lắm, đố thằng Tư kiếm ra …
Nó kéo tôi chui vào căn chòi đằng sau vườn chuối. Căn chòi tối mà lại đầy bụi bặm, tôi cực chẵng đã phải theo nó cho nó vui chứ thực ra tôi thấy mình không còn hợp với mấy trò chơi con nít nầy nửa. Con Trâm kích thích ra mặt, nó nói nhỏ vào tai tôi :
– Anh Hai, anh nằm xuống đi, không thôi nó nhìn thấy anh bây giờ.
Vừa lúc đó thằng Tư dáo dác bước về phía căn chòi. Con Trâm cúi rạp đầu xuống, nó ôm tôi rút đầu vào ngực tôi làm tôi mĩm cười lắc đầu. Nhưng cùng lúc đó tôi bối rối khi thấy con Trâm ôm xiết tôi. Tôi có tiếng là một sinh viên ăn chơi phong lưu nhưng không hiểu sao lúc đó tôi lại thấy mềm lòng. Tôi tự trách mình : con Trâm là em gái của mình, không nên ôm nó như vầy … Tôi nhẹ nhàng định đẩy nó ra xa một chút nhưng con Trâm lại càng khắn khít ôm tôi … một mùi hương con gái là lạ len vào mủi tôi làm tôi ngây ngây. Con Trâm ngoan ngoãn nằm im trong lòng tôi. Tôi không biết phải làm sao bây giờ. Tôi chợt giật nảy mình hốt hoãng : con cu của tôi đang từ từ cương lên. Trời ơi, chỉ mới ôm đứa con gái nầy mấy phút mà cơ thể của tôi lại phãn ứng tầm bậy như vầy. Tôi rối như tơ vò, cứ nhắc đi nhắc lại trong đầu đây là em gái của mình, vả lại nó chỉ mới 12 tuổi … nhưng con cu của tôi vẩn cứ cương lên, nó đang ấn mạnh vào cái đùi mềm mại của con Trâm. Tôi khẩn trương không dám nhút nhít. Nhưng mùi hương con gái cứ quyện vào mũi tôi. Tôi ngập ngừng đặt mũi vào mái tóc của con nhỏ mà hít nhè nhẹ … thật là tuyệt vời, mùi trinh nử của nó làm tôi như bị sây sóng, tôi nhẹ nhàng xiết thân thể nóng ấm, hình như con Trâm thở phào khoan khoái, nó cũng đưa hai tay ra vụng về ôm lưng của tôi. Tôi thật bối rối đến cực điễm, không dám động đậy. Gương mặt con Trâm dúi vào ngực tôi, hình như nó cũng đang hít thỡ mùi của tôi, không biết nó đang nghỉ gì, tôi chỉ thấy người nó nhủn ra như bông gòn… Chúng tôi nằm như vậy thật lâu trên đống vỏ dừa khô … dần dần cơn bảo tố trong tiềm thức lắng xuống, tôi không muốn phê phán nửa, và từ từ chấp nhận là mình thật có diễm phước trong giây phút thần tiên này được ôm em gái nhỏ nhắn của mình trong vòng tay.

Nghỉ như vậy, tôi nhẹ nhàng hôn vào má của nó. Con Trâm nhắm khít mắt, vẩn ôm xiết tôi như ôm một cái phao. Bên ngoài trời đả tối dần. Bọn nhỏ sau khi tìm không ra chúng tôi đả bày một trò chơi khác. Tôi nhẹ nhàng đẩy con Trâm ra. Lúc đó tôi mới nhìn thấy là váy đầm của nó đả vô tình bị bóc lên từ nẩy giớ, để loài ra cái quần sì líp hồng của nó. Mặt tôi đỏ bừng lên tim tôi đập loạn xạ … Trong bóng tối mờ ảo, cái quần sì líp nổi bật lên giửa hai cặp đùi. Tôi biết là em gái tôi hòan tòan tự nhiên, không có ẩn ý gì khi phơi bày quần lót của nó ra như vậy, nhưng tôi thì lại cảm nhận đó là bức tranh cực kỳ khêu dâm ! Con nhỏ ngây thơ hỏi tôi :
– Anh Hai có sao không ? sao tự nhiên anh há hóc miệng ra như vậy ?
Nhìn theo ánh mắt của tôi nó cúi xuống thấy quần sì líp của nó lộ ra. Nó bậc cười vô tư :
– Chắc tại anh thấy em ăn mặc xấu xí quá phải không ?
Tôi chống chế :
– Không phải đâu mầy có quần đẹp lắm !
– Quần nầy em vừa được mẹ mua cho đó, đồ Hàn quốc xịn lắm đó nghe !
Thấy nó vô tư như vậy, tôi cũng cười theo để đánh trống lãng :
– Ừ đẹp thiệt, lại có thêu mấy cái bông nửa chứ.
Rồi tôi ngập ngừng giả lả :
– Cho tao xem thử cái quần đẹp của mầy …
Rồi tôi run run đưa tay ra vuốt nhẹ cái quần sì líp. Tôi hoa mắt đi vì kích thích : tôi đang được vuốt mu lồn của một đứa con gái còn trẻ măng. Dù bên trên làn vải nhưng tôi cũng cảm nhận được cái gò vun đầy dưới ngón tay tôi, Thật là tuyệt vời. Con Trâm ngây ngô cười :
– Anh đồng ý chưa, quần thứ xịn mà !
Tôi hấp tấp kéo nó đứng dậy bước ra khỏi căn chòi, không dám chần chờ.

Tối hôm đó tôi trằn trọc mãi, không ngũ được. Tôi không hiểu tại sao tôi lại bị lôi cuốn vào cái vùng đầy rẩy nguy hiễm như vậy. Tôi đâu có thiếu thốn đàn bà con gái đâu, ngược lại tôi còn có tiếng là đào hoa ăn chơi. Bồ bịch tôi có cả khối. Vậy tại sao tôi lại bị kích thích như vầy bởi một đứa con gái còn con nít như con Trâm ? tôi đi đến kết luận là có lẻ chính đó mới là động cơ : chưa bao giờ tôi được vuốt ve cơ thể một đứa con gái còn non trẻ như vậy, nó chỉ có 12 tuỗi « miệng còn hôi sửa », hồi chiều được ôm nó làm tôi thèm muốn được chinh phục một cơ thể như vậy, xem nó có khác gì một cơ thể đàn bà hay không ? tôi ước ao được cơ hội khơi động cái tiềm năng nhục dục đang hình thành trong cơ thể non nớt đó. Nhưng kế bên động cơ thứ nhất đó, tôi cũng phải công nhận động cơ thứ hai là động cơ của sự cấm đoán, của loạn luân … được đề cập tình dục với em gái tôi càng làm tôi thấy kích thích một cách lạ lùng. Nhưng tôi cũng biết nó là đứa em gái tôi thương yêu vô vàng, tôi không muốn nó bị tổn hại dưới bất cứ hình thức nào, nhất là về tâm lý. Tôi tự nhủ sẻ kiếm cách để dẩn dắt nó một cách tự nhiên trên con đường tình dục, tôi sẻ không đốt giai đoạn, tôi sẻ thận trọng hết mình.

Hôm sau, trong buổi ăn sáng, tôi ngồi cạnh con Trâm. Tôi nói nhỏ vào tai nó :
– Hôm nay mầy cho tao coi một lần nửa quần lót của mầy nghe Trâm ?
Con nhỏ đỏ mặt lấy đôi đủa đập vào tôi :
– Anh Hai kỳ cục quá nhe …
Nhìn nó cười tôi thấy lòng mình tràn đầy tình thương. Con nhỏ dể thương và ngây thơ thật. Gương mặt nó thật đẹp với mái tóc dài bồng bềnh, với đôi mắt to đen lánh và cái miệng lúc nào cũng tươi cười. Tôi nhìn cặp môi của nó và tự nhủ không biết mùi vị của cặp môi đó ra sao ?
Hôm đó chính tôi lại dụ bọn nhỏ chơi trò cút bắt … cốt ý là để dẩn được con Trâm đi núp trong căn chòi sau vườn. Cũng trên đống vỏ dừa khô, lần nầy tôi không ngần ngại dịu dàng ôm con Trâm vào lòng. Tôi đả tính toán trước nên tôi đả kín đáo tháo nút áo để hở ngực mình. Khi tôi ôm con Trâm thì gương mặt nó úp vào da trần của tôi, tôi cảm nhận thấy nó hơi khựng lại một giây. Thấy nó hít hít, tôi cười nhỏ hỏi nó :
– Mầy thấy tao thơm hay không ?
Con nhỏ cười rút rít :
– Anh thúi thấy mồ !
Câu trả lời khôi hài của nó làm không khí bớt căng thẳng ngay, con Trâm không do dự nửa, nó ngoan ngoản úp mặt vào ngực tôi. Tôi muốn nó làm quen với mùi đàn ông con trai, để cho nó ghiền cái mùi nầy. Phần tôi thì tôi nứng cu quá mức nhưng tôi biết là mình không nên vội vả, tôi chỉ kín đáo ép con cu căn cứng của mình vào hạ bộ con Trâm cho đả thèm ! Tôi vừa vuốt tóc nó vừa hít mùi thơm trong tóc của nó. Tôi nói nhỏ :
– Tao thì thúi chứ mầy thì thơm quá chừng.
Con nhỏ cười rút rít. Tôi lơ đãng nói tiếp :
– Nhưng mà …
Thấy tôi không nói tiếp, con Trâm ngững đầu lên :
– Nhưng mà sao hả anh Hai ?
– Nhưng mà không biết chổ nào mầy cũng thơm như vậy hay sao ?
Con nhỏ bực tức nhổm dậy :
– Bộ anh chê em không biết vệ sinh sạch sẻ hay sao ?
– Vậy khi mầy tắm mầy có rửa sạch dưới nách hay không ?
– Sao lại không ?
Rồi nó đưa tay trái lên :
– Không tin anh hửi xem …
Chỉ chờ có vậy, tôi đặt mủi vào nách con nhỏ mà hít thở. Mùi con gái còn trinh thật là tuyệt diệu, tôi nhắm mắt hưỡng thụ cái thú thần tiên nầy. Khi đứa con gái còn trinh mà lại chưa có kinh nguyệt thì mùi của nó thơm đặc biệt, khác hẳn với mùi khi đả có kinh, khi cơ thể đả thay đổi trưỡng thành. Tôi liếc thấy da cánh tay con nhỏ đang nổi da gà ! tôi mừng rở biết đó là dấu hiệu một cảm nhận khác thường đang chớm nở trong đầu óc non trẻ của nó. Một đứa con gái lần đầu tiên để cho một thằng con trai hửi mùi nách của mình thì làm sao mà không bị giao động cho được ? dù nó còn con nít ngây thơ cho mấy chăng nửa ! Tôi nhẹ nhàng ôm nó lại vào lòng, tôi hôn lên mái tóc của nó :
– Tao thương mầy thật sự đó Trâm.
– Em cũng vậy.
– Vậy thì hôn tao một cái đi.
Con nhỏ ngượng ngùng hôn lên ngực của tôi. Tôi biết hôm nay tôi đả đi được một nước cờ quan trọng.

Mấy ngày sao tôi kiếm đủ mọi cơ hội để chạm vào cơ thể con em tôi : tôi nắm tay nó đi dạo, tôi ôm nó vào lòng khi đi tắm biễn, tôi vuốt ve nó dưới mọi hình thức … con Trâm hớn hở được chăm sóc như vậy. Rồi khi thấy nó đả quen hơi hám của tôi thì tôi lại cố ý tránh không gặp con Trâm, chủ ý của tôi là để tạo sự thiếu thốn trong cơ thể nó vì tôi biết là nó đả bắt đầu quen mùi của tôi … Tôi mĩm cười thú vị khi thấy nó bở ngỡ buốn bực ra mặt. Thời giờ rảnh rổi, tôi bỏ đi cả ngày, tôi lợi dụng theo tán tỉnh Thanh, cô gái hàng xóm. Nói là tán tỉnh chứ thật ra Thanh là một đứa con gái quá tự do phóng túng, chính nó đả chọn tôi thì đúng hơn. Thanh thuộc thế hệ con gái thời đại, thích sống mau sống vội, coi tình yêu như là một trò chơi. Thanh thật đúng là mẩu người tôi đang cần trong hiện tại, nó là dụng cụ cần thiết trong chương trình tôi đang bày ra để dụ dổ con Trâm em gái của tôi.

Ba hôm sau tôi bình thản rủ con Trâm sau bửa cơm tối đi ăn kem ngòai bải biển với tôi. Con nhỏ mừng rở chấp nhận vì thấy tôi quan tâm trở lại với nó, nhưng nó nhăn mặt khi ra đến chổ hẹn thì lại gặp con Thanh. Tôi thản nhiên ôm hôn Thanh làm con Trâm càng bực bội, nó định đứng dậy ra về nhưng tôi cản không cho. Sau chầu kem ba đứa chúng tôi ra một nơi vắng vẻ ngồi xuống cát ngắm trăng đang lên. Tôi ngồi sau lưng Thanh, ôm nó vào lòng. Tôi liếc sang thấy con Trâm lơ đảng nhìn ra phía khác, nhưng tôi biết chắc là nó tò mò lắm, tìm đủ mọi cách để quan sát tôi và con Thanh. Tôi muốn cho nó xem một bài học đầu tiên về tình dục, mà con Thanh sẻ là đối tượng giúp tôi tối hôm đó. Tôi nhẹ nhàng đút tay vào cổ áo của con Thanh, đứa con gái nói nhỏ vào tai tôi :
– Ê, anh không sợ em gái anh nó thấy hay sao ?
– Nó còn con nít mà, đâu có sao !
Con Thanh cười khút khích :
– Anh dâm quá nghe,
Nhưng nó cũng để tôi bóp vú của nó. Nó rên khe khẻ vì sướng. Tôi biết là con Trâm đang giả bộ nhìn ra ngoài khơi chứ thật ra nó quan sát không bỏ xót những gì tôi đang làm. Tôi kích thích quá mức, tuy tôi đang xoa vú con Thanh nhưng thật sự cả người của tôi chỉ hướng về con Trâm. Tôi đưa luôn cả hai tay vòng qua người con Thanh để bóp ngực nó, ngực đứa con gái thật săn chắt. Con Thanh dựa đầu vào vai tôi nhắm mắt lại. Chợt nó nhỗm người lên hỏi tôi :
– Chết cha, mấy giờ rồi anh ?
– Gần 9 giờ rồi.
– U chu choa, em quên là em phải đi đón thằng em, khóa ngoại ngử tối của nó gần tan học rồi …
Nói xong nó đứng dậy chạy nhanh về phía đường cái. Tôi không nói một lời kéo con Trâm thế vào chổ con Thanh. Con nhỏ ngoan ngoản nằm vào lòng tôi. Tôi giả bộ hút gió lơ đãng … chỉ chờ một lúc thì con Trâm chịu không được nửa, bật nói :
– Hồi nảy anh làm gì với chị Thanh vậy ?
– Tao đâu có làm gì đâu ?
– Anh chối đó, em thấy anh đút tay vào áo của chị Thanh,
– Ờ thì tao có xoa vú Thanh đó, mầy là con nít hỏi chuyện đó làm gì !
Con nhỏ bực bội ra mặt :
– Sao anh lại chê em là con nít ?
– Thanh là con gái có vú tao mới xoa, chứ đâu phải như mầy xẹp lép.
Con Trâm bực bội chu mỏ lên cải :
– Ai là con nít ! em cũng có vú chứ bộ.
Tôi mừng thầm, thấy nó gần lọt bẩy nhưng tôi giả bộ lơ đảng :
– Nếu mầy có vú thiệt thì để tao xem thử được không ?
Con Trâm ngang nhiên trả lời :
– Ðược chứ sao không được !
Tôi mừng rở thấy nó phản ứng như ý tôi mong đợi, nó quả thật là còn khù khờ, chỉ cần nói khích một chút là nó bị dụ ngay, tôi ôm nó vào lòng, tôi không cầm được sự rung động, tôi đang sửa soạn được rờ vú em mình đây. Tôi run run mở khuy áo của nó rồi từ từ đút tay vào … Nó chưa có xú-chiêng, tôi lịm người đi khi bàn tay tôi úp lên gò vú của con nhỏ. Nói là vú chứ thật ra đó chỉ là một cái gò mới nhú lên. Tôi mừng quá, chưa bao giờ tôi được rờ một cái vú mới nhú lên như vầy ! vú con Trâm nhỏ xíu, núm vú chỉ như hột đậu đen, tôi xoa nhè nhẹ … Lúc đầu con Trâm còn hăm hở cười :
– Ðó, anh thấy chưa, em cũng có vú chứ bộ …
Tôi không trả lời, chỉ chú tâm xoa vú con nhỏ. Từ từ nó không còn cười nửa, nó nín bặt, tôi quan sát thấy rỏ ràng là con Trâm đang nổi gai khắp người, tôi nghe nó thở đứt đoạn, người nó trân lên, con nhỏ bắt đầu khẩn trương … bây giờ thì nó hốt hoãng thì thầm :
– Anh Hai … anh Hai …
Tôi nhẹ nhàng xoa vú của nó, tôi dùng hết kinh nghiệm đả có để tạo cho nó sự thoãi mái dể chịu, tôi muốn kỷ niệm được bóp vú đầu tiên trong đời của nó phải là kỷ niệm khó quên. Con nhỏ dịu người xuống, nó vẩn bối rối kêu nhỏ :
– Anh Hai … anh Hai …
Tôi se nhè nhẹ núm vú của nó và tôi vui mừng thấy đầu vú hơi cương lên, có nghỉa là nó cũng đang phản ứng theo hướng tôi mong đợi. Tình huống thật là cực kỳ khêu dâm làm tôi nứng cu tột độ, chưa bao giờ tôi được xoa bóp một gò vú trẻ măng như vầy, gò vú bé tí nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi … Tôi hôn nhẹ vào má của nó, con em gái của tôi mắt nhắm khít nhưng trên gương mặt non nớt của nó thoáng lộ ra một sắc thái vừa ngạc nhiên vừa ngượng ngập. Nhưng ít ra, nó không tỏ ý phản đối. Tôi vui mừng biết mình đả thắng được thêm một keo, tôi dịu dàng luồn tay kia dưới áo thun của nó để xoa luôn vú còn lại của nó. Tôi ngững mặt lên trời hít một hơi dài sảng khoái : không ngờ hôm nay tôi lại được diểm phúc ngồi trên bải biển nghe tiếng sóng dạt dào và được bóp vú nhỏ nhắn của em gái tôi ! tôi âu yếm nâng niu vuốt ve cặp vú đang cương lên dưới tay tôi. Tôi là thằng con trai hạnh phúc nhất trên đời !
Nhưng tôi không dám đi quá nhanh. Sau một lúc, tôi hối tiếc rút tay ra, tôi ôm nó vào lòng, con nhỏ chui rút vào ngực tôi để tìm mùi quen thuộc rồi nó nằm im, không nhút nhích. Tôi vuốt tóc nó :
– Trâm nè, tao phải công nhận là vú của mầy đẹp hơn vú của con Thanh !
Con nhỏ vùng vằng vài cái để tỏ sự nũng nịu nhưng nó vẩn nằm im. Tôi trìu mến hỏi nó :
– Mà mầy có thấy thích được tao rờ vú hay không ?
Giọng con Trâm nhỏ rít như tiếng muổi bay :
– Có thích …
– Như vậy thì ngày nào tao cũng sẻ rờ vú mầy nghe Trâm !
Mấy hôm sau, tối nào tôi cũng dẩn con Trâm đi ăn kem xong tôi dẩn nó ra một góc vắng để bóp vú nó. Con nhỏ thích thú ra mặt. Ngày nào mà tôi không bóp vú nó thì nó đòi nằng nặc cho bằng được. Phần tôi thì cũng vậy, không được bóp vú nó thì tôi thấy thật thiếu vắng … Có lần tôi dẩn nó vào một công viên nơi có nhiều cặp nhân tình hú hí với nhau. Con Trâm thắc mắc :
– Họ là bồ với nhau phải không anh Hai ? họ cũng làm như mình vậy sao ?
– Thì đúng rồi.
– Nhưng mình là anh em mà ?
– Thì mình vừa là anh em, vừa là bồ với nhau. Mầy vừa là em gái tao, vừa là bồ của tao. Có chịu hay không ?
Con nhỏ suy nghỉ một chút rồi cười cười :
– Em chịu. Nhưng mà anh phải thương em suốt đời.
Con nhỏ dại khờ quá, nó đặt hết lòng tin nơi tôi. Tôi càng thấy thương nó vô cùng, tôi cảm động ôm nó vào lòng mà hôn lên gương mặt non nớt của nó :
– Tao hứa sẻ thương yêu mầy suốt đời.
Tôi thật sự không biết trong đầu óc non nớt của nó, bồ bịch và thương yêu có ý nghỉa rỏ rệt gì hay không ? Tôi đút tay vào áo của nó để xoa vú. Trong một cử chỉ đầy tin tưỡng, con bé ưởn ngực lên đưa vú cho tôi. Bây giờ nó đả quen được xoa vú, vú nó trở nên nhạy cảm hơn, hai gò vú nhỏ như trái cau đả biết cương lên thật chắc khi được bàn tay tôi xoa nắn. Tôi nắm đầu vú nhỏ như hột đậu nành giửa ngón cái và ngón trỏ để se se. Con nhỏ rút đầu vào nách tôi mà rùn mình. Tôi cúi xuống thì thầm vào lổ tai nó :
– Trâm ơi, tao thương mầy nhất trên đời …

Tôi thổi nhẹ vào lổ tai nó rồi liếm thật nhẹ nhàng vành tai của nó. Con em tôi quýu người lại, nó nổi da gà cùng mình, cả gò vú dưới bàn tay tôi cũng nổi da gà. Tôi làm thật nhẹ để nó đừng bị nhột. Tôi biết là dù sao nó chỉ mới 12 tuỗi, nó chưa phải là thiếu nử, cái gì tôi cũng phải làm thật thận trọng để nó quen dần, để khơi dậy ngọn lửa tình dục mới nhen nhúm trong cơ thể non nớt, trong đầu óc của nó… Chỉ khi thấy nó đả quen và không còn khẩn trương nửa thì tôi mới tiếp tục liếm vành tay của nó, cả trong lẩn ngoài. Một mặt tôi vẩn tiếp tục bóp vú nó thật đều đặn. Bây giờ con nhỏ kêu ríu rít liên tục dưới cảm giác mới mẻ làm nó tối tăm mặt mủi …
Khi tôi ngừng và kéo nó đứng dậy thì con nhỏ thẩn thờ như người còn ngái ngũ.

Rồi khi thấy con em tôi đả quen với những động tác vuốt ve đó thì tôi mới dám đi thêm một bước nửa ! tối hôm đó tôi dẩn nó ngồi trên bải cát hơi xa khu vực nhộn nhịp đầy du khách, khung cảnh thật thần tiên, gió thổi mát, bầu trời đầy sao lấp lánh. Tôi đặt nó nằm trên bải cát ấm nóng rồi tôi nhìn sâu vào mắt nó :
– Trâm nè, hôm nay tao muốn hôn vú của mầy.
Con nhỏ lưỡng lự, e dè :
– Như vậy có … kỳ không, anh Hai ?
– Không có gì kỳ hết, tao thương mầy thì thơm vú mầy đâu có gì lạ đâu ! không những thơm mà còn bú vú mầy nửa đó !
– Anh bú vú em giống như em bú vú Mẹ hồi nhỏ hả ?
– Ờ.
– Nhưng vú em đâu như vú Mẹ, có sữa … thì … thì …
– Tao thương mầy mới bú vú mầy chứ đâu phải vì có sữa hay không có sữa !
Con nhỏ mĩm cười, tin tưỡng. Tôi nhẹ nhàng cởi khuy áo của nó để lộ ra hai gò vú nhỏ xíu. Tôi bắt đầu xoa vú nó như thường lệ. Con Trâm nhắm mắt để cho tôi nâng niu nó. Vú nó từ từ cương lên vì thích thú. Không ngừng bóp vú nó, tôi cúi đầu xuống, há miệng ra mà ngậm một núm vú … con Trâm ưởng ngực lên kêu nhỏ :
– Anh Hai … anh Hai …

Tôi run lên vì cảm giác mới lạ nầy, tôi đang được ngậm cái gò vú bé tí của con em tôi, một cái gò vú bé tí của một đứa con gái mới 12 tuỗi … thật khác hẳn vú của mấy đứa con gái mà tôi đả quen, da vú con Trâm còn sân sượng, không mềm như da vú bọn con gái kia nhưng da của nó lại có một vị thật không có cách chi mà tã được. Vú của con em tôi nhỏ quá, miệng tôi ngậm được cả gò vú đến tận góc. Tôi chỉ ngậm mà không làm gì khác hơn vì tôi sợ nó bị nhột làm mất đi sự kích thích. Con Trâm vừa thở vừa rên nhỏ. Thời gian như cô động lại … sau một lúc lâu tôi từ từ nhấp vú nó trong miệng tôi. Con Trâm rùn mình. Tôi thận trọng từng ly từng tí…

Rồi tôi bắt đầu bú vú nó. Tôi bú vú con nhỏ em gái của tôi.

Ðối với tôi động tác bú vú là động tác làm người con gái trở thành đàn bà, vì bú vú là động tác của người con gái đả làm mẹ, đưa vú cho con bú. Bú vú con Trâm là con Trâm đả trưỡng thành, cánh cửa tình dục đả được hé ra … tôi hảnh diện lắm, tôi là người con trai đả hé được cánh cửa tình dục cho con em gái của tôi. Chỉ có tôi mới đủ tư cách để dạy nó về tình dục. Nó đả đưa vú nó cho tôi bú, nó đả đủ niềm tin để tặng cho tôi món quà đó, làm sao tôi không rạt rào hảnh diện ?

Tiếng rên rỉ ngây thơ của con Trâm càng làm tôi sung sướng. Tôi sung sướng vì biết nó đang sung sướng khám phá ra một cảm giác mới lạ. Tôi là đứa con trai đả tạo ra được hoàn cảnh đó cho nó. Tiếng rên ú ớ của con Trâm tuy còn mang tính cách vụng về, ngượng ngập nhưng lại làm tôi nứng cu đến tột đỉnh, con cu của tôi cương lên quá mức làm cho đầu cu như bị tê dại đi, bàn tay của tôi không cầm cự được, bỏ rơi gò vú và từ từ mò xuống vùng bụng phẳng lì. Con Trâm kêu nhỏ như hốt hoãng :
– Anh Hai … anh Hai …em sợ …

Bàn tay đả rờ đến lổ rún, một ngón tay chinh phục không khó khăn cái lổ dể thương. Con Trâm thở một cách khó khăn và nặng nề. Ngón tay của tôi đả đụng vào lằn dây thun của cái quần. Tôi biết là con Trâm đả tùng phục tôi rồi, nếu tôi muốn tôi có thể luồn tay vào mà bóp mu lồn của nó, tôi cũng đóan chắc là lúc đó con Trâm đả biết lần đầu tiên trong đời xuất ra chất khí nhờn rồi vì nó đả được kích thích tột đĩnh … Tôi thèm được hưỡng hương vị của chất nhờn độc đáo đó lắm, nhưng tôi biết kềm chế dục vọng của mình, tôi muốn phải đi từng bước một, dẩn dắt con em gái tôi khám phá tình dục một cách thật thận trọng, tôi muốn nó phải thật sự sẳn sàng để đón tiếp tôi …. Tôi sẻ lầm lẩn to nếu tôi muốn đi nhanh quá, tôi có thể làm đổ vở tất cả.

Sáng hôm sau, thấy mặt nó hơi bơ phờ, tôi hỏi nó :
– Tối hôm qua mầy có ngũ được hay không ?
– Em … hơi khó ngũ …
Tôi nheo mắt nhìn nó :
– Tại vì … nhớ tao phải không ?
Con Trâm đỏ mặt mắc cở, không trả lời. Tôi rạt rào sung sướng.
Những ngày tiếp theo thật thích thú cho tôi và cho con Trâm, tôi hết lòng chìu chuộng nó. Khi đi dạo tôi với nó nắm tay nhau như một cặp nhân tình, Con bé tuy còn nhiều vẻ con nít nhưng về chiều cao thì nó cũng đứng tới vai của tôi. Tôi nói với nó :
– Mầy là bồ của tao nghe Trâm ?
Con nhỏ ngập ngừng không trả lời, có lẻ nó nghỉ đến con Thanh. Tôi kéo nó đứng lại rồi giả bộ quỳ xuống trước mặt nó mà năn nỉ :
– Tao năn nỉ mầy mà, nếu mầy không chịu tao cứ quỳ đây hòài :
Nó đỏ mặt cuống quýt, dáo dát nhìn quanh xem có ai thấy cảnh tượng kỳ cục đó hay không nhưng nhìn nó tôi biết là nó hảnh diện lắm khi thấy tôi đề cao nó như vậy.
Một lúc sau, con Trâm đắn đo nói :
– Anh nói anh thương em, biểu em làm bồ anh nhưng anh cứ mầy tao với em hoài, em … không thích …
Tôi nắm tay nó mà cười:
– Anh hứa, từ đây không xưng mầy tao với em nửa, chịu hông ?
Con nhỏ vổ tay reo vui.

Tôi nhận thấy là con Trâm tuy đả học hỏi được chút ít về tình dục với tôi, nhưng nó vẩn không mất nét ngây thơ vô tư của nó. Nó không bị chi phối như tôi bởi những câu hỏi nhức đầu về luân lý, về gia đình, về tội lỗi … Mà tôi cũng hết sức cố gắng giúp nó giử được tính cách ngây thơ đó, tôi mong muốn nó đi vào tình dục một cách thật tự nhiên, thật thoãi mái, không câu nệ, gò bó như bao đứa con gái Việt Nam khác. Nó có một niềm tin vô bờ nơi tôi, tôi nói gì nó cũng nghe theo, nó như tờ giấy trắng, thu nhận hết những gì tôi viết lên đó.

Tôi nói là con Trâm vẩn còn tính con nít vì nó vẩn còn thích những trò chơi trẻ con như nhảy cò cò … những lúc nó chơi nó hoàn toàn không giử ý tứ gì, làm có khi tôi nhìn nó ngồi chồm hổm thấy cả quần sì líp của nó ! của nó và của mấy con nhỏ bạn cùng tuỗi của nó. Tôi thích lắm được nhìn quần lót của bọn con gái trẻ ! tôi thấy mình như trẻ hẳn ra. Vì vậy khi tôi dắt con Trâm đi chơi tôi thường biểu nó rủ mấy con nhỏ bạn đi theo cùng. Tôi biết bọn nó đứa nào cũng thích tôi vì tôi là con trai lớn lại đẹp trai lịch lãm, đứa nào cũng thích chạy theo tôi để nghe tôi tán phèo ! … Con Trâm rất hảnh diện khi tôi nắm tay nó hay ôm nó vào lòng trước mặt bọn con gái bạn bè, trước những cặp mắt tò mò lẩn thèm thuồng.

Những khi đi tắm biển hay tắm sông với chúng nó tôi không khỏi ngắm nhìn thân thể của tụi con gái trong bộ đồ tắm còn rất con nít. Tôi nhìn mấy vùng tam giác giứa hai đùi mà thèm thuồng suy nghỉ mông lung, không biết con gái 12 tuỗi đả có mọc lông hay chưa ? tôi chặt lưỡi nghỉ là dù gì chăng nửa, trước cuối hè này, thế nào tôi cũng có câu trả lời !

Sáng hôm đó mẹ tôi dạy sớm kêu tôi dặn :
– Mẹ phải vào Sài gòn 2, 3 ngày, con ở nhà coi nhà và để ý con Trâm giùm mẹ.
Khi mẹ tôi ra khỏi nhà thì tôi vội vàng bước lên phòng con Trâm, nó vẩn còn ngủ sây. Tôi rón rén cởi áo rồi leo lên giường. Con Trâm ngái ngũ quây sang ôm tôi như ôm cái gối, mùi con gái trinh phản phất trong giường thật là sãng khóai. Tôi nhẹ nhàng cởi áo nó ra để nhìn cặp vú nhỏ quen thuộc, xong tôi ôm nó vào lòng. Tôi lâng lâng như đi trên mây : tôi mĩm cười tự nghỉ mình thật là được Trời ưu đải, được nằm đây ôm đứa em gái trên giường mà vuốt ve âu yếm nó một cách tự nhiên như vầy. Tôi nhè nhẹ đưa tay xuống rờ vú nó, con nhỏ tuy đang ngũ nhưng cũng ưỡn ngực ra hiến dâng vú cho tôi. Khi nó tĩnh ngũ thì vú nó đả cương cứng. Con nhỏ nhìn tôi cười thật tươi, tôi cũng mĩm cười :
– Mẹ đi Sài gòn, biểu anh canh chừng em nên anh vào giường em để canh chừng cho em ngũ.

Con nhỏ chui vào lòng tôi để vụng về ôm tôi mà nũng nịu. Mùi của nó làm tôi lâng lâng như vừa uống rượu. Tôi hôn vào tóc của nó, xong tôi bắt đầu hôn khắp mặt nó, con nhỏ mĩm cười nhắm mắt. Tôi đặt môi lên môi của nó … con nhỏ không phản ứng gì … thật nhẹ nhàng, không muốn làm nó sợ sệt, tôi ngậm môi dưới của nó vào giửa hai môi của tôi. Hình như con Trâm nằm im đầy tò mò háo hức. Khi thấy nó đả quen rồi tôi bắt đầu nút nhẹ môi của nó. Tôi dồn tất cả âu yếm để nút môi nó. Sau một lúc tôi thấy con Trâm bắt đầu có phản ứng, hình như nó cũng vụng về bắt đầu hôn trả lại tôi … thật chậm chạp, tôi dìu dắt nó từng ly từng tí mà tôi phãi công nhận là con Trâm học bài thật mau, chưa đầy 15, 20 phút sau mà hình như nó đả nắm bắt được cách hôn môi. Thật là tuyệt vời khi hai cặp môi quyện vào nhau cùng chung một nhịp. Như vậy là quá đủ với tôi rồi, chúng tôi sây mê hôn nhau cả giờ đồng hồ. Tôi không quên bóp vú con Trâm đều đặn và nó cũng đã biết chủ động hơn một chút, nó đả tự động biết quàng hai tay ra sau ót để xiết cổ tôi …
Sau khi kéo nó dậy để ăn sáng, tôi đề nghị trở về giường để tiếp tục dạy nó hôn môi và con em tôi đồng ý ngay : thật rỏ ràng là con nhỏ rất thích việc hôn môi này. Sáng hôm đó tôi biết là đúng thời điễm để dạy cho nó nút lưỡi. Ðối với tôi việc nút lưỡi cực kỳ quan trọng vì khi con Trâm chấp nhận nút lưỡi thì có nghỉa là nó chấp nhận để một phần của tôi xâm chiếm sâu vào cơ thể của nó. Ðó là bước đầu đầy ý nghỉa để trong tương lai nó chấp nhận cho tôi đưa con cu vào khe lồn của nó, cho tôi đụ nó.

Nói về lý thuyết là vậy, chứ thật ra sáng hôm đó người bị mất bình tỉnh chính là tôi : khi ngậm được cái lưỡi bé tí và thơm phức của con Trâm vào miệng tôi thì thú thật tôi không còn biết trời đất gì nửa ! tuy đả được hôn cả chục đứa con gái rồi nhưng chưa bao giờ tôi lại sây sóng như lần nầy ! lưỡi đứa con gái 12 tuỗi có một cái gì đó thần tiên không thễ tả được. Ðược nút lưỡi con Trâm làm tôi xây sẫm cả mặt mày mà con em tôi cũng không kém gì, trong vòng tay tôi nó run rẩy như con chim nhỏ mới rời khỏi ổ lần đầu !

900 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !