Tác giả: Vô Danh

Nhóm chúng tôi gồm có 5 đứa cùng học chung một lớp 11A4. Đầu tiên là tôi , tên Long , kế đến là Ngọc , Tâm , Tú , Trác . Chúng tôi thường hay tập trung ở nhà Trác .Đó là một căn biệt thự nhiều phòng .Trác đang ở với mẹ là cô Oanh , ba Trác đang công tác tại Uc , lâu lâu ông mới về thăm nhà một lần .Cô Oanh rất quý chúng tôi .Cô khoảng 38 tuổi , tròn trĩnh và rất đẹp . Chúng tôi thường kéo nhau về nhà Trác để học bài , chơi game và xem phim .

Do chơi thân với nhau nên các bà mẹ của chúng tôi cũng thân với nhau , các bà cũng thường ghé nhà cô Oanh để nấu ăn hay nói chuyện với nhau .Nói chung , họ cũng rất thân và quý mến nhau .Tôi cũng xin giới thiệu cho các bạn biết một chút về các bà mẹ .Mẹ tôi là bà Hồng , mẹ Ngọc là cô Loan , mẹ Tâm là cô Bích , mẹ Tú là cô Hạnh .Các bà mẹ cũng xêm xêm tuổi nhau , khoảng 38 đến 40 nên cũng rất vui vẻ và sôi nổi trẻ trung .

Hôm đó , vào chiều thứ bảy , chúng tôi cùng các bà mẹ cùng tụ họp tại nhà Trác , các bà mua đồ về , tổ chức nấu ăn .
Trong khi các bà đang tấp trung nấu ăn dưới bếp , chúng tôi vào phòng Trác để xem phim , bộ phim mà chúng tôi xem trên kênh HBO hôm đó nói về các chàng trai và các cô gái đi du ngoạn trên một con tàu .Trong phim có nhiều cảnh các cô gái mặc đồ tắm , bơi lội , vui đùa .Không nói với nhau nhưng khi xem các cảnh nóng đó chúng tôi cùng cảm thấy phê và thích thú . Coi một lúc thì Trác nói : Coi cái này khó chịu quá há .Cả bốn chúng tôi cùng nói : Ừ , phim coi khó chịu quá . Trác nói : Mình có cái này hay lắm , nhưng phải bí mật cơ .Chúng tôi cùng hỏi : Cái gì vậy .Trác khép cửa lại và mở tủ ra lấy một đĩa DVD .Trác nói : Bữa trứoc mình ra Sài Gòn , đang đi dọc đường Lê Lợi thì có một ông hỏi mình mua phim tươi mát không .Lúc đó vì tò mò nên mình thử mua cái đĩa này vì ông ấy bảo cái phim này hay lắm. Chúng tôi háo hức : Xem đi , bây giờ mấy bà ở dưới bếp rồi .
Trác bỏ phim và máy , bộ phim này do Mỹ sản xuất . Phim DVD nên chất lượng cực kỳ rõ và đẹp . Đây là lần đầu tiên được xem phim sex nên chúng tôi rất háo hức . Các cảnh làm tình lần lượt diễn ra , chúng tôi không nói với nhau nhưng trong quần đứa nào thì tự nhiên con cu nó cương cứng lên y như con cu của các diễn viên trong phim , chỉ khác là chúng tôi thì cương lên chứ không có cái l. nào để chơi , còn các chàng diễn viên thì chơi với các cái l. đủ kiểu . Coi một lúc Trác vừa cười vừa hỏi : Ê có đứa nào cương lên chưa vậy , không cương được thì đừng coi nữa nha .
Coi được khoảng 1 giờ thì cô Oanh gọi : Cả bọn xuống ăn nè , party đã chuẩn bị xong .
Thật là khó chịu nhưng chúng tôi cũng phải tắt ti vi và đi xuống lầu . Khi xuống phòng ăn , cả 5 thằng rất khó chịu .Con cu của tôi nó cương cứng trong quần và đầu tôi cứ hiện lên các cảnh làm tình vừa được xem .
Mọi người cùng ngồi vào bàn , các món ăn rất ngon nhưng hôm nay chúng tôi lại có cảm giác rất khó chịu , cả bọn cứ nhìn nhau và đỏ mặt . Các bà ăn vô tư , nói chuyện sôi nổi .Chúng tôi đứa nào cũng cố ăn thật nhanh vì vẫn đang còn háo hức để xem tiếp .Sau khoảng 30 phút , chúng tôi cùng buông đũa .Cô Oanh hỏi : Sao hôm nay bọn con ăn vội thế . Trác trả lời , tụi con đang ôn bài ,bây giờ tiếp tục , mẹ và các cô cứ ăn từ từ nha .
Cả bọn lại tiếp tục lên trên phòng Trác , đoạn phim lại được coi tiếp . Bây giờ chúng tôi có vẻ tự nhiên hơn , vừa xem vừa bình phẩm thằng này có con cu to quá , con nhỏ kia vú to , mông bự quá…
Chúng tôi cũng thường hay đi bơi với nhau nên cũng đã nhiều lần tắm ở tập thể , cùng ở truồng với nhau nên rất tự nhiên .Các lúc đi bơi sau khi tắm cả bọn thường búng cu nhau và xem cu thằng nào có nhiều lông .Hôm nay , tự nhiên Tú bảo : Bây giờ tụi mình tuột quần xem cu thằng nào cương to nhất nha . Cả bọn do đang hưng phấn nên đồng ý ngay .Tụi tôi tuột quần xuống , cu thằng nào thằng đó cương cứng lên hùng dũng .Tôi thấy tự nhiên thoải mái hơn chú cu cương bên trong quần rất khó chịu .Cả bọn đang nhìn cu nhau thì bất ngờ cửa phòng mở ra , chúng tôi cùng quay mặt ra cửa , đứa nào cũng xanh tái mét cả mặt .Cô Oanh và cô Bích tròn mắt , ngạc nhiên và đỏ mặt .Cả bọn hết hồn cùng chả đứa nào nhớ tắt máy và kéo quần lên cả .Cô Oanh và cô Bích quát to : Chúng mày làm gì vậy ? Nghe tiếng la cả ba bà còn lại ở dưới bếp cùng chạy lên , tất cả đề ngạc nhiên và có vẻ rất giận dữ .
Chúng tôi kéo quần lên , đứa nào cũng sợ mẹ la cả .Cả bọn cùng tái xanh tái mét, không mở miệng nói được câu nào .
Lặng im một lát , cô Bích mới nói : Tại sao các con lại coi phim này vậy , đây là phim của người lớn , các con chưa được coi .
Dạ tại vì tụi con tò mò thôi , tôi nói .Cô Oanh im lặng một lát rồi nói : Đúng là các con đã bắt đầu lớn rồi , chuyện này rồi các con cũng sẽ biết thôi , nhưng coi như vậy không tốt đâu .
Tuổi chúng nó rất tò mò , sau khi xem xong em sợ tụi nó lại đi kiếm mấy con đĩ để bắt chước thì chết – Cô Ngọc nói .
Tiếp tục lại một sự im lặng , ai nấy đều ưu tư . Các bà nhìn nhau rồi cô Oanh nói: Các con ra ngoài đi , để mẹ và các cô nói chuyện.
Chúng tôi ra phòng khách , chả đứa nào nói được với nhau một tiếng , sợ tái xanh tái mét .
Một lúc sau , cửa phòng mở ra , cả 5 bà mẹ cùng ra phòng khách , ngồi xuống và nhìn chúng tôi .
Cô Ngọc phá tan sự im lặng , cô nói : Mẹ và các cô đã nói chuyện với nhau , đúng là bây giờ các con đã đến tuổi trưởng thành , sắp thành người lớn .Do vậy , kiến thức về tình dục là rất quan trọng , các con phải biết như thế nào là an toàn và như thế nào là không an toàn .
Cô Bích tiếp : Bây giờ mà các con cứ coi những cuốn phim sex như thế này thì sẽ hỏng cả người , thiếu kiến thức , không được chỉ dẫn mà cứ bắt chước như phim sex để tìm các con đĩ mà giải quyết thì có khi lại mang bệnh , còn không thì lại phạm tội hiếp dâm thì cũng chết .
Do vậy các cô đã thống nhất sẽ chỉ dẫn các bài học về tình dục cho các con , cô và mẹ dạy thì sẽ rất an toàn , các con có đồng ý không .
Đồng ý , nhưng các cô sẽ dạy như thế nào , tôi hỏi .
Mẹ và các cô sẽ có cách hướng dẫn , mẹ tôi nói .Nhưng các con phải hứa đây là điều cực kỳ bí mật giữa chúng ta thôi , tuyệt đối không được cho ai biết cả nha .
Dạ , chúng tôi cùng háo hức trả lời , chứng nào thì tụi con được chỉ dẫn đây?
Bây giờ tối rồi , chúng ta phải về nhà thôi .Để sáng mai chúng ta gặp nhau rồi mẹ và các cô sẽ có cách.
Chúng tôi hết sợ , tự nhiên không bị la mà lại được hứa sẽ hướng dẫn nên đứa nào cũng háo hức .
Chào nhau xong , tôi và các bạn lấy xe chở các bà mẹ về .Tôi chở mẹ tôi , hôm nay mẹ ôm vòng ngang hông tôi , tự nhiên tôi cảm thấy hai bầu vú của mẹ chạm vào lưng tôi , tự dưng con cu tôi lại cương cứng trong quần .Mẹ hỏi : Con đã coi phim sex bao nhiêu lần rồi vậy ? Dạ , đây là lần đầu tiên thôi , con hứa sẽ không xem nữa đâu- tôi trả lời .Vậy con có thích được các cô hướng dẫn hiểu biết kiến thức về tình dục không? –Mẹ hỏi .Con rất thích thú – con mong đến ngày mai lắm .Mẹ tiếp :Nhưng con phải hứa là không nói với ai nghe chưa. Vâng , con hứa-tôi trả lời.
Về đến nhà , tôi về phòng và mẹ cũng đi ngủ .Đêm đó tôi cứ thao thức , cứ nghĩ đến các cảnh làm tình – tự nhiên tôi cứ vọc con cu của mình và ngạc nhiên khi thấy tự nhiên giật mình xuất tinh giống như các chàng trai phụt tinh trùng vào mặt các nàng diễn viên trong phim .Xuất tinh xong , tôi mệt mỏi ngủ thiếp đi …
Sáng hôm sau , đúng như đã hẹn , tôi chở mẹ đến nhà Trác . Khi chúng tôi đến , mọi người đang ngồi trong phòng khách nói chuyện rôm rả . Cô Oanh bảo chúng tôi lên lầu để các cô nói chuyện .Chúng tôi lên lầu , không hiểu các bà sẽ dạy như thế nào??
Một lúc sau , cô Oanh gọi chúng tôi xuống .Khi tất cả đã ngồi vào bàn , cô nói :Các cô đã thống nhất cách dạy như sau , do chúng ta có tất cả 10 người , 5 các con và 5 mẹ , như vậy cứ coi như chúng ta đã có 5 đàn ông và 5 đàn bà .Các cô sẽ hướng dẫn các con chéo nhau , mẹ sẽ không trực tiếp hướng dẫn con của mình mà sẽ hướng dẫn con của cô khác và ngược lại. Các con có đồng ý không .
Đồng ý – Chúng tôi trả lời
Bây giờ cô sẽ dạy Long , Cô Bích sẽ dạy •Trác , Cô Ngọc sẽ dạy Tâm , cô Hồng sẽ dạy Tú •, cô Hạnh sẽ dạy Ngọc . Được chưa .
Dạ được ạ – chúng tôi cùng đồng thanh lên
Bây giờ thì các con theo người hướng dẫn về phòng đi , căn nhà này có 5 phòng ngủ , mỗi cặp sẽ ở một phòng .
Tôi theo cô Oanh vào phòng ngủ của cô , các cặp còn lại cũng vào phòng của mình .Sau khi đóng cửa phòng lại, tôi thấy cô Oanh bước lại giường ngủ và nói : Cách dạy của cô là dạy thực tế , cô sẽ vừa là người dạy vừa là người mẫu trực tiếp cho con. Bây giờ con phải cởi đồ của cô ra .Tự nhiên tôi run lên và lắp bắp :Cởi.. cởi đồ cô ra à..? Con tưởng cô sẽ nói chuyện chứ…
Đây là thực tế , con phải học cả lý thuyết và thực tế thì mới thấu đáo được , bây giờ con hiểu chưa , tới đây và cởi đồ cô ra đi nào.
Chưa bao giờ tôi run như vậy, cô Oanh phải kéo tôi vào và nắm tay tôi đưa về mình , tôi run run cởi cái áo thun cô Oanh ra . Một cái áo ngực hồng nằm che đôi vú trắng hồng của cô .Con c*c tôi cương lên cứng ngắc .Cô Oanh nói : Con cởi áo ngực của cô ra đi. Tôi thò tay ra phía sau , lóng ngóng không biết mở nó ra như thế nào . Cô Oanh bảo : Con gỡ hai cái móc ra , nó sẽ tuột ra. Cái áo ngực được mở ra , một cặp vú trắng nõn , tròn trĩnh , cái núm vú hồng hồng lộ ra .Tôi nhìn trân trân , ôi nó tuyệt vời làm sao đó.Cô Oanh tiếp : Còn cái quần nữa , con mở dây kéo ra đi .Bây gi72 thì tôi đã hết run , háo hức mở nút và kéo phecmantua quần của cô Oanh , bên trong là một cái quần silíp màu trắng .Khi mà cô Oanh đã cởi hết quần áo , tôi thấy một thân hình tuyệt mỹ , cô Oanh có một cắp vú tròn trĩnh , mông to và người cô vẫn còn gọn gàng . Cô Oanh cũng giúp tôi cởi bỏ quần áo trên người ra , khi cô vừa kéo cái quần xuống thì con cu tôi bung lên chạm ngay vào lỗ mũi của cô , cô Oanh khúc khích : Gớm , cái của qúy này dữ quá.
Bây giờ , đầu tiên chúng ta phải làm nóng nghĩa là kích thích nhau để lấy cảm hứng ban đầu . Đầu tiên con bú vú cô đi .Tôi bóp hai bầu vú của cô Oanh , đưa miệng ngâm vào và bú chùn chụt .Cô Oanh nói : Con phải vừa bú vừa rê đầu lưỡi liếmxung quanh núm vú đó- Tôi làm như vậy , tôi thấy cô Oanh gồng người lên , miệng rên ư ủ .Tôi lấp tay sờ vào cái l. của cô , tôi thấy ươn ướt . Cô Oanh nói : Bú chim cô đi , và nhớ liếm xung quanh nha . Tôi bò xuống , bú l. cô Oanh ,có một chất nhờn ươn ướt mặn mặn , tôi liếm và bú … cô Oanh rên và gồng người lên .Bất chợt , cô đẩy tôi nằm ra giường , bắt đầu ngậm lấy con cu của tôi và bú , mút .Trời ơi , tôi nổi gai ốc đầy người , cô Oanh vừa bú vừa liếm làm con cu tôi cương cứng lên .
Một lúc sau cô Oanh nói : Con đã học môn học sinh vật rồi thì chắc con biết con người được sinh ra như thế nào , cách di truyền nòi giống .Ở đây , chúng ta cũng đang làm cái việc giống như việc duy trì nòi giống như vậy , nghĩa là sự giao phối giữa giống đực và giống cái . Con là giống đực và cô là giống cái , hiểu chưa .
Dạ , hiểu – tôi vừa phê vừa trả lời .
Nhưng mà làm tình với nhau không phải chỉ có nghĩa là để duy trì nòi giống , làm tình như cô đang dạy cháu đây là để tạo sự sung sướng , khoái cảm cho nhau .Nếu muốn duy trì nòi giống thì khi xuất tinh thì người đàn ông cho hết tinh trùng vào trong lỗ l. của người phụ nữ , còn không muốn thì phải xuất tinh ra ngoài hoặc phải dùng bao cao su để giữ tinh trùng lạicho người đàn ông hay dùng thuốc ngừa thi cho người phụ nữ . Cũng có một thời gian an toàn , đó là do chu kỳ kinh nguyệt của nguời phụ nữ , sẽ có một thời gian khoảng 10 ngày một tháng người đàn ông có thể xuất tinh vô tư vào trong , chuyện này cô sẽ dạy sau.
Bây giờ , đây là lần đầu , cô cũng không muốn cháu dùng bao cao su vì như thế sẽ làm mất cảm giác của cháu . Cô đã uống thuốc ngừa thai rồi nên nếu khi cháu gần xuất tinh mà không rút kịp ra ngoài thì cũng không sao , nhưng cháu nên tập trung đến khi gần xuất tinh là phải rút cu ra nhanh để bắn tinh trùng ra ngoài nha.Cháu có nhớ chưa
Dạ nhớ ạ – tôi trả lời và tiếp tục bú l. cô Oanh
Sau một lúc bú mút lẫn nhau , cô Oanh thôi không bú cu tôi nữa .Cô Oanh nằm ngửa và dạng chân ra .Tôi hiểu ý và leo lên người cô .Cô Oanh nói : Con đút cu và từ từ thôi nha , khi nào con thấy chim cô chảy nước ướt cu con thì hãy nhắp từ từ đến mạnh nha .
Tôi đút con cu vào l. cô Oanh , nhẹ nhàng và tôi có cảm giác cái l. của cô nó nuốt từ từ con cu của tôi vào trong .Tôi nhắp nhè nhẹ , hai tay cô Oanh giữ chặt lấy hông tôi , cô bắt đấu rên , tiếng rên của cô tôi nghe vô cùng dâm dật , càng ngày càng nứng .Tôi nhắp từ từ , con cu tôi càng ngày càng trơn tuột do nước trong l. cô Oanh ngày càng ra nhiều hơn. Cô Oanh vừa rên vừa nói : Mạnh lên con , nhắp mạnh lên đo Long , cô sướng quá , ôi sướng quá.
Được thể tôi càng ngày càng tăng tốc độ nhắp . Trời ơi , cảm giác thật là tuyệt vời . Ở dưới cô Oanh cũng nhịp nhàng lên xuống theo nhịp nhắp của tôi .Nước dâm của cô Oanh phụt ra ào ào làm ướt đẫm con cu của tôi.Tiếng rên của cô Oanh hoà với tiếng thở hổn hển của tôi tạo ra một không gian dâm dật .Cô Oanh kéo đầu tôi , kêu tôi vừa nhắp vừa bú vú . Mỗi khi tôi đưa cu tôi vào sâu trong l. của cô tôi liền bú mạnh vào vú cô , tôi thấy cô Oanh rất thích như thế .
Thôi bây giờ cô dạy con kiểu chơi chó nha – cô Oanh đẩy tôi và nói .
Chơi chó nghĩa là người đàn bà sẽ quỳ hay chân và chống hai tay như kiểu con chó , người đàn ông sẽ đẩy co cu của mình từ phía sau vào l. người đàn bà – con hiểu không ? Cô Oanh hỏi .
Tôi gật đầu –cô Oanh khum xuống như kiểu con chó , tôi tiến lại gần và đưa co cu cứng ngắc của mình vào trong l. của cô .Tôi bắt đầu nhắp mạnh .Cô Oanh rên lên , sung sướng .
Chúng tôi chơi kiểu chó được một lúc thì cảm thấy muốn nổ tung con cu của mình , tôi biết mình sắp xuất tinh .Tôi cố nhắp thêm một vài cái nữa rồi rút mạnh con cu của mình ra , một dòng tinh trùng ào ạt bắn vào lưng cô Oanh , cô vội xoay mình lại , nắm lấy con cu của tôi và mút lấy mút để .Trời ơi , cảm giác xuất tinh đã xung sướng rồi thì cảm giác được cô bú , liếm sạch những giọt tinh trùng đọng xung quanh đầu con cu còn sướng hơn biết bao nhiêu .
Sau khi xuất tinh , tôi và cô Oanh nằm trên giường , cô Oanh vuốt ve tôi và hỏi : Sao , lần đầu tiên được làm tình con cảm thấy như thế nào . Quá sướng cô ơi , làm tình công nhận sướng ha cô . Tôi nói .
Con có muốn làm nữa không ? Cô Oanh vuốt con cu tôi và hỏi .
Muốn lắm cô ạ , nhưng sao bây giờ nó mềm xìu à- Tôi hỏi.
Đừng lo , nằm thư dãn một chút là nó hồi phục ngay thôi – Cô Oanh vừa cười vừa nói.
Bây giờ cô đi tắm nha , con nằm đây chờ cô nha – Cô Oanh đứng lên và đi vào nhà tắm.
Tôi nằm và nhắm mắt tưởng tưởng lại nhưng sự kiện vừa xảy ra , tôi không biết mình đang mơ hay đang tỉnh , sự việc quá bất ngờ , tưởng bài học sẽ như là ngồi học trong lớp , ai dè…
Tiếng nước chảy róc rách , tôi bừng tỉnh , nhìn thấy cánh cửa nhà tắm khép hờ . Tôi đứng lên , bước lại và hé nhìn vào trong buồng tắm.Cô Oanh đang giơ vòi sen tưới nước xung quanh tấm thân trần truồng trắng nõn .Con cu tôi giờ đây lại hùng dũng cương lên .Cô Oanh ngoảnh lại –con vào đây cô tắm cho.
Tôi bước vào – cô Oanh vừa cười vừa nắm con cu tôi kéo về phía cô , cô xả nước và xoa xàbông lên người tôi , chúng tôi lại quấn quít , vừa xoa vừa tắm cho nhau. Cô Oanh ngồi xuống bú cu tôi – con cu của tôi muốn nổ tung dưới sự bú mút của cô .Cô Oanh thật lão luyện trong vai trò một cô giáo .
Sau một hồi bú , mút .Tôi chịu không nổi – tôi nói :Cho con đút cu vào đi cô , con chịu hết nổi rồi. Cô Oanh cuời : Để cô lau khô đã chứ .Cô lấy khăn bông lau cho tôi và cho cô , chúng tôi trở lại giường.
Cô Oanh nằm ngửa và dạng chân ra , tôi ấn con cu của mình từ từ vào trong l. của cô , bây giờ tôi đã tự nhiên hơn và cảm thấy tự tin hơn lần đầu .Tôi tăng tốc , cô Oanh cũa nhắp lên xuống – sướng quá Long ơi .
Chúng tôi đổi qua kiểu chó , kiểu đứng – nước trong l. cô Oanh tuôn ra ướt đẫm con cu của tôi .
Lần này chúng tôi chơi lâu hơn , cô Oanh nói : Khi nào xuất tinh con xuất tinh vào miệng cô nha .
Lúc tôi cảm thấy sắp xuất tinh , tôi rút cu ra và cô Oanh ngồi xuống bú cu tôi , cô vừa bú vừa vuốt dọc theo con cu của tôi .Một lúc sau tôixuất tinh ồ ạt vào cái miệng xinh sắn của cô Oanh .
Sau đó , cả hai chúng tôi vừa mệt vừa sung sướng .Chúng tôi ôm nhau nằm nghỉ trên giường và thiếp đi .
Đến 11giờ , cô Oanh kêu tôi dậy.Cô nói: hết giờ học rồi , bây giờ chuẩn bị ăn trưa.
Chúng tôi mặc quần áo , mở cửa đi ra phòng khách .Mọi người đã ngồi đầy đủ và đang nói chuyện.
Mẹ tôi thấy tôi ra , tươi cười hỏi : Con trai , con thấy cô Oanh dạy thế nào?
Tuyệt vời , còn hơn cô giáo nữa, con thích lắm .
Tôi nhìn mấy thằng bạn của mình , thằng nào cũng hớn hở nhìn nhau tủm tỉm.
Các cô xuống bếp , tụi tôi ngồi lại trên phòng khách .Sau một hồi im lặng , chẳng đứa nào nói gì cả.Chúng tôi nhìn nhau , cười cười với nhau.
Một lúc sau , Trác phá tan sự im lặng .Nó nói với Tâm : Mẹ bạn tuyệt vời lắm .
Tôi nói : Mẹ bạn cũng vậy , cô Oanh hết xảy .
Chúng tôi lại nhìn nhau .Tú nói : Các bà mẹ hôm nay hết xảy , phá trinh tụi mình hết rồi .
Chúng tôi cười phá lên , bây giờ lại cảm thấy gần gũi nhau hơn .
Ngọc nóivới Tú : Mẹ bạn hay lắm , bà dạy mình đến 4 kiểu làm tình liền.
Tôi nói : Còn mình biết được 3 kiểu : ngửa , chó và đứng
Trác nói : Mình được có hai kiểu , chưa quen nên xuất tinh sớm quá.
Cả bọn lại cười phá lên .Cô Loan ở dưới nói lên : Bọn con đang nói xấu các cô gì thế .
Đâu có mẹ ơi , toàn nói tốt không à.Mẹ và các cô tuyệt vời – Ngọc nói .
Xuống ăn đi nè – lũ yêu – cô Oanh nói .
Cả bọn kéo xuống nhà ăn . Mọi người ăn uống vui vẻ . Bây giờ chúng tôi thấy mình và các cô lại gần gũi nhau hơn.
Cô Oanh nói : Không nói chuyện dạy và học trong giờ ăn nha .
Chúng tôi cười và nói chuyện thời sự , chuyện học ở lớp của mình .
Sau khi ăn, mọi người lại lên phòng khách , ngồi nghỉ ngơi và nói chuyện.
Hồi nãy có học trò nào chưa hiểu bài cô giáo dạy không vậy ? Mẹ tôi hỏi –
Hiểu nhưng chưa được kỹ lắm – tôi trả lời . Tụi bạn tôi cũng hưởng ứng theo tôi.
Bây giờ muốn học nữa không ? Cô Ngọc hỏi
Muốn chứ – tụi tôi trả lời ngay
Có muốn học với cô giáo cũ không ? Cô Oanh vừa cười vừa hỏi
Buổi chiều học cô khác đi , giống như đi học ý – Trác trả lời
Đòi hỏi quá đi – Cô Oanh trả lời – các cô giáo có đồng ý không vậy ?
Chị chia lớp đi – mẹ tôi bừng bừng nói .Tôi thấy mặt mẹ tôi hừng hừng đỏ , có lẽ mẹ tôi đang hứng lắm.

Nhìn mẹ tôi hừng hực như vậy tôi đoán bà cũng đã thèm mùi trai trẻ lâu rồi, sáng nay chưa có đã nên bây giờ biết được đụ thêm hỏi sao mà ko nứng . tôi liền tiếp lời mẹ mình nói ngay :
– nhưng chiều này bọn con muốn tu chọn cô giáo dạy cho mình, như là trong trường đại học bên nước ngoài được tự chọn môn học vậy có được ko?
– vậy cũng hay nhưng mà hơi kỳ kỳ, cô có đề nghị này bây giờ ăn xong mỗi mẹ sẽ lên ở trong 1 phòng nhưng mà bí mật . 1 lúc sau các con sẽ tự chọn phòng cho mình, như thế ko ai biết trước sẽ được ai dạy cả, vậy mới thú vị đúng hok?
Tất cả nghe vậy đều cảm thây rất mới mẻ và thích thú, mọi người đều đồng ý đề nghị này . Các bạn thử nghĩ xem rất kích thích khi mà ko biết được mình sắp sửa làm tình với người đàn bà nào sau cánh cửa sắp mở phải ko? .
1 lúc sau dọn dẹp xong thì 5 bà mẹ dắt nhau lên gác, bọn tôi lại co ý khác nên điều thằng trác lén đi theo xem ai vào phòng nào để biêt đường lựa chọn đối tượng. Chúng tôi ngồi đợi 5 p thì thằng trác mặt hớn hở đi xuống liệt kê 1 bảng danh sách” tầng 2 phòng bên trái là mẹ tao phòng bên phải là cô Loan mẹ thằng ngọc . Tầng 3 phòng bên trái là mẹ của tú cô hạnh, bên phải là của tâm cô bích , tầng 4 chỉ có mẹ thằng long . thế bây giờ anh em thích thế nào ?” tôi đang băn khoăn thì thằng ngọc và thằng tú đã xung phong học tầng 2 do cô oanh và cô loan phụ trách, tụi nó nói đã bàn bạc nhau trước 1h sau sẽ gõ cửa đổi người cho nhau để có thể hưởng thụ cả 2 bà mẹ rôi xăm xăm đi lên . Còn 3 đứa chúng tôi thằng trác nói
– tao kết nhất mông cô bích đấy tao lấy cô ý, 2 đứa chúng mày chia nhau đi lát a e mình cũng đổi phòng, à ko lát nữa làm tập thể luôn cho vui giống trong phim ấy chắc là thích lắm
– Ơ này khoan đã thế lát nữa thằng ngọc với thằng tú nêu đổi phòng nghĩa là thằng tú sẽ qua ngủ với cô oanh còn thằng ngọc sẽ ngủ với mẹ nó à? nó định loạn luân chắc_ thằng tâm ngệt mặt ra noi
– loạn luân thì sao càng kích thích chứ sao, mày ko thấy chúng nó đóng phim loạn luân suốt đấy à, càng sướng . Mày phải hiểu đây chỉ là tạo cho nhau niềm khoái lạc thôi, mấy bà mẹ chịu tội gì mình ko làm cho sướng? mày đừng nói với tao mày ko muốn chơi mẹ mày đây nhé _ thằng trác vặn vẹo lại
_ thôi bg thế này tao lên tầng trên cùng với mẹ tao 2 đứa chúng mày ở tầng 3 lát nữa nếu muốn đổi thì đổi còn nếu thằng tâm ko thích ngủ với mẹ nó thì ko cần đổi nhưng mà nói trước sướng lắm đấy, cái cảm giác mà mày làm tình với mẹ người sinh ra mày, luôn luôn dạy bảo mày bây giờ lại phục vụ mày ngoan ngoãn như 1 người vợ… thôi tao đéo nói nữa lên với vợ tao đây chúng mày tự chia nhau_ tôi nói rồi bước lên cầu thang
Tôi đứng lặng người trước cửa giây lát, phải nói chỉ ít phút nữa thôi tôi sẽ được hưởng thụ người mẹ ruột của mình, cái cảm giác ấy kích thích hơn bất cứ người con gái nào trên đời, sau này khi đã va chạm và từng trải hơn tôi càng cảm nhận và khẳng định việc làm ngày hôm nay là rất đúng. Tôi đẩy cửa bước vào, mẹ tôi đang mặc 1 bộ đồ ngủ bằng ren màu tím ngồi trước bàn trang điểm thấy tôi bước vào thì hơi giật mình thốt lên ” ơ là con à? ”
– là con đây bọn con đã có 1 chút sắp xếp và con co tình trọn mẹ để học . Mẹ biết ko con muốn người dìu dắt con bước vào đời sống tình dục là người thân thiết nhất của con . Mẹ có đồng ý giúp con ko?
Mẹ tôi_ hồng bước lại gần rồi ôm tôi vào lòng ” con yêu à mẹ luôn sẵn sàng dìu dắt con trên cả cuộc đời nay vì mẹ là mẹ của con mà ” ( nghe mà mủi lòng quá đi, tôi đã rắp tâm lên đây thì ko nghĩ là sẽ để cho hồng làm được mẹ tôi nữa mà phải là người tình, người vợ, nô lệ tình dục của tôi ) . Tôi cao hơn mẹ gần 1 cái đầu, khi mẹ đứng áp sát vào ôm tôi thì tôi thấy trong gương chỉ còn là 1 người đan bà gợi cảm với cái mông căng tròn trong bộ áo ngủ đang ôm 1 người đàn ông . Tôi vội thực hiện những điều mà cô oanh đã dạy sáng nay cộng với nhung thứ mà tôi đã học được trong phim, tôi quyết tâm phải cho mẹ ngây ngất ko thể quên được hôm nay . Bế mẹ lên giường xong tôi xà xuống nằm ngiêng ngang với mẹ, 1 tay xoa lên bụng 1 tay vuốt tóc bà rồi cúi xuống hôn lên bờ môi hơi cong cong lên chờ đợi của mẹ, tôi hôn thật nhẹ rồi luồn lưỡi vào trong xoắn lây lưỡi của hồng tay ở dưới thì xoa lên ngực mẹ ngoài cái ảo ngủ mỏng dính bằng sa tanh . Ngực mẹ tôi săn dần lên dưới bàn tay tôi, lúc đầu mẹ nhắm mắt hưởng thụ sau đó ghì cổ tôi xuống nút lưỡi thật chặt và êm ái . Tôi le lưỡi hôn dần mang tai, gáy rồi xuống ngực , kéo 2 quai áo xuống tôi liếm xung quanh đầu vú rồi ngậm vào mồm nút đầu vú mẹ, 1 tay bóp ngực bên kia rồi mò xuống dưới sờ vào cái nơi đã sinh ra mình . Lông mẹ tôi rất rậm và khá dày, tay tôi xoa dần trên cái mu nhô lên ấy rồi dùng 3 ngón tay miết nhè nhẹ cái lồn thiêng liêng đã tạo ra tôi, mẹ tôi vẫn khép chân nên chỗ lồn lòi ra 1 ít thịt dinh dính tôi biết mẹ đã ra nước rồi, chỉ riêng cái cảm giác được làm tình với con trai mình đã khiến ko người đàn bà nào chịu được . Suy nghĩ 1 lát, tôi muốn bắt mẹ phai phục tùng mình để sau này còn có chỗ mà chơi thì phải làm cho mẹ biết học cách tuân lệnh ngay từ bây giờ .
– dạng chân ra cho con sờ nó nào – tôi nói
mẹ tôi từ từ dạng chân ra, tôi chỉ đợi có thế dùng 2 ngón tay banh 2 môi của mẹ ra rồi chọc ngón giữa vào trong ấy . Nó khít quá, ẩm ướt hơn của cô oanh nhiều, ngon tay tôi bị mút chặt vào trong, tôi khều khều ngón tay cho nó cọ xát vào 2 bên vách lồn rồi móc ngược lên trên thì thấy mẹ tôi ú ớ ” ô iiii.. con ơi .. ôi trời ” . 1 tay vẫn ngọ nguậy trong lồn tôi dí sát mặt lên liếm 1 cái thật dài từ má tới tai mẹ làm cả người mẹ như cong lên, rôi thì thào vào tai mẹ nữa như van xin nữa như ra lệnh” hồng có muốn long làm hồng sung sướng ko? có muốn long làm tình với hồng ko? có muốn long làm chồng hồng ko?..” tôi vừa nói vừa cho thêm 1 ngón tay vào trong và miết ngược lên phía bên trong lồn mẹ. Mẹ tôi ú ớ căng hết cả người lên, 2 tay nắm chặt vào tay đang móc lồn của tôi, mồm há hốc nói mây câu gần như vô nghĩa
– ơ aaaaa…ô trời.. có mà..mẹ muốn aaaa..
– e muốn nói đi nói e muốn đi- tôi ghì sát mặt vào tai mẹ thì thào
– vâng e muốn oooiii a ơi nhẹ thôi e ko chịu được mình ơi!!!
Tôi nào chịu dừng lại như thế, tôi ngồi xuống phía dưới vác 2 chân mẹ lên, rồi dốc ngược cả phần hạ thể mẹ sao cho vừa với mặt tôi, gương mặt đờ đẫn của mẹ mở như căng lên khi 1 tay tôi day hột le, 1 tay thì móc 2 ngón vào trong lồn mẹ mà ngoày miệng thì hôn xung quanh mông mẹ rồi thè lưới liếm dọc khe đít mẹ sau đó chọc thằng lưỡi vào liếm hậu môn . Cái cảm giác bị tấn công cả 3 chỗ lại lần đầu tiền được bú đít nên mẹ căng cứng cả người thở dốc dãy dụa, 2 tay thì nắm chặt ga giường rôi đập mạnh liên tục xuống 2 bên như là đang đầu hàng . Tôi thấy thế lại càng làm tợn hơn, 2 tay vừa xoa vừa móc càng mạnh và nhanh hơn, cổ tay thì tì 2 mông mẹ banh ra để hậu môn nhô cao lên rồi chu miệng bú nút chố đó, sau đó chọc thẳng lưỡi vào trong mà liếm mà ngoáy . Mẹ tôi lúc đầu thì rên la ầm phong nhưng chưa chịu đựng như vậy được 5 phút thì đã há hộc miệng thở gấp ko nói câu nào được, được 10 phút nữa thì cả người giật giật lên 1 lúc rồi mềm oặt ko còn phản ứng gì . Tôi biết mẹ đã ra nên dừng lại chồm lên ôm mẹ vào lòng, xoay mặt mẹ ra phía mình bắt mẹ lè lười há mồm ra để tôi nút lưỡi,
– sướng ko em?- tôi hỏi
-có sướng lắm – mẹ tôi mở mắt lờ đờ nhìn tôi trả lời
-tôi lấy 1 tay chọc 2 ngón tay vào lại trong lồn mẹ tôi móc ngược lên làm mẹ tôi thót người rên ” aaaa a ơi cho e nghỉ 1 lúc aaa…”
– thế có sướng ko em?- giọng tôi lần này như có uy quyền hơn, tôi muốn mẹ tôi hiểu rằng bây giờ bà đã thuộc về tôi rồi và tôi là người ra lệnh
– vâng em aaaa e sướng ooiii cho e nằm nghỉ đi mình ơi aaa !
Tôi khoái chí vì đã chiến thằng bà trên giường mà 1 khi đã thắng thì từ này mẹ tôi đã là của tôi và tùy cho tôi sắp đặt chơi thoải mais^^. tôi hôn mẹ 1 cái thật sâu rồi mới cho mẹ thụt lưỡi vào nằm nghỉ . Tôi với tay lây điếu thuốc ngồi hút vừa ngắm nhìn cơ the người đàn bà đã sinh ra mình, lát nữa đây thôi cái miệng xinh xắn luôn mắng mỏ mình, đôi khi lại dạy dỗ mình điều hay lẽ phải thì sẽ phải mút phải bú phải liếm phải hầu hạ mình, đôi mắt kia có lúc lườm mình khi giân giữ có lúc lại đằm thắm tình mẫu tử thì bây giờ sẽ chỉ còn trong đó sự thèm khát và phục tùng với người đàn ông…và cái lồn kia hâ ha ha mười mấy năm trước tôi đi ra từ đó thì bấy giờ đây tôi sẽ lại trở về nơi ấy…Nó vừa ngoi vừa ngẫm nghĩ sẽ chiếm đoạt sẽ hưởng thụ me nó ra sao, sẽ cắm sừng vào đầu bố nó thế nào
Chưa cần hút hết điếu thuốc nó cúi xuống hôn ngấu nghiến lên bờ môi đang hé mở của mẹ nó, bà hồng hơi sặc lên cong cả lưng vì khói thuốc thằng ngon thở vào mồm mình . Thằng long túm lấy 1 mớ tóc mẹ nó rồi dí đầu bà lên ngực mình_ đã đến lúc người đàn bà phải phục vụ, phải làm cho người đàn ông được sung sướng: ” làm cho anh sướng đi hồng ” ( nhiều lúc cũng thấy hơi ngượng mồm nhưng gọi 1 lúc đã thấy rất wen và rất kích thích)
Hồng mở to đôi mắt ngước nhìn đứa con trai của mình nhưng giờ đây trong đôi mắt ấy chỉ chứa chất dục vọng và sự thèm khát giữa 1 người đàn bà và 1 người đàn ông, nàng lè lưới liếm quanh ngực thằng long sau đó rồi liếm sang cả 2 bên đầu ngực nó, lúc lại nút hơi sâu đầu ti đang hơi cương lên của thằng con trai mới lớn, mắt hồng vẫn mở to và ngước nhìn lên bạn tình như xem thử nàng có làm cho đứa con trai sung sướng ko . Thằng long nhắm nghiền mắt hưởng thụ, nó ngồi dựa lưng vào thành giường vừa nhâm nhi điếu thuốc vừa hưởng thục cảm giác tê tái do mẹ mình đem lại, no hơi rên lên mỗi khi mẹ nó liếm dọc lên cổ nó và thè lưỡi ra liếm quanh dái tai nó cái lưỡi ấy sao mà ướt át kích thích thế. Rồi hồng hôn dần xuống bụng đứa con, nàng ko wen thè lưỡi liếm quanh rốn gây thêm 1 chút nhột nhạt cho nó. người mẹ dùng 1 tay xoa xoa con cu thằng con lúc này đã cương ngược lên trong cái quần sịp màu đen, lưỡi thì vừa hôn vừa liếm lên bên hông thằng con đẻ, tay kia thì vân vê ngực nó . Rồi bà kéo tuột cái quần lót của nó ra khỏi chân, 1 tay nắm lấy thân cặc sục từ từ, 1 tay thì thò xuống mân mê 2 hạt cà lúc lại miết miết day day chỗ dưới 2 hạt cà gần hậu môn, hồng thè lưỡi liếm nhẹ 1 cai lên quy đầu thằng long rồi nhè 1 ít nước dãi ra cho trơn để sục cặc thằng con mạnh hơn 1 chút, nàng vừa làm vừa thở dồn dập, miêng lại rên lên hơi nhẹ càng gây kích thích hơn cho thằng con trai mới lớn .
Thằng long thầm nghĩ ” nếu cứ để mẹ chủ động như vậy thì công sức nãy h đã đổ xuông sông xuống bể ” nghĩ là làm nó hít sau 1 hơi thuốc rồi cho kiềm chế lại 1 chút dục tính rồi túm tóc mẹ nó lên nút lưỡi 1 cái thật sâu rồi ra lệnh mẹ nó ngồi xuống dưới liếm chân và bắp vế nó . Hồng ngoan ngoãn quỳ giữa 2 chân đứa con liếm dọc 2 bên đùi non, tay thì vẫn sục cặc nó nhè nhẹ . Cảm giác mơn trớn ấy sướng lắm nhưng cảm giác người ngoan ngoãn quỳ ở kia liếm láp mình lại là mẹ đẻ thì lại càng sung sướng hơn, đàn bà là thế đã để đàn ông lôi lên giường rồi thì cho dù là chính chuyên hay ý chí kiên định bao nhiêu cũng đều ngoan ngoãn phục tùng hết bởi vậy mới có ko ít người phụ nữ chung thủy trong 1 phút yếu lòng xa ngã vào tay người đàn ông khác sau đó ko thể dừng lại được, trời sinh ra mọi vật tướng sinh tương khắc là vậy . Thằng long châm thêm điếu thuốc nữa để kiếm thêm sự bình tĩnh, nó ko muốn khóc sớm với cái tình hình này, nó muốn mẹ nó phải nhớ mãi . Nó bắt hồng liếm dần xuống dưới, hôn lên bắp chân, khủy chân liếm mút chỗ sau đầu gối nó nữa ( các bạn hôm nào thử về kêu vợ làm vậy thử đi đảm bao mê tít sau này ko làm ko chịu được)
– Em liếm cả bàn chân a đi, nút từng ngón chân vào miệng ấy- thằng long mắt vẫn nhắm nghiền nói như ra lệnh cho người vợ chỉ biêt phục tùng của minh
Hồng nhẹ nhàng nâng chân đứa con trai lên le cái lưỡi nhớp nháp liếm bàn chân nó rồi đưa chân nó lên mút nhẹ từng ngón chân trong mồm, mắt thì nhìn đứa con 1 cách rất dâm đãng và mời gọi . Thực sự nàng chưa từng bao giờ làm việc này, với chồng nàng chỉ ôm hôn rồi thỉnh thoảng bú cặc cho ổng mỗi khi ổng đòi nhưng bây giờ đây chính nàng cũng ko hiểu sao mình lại ngoan ngoãn phục tùng mệnh lệnh đứa con trai như thế . Mà chính những việc nàng làm lại càng gây kích thích cho chính nàng cho dù ko cần động chạm vào hạ thể nàng cũng biết cái lồn kia đang ngọ ngậy ứa ra từng giọt dâm thủy . Trong đầu nàng bây giờ chỉ mong sao làm cho đứa con trai sung sướng, chỉ mong nó ban phát cho nàng chút ân huệ ái ân
Thằng long mở mắt lim dim ngắm nhìn người đàn bà đang quỳ gối nâng từng chân nó lên cho từng ngón chân vào mồm mút mát ngoan ngoãn như 1 con mèo cái động tình đang phóng ảnh mắt dâm dục nhất nó nhìn thấy trong đời với ý tứ ” hãy đến đây hiếp dâm em đi cưng ” cho nó. Mỗi lần mẹ nó liếm chân này thi nó dùng chân kia xoa xoa lên ngực mẹ nó, cái cảm giác làn da chai sạn dưới bàn chân tiếp xúc với cặp vú mịn màng đang cương lên, núm vú chọc nhẹ nhàng vào lòng bàn chân hơi bùn bùn nhưng rất thích thú . rồi cái chân ấy di dần xuống phần dưới nơi những soi lông đen tuyền ngự trị, nó băt mẹ nó dạng chân ra để nó thọc chân vào miết nhẹ dọc theo âm đạo của bà . Hồng đang quỳ trên 2 chân ngực ưỡn thẳng đê chân thằng long xoa đều trên ngực, 2 tay đang cầm bàn chân nó cho vào mồm mút mát ngon lành như 1 thứ thuoc quý lại phải hơi dạng chân ra để thằng trời đánh kia cho chân vào nghịch ngợm lồn nàng . Đến khi nó chọc cả ngón chân cái vào âm đạo đã nhầy nhụa nước mà móc khều thì nàng mới cứng người lên
– anh này nghịch quá hà- nàng nũng nịu nói với nó, đến bây giờ thì khẳng định được trong nàng chả còn chút tự tôn người mẹ nào cả, chỉ còn 1 con đàn bà dâm đãng đang chiều chuộng đàn ông mà thôi
Thằng long mỉm cười mãn nguyện với cái cách mà mẹ nó nói với nó, sao mà điều tuyệt vời đến bất ngờ thế, nó âu yếm nhìn người đàn bà ” lại đây bú cặc cho anh đi em ”
Hồng õng ẹo bò người xà vào giữa 2 chân nó, nàng đang quỳ với tư thế 1 con chó cái, chân trước là 2 khủy tay chân sau là đầu gối mông chổng lên cao mời gọi rồi lè lưỡi liếm từ 2 hạt cà lên dọc theo con cặc thằng con trai . Con trai nàng đâu có để nàng dễ dàng làm vậy, nó bắt nàng há mồm lè lưỡi cho nó miết miết phần dưỡi quy đầu đang căng cứng lên lưỡi nàng rồi lại đập đập vài cái vào lười vào mặt , tệ hại hơn nó còn bắt nàng nói ra nhưng điều tục tĩu như ” e thèm cặc a lắm… a cho e mút cặc liếm dái a đi a..” cả đời người đàn bà ngoài trừ sáng nay đã ngoại tình 1 lần để cốt dạy cho mấy đứa con biêt thế nào là tình dục chứ chưa từng làm việc gì xâm phạm tiết hạnh, càng ko bao giờ dám nói ra nhưng câu mà những con điếm rẻ tiền còn ngại nói vậy mà giờ đây.. nàng nghĩ mình thật rẻ tiền và đĩ thõa . Nhưng nag thèm con cặc kia lắm, nó không nhưng hơi quá khổ, dài đến 17 18cm mà thầm chí cái đầu quy còn sưng to tím hồng, thân cặc vươn dài đầy thách thức cong ngược lên phía trên ngạo ngễ hỏi sao bất cứ người đàn bà nào lại ko động lòng ( to sướng ngoài dài sướng trong cong cong nó sướng ở trong vãi lồn_ câu này có bro nào biết ko?)
Sau khi phải làm đủ trò của 1 con điếm rẻ tiền hồng mới được ngậm vào mồm con cặc yêu dấu ấy, nó ấm nòng gân guốc làm sao. Nàng vừa mút vừa đã lưỡi lên đầu con cặc vì nàng chỉ ngậm được 1/3 con cặc ấy vào mồm vậy mà thỉnh thoảng thằng con còn nảy ngược lên túm tóc nàng đè xuống rồi dộng cặc mấy cái vào cuống họng làm nàng ứa nước mắt nghẹn ngào chảy ra nhưng ko dám nói 1 lời vẫn phải tiếp tục bú cặc nó . 1 tây nàng sục con cặc theo từng nhịp bú, 1 tây xoa xao vân vê 2 hạt cà thằng long . Nó còn bắt mẹ nó thấm nước bọt rồi xoa vào khe đít nó, day day lỗ đít nhăn nhúm của nó, rồi nó nâng cao hạ bộ lên bắt người mẹ ruột chúi đầu vào bú liếm lỗ đít nó. Hồng hơi ngại vì nàng thấy mất vệ sinh lại quá tục tĩu, nhưng khi thằng con trai-nhân tình mới giục thì nàng đành cúi đầu xuống lè lưỡi liếm dọc khe đít nó, sau đó thè lưỡi ngoáy ngoáy lỗ hậu môn, 1 tay nàng vẫn sục cặc 1 tay banh khe đít ra thè lưỡi vào liếm láp rồi bú mút hậu môn thằng long . Thằng long nằm dưới vì hạ thể đã chổng ngược lên nên nhìn rất rõ những gì người mẹ đáng kính đang làm, sao mà trong đĩ thõa thế, mỗi lần mẹ nó chu mồm nút mạnh cái lỗ hậu môn là nó lại xuyt xoa hít hà ko ngớt, rồi khi mẹ nó thè lưỡi đã thật nhanh thật mạnh vào cái lỗ ấy tay lạ tăng tốc sục cặc là nó chỉ còn biết há hộc mồm kêu lên mấy câu vô nghĩa ” ơ ơ ơ..”

Hồng thả con cặc thằng con xuống giường rồi tiếp tục vục mặt vào bú liếm bìu dái, một tay xoa xoa nước dãi quanh hậu môn rồi thọc 1 đốt ngón tay vào trong mà ngoáy. Thằng Long chết lặng vì cũng không ngờ đến người mẹ mà nó hằng tôn kính lại dâm đãng tới vậy còn có chiêu này. Nó ngớ người túm chặt 2 bên mép giường chịu đựng từng giây từng phút sung sướng ấy, cho tới khi cảm giác sắp không chịu được và con cặc sắp giật tung lên dưới bàn tay đang sục của bà mẹ dâm đãng nó mới dùng hết lý trí của mình giật tung cặc ra khỏi mồm mẹ mình, nó vụt đứng lên nhìn vào đôi mắt ngạc nhiên pha chút tiếc nuối và cái miệng xinh xắn đang ướt nhoẹt vì màn bú mút quá ư là kích thích dành cho thằng con trai.
Thằng Long túm chặt đầu mẹ nó rồi ấn mạnh con cặc vào mồm rồi thụt thật mạnh thật sâu vào trong cổ họng. Hồng quỳ đó lặng người chịu từng cái thụt rất thốn và buồn nôn của thằng quý tử yêu quý dành tặng, nàng bấu chặt vào mông thằng con trai như van xin nó nhẹ nhàng hơn, hai mắt nàng trào ra từng dòng nước mắt .
Hiếp dâm cái miệng xinh xắn ấy chưa đã thằng Long rút ra rồi bắt mẹ nó bò theo tư thế 1 con chó cái động đực cong mông lên chờ nó đút cặc vào cái lỗ đã sinh ra nó.
Hồng bò lên rồi lấy 1 tay vòng ra sau banh mông mình ra để bạn tình nhìn rõ cái lỗ hồng hào ướt át như mời mọc thằng con như 1 con điếm rẻ tiền động tình với 1 ông khách làng chơi lõi đời : “Địt em đi anh, đút cặc vào sâu trong lồn em đi anh ”
Chả vội gì vì cũng còn muốn làm dịu đi con cặc đang quá nóng bỏng, thằng Long rê con cặc lên xuống cái hố sâu tội lỗi ấy 1 lúc làm Hồng càng động tình cong mông uốn éo như van xin để rồi lại thót người khi con cặc nóng hổi như 1 thanh sắt mới ra lò ấy đút thẳng 1 cái không thương tình vào sâu trong cơ thể.
Long ôm chặt mông mẹ nắc từng cái thật nhẹ nhàng, cảm nhận từng thớ thịt máu mủ đang ôm xiết thân cặc. Khi đã quen thông đường đi lối lại, nó ra sức thụt thật mạnh tới tận cùng cái lồn ấy, mỗi khi đút lút cán vào đầu cu nó lại đụng vào 1 cục thịt nhô ra nơi tận cùng lỗ lồn càng làm nó càng thêm phấn khích.
Thỉnh thoảng nó lại phét 1 cai thật kêu lên mông mẹ, để lại những vết hằn đỏ ửng 5 dấu ngón tay, mỗi lần như vậy nó lại thấy mẹ nó rít lên sung sướng, Hồng ngoảnh khuôn mặt tái dại vì sung sướng lại nhìn nó. Để tăng thêm nhịp nắc nó túm lấy tóc Hồng thành 1 cuộn vào tay giật ngược đầu ra sau, tay kia tiếp tục phát mạnh vào 2 bên bờ mông mịn màng đầy đặn đang rung rinh theo từng nhịp con cặc.
Cái cảnh này thật là dâm dục, trước kia nó vẫn nhớ mẹ thường hay đánh vào đít tôi mỗi khi nó hư còn bây giờ người làm việc đấy là nó mà bờ mông mẹ nó thì thật sexy làm sao, nó còn đang cong lên đón chờ con cặc chui ra chui vào .
Hồng ré lên rồi toàn thân mềm nhũn gục hẳn xuống giường, 2 chân vẫn chống lên chịu đựng từng cú thúc của nó trong vô thức. Lúc này lỗ lồn Hồng lại xuôi xuống phía dưới còn cặc nó lại cong lên trên nên ma sát càng mạnh mẽ hơn làm bà nằm càng ko yên. Nó thụt cặc liên tục vào lồn một lúc thì Hồng bíu chặt vào ga giường, tất cả các cơ căng cứng lên, mồm há hốc không nói nên lời, hai bên thành âm đạo co bóp dữ dội hơn cả lần ra trước làm nó cũng không thể nhịn thêm giây phút nào nữa mà bắn từng đợt tinh trùng xối xả vào lồn.

2479 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !