Người chồng thương yêu của tôi mất cách đây 2 năm trong một tai nạn xe hơi. Tiền bảo hiểm để lại không nhiều lắm. Giống như đa số các người mẹ Việt trên đất Mỹ này, tôi là 1 người phụ nữ chân yếu tay mềm chỉ biết lo cho chồng con những bữa ăn ngon, quần áo, nhà cửa gọn gàng sạch sẽ. Tôi là 1 người nội trợ Á Đông thuần túy hoàn toàn lệ thuộc vào chồng.

Đúng ra tôi có thể giúp thêm cho gia đình bằng cách đi làm thêm sau khi tốt nghiệp đại học. Nhưng vì bản tính an phận, không đua đòi của cả 2 người, chồng tôi khuyên tôi nên ờ nhà để ảnh lo tất cả mọi chuyện khi tôi mang thai bé Hùng.Bây giờ tôi mới cảm thấy khó khăn. Chỉ trong 2 năm bao nhiêu tiền bảo hiểm dần dần mất sạch. Hai tháng nay không có tiền trã tiền nhà. Nhà băng đòi phạt, đòi bán khiến có lúc tôi nằm khóc thầm trong tuyệt vọng.

Tôi cũng cố đi xin việc nhưng hoàn toàn thất bại. Cái bằng cử nhân kế toán sau 16 năm đã lỗi thời. Lại thêm nền kinh tế đang trên đà suy thoái nên đơn xin việc nữa năm nay tung ra như truyền đơn vẫn không thấy hồi âm 1 cái.
Hùng cũng cố gắng xin việc giúp mẹ. Nó tìm đâu được cái job làm nghề bán kem ở tiệm kem 31 gần nhà. Tiền chỉ là lương tối thiểu vừa đủ cho nó mua máy tính, ăn vặt chứ làm sao đủ trang trãi tiền nhà, bảo hiểm, xăng nhớt, bảo trì, y tế, …

Môt hôm sau bửa ăn tối, tôi nhìn Hùng bảo :
“Con à. Mẹ thật không xứng làm mẹ con. Ba con mất đi bây giờ chi phí trong nhà mẹ không trang trãi nổi. Nhà băng nó đòi tịch thu nhà trong vài tháng tới. Bây giờ mẹ không biết làm sao đây.”
Hùng bao giờ cũng lạc quan. Nó đáp :
“Không sao đâu mẹ. Mọi chuyện nào cũng có giải pháp cả.”
-Giải pháp không có con ơi. Mẹ gởi đơn xin việc lâu này không ai gọi đi phỏng vấn cả. Mẹ ra trường lâu rồi người ta cho mẹ già. Mẹ buồn quá con ơi. Mẹ không săn sóc cho con được nữa.”
“Mẹ đừng lo quá. Mẹ cũng đâu có già. Lúc nào mẹ cũng trẽ trung xinh đẹp cả. Con sẽ tìm cách kiếm việc để lo cho mẹ. Con muốn lo cho mẹ hết cuộc đời.”

Tôi thật cảm động khi nghe nó nói thế. Tôi biết nó thương tôi vô cùng. Nghe nó khen tôi trẽ đẹp làm tôi ngượng ngùng. Còn tôi, tôi sẽ làm bất cứ chuyện gì để lo cho nó. Không muốn con tôi phải lo lắng quá nhiều hay thiếu thốn bất cứ điều gì.
Tôi phải làm bất cứ chuyện gì! Nếu có việc làm như bán bảo hiểm nhân thọ, gọi điện thoại bán hàng, quảng cáo, thì có lẽ là tiện nhất. Vì tôi vừa có tiền vừa có thể ở nhà lo cơm nước cho nó. Tôi không muốn con tôi ăn hamburger hay hotdog Mỹ. Vì loại đồ ăn này không có đầy đủ chất bổ dưỡng.

Lại một tuần trôi qua và tôi cũng không có việc gì để làm. Mỗi ngày nhìn con ăn như gió tuổi thanh niên mới lớn, tôi cố ăn ít lại. Bửa ăn càng lúc càng thiếu dinh dưỡng cho con làm tôi xót cả ruột. Làm sao đây trời ơi? Bao nhiêu tiền Hùng đều đem hết về cho tôi trừ đi tiền xe cộ hay những thứ thật cần thiết. Nhưng chỉ là muối đổ biển.
Tôi thử đi vay các người bạn cũ nhưng lúc này kinh tế quá xuống nên họ cũng phải từ chối. Tôi cũng hiểu. Lắm lúc tôi chỉ muốn tự tử nhưng lại sợ không bao giờ nhìn thấy đứa con trai yêu thương của tôi nữa.
Tôi nghĩ ngày xưa mình sang đây 2 bàn tay trắng. Bây giờ trắng 2 bàn tay. Nhưng dù sao cũng đở hơn xưa chứ! Lúc chưa biết 1 câu tiếng Mỹ mình còn sống được thì bây giờ phải ráng lên.

Tôi vào bàn máy tính, vặn lên, vào NET, Google, rồi tìm … “ home based work”. Sau vài giây tin tức hiện ra. Một dòng chữ tiếng Anh làm tôi chú ý.” Set up your own web cam.” Tức là làm phim tại gia qua mạng.
Tôi bấm vào đấy. Cái bấm định mệnh thay đổi cả cuộc đời chúng tôi.Trong cái link dẫn tới có dòng chữ to đập vào mắt. Khi tôi đọc xong 1 cái rùng mình ghê tởm chạy dài trên xương sống. “Chúng tôi trã rất nhiều tiền cho một bộ hình hay phim mẹ và con hôn nhau kiểu Tây. $1000 một bộ 24 tấm hay phim gốc. Nếu là mẹ con người Á Châu sẽ trã cao hơn, $1500 một bộ.”

Tôi ngồi ngã lưng ra, cảm thấy buồn nôn hết sức. Thật là ghê tởm quá đi mà. Tôi biết họ không muốn hôn bình thường mà đây là French kiss, hôn kiểu Tây dùng môi miệng lưỡi mà chỉ cho tình nhân hay vợ chồng yêu thương nhau.

Là gốc người Bắc, lại sinh trong 1 gia đình bảo thủ, cười nhiều còn bị bố mẹ la, tôi sống tương đối khép kín từ ngoài vào trong. Ngay cả với chồng tôi còn chưa hôn anh ấy say mê. Chỉ có những lúc cảm thấy yêu thương tột độ và gần cao trào mới hé miệng cho anh ấy. Chẳng lẽ tôi tuyệt vọng đến thế này sao mà phải làm chuyện này kiếm tiền? Làm sao tôi có thể mở miệng rủ con tôi đóng kịch? Làm sao đây trời ơi?
Đến tối lại. Khi ngồi ăn cơm với nhau tôi chỉ cắm cúi ăn không dám nhìn vào khuôn mặt đẹp trai của nó. Tôi cảm thấy xấu hổ. Nhưng rồi Hùng mở lời phá bầu không khí im lặng.

“Hôm nay sao mẹ? Mẹ có tìm được gì trên mạng hay không vậy?
Tôi cúi gầm mặt ấp úng : “À à.. cũng có mà .. mẹ thấy kỳ quá. “
Hùng có vẻ lo lắng :“Cái gì vậy mẹ? Đừng có làm mấy chuyện bất hợp pháp nha mẹ.”
“Ồ, không đâu con .. à mà …. Mẹ không biết có nên nói ra hay không?”
“Mẹ nói đi”
“Mẹ không biết nữa. Họ đòi 2 mẹ con mình làm việc với nhau.”
Hùng sáng mắt lên. Nó có vẻ mừng thấy rõ.
“Ô .. thế là 2 mẹ con mình làm chung hả mẹ. Vui quá, con thích lắm… mẹ nhận lời đi”
Tôi bối rối nói : “Cái này mình có thể làm ở nhà, nhưng mẹ không nghĩ là con chịu đâu.”
“Làm sao mẹ biết con không chịu? Không phải mấy ngày trước mẹ bảo mình phải có tiền không thì mất nhà sao? Mình đâu còn gì mà phải lựa chọn hở mẹ?”

Tôi suy nghĩ một lát rôi quyết định nói : “Mẹ mong con đừng ghét mẹ sau này bảo là mẹ không cảnh cáo con trước.”
“Ồ làm gì có chuyện đó. Mẹ cứ lo bò trắng răng. Bây giờ mẹ làm con tò mò ghê. Việc gì hở mẹ? À để con đoán … Mẹ và con sẽ cùng bán một món hàng bằng điện thoại?”
Tôi buột miệng nói thật nhanh :“Không con à. Họ muốn xem hình con và mẹ hôn nhau và sẽ trã 1 ngàn đô la.”

Hùng há hốc miệng ra mặt mày xanh như tàu lá chuối. Nó không nói thêm được lời nào.
“Con sao … sao vậy? Con đừng làm mẹ sợ”
“Không … không … không sao. À… mà … mẹ có nhận lời chưa?
Tôi lắc đầu : “Chưa con ạ. Vì mẹ muốn nói chuyện với con trước. Mẹ cũng đã suy nghĩ rồi. Chỉ là hinh chụp thì cũng không sao. Với lại nếu mình là Á Châu họ trã đến $1500 lận.”
Hùng sáng mắt lên : “Ồ, đến $1500 lận à. Như thế là dư trả tiền nhà tháng này rồi. Còn dư tiền cho con sửa cái xe đạp đi làm. Nhưng mà … con không nghĩ họ chỉ muốn xem mình hôn …má nhau phải không mẹ?”
Nó ấp úng, mặt đang tái mét bổng đỏ bừng.

“Mẹ biết thế. Nhưng mà bây giờ con thấy rồi. Mình còn có chọn lựa gì được bây giờ”
Tôi trả lời. Trong lòng đau nhói. Nổi tuyệt vọng quá lớn đè bẹp ý chí nghị lực của tôi. Tôi cúi đầu khóc thút thít. Tôi nghe tiếng chân Hùng lại gần. Nó ôm vai tôi dúi đầu vào tóc tôi thì thầm :
“Mẹ … mẹ ơi…. Con thương mẹ, mẹ đừng khóc. Con sẽ giúp mẹ mà…Nhưng mà con chưa hôn ai bao giờ cả nên con sợ con không có hay mấy.”

Tôi bật cười. Bao nhiêu căng thẳng biến mất. Hùng cũng bật cười. Chúng tôi cười đến đau cả bụng. Chưa gì mà nó đã lo có hôn giỏi hay không.
Hùng phụng phịu.
“Mẹ. Mẹ à…. Sao mẹ cười con. Biết thế con đừng nói là chưa có bồ cho rồi.”
Tôi giải thích : “Mẹ cười là vì con có vẻ mắc cở khi chưa hôn ai chứ đâu có cười chuyện con chưa hôn. Đừng mắc cở nha. Coi mẹ là người con gái đầu tiên của con đi nhé. Bây giờ mẹ sẽ lấy laptop vào làm đơn với họ. Còn con lên lầu đánh răng rửa mặt, sửa soạn máy tính web cam. Nhanh lên.”

Tôi cảm thấy vui vui. Vui là vì biết con trai mình còn ngây thơ chưa biết gì. Sau khi tắm rửa làm vệ sinh cá nhân sạch sẽ xong tôi mặc bộ đồ ngủ pajama bằng lụa vào. Rồi hớn hở lấy cái laptop của chồng để lại. Nó tuy cũ nhưng vẫn còn xài được. Trong đầu tôi cố gằng lập đi lập lại ý nghĩ, “chỉ là cho tiền thôi. Cho tiền mà thôi.”
Để tự an ủi cho chuyện làm hoàn toàn không hợp với luân lý Á Đông, nhất là Bắc Kỳ cổ hủ phong kiến trước 54!

Tôi gởi cho họ 2 tấm hình của tôi và Hùng chụp chung lúc đi chùa Kim Sơn chỉ mấy ngày tết vừa qua. Trong hình tôi mặc áo dài màu hồng nhạt có kim tuyến, hạt cườm thêu theo kiểu thời trang mới nhất. Hoa cúc vàng và trắng to thêu dọc gần cổ và thân áo.
Tôi không mặc quần trắng hay đen bình thường mà là quần màu tím nhạt Chân mang giày cao gót 6 inches làm tôi trông như người mẫu. Tóc vén bối ra sau để lộ cái trán thông minh kiêu kỳ. Hai gò má cao vì thế lộ ra. Làm da trắng như trứng gà bóc. Trên tai là hai cái bông tai to của Chanel chồng tôi mua tặng ngày sinh nhật 2 năm trước. Lông mi dài như gắn đồ giả trên cặp mắt mở to đen lay láy còn nét ngây thơ.
Tôi biết tôi còn đẹp và rất hấp dẫn tuy xấp xỉ gần 40. Không ngày nào mà không có điện thoại tán tỉnh rủ ăn uống đi chơi từ các người bạn củ còn độc thân hay đã li dị. Đôi khi còn có các ông vợ sờ sờ đấy mà cũng gọi rủ rê bị tôi mắng mấy lần.

Con trai tôi đứng bên cạnh. Nó cao 6 feet nên chúng tôi nhìn ngang nhau. Nó không diện như mẹ nó mà mặc quần jean áo thun bó sát người. Trời lạnh mà chỉ khoát cái áo blouse đen “The North Face” tôi cố sức mua tháng qua cho sinh nhật 16. Nó ôm chặc mẹ nó như bảo vệ che chở. Nhìn nó tôi lại nhớ đến chồng, thật đẹp trai và cường tráng y hệt.
Tôi củng gởi thêm vài hình chụp giấy khai sinh để cho họ thấy đây là 2 mẹ con ruột nhưng bôi xóa địa chỉ và một vài chi tiết quan trọng. Khi xong tôi lên lầu vào trong phòng ngủ bôi tí nước hoa Chanel #5 trên cổ sau tai, xong bước vào phòng Hùng, trong đó có máy tính và web cam đề sẵn.
“Con xong chưa?” Tôi âu yếm hỏi nhưng trong bụng đánh lô tô bình bịch.
“Dạ xong rồi mẹ ạ.” Nó nhìn xanh mét có vẻ sợ hãi.
“Con có chắc con muốn làm chuyện này không hả Hùng?”
Tôi lo lắng hỏi.
“Dạ muốn mẹ à. Con không sao. Chỉ hơi lo 1 chút.”
“Vậy à. Mẹ cũng lo như con vậy.”
“Thật hở mẹ?”
“Ừ, mẹ cảm thấy giống như mẹ mới hẹn ba lần đầu đi xi nê với nhau.”
“Ô thế sao mẹ. Con mừng quá vì con không phải là người duy nhất.”
Nó mỉm cười trông có vẽ tự tin hơn 1 chút.
“Được rồi. Bây giờ quay cái web cam vào trên giường. Ở đó nó dễ cho mình hơn. Con có muốn mình tập sơ 1 chút trước khi thâu không?”
Hùng zoom cái máy quay phim lại gần trên giường cho đến khi khuôn mặt tôi hiện rõ trên màn máy tính.
“Dạ .. con nghĩ thế vì con không biết làm gì hết.”…
Tôi vổ tay vào mép giường :“Lại đây ngồi gần mẹ. Mẹ chỉ cho … “

Nó bước chậm chạp đến gần. Đoạn đường 1 mét mà Hùng tưởng dài như cây số. Nó ngồi xuống. Nệm giường mềm nhũn oằn xuống dưới sức nặng của nó. Tiếng thở bổng nên gấp gáp và trong mắt hiện rõ nổi lo lằng. Tôi đặt tay lên vai nó. Người Hùng cứng lại. Trán hằn lên mấy nếp nhăn tuy tuổi còn quá bé.
Tôi trấn an :“Đừng sợ con của mẹ. Hồi nhỏ con cũng hôn mẹ trên môi mà. Bây giờ mình hôn nhẹ nhẹ cho quen cái đã nhé.”
“Dạ.”
Thế là tôi hôn nhanh lên môi nó. Tôi thấy nó rùng mình.
“Thế nào hở con?”
“Dạ con thấy thích. Thấy như có điện chạy dài trên lưng mẹ à.”
Tôi cười khúc khích :“Hèn gì mà con rùng mình. Bây giờ hôn lâu 1 chút nha.”

Tôi nghiêng mình đến trước đặt cặp môi mọng mềm mại đỏ hồng lên môi nó. Người nó cũng cứng lại rồi mềm đi. Lần này tôi hôn hơi lâu chừng vài giây mới lấy ra.
“Lần này thế nào?”
“Ô … mẹ ơi con thích lắm, đấu óc con quay quay hơi chóng mặt. Con muốn thử nữa.”
Tôi nghe nó nói thế thấy vui chi lạ. Tôi cười cười.
“Từ từ ông tướng. Rồi mẹ sẽ dạy cho con .. sau này con dạy lại cho người yêu nhé?”

Hùng đỏ mặt ngồi im không dám nói gì. Tôi bổng nhớ cuốn phim La Luna (1979) do Jill Clayburgh đóng với Matthew Barry, đạo diễn Bernado Bertolucci . Cuốn phim nói về 1 người ca sĩ dẫn theo con trai qua Ý hát. Sau khi bị khủng hoảng do khám phá ra con trai mình bị nghiện bạch phiến bà ta đã phạm tội loạn luân vì muốn cho con mình tránh xa nó.
Tôi nhớ đi xem phim này vào năm 1987 ở 1 rạp chiếu phim cũ cùng với bạn trai sau này là chồng tôi. Trong rạp lúc đó có khá nhiều cặp mẹ con đi xem làm chúng tôi hơi ngạc nhiên. Tôi và con trai có hôn nhau cũng là 1 lý do bất khả kháng và đặt biệt.
Chúng tôi cần phải có tiền để sống cho đến lúc tôi có thể kiếm được 1 việc làm ổn định. Tôi tự trấn an thế. Tự nhắc nhở mình là mình cần có tiền cứ thế nhiều lần. Tôi bảo.

“Con bắt đầu thâu phim đi. Mẹ nghĩ mình sẵn sàng rồi đó.”

Hùng bước lại máy tính bấm để web cam bắt đầu quay. Nó luống cuống bước khom lưng lại gần nhưng tôi có thể thấy quần đùi đang mặc bị dội lên. Tôi cảm thấy người nóng bừng. Không ngờ con trai tôi nhạy cảm như thế. Cố gắng che sự mắc cở của cả hai, tôi lấy giọng tự nhiên bảo.
“Ngồi sát mẹ một chút. Con trai thương của mẹ đâu nào? Lại đây cho mẹ nựng chút coi.”

Tôi cầm hai bờ vai nó, kéo nó nhẹ nhàng lại gần. Mái tóc Hùng để lòa xòa trên vầng trán thông minh. Mùi con trai mới lớn làm tôi như ngây dại. Hùng nhắm nghiền hai mắt. Người nó run lẩy bẩy.

Tôi tim đập bình bịch. Hai má nóng bừng nếu ai nhìn sẽ thấy chúng đỏ như màu lựu chín. Hơi thờ tôi dồn dập. Tôi đặt môi lên môi nó. Lần này lâu hơn. Tôi bổng rùng mình. Một luồng điện chạy từ môi rần rần tỏa ra. Môi Hùng đang khép chặt bổng hé ra bổng dưng lưỡi nó thè ra vào trong cặp môi đang hé nở của tôi.
Tô không biết tại sao nó biết làm thế. Sau này chỉ đoán là nó học qua phim ảnh. Miệng nó còn thơm mùi kem đánh răng, lưỡi ướt át nóng hổi đưa sâu vào miệng làm tôi không suy nghĩ ngậm nhanh. Tôi thấy lưỡi Hùng giật giật nước bọt tiết ra không ngớt chảy vào trong miệng tôi. Tôi nhắm mắt đê mê người rướn lên hai tay níu Hùng kéo mạnh vào lòng.

Nó cũng thế, tay nó vòng ra sau lưng ghì chặc . Ngực tôi tì sát vào, hai đầu ti sượng cứng như xuyên thủng áo đâm vào bộ ngực cường tráng của nó. Tôi dùng lưỡi mình đây sang bên nó, thè sâu vào trong. Miệng nó ngấu nghiến ham hố bú mớm như muốn nghiền nát bờ môi hồng mềm mại của mẹ nó ra. Bên dưới tôi bổng tụ nhiên nước chảy ra ươn ướt.

Bổng Hùng trân cứng người lại ghì tôi như muốn gãy lưng. Ô.. tôi biết chuyện gì đang xảy ra. Ngày xưa ảnh cũng thế này lúc chúng tôi hôn nhau lần đâu. Nhưng lần đó ảnh cọ sát cái đó vào người tôi. Lần này tôi và con chỉ hôn hít nhau thôi mà! Hùng bật rên lên trong miệng tôi.
“Ôi ôi …mẹ mẹ ơi…. Con con ah ah h ah chịu .. khônnnnnggggg nồi ô ô …. Ohhhhhhh”

Tôi tuy bối rối nhưng không vì thế mà xô nó ra sợ ảnh hưởng tâm lý không tốt sau này. Trái lại tôi ôm chặc nó hơn. Miệng tôi hôn trã .. tham lam .. cuồng nhiệt. Đến khi Hùng dịu lại người thôi rung rẩy tôi mới dừng lại rồi rút môi ra. Tôi nhìn nó, đặt đầu trên vai tôi âu yếm nhẹ nhàng bào.
“Được mà con. … Không sao. Không sao đâu. Mẹ hiểu.”

Hùng đề yên trên vai tôi khá lâu. Một lát sau nó rụt rè đứng lên. Không nói gì nó chạy vào trong phòng tắm. Tôi như người không hồn bước về phòng mình. Trong lòng còn bàng hoàng những gì mới xảy ra. Người tôi như sau khi lên cơn sốt. Cái gì thế này? Tại sao mình có thể hôn con … như hôn ảnh vậy. Lại làm cho nó đạt khoái cảm!
Riêng mình .. ôi … riêng mình tại sao mình cảm thấy thích? Chúa ơi tha tội cho con. Con đã làm 1 chuyện tội lỗi ghê gớm. Con đã phạm tội loạn luân rồi Chúa ơi. Tôi nặng nề gieo mình xuống giường. Đầu óc quay cuồng trống rỗng.

Sau 1 đêm dài trằn trọc đến gần sáng tôi mới ngủ được. Lúc tỉnh giấc thì đồng hồ đã 10 giờ sáng. Ánh sáng chiếu thẳng qua phòng len lỏi sau nếp gấp của tấm blind làm tôi chói mắt. Tôi tự hỏi tại sao Hùng không đánh thức tôi dậy làm đồ ăn sáng cho nó? Lúc nào tôi cũng không quên bồn phận cúa 1 người mẹ hiền kia mà.
Tôi ngồi dậy nhìn vào trong tấm gương to dùng trang điểm. Tôi đấy sao? Khuôn mặt bơ phờ còn đâu nét tươi mát hàng ngày thường lệ. Tóc tai rối bù như ổ quạ, miệng môi nhợt nhạt như 1 con mẹ điên nào chứ đâu phải là 1 người đàn bà quyến rũ từng xinh đẹp nhất vùng thung lũng hoa vàng này?

Tôi xuống lầu uể oải bước vào trong bếp. Trên bàn ăn Hùng đề lại một cái bao thư và vài dòng chữ trên miếng giấy nhỏ Post-it màu vàng
“Mẹ ơi, đây là hình con đã in ra đề mẹ gởi cho người ta. Con phải đi học. Con thương mẹ nhiều.”

Ngồi ôm đầu trong tay tôi không biết phải quyết định thế nào. Tôi phải làm sao đây? Ý nghĩ nếu tôi gởi cái hình này cho người ta lở mà người ta chụp lại phổ biến trên mạng thì sao? Tuy họ không có bản gốc nhưng cái gì cũng có thể xảy ra.
Tôi thẩn thờ mở bao thư ra. Nhìn thoáng qua mấy bức hình tôi giật bắn người. Trời ơi … có thể nào thế này? Hình khá rõ. Trong đó hai người ngồi trên giường từ lúc bắt đầu cho đến lúc hôn nhau rồi đứng dậy. Rỏ là 2 người tình nhân chứ không là 2 mẹ con trong sự say mê hôn hít cuồng nhiệt thế kia. Chỉ có lúc nó bẽn lẽn chờ đợi cho đến lúc cuối đặt đầu lên vai tôi là thấy chúng tôi là 2 mẹ con thật sự mà thôi.
Tôi không biết lúc nó chọn lựa và in các tấm hình này nó nghĩ thế nào. Riêng tôi, mặc cảm phạm tội lớn hơn bao giờ hết. Cơn buồn nôn lại đến khiến tôi muốn nôn ra … may mà mình chưa có ăn sáng.

Tôi đem cái laptop ra. Có email của người đàn ông đến. Ông ta tỏ vẻ rất hứng thú và vô cùng nôn nóng. Ông ta dùng chữ “we” tức là chúng tôi nên tôi đoán là 2 vợ chồng. Tôi lắc đầu không hiểu nổi. Tại sao có những kẻ đầu óc bệnh hoạn thế này .. mà họ có tiền nhiều để đốt thế không biết?
Ông ta giải thích rất cặn kẻ cách dùng Paypal đề nhận tiền làm sao, rồi hối thúc tôi làm 1 cái account để nhận tiền cho mau. Tuy không muốn làm Paypal vì nó đòi hỏi tất cả chi tiết về cá nhân như địa chỉ, điện thoại, credit, vv nhưng vì quá cần tiền gấp nên tôi phải làm thôi. Chỉ tốn chừng 5 phút đánh máy là xong và tôi ngồi chờ Palpal chấp thuận.

Bên ngoài trời trở lạnh. Cái lạnh dể chịu của Bắc CA không quá gắt gao như miền đông hay ướt đẩm trên phía cực Bắc nước Mỹ. Không khí ờ đây đúng là thiên đàng, thật sạch, không quá lạnh và không quá nóng nên cây cối xanh tươi hoa đủ màu khoe sắc.
Sau vườn những nụ hoa cúc vàng và anh đào bắt đầu hé nở. Những cây này do chồng tôi trồng lúc mới mua căn nhà mười mấy năm trước. Chúng nó bây giờ lớn nhanh nhưng tràn sức sống không như tôi bây giờ mệt mỏi cảm thấy mình già đi. Những con chim nhỏ humingbird loay hoay thật nhanh trên vài bông hoa rực rở nhất rồi vút đi như những mũi tên.
Tôi cảm thấy cô đơn và thèm một vòng tay đàn ông khỏe mạnh. Khi chỉ 1 mình trong nhà những lúc này là lúc thấy mình lẻ loi nhất. Tôi bổng nhớ cái cảm giác hôn con ngày hôm qua. Rùng mình vì biết mình thật sự thích nó.
Tôi lắc đầu mấy cái để dẹp ý nghĩ đó, đứng dậy sửa soạn đi tắm cho 1 ngày mới. Sáng nào tôi cũng vào Gym tập thể dục nhưng membership đã hết hạn 2 tháng nay. Có lẽ tôi phải chạy bộ ngoài công viên vậy.

Trong phòng tằm chồng tôi gằn gương đầy chung quanh. Ảnh bảo như thế khi tắm chung vời tôi có thể thấy hết mọi góc cạnh trên cơ thể mà ảnh cho là hoàn hảo nhất. Tôi trần truồng đứng nhìn mình trong gương. Sắp 40 mà bụng tôi không có chút mở thừa nhờ tập thể dục đều đặn 2 đến 3 tiếng mỗi ngày.
Da tôi trằng, láng không có lấy 1 vết sẹo. Ngực căng dựng thẳng lên không cần sú chiêng. Cặp mông đầy đặn no tròn không lép như đa số đàn bà Á châu. Chồng tôi vẫn hay đùa là ai cũng như tôi thì bác sĩ giải phẫu phải đi ăn xin hết cả.
Nhưng tôi hãnh diện nhất là khuôn mặt và dáng vóc cao như người mẫu của mình. Mắt mũi môi đều hoàn hảo tuy hai gò má khá cao. Có lẽ vì thế mà mình cao số hay chăng?

Tôi đặt tay lên ngực. Nhắm mắt tưởng tượng vòng tay yêu quí của chồng. Hai đầu vú cứng lên, tôi vân vê nhè nhẹ như trước đây ảnh vẫn hay làm lúc 2 vợ chồng tắm chung với nhau. Phía dưới tôi ướt thật nhanh. Tôi rất mẫn cảm. Tay tôi sờ xuống dưới. Bên dưới lớp lông đen mịn như lụa là chổ kích thích nhất ảnh hay rờ rẫm và hôn hít.

Tôi bước vào trong bồn vuốt ve chính mình, tự thỏa mãn để làm giảm bớt niềm cô đơn trong tâm hồn. Trong 2 năm nay đây là lần đầu tiên tôi thủ dâm. Cơn khoái lạc đến thật nhanh khiến tôi quằn quại nẩy cao người tay móc sâu vào bên trong, lòng bàn tay ép mạnh trên cái mu cao cho tăng phần khoái cảm.
“Ahhh hhh hhh” Tôi thở hắc ra.
Trong người niềm bức rức dịu lại nhưng sự cô đơn lại tràn đến như thủy triều đang lên.

Nhờ credit chưa bị điểm xấu nên Paypal chấp thuận tôi rất nhanh. Tôi báo cho người ta biết và chỉ vài phút là thư của Paypal đến cho biết tiền đã nhận được. Tôi không biết là đáng lo hay mừng.
Số tiền này đủ trã tiền tháng này và dư 1 ít đề trang trãi các chi phí khác, cọng thêm lương bán kem của Hùng thì tháng này tạm ổn. Nhưng còn 2 tháng tiền nhà chưa trã trước đó thì sao? Thôi tới đâu hay tới đó. Tôi lái xe ra bưu điện gởi Express cho họ những tấm hình quái đản này.
Những ngày kế đó chúng tôi trở lại cuộc sống 2 mẹ con bình thường như chưa có gì xảy ra. Tôi vẫn tự nhiên trước mặt con trai tôi. Hùng cũng thế, tuy đôi lúc tôi bắt gặp nó nhìn tôi đăm đăm rồi xấu hổ quay mặt đi. Mọi lúc chúng tôi vẫn gần gủi nhau. Ngày Hùng đi thi bóng rổ hay tennis tôi bao giờ cũng đi theo cổ vũ. Hôm nay SAT điểm về Hùng được gần tối đa khiến tôi mừng muốn rớt nước mắt.

Ông ta lại email cho tôi. Trong lá thư ông bảo đã nhận được hình và chất lượng cũng như hình thức thật quá sức tưởng tượng của họ. Họ bảo đây là những tấm hình giá trị và thật nhất từ lúc họ gởi quảng cáo lên mạng. Họ thú thật là nhờ những tấm này mà họ cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết?????? Thế là sao???? Nhưng rồi các dòng chử tiếp làm tôi tái xanh mặt mày muốn ngất đi.
“Chúng tôi sẽ gởi $3000 nếu các hình tới có cảnh 2 mẹ con hôn và sờ mó nhau.”

Tôi lập tức tắt cái laptop ngay. Trong đầu tôi chửi, “Đồ mất dạy, vô luân, vô đạo đức, vô văn hóa. Thứ khốn nạn thật chưa từng thấy trên đời.” Không bao giờ tôi có thể tưởng tượng có người có thể nghĩ ra điều quái gở này. Vừa thôi chứ! Chúng tôi là người chứ đâu phải con vật mà ông có thể đề nghị như thế? Sao ông với mẹ ông không sờ soạng nhau đi?
Trên đời này sao có nhiều người bệnh thế không biết! Ông hàng xóm lảng vảng rình rập nhìn lén qua hàng rào những lúc tôi phơi áo ngoài sân. Anh bạn vợ con đùm đề rủ tôi đi ăn rồi bảo .. yêu tôi, muốn bỏ vợ để lấy tôi! Kế nhà cặp vợ chồng Mỹ trằng mà con vợ sồ sồ mỗi lần chồng đi làm thằng Mỹ đen đưa thư đến là đem nó vào trong nhà cả tiếng sau mới thấy ra!
Tôi thật là ngao ngán cho cái xã hội này. Tôi nhất định không trã lời ông ta vì tôi là 1 người phụ nữ có giáo dục, có học thức cao, có văn hóa. Nếu tôi trã lời chỉ sợ các lời viết ra bẩn thêm tay.

Trong các tuần tới tôi tạm quên đi nỗi lo tài chính. Hùng được 1 trường đại học nồi tiếng nhất miền Tây nhận nhờ học giỏi cọng thêm các sinh hoạt nhiệt tình trong và ngoài trường. Nó vào đại học sớm hơn 2 năm. Hai mẹ con tôi ôm nhau mừng rở. Riêng tôi cứ khóc mãi không thôi. Thế là trời cũng còn thương chúng tôi.
Tháng này lại đến lúc trã tiền nhà. Nổi vui chưa hết nổi lo lại đến. Thấy tôi dàu dàu nét mặt Hùng cũng đến an ủi hỏi han nhưng tôi không nói gì nhiều. Tôi lại lấy cái laptop mở lên. Mấy tuần nay tôi không vào coi email một phần vì sợ và còn giận qua lời đề nghị ghê tởm kia. Hôm nay vào tôi thấy 5 cái thư của ông ta. Ông ta cũng lập lại lời đề nghị trên trong mỗi lá thư, nhưng riêng thư chót ông mới gởi hôm nay họ đề nghị sẽ tăng lên $5000!

Vì đã chuẩn bị tinh thần nên tôi không bị shock lắm. Nhưng số tiền quá lớn khiến tôi suy nghỉ lại. Số tiền này có thể cho tôi yên ổn trong vòng 3 hay 4 tháng với lối chi tiêu tiện tặn gần đây. Biết đâu lúc đó tôi kiếm được việc làm thì sao! Nhưng rồi tôi lại rối trí vì không biết phải nói với Hùng thế nào.
Một bửa ăn tối nặng nề trôi qua. Hùng nhìn tôi lo lắng. Nó gợi chuyện mấy lần nhưng tôi chỉ ừ hử cho xong. Nó thừa thông minh để biết tại sao nhưng nó chẳng làm gì được. Chuyện mấy tấm hình nó cũng biết nhờ chúng mà tháng này chúng tôi tạm yên.
Tôi ăn đã xong nhưng chưa đứng lên. Hùng xin phép tôi dọn bàn rồi tự động rửa chén lau chùi bàn ghế tuy tôi ít khi để nó động đến. Tôi định mở miệng mấy lần mà dừng lại. Hai tay tôi bối rối vân vê tà áo pajama lụa. Đây là thói quen vô ý thức mỗi lúc không biết làm gì. Hùng lau bàn xong đứng sau lưng tôi. Nó ôm hai vai mẹ nó cúi xuống thủ thỉ.

“Mẹ đừng buồn quá mẹ ạ. Con thương mẹ.”
Tôi cầm chặc tay nó rồi bậc khóc nức nở.
“Con ơi … Mẹ không biết phải thế nào … Làm sao hở con. Tháng này làm sao có tiền? “
Hùng ấp úng.
“Con vô dụng qúa mẹ ạ. Đến giờ mà cũng không giúp được mẹ.”
Rồi nó cũng nấc lên giọng nói nghẹn lại. Tôi đứng lên quay lại ôm chặc nó vào lòng. Hai mẹ con đứng ôm nhau khóc lóc khá lâu. Một lát sau tôi cắn răng nói.
“Họ nói họ sẽ trã tiền nhiều hơn.”
“Ai ? … Ồ… con hiểu rồi mấy người đó. Họ muốn mình làm hình mới hở mẹ?”
Hùng đỏ mặt nhưng nó có vẻ nôn nóng. Trong mắt nó thấy một vẻ mừng khó tả. Tôi quyết định.
“Ừ thì hình mới. Tí nữa mẹ chỉ con làm sao con làm theo vậy nha?”

Tôi thấy Hùng rùng mình mấy lần qua cặp vú mềm mại của tôi. Vòng tay nó bổng siết tôi chặc hơn. Nó dúi đầu vào tóc tôi hôn hít rồi vụng về hôn lên tai lên má mẹ nó. Tôi cũng rùng mình. Vòng tay con tôi ấm quá, chặc quá làm tôi cảm thấy yên ổn hơn bao giờ hết. Tôi để yên cho nó hôn hít sau rồi ngẩng đầu lên hôn nhanh lên môi nó rồi đẩy nó ra.
“Được rồi. Thế này con nhé. Như lần trước con lên phòng chuẩn bị. Mẹ sẽ trã lời cho họ biết xong tí nữa mẹ vào.

Trở lại laptop tôi viết thư cho ông ta bảo đồng ý. Có lẽ họ đang mong chờ cả ngày hôm nay hay sao mà chỉ vài phút sau tôi được Paypal cho biết đã nhận được số tiền $5000 trong trương mục.
Tôi vào phòng tắm làm vệ sinh, thoa tí dầu thơm lên cồ rồi ..nách. Cái quần lót hồng mỏng dính nhỏ xíu chỉ đủ che kín chổ đó tôi kéo dọc lên trên cặp đùi dài. Mấy sợi lông mọc có vẻ vô trật tự lòi ra 2 bên xilip tôi lấy nhíp nhổ đi. Mấy loại quần lót lớn bị chồng cho là nhà quê tôi đã cho vào thùng rác từ lâu.
Định mặc xú chiêng vào không hiểu sao tôi lại cởi ra. Cái áo ngủ mỏng ngắn màu trắng có roan hững hờ che một nửa ngực thấy gò vú trắng nỏn cao ngất. Nó ngắn chỉ đủ che cặp mông đầy đặn mà chồng tôi không ngừng xoa bóp hay đánh khẻ mỗi khi làm tình kiểu thú.
Tôi liếc nhìn mình trong gương rôi quay đi. Hai đầu vú tôi sượng cứng trên đôi quầng vú còn hồng to như đồng đô la chưa mấy thâm đen tuy chồng con bú đã nhiều lần. Bên dưới cái quần lót hồng lồ lộ phía trước một màu đen lúc ẩn lúc hiện.

Chính tôi nhìn tôi còn thấy lôi cuốn không biết con tôi nghĩ sao. Nhưng có lấy tiền người ta thì phải lấy cho đàng hoàng. Tôi nghĩ vậy. Biết đâu chính họ sẽ giúp đở thêm cho mình sau này thì sao và lương tâm tôi may ra nhờ thế mà yên tĩnh hơn. Tôi nghĩ xa ra thế. Tôi đánh thêm tí má hồng và tô cặp môi với cây son hồng đậm rồi mới ra khỏi phòng.

Phòng ngủ Hùng để đèn sáng choang. Tôi bảo nó làm thế để hình cho được rõ. Tôi gỏ cửa ít cái rồi bước vào. Mùi nước hoa đem theo ùa ngập vào trong phòng. Tôi thấy nó đang loay hoay quay cái web cam chiếu vào góc giường. Nó liếc lên nhìn tôi, miệng há hốc kinh ngạc …

“Mẹ … ô … mẹ …….”
Tôi mặt đỏ bừng lấy vẻ tự nhiên nói.
“Gì thế? Con xong chưa? Thấy mẹ có đẹp không nè?“

Tôi thấy cặp mắt Hùng giương to hết cở. Nó không nói thêm được tiếng nào. Có lẽ nó chưa bao giờ thấy 1 người đàn bà khêu gơi thế này mà lại là mẹ nó như đang trần truồng trước mặt. Cổ họng nó trồi lên xuống có lẽ vì nuốt nước bọt ừng ực hay sao đó. Tôi lại gần, ngực tôi tưng tức khó chịu. Bên dưới nước nhờn bắt đầu tiết ra thật là xấu hổ.

Tôi thì thầm nhẹ nhàng chỉ để cho chúng tôi nghe.
“Bắt đầu đi con … Hả… sao con không nói gì hết vậy?”
Hùng bấm nhanh máy rồi quay sang tôi hai mắt nhìn từ trên xuống dưới Nó ấp úng.
“Mẹ .. mẹ đẹp quá ….. mẹ là người đán bà đẹp nhất thế giới!”

Nó nhìn chăm chăm vào ngực tôi, rồi bước lại gần . Hai hạt đậu to như ngón trỏ càng cứng hơn như muốn vở tung. Lớp vải mơn trớn chúng lúc tôi hít sâu vào lấy can đảm làm tôi bổng dưng kích thích thêm.
Tôi vòng tay sau lưng nó. Rùng mình khi thỏi gổ cứng trong quần nó chạm vào bụng tôi. Tôi nhìn nó đăm đăm vào sâu trong đôi mất nó long lanh. Tôi hơi nghiêng đầu lên vai nó rồi nhắm mắt lại, môi tôi hé ra … dâng hiến, cảm thấy như một cô tình nhân bé nhõ mới biết yêu cho người tình nụ hôn đầu.
Tôi rùng mình khi môi nó đặt lên môi tôi, rồi nhanh chóng đút lưỡi vào trong miệng qua cặp môi mọng tô son hồng rực rở ngọ nguậy bên trong. Tôi bị chóng mặt và quá kích thích. Môi lưỡi chúng tôi rung bừng bực. Tôi cầm tay nó kéo lên ….

Hùng hơi khựng lại và rồi hiểu ý tôi nó cầm một bên vú tôi trong bàn tay to lớn hơi thô. Miệng nó rít lên trong miệng tôi.
Grrrgrrrr grr gr rgrrrrrmmmmm …”
Tay nó không ngừng xoa nắn tí mẹ nó rồi bạo dạn không chờ tôi hướng dẫn hay cho phép, luồn tay thò hẳn vào bên trong áo ngủ vuốt ve xoa nắn không ngừng. Bàn tay nó to che khuất bóp nguyên cả trái vú rắn chắc, vụng về dày vò chúng.
Tôi ưỡn người lên cọ ngực sát vào tay nó để khuyến khích thêm khiến nó thoa bóp càng thô bạo hơn như muốn làm nát vú mẹ nó ra. Chưa ai từng bóp vú tôi thế này. Ngay cả chồng tôi ảnh bao giờ cũng nâng niu chúng nhẹ nhàng như sợ mạnh tay sẽ làm hõng chúng. Đứa con yêu hiền lành của tôi sao bồng mạnh bạo thế này? Nhưng sao lại làm cho cặp vú lâu ngày không đàn ông được dày vò vô cùng thỏa mãn.
Ngực tôi như nát trong tay nó. Miệng tôi cũng thế, nó không còn thuộc tôi mà là vật sở hữu của con trai mặc tình nó muốn làm gì thì làm. Hùng ngấu nghiến miệng mẹ nó, tham lam hôn hít. Cái lưỡi cả hai chạy loạn lên hết trong miệng bên này lại chạy sang bên kia.
Dương vật Hùng nóng hổi cọ lên xuống trong làn da bụng trắng mà cái áo ngủ bây giờ tốc lên làm cái quần lót tôi lộ ra. Dương vật nó bỗng cứng và nở to ra khi nó cọ sát vào người mẹ nó cuồng nhiệt hơn rôi nó rú lên, nhấc bổng cả người tôi lên để đầu gục vào vai gào lên như vô tận.
“Mẹ …. MẸ … con chết …… chết …. mất ……….. mẹ ơi iiiiiiii ơi ……….

Tôi hỏng cả người lên khi con tôi kéo mạnh nhấc tôi lên. Tay tôi vóng qua cồ nó, hai chân quàng sau lưng. Mông tôi nhấp nhô lên xuống để cái âm hộ ướt nhẹp sau cái quần lót mỏng cọ sát vào dương vật nóng bỏng đang giật giật trong cơn xuất tinh của nó.
Tinh khí Hùng ngấm xuyên qua quần đùi rồi qua quần lót tôi. Mùi tinh khí trong phòng bỗng dâng lên nồng nặc. Dương vật nó vẫn còn thỉnh thoảng giật lên xuống ngay sau khi tinh khí dù đã ra hết. Hùng như khụy xuống đứng không vững .
Tôi đứng xuống buông nó ra. Cái áo ngủ tốc cao lên phô cặp vú to kiêu hãnh tôi để trần thế cho con tôi ngắm chứng vài giây. Rồi như mắc cở tôi kéo xuống thật nhanh.
“Con sao mà lúc nào cũng …mạnh bạo với … người ta …“

Tôi không nói hết liếc xuống dưới phía Hùng thấy chổ đó cũng còn nhô dài ra. Trên quần còn ướt đẫm nước nhờn. Tôi vén áo lên nhìn vào quần lót thấy còn lem vết nhớt quên Hùng đang trố mắt nhìn. Nhìn lên lại thấy miệng nó há hốc ra mới hiểu mình đang làm gì bèn xấu hổ nũng nịu trách.
“ Hư quá đi mà… cứ nhìn mẹ như thế mẹ không có chịu đâu.”

Rôi ngúng ngẩy tôi bỏ ra khỏi phòng biết cặp mặt nó đang hau háu nhìn theo như đóng đinh vào cặp mông qua bước đi như rắn ỏng ẹo của người mẹ vô cùng xinh đẹp dễ thương kia.

Hôm qua tôi ngủ yên giấc hơn lần trước. Khi dậy thì cũng thấy trời đã sáng. Tiếng chim hót líu lo sau vườn vọng qua cửa kính làm tôi thấy yêu đời.
Tôi ngồi dậy vươn vai ít cái. Vén màn blind nhìn phía sau vườn mọi thứ như đang thay đổi. Sức sống vạn vật như dâng tràn khắp nơi và trong lòng tôi mùa xuân đang tới. Mùa xuân đang đến.
Tôi thầm nghĩ. Cảm giác yên ổn này chỉ có khi chồng tôi còn sống và gia đình chúng tôi thật hạnh phúc. Tôi vào phòng tắm vặn nước đầy trong bồn, bỏ xà phòng làm bọt bubble bath vào rồi thả người vào trong.Tôi nhắm mắt lại nhớ lại ngày hôm qua. Tôi bỏng thấy xấu hổ và 1 mặc cảm phạm tội lại đi đến. Tuy nhiên cảm giác yên tâm do cái lo tài chánh đã biến mất khiến tôi lại gạt đi cái ý nghĩ phạm tội kia.
Tôi lại tự rờ rẫm trên người. Tôi bồng nhớ cái cảm giác gần như khoái lạc khi dương vật con trai yêu cọ sát vào chổ kín của mình.
Có lẽ chỉ cần vài giây nữa thôi tối qua là tôi cũng nổ tung ra. Cái cảm giác mình thật bé nhỏ khi nó dễ dàng nhấc bổng tôi lên phía dưới nhấp nhô nhanh chóng như thoi đưa khiến tôi bàng hoàng tiết nước nhờn nhiều hơn.
Cái cảm giác phạm tội lại đi đến nhưng đồng thời tay tôi cũng liên tục miết nhanh phía dưới. Đầu óc tôi chỉ nghĩ đến hình ảnh tôi và con quyện vào nhau không rời và tiếng rú của nó gieo vào trong tâm khảm kích thích tôi không còn chịu đựng nổi nữa.Tôi rít lên….
“Ơi .. ôi …. Hùng …. Hùng ….. Hùng con …. Con … “

Sau cơn khoái lạc, mặt mày tôi có lẽ đỏ như gấc chín. Tôi không ngờ mình đang thũ dâm lại nghĩ đến nó. Tôi là 1 người phụ nử Á Đông hiền lành chung thủy kia mà! Tại sao tôi lại có ý nghĩ bất trinh với chồng.. mà còn tệ hại hơn là ý nghĩ phạm tội với con trai mình?
Tôi bổng khóc nấc lên thấy nhục nhã hơn bao giờ hết. Bao nhiêu câu hỏi tại sao trong đầu nhưng cái trả lời bao giờ cũng chỉ là một. Đó là cái cần tiền thôi thúc làm tôi không còn khả năng hay ý chí chống lại các cám dỗ hay tội lỗi lúc nào củng răm rắp xúi tôi phạm tội.

Nhưng cái phạm tội này tôi không cho là ghê gớm như phải bất trinh với chồng nếu tôi có phải làm ca ve trang trãi nợ nần. Với tôi, cái bán thân còn kinh khủng dơ bẩn hơn nên không bao giờ tôi nghĩ đến chúng.
Chỉ có trong lúc này tôi lại có ý nghĩ so sánh mà thôi. Bây giờ nghĩ lại tôi cho rằng mình lúc đó đang cố biện hộ tự bào chửa cho điều mình biết là sai.
Chừng nữa tiếng sau tôi thay đồ rồi uể ỏi xuống nhà. Trên bàn ăn Hùng cũng đã để tập phong bì với những bức hình như trước. Tôi không buồn coi lại đem nó ra xe lái tới bưu điện gởi đi.

Lại vài tuần lể trôi qua. Mọi chuyện vẫn như cũ nhưng Hùng tìm cách gần gũi tôi hơn làm tôi cảm thấy lo lắng. Mổi khi học hay làm về nó lại gần ôm tôi rồi tìm cách hôn tôi. Tôi chỉ cho nó hôn nhẹ xong rồi đẫy nó ra bảo :
“Được rồi con. Đừng đi quá xa con à.

Tôi vẫn cố giữ một khoảng cách với nó tuy đôi lúc lòng tôi quặn lại khi thấy nó buồn bả bỏ đi lên phòng.
Nhưng điều tôi yên tâm là nó vẫn học hành chăm chỉ như thường lệ và vẫn chăm sóc tôi tận tình. Ánh mắt say mê của nó khi nhìn tôi khiến nhiều khi tôi rùng mình vì xúc động.

Nhưng tôi là 1 người đàn bà nhiều lý trí. Tôi không thể để cảm xúc bồng bột dẫn đi quá xa mà có chết đi cũng không hết tội. Tôi không thể để phạm tội với chồng tôi và làm gì có thể ảnh hưởng tương lai con yêu của tôi.
Tôi cũng sợ cho cảm xúc của mình. Tuy là lý trí mạnh mẽ thế mà những lúc hôn nó tôi hoàn toàn buông thả. Nên tôi sợ cho chính tôi, nếu mình không kiểm soát chính mình thì điêu nguy hiểm nhất có thể sẽ sảy ra.

Những lá thư cũa người đàn ông đến đều đặn nhưng tôi không xem nội dung nó. Lúc này chúng tôi tạm yên ổn nên tôi cảm thấy không cần thiết. Nhưng một điêu đáng buồn là… thêm 3 tháng nữa mà tôi vẫn chưa tìm ra việc làm.
Tuy nhiên có điều đáng khích lệ là tôi cũng được một hãng gọi phỏng vấn qua điện thoại nhưng người ta sợ tôi kinh nghiệm quá ít nên không gọi phỏng vấn lần hai.

Thế rồi hôm kia chuông điện thoại vang. Tôi nhấc nó lên ngạc nhiên khi nghe 1 tiếng Anh xa lạ có giọng … người Việt.
-“Hello .. may I talk to Ms Judy Nguyet? (Chào cô, tôi có thể nói chuyện với cô Judy Nguỵêt được không ạ)”
“ Yes, I am speaking..” (Vâng tôi đang nói chuyện đây)
Tôi ngạc nhiên trã lời.
Rôi một giọng Bắc Kỳ … RẶC nói tiếng Việt vang lên.
“Chào cô. Xin tự giới thiệu tôi là Tuấn. Tôi là người liên lạc với cô lâu nay về các bức hình.”

Tôi nghe như sét đánh bên tai. Tôi sửng sờ ít lâu không nói thêm được tiếng nào cho đến khi người đàn ông tên Tuấn kia nói tiếp.
“Thưa cô. Trong 2 tháng nay tôi cố gắng liên lạc với cô nhưng vì không thấy trã lời nên nay gọi điện để hiểu nguyên nhân chứ không có ý gì khác.”
Tôi ấp úng…
“Ổ thưa ông… tôi không có nhiều thì giờ vào email nên chưa đọc thơ ông.
Tôi nói dối cãm thấy ngượng mồm. Nhưng người đàn ông tên Tuấn có vẽ mừng. Anh ta vội nói.
“Thế à. Tôi chỉ sợ cô đọc rồi giận nên không viết thư cho chúng tôi. Nếu có thể, xin cô đọc rồi cho chúng tôi biết được không ạ? Chỉ xin phép cô đọc cái lá thư cuối cũng được. Tôi không dám quấy rầy cô nhiều. Xin chào cô.”

Tuấn lễ phép chào tôi xong cúp máy. Tôi thẫn thờ thả máy xuống ngồi thỡ gấp. Tim tôi vẫn còn đập mạnh sau cú điện thoại bất chợt không mong này. Tôi sợ Paypal là thế. Họ sẽ biết gia đình tôi ở đâu, điện thoại số mấy có gì họ quấy rầy … hay tồng tiền tôi thì sao?
Trời ơi! Lại còn đây là người Việt nữa mới ghê. Tuy nhiên giọng nói cho tôi biết họ không phải là người Bắc di cư như gia đình tôi. Tôi từng ờ VN sau ngày mất nước đến 12 tuổi mới sang Mỹ theo diện HO nên tôi biết rõ giọng nói này. Họ là người Bắc sau 75.
Thế này thì tôi cũng yên tâm chút. Tức là họ không biết gì về tôi hay gia đình bà con bạn bè của tôi cả. Chờ cho tim đập nhẹ lại tôi lại lấy cái laptop ra.

Có lẽ có hơn 20 lá thư của Tuấn viết cho tôi trong 2 tháng này. Cái này cho thấy anh ta đang nôn nóng kinh khủng. Điều gì khiến 1 người có vẽ rất lịch sự qua giọng nói lại nôn nóng thế này..????
Tôi ngồi đọc lá thư chót trong hơn 20 lá thư kia. Là thư viết bằng tiếng Việt.
-Chào cô Judy Nguyệt,
Chúng tôi không biết tại sao cô không trã lời chúng tôi. Nếu là những gì chúng tôi đề nghị làm cô phật ý chúng tôi thành thật xin lỗi. Nếu vì lý do gì mà thư không tới tay cô được hy vọng lá thư này sẽ đến và cô sẽ đọc.
Chúng tôi xin lập lại một đề nghị rất đơn giản, không có đi quá xa tin thế nào cô cũng sẽ chấp nhận được.
Tháng tới đây chúng tôi xin mua vé máy bay cho cô và em sang Florida chơi và thăm gia đình chúng tôi trong 2 ngày cuối tuần. Mọi chi phí chúng tôi xin chịu và sẽ biếu cô $20,000. Nếu cô đồng ý tôi sẽ cho biết thêm chi tiết vào thơ sau.
Ký tên :Tuấn.

Tôi ngồi thờ ra không biết nghĩ gì. Tôi hoàn toàn không hiểu được người này. Tại sao họ có thể bỏ tiền ra như rác cho những chuyện loạn luân ghê tởm thế này.
Tuy họ chưa nói trong thời gian 2 ngày bên Florida chúng tôi sẽ làm gì nhưng tôi đâu phải ngu đâu mà không đoán được ý họ! Nhưng tôi lại nghĩ. Có gì thì cũng thử coi. Nếu đi quá trớn mình chỉ từ chối là xong thôi.

Tôi viết thư trã lời Tuấn, bảo tôi sẽ quyết định sau khi biết thêm chi tiết.
Thư sau Tuấn hỏi tôi tên Yahoo Messenger để chat. Tôi gời cho anh ta và vào YM chờ đợi.
Đoạn chat thế này:
-Chào cô
-Chào anh
-Cô khỏe chứ. Xin lỗi đã làm cô lo lắng. Tôi thường không bao giờ làm đường đột thế. Chỉ vì không nhịn được nên phải gọi điện quấy rầy cô.
-Không sao đâu anh
-Chúng tôi rất mừng cô đã đọc thư. Thú thật chúng tôi rất lo sợ cô từ chối. Bây giờ tôi xin đề nghị vài điều với cô.
-Dạ anh cứ nói.
– Như cô biết chúng tôi sẽ trả mọi chi phí và thù lao riêng là $20000 vào Paypal ngay sau khi cô lên máy bay. Vì số tiến khá lớn dù tin cô chúng tôi cũng cẩn thận một chút mong cô bỏ qua cho.
-Anh co thể cho biết anh muon chung toi làm gì? (tôi viết mà run nên đánh máy trật lên trật xuống)
-Dạ thưa cô. Chúng tôi muốn rất đơn giản và không có gì phải đòi hỏi xem cô và em làm gì quá trớn cả. Chúng tôi chỉ muốn cô ở trong nhà nói chuyện, ăn uống chơi quanh vùng. Sau 2 ngày cô và em sẽ trở về không có gì phải lo.
-Thật chỉ có thế thôi à? (tôi dừng một lúc lâu sau mới viết)
– Dạ thật. Chỉ cần cô và em dù có chuyện gì xãy ra trong nhà, hoàn toàn không dính líu gì đến cô và em, xin cô bỏ qua đừng để ý.
-Dạ thế thì tốt. Xin phép anh cho tôi suy nghĩ lại. Ngày mai tôi sẽ cho anh biết quyết định của tôi.
-Dạ cám ơn cô. Bye ạ.
-Dạ bye anh.

Đoạn chat ngắn ngủi nhưng làm tôi suy nghĩ khá lâu. Mãi đến khi Hùng về tôi mới sực nhớ mình chưa làm cơm tối. Tôi bảo nó đi ăn tối tại 1 tiệm phở gần nhà vì tôi không kịp làm bếp vả lại trong người hơi mệt mỏi qua cuộc suy nghĩ lung tung vừa qua.
Tối về tôi kể lại cho Hùng mọi chuyện. Hùng sáng mắt lên khi nghe thấy số tiền không lồ mà lại còn có dịp đi chơi xa với mẹ.
Nó đáp.- “Đi liền đi mẹ. Con chưa đi Florida bao giờ (nó đi rồi còn nhỏ nên không nhớ). Bây giờ bên đó biển vẫn còn tắm được .. vui lắm mẹ à.
Rồi như thấy tôi còn có vẽ lo lắng. Nó trấn an.
– “Mẹ đừng có lo thằng chả. Có con đây không ai ăn hiếp mẹ được cả.

Nó vừa nói vừa khuynh tay cho tôi thấy bắp thịt của cánh tay rắn chắc trên bộ ngực khỏe mạnh mặc cái áo thun như muốn nức ra làm tôi xao xuyến.
Tôi cười khúc khích lấy tay bấm bấm vào cánh tay nó. Móng tay tôi dài sợ nó đau nên tôi chỉ bấm nhẹ.
– “Xí … mềm xèo thế này mà đòi bảo vệ mẹ à…. ?

Hùng hứ lên rồi ra vẻ giận nó lại ôm người tôi nhấc lên để chứng tỏ cho thấy nó rất mạnh. Cánh tay nó ôm riết làm tôi như nghẹt thở. Tôi vùng vẫy.
– “Thả mẹ ra… làm mẹ thở không được nè.. thôi cho mẹ xin lỗi …. Con mạnh lắm… hi hi..”

Hùng nới lỏng tay ra nhưng không buông tôi xuống. Vẫn còn bị nó ôm sát, ngực và bướm tôi dán chặt vào thân hình cừong tráng, Tôi nhìn xuống thấy nó ngước lên, bèn vuốt ve khuôn mặt nó mắt tôi lộ vẽ thương yêu.
Hùng buông tôi xuống nhưng tôi lại níu nó gục đầu vào vai không muốn rời. Mùi đàn ông trong người con tôi lại nổi lên nồng nàn. Tôi như ngạt thở ôm ghì nó một lúc lâu.
Tôi cảm thấy được bảo vệ che chở một cách tuyệt đối. Con tôi đã lớn. Có lẽ đến lúc nó phải bảo vệ chăm sóc mẹ nó rồi. Hai tay nó từ trên lưng bổng tuột xuống như vô tình để trên mông mà tôi vẫn để yên. Sau đó tôi buông ra bảo.

– “Sao lại sờ mông mẹ… Mẹ không cho phép con làm thế.:”

Nhưng giọng nói tôi cho nó biết tôi không có thật nghĩ như thế. Hùng lại ôm tôi. Lần này nó tự nhiên để tay lên mông mẹ nó. Sao mà nó bạo dạn thế không biết.
Cặp mông chỉ có ba nó là người duy nhất từng được phép sờ. Tôi vẫn để yên. Nhưng khi tôi cảm thấy phía dưới nó bắt đầu căng lên tôi bối rối đẩy nó ra.

-“Thôi … cho mẹ xin… Sao mà càng ngày càng hư thế này?

Tôi bẽn lẽn bỏ nó ra rồi chạy vào phòng đóng cửa lại. Tim tôi lại đập thình thịch. Tối đó tôi nằm nghĩ miên man không biết mình sẽ làm gì với số tiền quá lớn như thế. Nghĩ đến mấy bộ quần áo mà 2 năm nay vẫn chưa thay đổi tôi lại trờ nên vui hơn.

Hôm sau tôi đưa tên tuồi 2 mẹ con cho Tuấn để anh ta mua vé máy bay. Tuần này chúng tôi lên đường đi Miami. Tuấn cũng email cho tôi hình ảnh của anh ta để chúng tôi có thể nhận diện tại phi trường.
Qua hình tôi thấy Tuấn là một người đàn ông chừng dưới 40 có lẽ nhỏ hơn tôi ít tuổi. Anh ta tuy không thấy lo lớn vạm vở như Hùng nhưng dáng cao ráo và khá đẹp trai lại thấy có vẻ tự tin chửng chạc của một người giàu có.

—————

Bước xuống phi trường St. Petersburg, tôi cảm thấy thoải mái một chút. Khí hậu đột ngột thay đổi khá nhiều. Ờ San Jose CA chừng 12, 13 độ C nhưng bây giờ ờ Clearwater Florida là 26, 27 độ.
Nơi này tôi và chồng từng đến để tắm biễn và thăm bà con lúc Hùng mới 2 tuổi. Chúng tôi cũng có những kỷ niệm khá dễ thương ở đây.
Hùng và tôi bước ra khỏi chổ lấy hành lý. Đàng xa một người đàn ông đeo kính đen bước lại gần. Nhận ra là Tuấn tôi chưa kịp lên tiếng thì anh ta nói.

– “Chào Cô, chào em. Tôi là Tuấn. Rất hân hạnh được gặp cô tại đây. Cô đi máy bay có mệt không?

Giọng nói khá ấm áp và lôi cuốn tuy tôi vẫn chưa quen giọng Bắc hơi chát cứng không dịu dàng như tiếng Bắc sau 54 ở Sài Gòn chúng tôi.

-Chào anh Tuấn. Chúng tôi không sao. Máy bay chỉ hơi shock một chút khi đáp còn ngoài ra rất êm.

Tuấn dành lấy hành lý trong tay Hùng.
-Em để anh giúp. Bây giờ chúng mình ra xe tài xế đợi ngoài kia.
Ở Mỹ lâu năm nên tôi khá rành về tập tục bên này. Nếu không phải giàu nức vách thì không ai thuê tài xế riêng cho mình. Tôi nghĩ trong bụng có lẽ ông này muốn gây ấn tượng cho mình đây mà.
Chiếc xe đang đợi là chiếc Mercedes CLS63 AMG đời mới nhất. Loại này 6.2L 8 cylinders giá chừng $90K. Hùng nhìn tôi có vẻ thích thú. Tuấn để ý thấy liền hỏi.
-Em có biết lái chưa? Lát nữa khi về nhà xong anh cho em thử nhé!
Hùng đáp ngay ;-Ồ cám ơn anh. Em cũng mới có bằng lái chừng 3 tháng nay. Em thích sport car hơn nhưng chiếc này nhìn đẹp và sang quá.
Tuấn cười:-Nếu thế thì lát nữa anh cho em thử chiếc Ferrari F430 của anh. Chiếc này chạy bốc hơn mà em có lẽ hợp nó hơn anh vì anh hơi ốm yếu nhìn so với nó.

Tuấn có vẽ biết cách nói chuyện với người trẽ. Anh ta trong suốt đoạn đường từ phi trường đến nhà chỉ nói chuyện với Hùng về xe hơi, games, thể thao mà ít nói với tôi ngoại trừ vài câu thăm hỏi.
Tôi cũng chỉ mong thế nên giữ im lặng. Sau cặp kính đen tôi cũng biết anh ta tuy nói chuyện với Hùng nhưng nhìn tôi qua kính chiếu hậu nhiều lần.

Căn nhà của Tuấn có lẽ tôi chưa từng thấy có một ngôi nhà tương tự. Bên Cali vùng tôi ở đất mắc, giá công nhân cao vài người thương gia thành công mà tôi biết họ sồng trong các vùng như Carmel, Pebble Beach, Stinson Beach , Portola Valley ,vv nhà không lớn đồ sộ thế này.
Đa số nhà ven biển là condo vì ít ai có thể kham nổi. Nhưng đây là nhà và nhà khá lớn. Theo Tuấn thì nó chừng 12,000 square feet chưa kể 5-car garage.

Tôi buột miệng ;-Nhà anh Tuấn lớn quá. Gia đình anh bao nhiêu người mà mua nhà lớn thế này?
Tuấn có vẻ bối rối :-Da thưa thông thường có vài người nhưng bây giờ chỉ có 2 người thôi ạ. Còn người làm và tài xế họ ở khu phía bên kia.
-Ô… anh và ai vậy?
Tuấn im lặng không đáp. Một lát sau anh ta nói.
-Lát nữa tôi sẽ nói chị Nguyệt nghe. Bây giờ tôi cho người đưa hành lý lên phòng nhé. Sau đó chị nghĩ một lát rồi chúng ta ăn tối tại nhà vào lúc 7 giờ hôm nay.

Tuấn thay đổi cách xưng hô cho bớt xa lạ. Tôi mĩm cười cám ơn. Phòng Hùng và tôi nằm gần nhau. Trong phòng trang trí theo kiểu nhiệt đới dùng toàn màu tươi, chói, nổi rất đẹp. Tranh ảnh cũng tương tự, có những bức nguyên bản do Peter Max vẽ màu sắc rất thích hợp cho vùng nóng bức. Trong phòng hoa lan khá nhiều khiến tôi vô cùng thoải mái.
Tôi có cảm giác như đang đi du lịch chứ không phải đi … làm. Bây giờ là 5 giờ chiều, có lẽ tôi ngủ lấy sức xong rôi xuống gặp họ sau.

Điện thoại trong phòng reng báo tôi dậy. Tuấn lể phép mời tôi xuống nhà. Nhìn đồng hồ là 6:30PM. Như thế tôi có 30 phút chuẩn bị.
Tôi mở va li lấy bộ đồ đẹp nhất mua cách đây 3 năm nhưng chỉ mặc vài lần. Tôi thích mặc váy vì nó hợp dáng đi cao ráo của tôi. Cái váy hồng mỏng có lớp lót bên trong chỉ che ngang gối. Vì lót mỏng nên xi lip đen của tôi có thể thấy lờ mờ.
Loại váy này nếu người khác mặc có thể sẽ bị cho là dơ dáy vì nó khá khiêu khích nhưng tôi mặc nhìn rất sang. Không phải ai mặc cũng giống nhau nên tôi rất tự tin mà mang chúng.
Phía sau lưng là dây cột. Váy từ trên xuống không cần xú chiêng nên nếu nhìn kỹ sẽ thấy hai núm lồ lộ phía sau. Nhất là lúc khi tôi bước đi hai cái tí đong đưa lên xuống nhìn rất sexy. Chồng tôi thích tôi mặc cái này khi đi dạ hội làm không biết bao cặp mắt nhìn như đứng tròng.

Tôi không đeo nữ trang ngoại trừ cặp bông tai Chanel như trong bức hình tôi gởi Tuấn ban đầu. Tôi cố tránh nữ trang càng nhiều càng hay.
Vì theo tôi nữ trang quá đẹp thì người ta chỉ chú ý đến nó mà không chú ý đến người. Tôi rất tự tin về nhan sắc của mình.
Khi tôi bước xuống cầu thang. Tiếng trầm trồ của Hùng vang lên.

-Trời … sao mẹ nhìn giống người mẫu quá… “

Tuấn đứng bên cạnh mặc một bộ đồ rất thể thao trông cũng khá hợp với vóc dáng anh ta. Cặp mắt Tuấn bây giờ không còn che bởi cặp kính đen chăm chăm nhìn tôi có vẻ say mê. Anh ta chớp mắt mấy cái rồi khen có vẻ rất thành thật.

-Tuấn chưa thấy ai đẹp như chị Nguyệt bao giờ.

Tôi cười nhẹ vì đã từng nghe biết bao nhiêu người khen tôi. Chỉ có lời con tôi khen bao giờ cũng làm tôi xúc động. Tuấn và Hùng đứng qua hai bên chờ tôi xuống cùng đưa tay escort dẫn tôi vào phòng ăn.

Trong phòng là một cái bàn dài có thể ngồi ăn đến … 30 người. Loại bàn này tôi chỉ từng biết qua phim ảnh. Chỉ có nhà có phòng lớn thế này mới dùng loại bàn này được. Nó làm bằng gổ thật ghép lại với nhau, bên dưới chân bàn màu hồng quân đỏ chói.
Trên bàn trải khăn trắng mướt và có chừng 10 bình hoa lan trắng thêm đèn cầy vàng được trãi đểu đốt lên trông thật đẹp mắt và lãng mạn.
Đầu góc bàn phía tay phải là 1 người đàn bà lớn tuổi chừng năm mấy sáu mươi, mặc áo dài vàng rất đẹp, thấy chúng tôi bà cúi đầu chào. Tuấn dẫn chúng tôi lại gần và giới thiệu.

“Thưa …. “MẸ” đây là chị Judy Nguyệt và cháu Henry Hùng mà chúng ta từng liên lạc trong mấy tháng qua. Và thưa đây là … mẹ tôi, bà Ánh Dung.”

Tôi sửng sốt nhìn bà ta. Trong đầu tôi không hề nghĩ “HỌ” là 2 mẹ con. Bây giờ tôi có thể đoán chuyện gì đã từng xảy ra trong nhà này và bắt đầu hiểu nguyên nhân tại sao.

Bà Dung lên tiếng với giọng Bắc khá giống Tuấn.
“Chào cô Nguyệt. Rất hân hạnh được gặp cô. Bên ngoài trông cô đẹp hơn trong hình nhiều.”

Tôi cảm thấy hơi bối rối. Tuy những hình ảnh thân mật của 2 mẹ con tôi gởi đi cho những người xa lạ xem không bao giờ tôi nghĩ tôi có thể gặp họ bằng xương bằng thịt. Nhất là họ quá rõ về chúng tôi trong khi tôi chưa biết gì về họ cả.

Tôi lúng túng.
“Dạ .. dạ chào chị. Chị cũng trông còn đẹp lắm … giống như chị của anh Tuấn vậy.”

Bà Dung mĩm cười. Bà ta coi cũng còn khá xinh tuy có lẽ đã gần 60 vì theo Tuấn thì anh ta chỉ kém tôi vài tuổi. Bà còn ngồi nên tôi không biết thân hình ra sao. Nhưng khuôn mặt có lẽ một thời làm nhiều người điêu đứng.

“Hồng nhan đa truân chị Nguyệt ạ. Tôi chỉ ước mong là 1 người đàn bà bình thường như bao người khác. Chị cũng là 1 người đẹp chắc hiểu ý tôi nói gì?”
Giọng nói bà trầm buồn.

Tôi gật đầu nhưng chưa hoàn toàn hiểu rõ ý bà ta. Nếu nói là đa truân thì tôi cũng chưa có phải trãi qua nhiều lần. Sau này chưa biết ra sao. Nhưng 1 phụ nữ kiêu sang xinh đẹp giàu có như bà mà than thở thế này thì tôi rất ngạc nhiên.
Bà bảo Tuấn cho người đem đồ ăn lên. Tuấn ngồi cạnh mẹ và Hùng bên tôi ngồi một góc bàn với nhau. Trong lúc ăn chúng tôi nói chuyện với nhau như người trong 1 gia đình và tôi dần dần hiểu rõ mọi việc thêm.
Ăn uống xong chúng tôi vào ngồi trong phòng khách uống rượu vang đỏ nói chuyện tiếp.

Họ là 1 gia đình có quyền thế tại miền Bắc. Hình như cha Tuấn làm rất cao trong bộ chính trị thì phải nhưng vì xa VN quá lâu tôi không theo dõi thời sự nên cũng không biết ông ta là ai. Nhờ có quyền thế lại biết kinh doanh gia đình Tuấn trở nên giàu có kinh khủng.
Tuy họ không nói rõ nhưng chuyện các quan lớn VN tẩu tán tiền bạc tại Hoa Kỳ và các nước ngoài ai ai cũng biết. Nhưng cái giàu có và quyền uy thế lực cũng đem đến khá nhiều điều không may mà nạn nhân trực tiếp là bà Dung.
Ông chồng sau khi giàu có sinh rửng mở ăn chơi tán mạng lơ là vợ con. Bà Dung không thể nào cạnh tranh nổi với đủ loại gái lớn có nhỏ có trẽ trung xinh đẹp lúc nào cũng bu quanh ông chồng tuy ông ta sức khỏe cũng đã suy kiệt.
Do không chịu nổi các cảnh trái tai gai mắt bà qua Mỹ ở luôn và Tuấn là con trai duy nhất của cả hai, được cha cho qua theo để coi ngó tài sản bên này.

Nói đến đó bà Dung ngừng lại. Nhìn Tuấn với vẻ e thẹn xong quay sang tôi nói nhẹ nhưng không nhìn thằng vào mắt tôi.

“Sau đó vì … cô đơn chị và Tuấn …phát sinh tình cảm với nhau.”

Lúc này có lẽ bà thấy mình đang tâm sự nên đổi cách xưng hô. Tuấn nghe đến đây đang ngồi sát mẹ tự dưng choàng tay sang hông mẹ ôm sát lại. Tôi và Hùng nhìn nhau sửng sốt.

“Tuấn thấy chị càng ngày càng héo hon buồn bả, dù mất rất nhiều thì giờ chăm sóc cũng không làm chị vui thêm nên một hôm kia sau khi chị đi ngủ Tuấn vào theo nằm bên cạnh hỏi han. Nhưng có những cái buồn mà mình chỉ có thể giấu trong lòng nên chị chỉ nằm khóc thầm.”

Tuấn ôm bà Dung vào lòng mạnh hơn. Nếu tôi không nhầm thì tay Tuấn .. từ từ đưa lên ôm một bên ngực của bà nhưng không thấy bà phản đối!

Bà nói tiếp :“ Sau đó ngủ quên đi. Không hiểu sao .. đến nữa đêm …”
Bà dừng lại. Tay Tuấn lúc này bắt đầu mơn trớn xoa bóp cái vú khá to của bà Dung. Bà rên khẻ :“Con .. con nhẹ … nhẹ thôi.”
Rồi bẻn lẻn quay sang nhìn tôi.
“Em tha lổi cho chị. Mục đích Tuấn và chị lên mạng kiếm chuyện này bởi vì muốn hiểu có ai khác ngoài mình không. Khi thấy tên và hình của các em biết là người Việt nên mừng lắm.”

Nói thế thì bà Dung cũng không hiểu rõ là chúng tôi chưa phát sinh .. tình cảm với nhau như mẹ con họ. Chúng tôi làm chuyện này chỉ vì tiền, thuần túy vì tiền chứ “có lẻ” không vì gì khác.
Nhưng tôi không nói gì chỉ ngồi im lặng nghe tiếp. Hùng thì khác. Nó có vẻ nôn nóng. Cặp mắt hau háu mở to nhìn Tuấn đang lúc này 2 tay ôm 2 bầu vú mẹ xoa nắn công khai.
Nó cũng dúi đầu vào vai tôi choàng tay ngồi sát lại. Tay nó len lén đặt trên bụng tôi. Vì rượu hay cơn dâm nồi lên mà tôi thấy mắt Tuần đỏ ngầu còn bà Dung hai má đỏ bừng như lựu chín.
Bà từ từ ngả người vào trong lòng Tuấn kể tiếp với 1 giọng thật nhỏ tiếng lúc được lúc mất. Giọng ngà ngà có vẻ say do uống rượu hơi nhiều.

“…Thế nào … tới đâu rồi … à . à … đến nửa đêm … chị cảm thấy mình được ai ôm chặc … lúc đó theo thói quen tưởng đang ôm chồng, chị … chị… đưa tay xuống dưới .. a ah ah a con con mẹ đau… a..”

Tuấn lúc này có lẽ đang qua hứng, anh ta cấu mạnh tay lên 2 vú mẹ qua làn vải mỏng làm bà Dung phải la lên. Tuy vậy bà ta không có gì muốn Tuấn dừng tay. Trái lại bà hổn hển ưởn ngực ra cho Tuấn nhào nặn không dừng.
Con tôi hai mắt bây giờ mở to như đèn xe hơi. Tôi nguýt nó 1 cái rồi ngắt 1 cái thật mạnh vào đùi khiền nó nhảy nhổm lên nhưng không dám la thành tiếng.

“Ah … a con … con bóp mạnh … quá ….. mẹ thích …. Thích ghê…. “

Tôi muốn đứng dậy kéo theo Hùng chạy vê phòng. Cành này quá sức chịu đựng của tôi. Nhưng tôi phần lưỡng lự do giao kèo Tuấn đã nói trước phần Hùng ôm riết rí một bên khiến hai chân không sao cử động nổi.
Tôi ngồi yên đó hai mắt trân trân ra nhìn họ đang làm chuyện đồi bại nhất tôi chưa từng biết đến, ngay cả trước mặt đứa con trai còn ngây thơ của tôi.

“Ôi .. em … biêt không… a a a .. con .. đừng .. đừng .. đề mẹ kể … cho chị … Judy .. nghe chuyện mình…. A aaa ah”

Tuấn giật phăng hàng cúc gài cái áo dài mẹ anh ta mặc. Bên trong bà Dung mặc một cái xú chiêng đen. Câp vú bà thổn thện to lớn bên trong.
Vú có vẻ không rắn chắc lắm nhưng to hơn tôi một chút Làn da trắng nỏn không kém gì tôi có chuyển sang màu đỏ do bị Tuấn nhào bóp quá độ mà ra.
Tuấn cầm xú chiêng kéo lên làm cặp vú mẹ nhào ra. Nhào thoải ra như hai bong bóng nước. Hai đầu vú to như đầu ngón cái cứng như đá được Tuấn vân vê trên 2 ngón tay điệu luyện. Anh ta có vẻ từng trãi và sành sỏi trong chuyện này.

Tôi cảm thấy má nóng bừng. Hùng có lẽ không chịu được hay sao nó ôm lấy trái vú tôi lúc nào cà hai mẹ con không hay biết. Tuấn nhìn sang thấy thế nói,

“Em nhìn anh rồi bắt chướt nhé..”

Tôi giật mình gạt tay Hùng xuống. Không được tôi không thể để ai thấy chuyện mẹ con tôi cho dù là 2 người này. Họ có thể thấy qua hình ảnh mà thôi.
Vả lại trong hợp đồng không bắt chúng tôi phải làm gì cả. Nhưng Tuấn không lấy thế mà phật ý. Anh ta tiếp tục ôm sát mẹ vào lòng mân mê mơn trớn cặp vú to lớn nhiểu nhảo kia.
Bà Dung lim dim mắt lại…
“Ôi em .. em biết … không? Lâu lắm .. lâu lắm rồi chị mới cầm lấy cái đó của đàn ông .. nó sao cứng .. a a .. nóng hồi … a ah ah sường quá con ôi .. nó nóng hổi làm chị thích quá chị tuột lên tuột xuống như bao lần nằm gần chồng chị, ah a cái thằng khốn nạn … chị thù nó … “

Chúng tôi ngồi phía kia ghế salon. Lúc này bà Dung hoàn toàn nằm ngửa ra trên mình Tuấn.
Trời ơi Tuấn lúc này làm gì thế này! Ngay trước mắt con tôi anh ta thọc tay vào trong cái quần dài lụa xanh dương nhạt của mẹ rờ rẩm công khai bộ phận sinh dục chẳng chút ngượng ngùng.

Tôi hoàn toàn bị shocked. Kinh tơm quá đi … mà sao… cũng kích thích quá đi thôi. Tôi không hiểu sao tôi không có lấy 1 chút sức mạnh để bỏ đi. Hùng lại không giúp mẹ nó như nó hứa mà lúc này nó không ngại tôi phản đối cũng ôm tôi kéo nằm ngửa trên người nó.
Trên lưng tôi cồm cộm dương vật nó nóng bừng. Hai vú tôi bị bóp chặc nhào nặn không kém gì bà Dung đang chịu trước mắt.
Bà Dung vẫn đều đều kể. Lúc nhanh lúc chậm đứt khoảng vì hứng tình và cơn dâm lên kịch liệt.

“Chị thù .. đàn ông em à… nhưng lúc đó .. cái đó nóng hổi cứng ngắc .. làm chị chịu không nổi. Rồi hình như ảnh luồn tay vô trong sờ … chô kín của chị. Lúc đó .. ướt .. ướt .. ah ah.. con .. con thấy mẹ ướt .. nhẹp chưa…vậy ?? Ah ah.. sướng … sướng sướng quá … con tôi .. làm tôi s..sướng… ah ah .. Chị chịu không nồi em ơi… rồi ảnh cời hết quần áo chị ra … chị mắt nhắm mắt mở.. ah ah… củng tuột cái … quần đùi ảnh xuống….. Lúc đó chị mới mở mắt ra.. thì trời ,… trời ảnh là Tuấn ..con con … ahhhhhhhhhhhhhhhhh mẹ ra ar raaaa araaaa ….aaaahhahhaaaahhhh “

Bà Dung nẩy người lên mấy lần khi khoái lạc đến với bà. Bên dưới tôi Hùng chịu không nổi cũng giật giật liên lục. Cặp mông tôi đè cứng lên cu nó. Hùng ghì tôi thật chặc khiên tôi như nghẹt thở.
Tôi nghẹt cà tinh thần lẫn thể xác. Tôi chỉ muốn khóc to vì quả thực không chịu nổi cái dâm loạn này.
Sao hai ngươi này quá chừng đến thế. Họ hại chúng tôi rồi. Chuyện này sẽ ám ảnh con tôi suốt đời .. làm sao tôi có thể gọt bỏ nó ra khỏi đầu óc ngây thơ của nó?

Hùng gục vào vai tôi thở hổn hển. Tôi bậc khóc nức nở. Cảm giác do cuộc dâm loạn làm tôi nóng hừng hực nhưng lý trí cho tôi biết là không chấp nhận được. Tôi xấu hổ, mắc cở với tất cả các người có mặt. Cố gắng hết sức tôi ngồi dậy dằng tay Hùng ra.
Tôi ấp úng nhìn nó.
“Con … con .. đi lên lầu nghĩ… Mẹ cũng cần nghĩ sớm.”

Nói xong tôi đứng dậy. Hùng bối rối lom khom đứng lên vì trước quần nó là 1 vết bẩn ướt thấy rõ. Nhưng tôi lại nghe tiếng Tuấn.
“Hùng ờ đây .. chơi với tụi anh đi .. ”

Tôi giật mình nhìn sang. Trời ơi lạy chúa tôi. Trước mắt tôi chiếc quần lụa dài cũa bà Dung đã bị Tuấn tuột phăng đi tuy cái áo dài và nịt ngực trên người dù hai vú đã phơi ra. Cái quần lót màu vàng kết hoa hồng nằm sát vào người nồi bậc trên làn da trắng nuốt.
Tuấn nhanh nhẹn cầm nó tuột xuống. Bà Dung tuy có lẽ đang say nhưng cũng còn biết mắc cở khép hai chân lại. Tuấn hung hăng cầm nó giật mạnh, xé tung.

“Coi nào … mẹ cho con cởi ra cho Hùng xem …”
Bà Dung bụm tay che lại nhưng Tuấn cười hềnh hệch giật tay ra.
“He he .. Mẹ sao hôm nay mắc cở thế .. Ngoan .. ngoan nào … “anh” thương..”

Giữa 2 chân bà đám lông đen xậm lộ ra tuy bà khép hai đùi lại. Hùng nhìn như bị thôi miên. Nó lại ngồi xuống khiến tôi bổng nổi giận.

“Con có nghe lời mẹ không? ĐI LÊN LẦU NGAY BÂY GIỜ.”

Mặt tôi lúc này nghiêm lại. Tôi biết con tôi rất vâng lời nhưng ít khi tôi phải lớn tiếng thế này. Nhưng tôi không thể để nó chứng kiến thêm chuyện dâm ô này thêm một phút nào nữa.
Hùng lại lom khom đứng lên. Nó sửa lại chổ đó vì cộm khiến đi đứng khó khăn để tôi kéo tay đi. Nó còn luyến tiếc nhìn sang thấy Tuấn cười cười cầm hai chân bà Dung mở ra.

“Em xem này Hùng. Nhìn lồn mẹ anh nè. Khi nào em muốn nó cho anh biết nhé.”

Tôi bịt 2 tai lại không muốn nghe, dùng vai thúc Hùng đi thật nhanh. Đợi cho Hùng vào phòng khóa cửa lại xong tôi mới quay lại phòng mình.
Gieo mình trên chiếc nệm trắng muốt tôi khóc òa ra. Đầu óc tôi quay cuồng hỗn độn. Tôi không biết suy nghĩ thế nào và tìm giải pháp nào thích hợp. Phải một lúc lâu tôi mới bình tĩnh trở lại.
Ngày mai là ngày chót. Ráng thêm chút nữa thôi rồi chúng tôi sẽ bay về lại San Jose. Có lẽ rồi mọi chuyện cũng trờ lại bình thường sau đó nhưng tôi có biết đâu tôi đã quá ngây thơ để nghĩ là mọi chuyện sẽ trở lại bình thường.

Sau đó vì mệt mỏi căng thẳng quá độ tôi thiếp đi quên cả việc vệ sinh cá nhân mỗi buổi tối.

Tôi thức dậy nữa đêm thì phải. Tiếng động bên phòng Hùng làm tôi tình giấc. Tôi rất nhạy cảm. Khi ngũ chỉ cần 1 tiếng động nhẹ cũng có thể làm tôi thức dậy. Một sự lo lắng trong lòng bổng nổi lên. Có thề nào?
Tôi bật mình ngồi dậy. Mờ cửa phòng tôi chạy sang bên phòng Hùng. Tôi cầm cái nắm cửa vặn mạnh bước vào.
Bên trong là 1 cảnh làm tôi choáng váng mặt mày xây xẩm gần như té xuống. Bên cạnh giường Hùng, Tuấn trần truồng tay cầm cu giật lên xuống.
Còn trên giường Hùng, trời ơi đứa con ngây thơ của tôi. Đứa con ngây thơ trong trắng của tôi đang nằm ngửa ra cho mẹ Tuấn …. bú .. cái đó của nó.
Bà ta cũng trần truồng như nhộng đưa cái đít trắng hếu với cái bộ phận sinh dục đầy lông về phía tôi.
Mọi người thấy tôi vào thì dừng lại. Hùng cuống quít cầm chăn khoát lên người.

Tôi lồng lên :-“Ra… ra khỏi phòng con tôi ngay. Mấy người đi ngay.”

Tuấn chậm rãi nhếch môi cười. Anh ta vẫn còn trần truồng như không e ngại gì bước đến cầm tay bà Dung lúc này mặt mũi đỏ bừng có vẻ bối rối kéo đi. Ra đến cửa anh ta dừng lại rồi cúi người xuống ẳm mẹ vào trong tay.
Anh ta còn quay lại nói.
“Tụi anh xuống phòng khách, lát em có muốn xuống tham gia thì xuống nhé.”

Bà Dung âu yếm vòng tay lên cổ con. Thân hình trần như nhộng đong đưa theo bước chân Tuấn. Tôi chạy ra đóng xầm cửa lại rồi quay vào. Thấy Hùng còn quấn chăn ngồi đó, không kịp suy nghĩ tôi bước đến đưa tay lên xáng vào mặt nó một cái thật mạnh.

“Đố con hư. Hư!”

Rồi lại tát thêm cái nữa. Hùng không đở cũng không tránh né. Má nó đỏ bừng lên dấu tay tôi in trên mặt. Đây là lần đầu trong đời tôi đánh con tôi. Tôi đau đớn quá ôm chầm nó khóc hu hu.

“Hu u hu.. hu.. con tha lỗi cho mẹ. Mẹ không nhịn được nên đánh con… Tại sao con cho họ vào phòng?”

Hùng ôm tôi nó không nói gì thêm. Sau này tôi cũng hiểu rõ. Là con trai mới lớn làm sao chận được cám dỗ khi quá dễ dàng nằm trong tay! Trong lúc vô tình cái chăn rơi xuống.
Tôi nhìn xuống.. thấy con cu nó .. cứng… TO .. chỉa thẳng lên đụng vào giữa 2 bầu vú tôi mểm mại. Tôi như bị điện giật nhưng mắt như thôi miên nhìn chăm chăm vào đó.
Con tôi TO quá đi thôi…. Tôi chóng mặt vì kích thước của nó. Dễ thường cũng 20 phân là ít. Hồi bé nó đã to nhưng tôi vẫn tưởng bình thường.
Bây giờ nó lồ lộ ngay trước mắt chỉ cách … miệng tôi vài phân cương cứng… nóng hổi… thoi thóp .. Đầu cu còn ươn ướt không biết vì nước bọt bà Dung hay đây là pre-cum chồng tôi thường có mỗi lần cương lên? Hùng không che đậy lại.
Nó có lẽ đã trãi qua một đêm căng thẳng đủ mọi chuyện xảy ra kia mà. Tôi bổng cảm thấy ghen tức. Cái này của con tôi sao lại đề cho 1 người đàn bà dâm đảng xa lạ như bà Dung … hôn lấy.

Một người đàn bà giàu có kiêu sa có vẻ đoan trang nhu mì … như tôi không ngờ lại là một con mẹ đê tiện dâm đảng không biết liêm sĩ là gì. Nhưng bây giờ tôi có cảm giác tôi là bà Dung. Một cảm giác khao khác trong miệng tôi dâng tràn như thác lũ.
Miệng tôi muốn có .. một cái gì trám đầy, cái cảm giác này đã 2 năm thiếu thốn tôi bổng dưng thèm khác dữ dội.
Bổng phía sau đầu tôi tay Hùng ôm ghì xuống… rồi bên dưới nó nhích mông lên đưa con cu thật BỰ với cái đầu khấc đỏ rực tỏa ra như 1 cái nấm đông cô chạm khẻ vào cặp môi nóng bỏng ướt át của tôi. Ôi….

Tôi không còn suy nghĩ thêm hé môi ra ngậm cu con tôi vào miệng. Vị mặn mặn tinh dịch hay nước đái thấm vào lưỡi tôi. Tôi hé miệng to hơn và cái đầu rùa to lớn chui vào trám miệng mẹ nó.
Trời ơi tôi .. đang bú CẶC con trai yêu của tôi đây nè. Chúa có tha tội cho tôi không? Người tôi nóng sốt lên. Hai bên màng tang giây thần kinh giật lia lịa, hai mắt mờ hẳn đi không còn thấy gì hết.
Bây giờ chỉ còn xúc giác và vị giác. Cái cảm giác trám miệng tưng tức hơi khó chịu mà khoái lạc chi lạ, Hùng muốn ưỡn sâu vào. Nó nhích người tới đẩy nhẹ vào mồm mẹ nó.
Tôi chỉ biết bây giờ con tôi cần được thỏa mãn. Và ngay chính tôi miệng tôi cũng cần thỏa mãn cái thiếu bú lâu ngày. Ôi sao tôi thèm … quá. Thèm cặc đàn ông quá đi. Tôi ràng mở miệng to thêm để đón nhận nhưng dù hết sức chỉ hơn 1 nửa vào trong.

Ôi con Hùng của mẹ ơi. Tôi rên lên trong cổ họng. Cái thân cu gân guốc nóng hổi với đầu cu láng bóng mọng làm sao đâu. Với chồng bao giờ tôi cũng nuốt hết nó nhưng con tôi to quá đi.
Tôi điên cuồng bú nuốt thật mạnh với tất cả ghen hờn và ham muốn. Hai vú tôi bị Hùng trật ra xoa nắn bóp liên tục như người ta nhào bột. Tiếng chem chép do dương vật nó ra vào càng lúc càng nhanh rồi Hùng rú lên khi nó xạ tinh ra xối xả vào .. tận trong bụng mẹ nó.
Tôi gầm gừ trong họng. Tinh khí nó bắn thẳng vào trong cổ, đụng lưởi gà nóng hổi. Tôi ngậm chặc không buông ra cố sức nút cho hết sạch không còn 1 giọt rớt ra ngoài.
Tôi mê man cầm con cu bằng 2 tay cố sục thêm ít cái và miệng còn nhai nhóp nhép bú mớm con mình một cách ngon lành.
Tiếng la của Hùng vừa qua thật to thật lớn mà tôi biết bây giờ Tuấn và mẹ anh ta nghe rõ mồn một dưới kia.

“A A A A .. ah ah ahahaahhahahahahahhahahhah sướng sướng … sướng … mẹ bú bú nữa bú nữa … ah ah ah …… con sướng … quá…….”

Dòng khí nóng trôi hết trong bụng nhưng nước dãi tôi ra dầm dề như nước trong lồn tôi lúc này. Nước dãi chảy ra quanh miệng rồi Hùng rút cu ra khỏi miệng tôi.
Nó cúi người xuống ôm khuôn mặt lúc này đầy vẻ yêu thương của mẹ nó hôn mạnh vào miệng mới bú cặc nó xong. Bao nhiêu nước dãi tiết ra nó liếm sạch cả. Tay nó vẫn không quên mân mê hai đầu vú cứng như bi của tôi.
Bên dưới tôi nước nhờn ra thật nhiều, tôi có cảm giác nó lan qua hai mép quần lót và chảy dài xuống hai bên đùi. Chúng tôi hôn hít khá lâu rồi Hùng nhẹ nhàng đặt tôi xuống.

“Mẹ .. mẹ con thương mẹ….. “

Tay nó len lén sờ xuống dưới tôi. Lúc này bộ phận sinh dục tôi hoàn toàn cương nở. Phần cứng nhất đã cứng tột độ, hai mép lồn vì thế cũng sưng lên, và âm đạo khí chảy ra be bét, nhưng không hiều sao lý trí tôi còn mạnh để cầm tay nó lại.

“Con …đừng con … mẹ … sợ …. “

Rối tôi áp sát mình vào người nó. Chân dài tôi luồn giữa cặp đùi rắn chắc tì lên .. con cu còn cương cứng.

“Ôm mẹ đi con… ôm mẹ ru cho mẹ ngủ rồi mẹ ru con ngủ. Mẹ thèm được ngủ trong vòng tay của con yêu.”

Hùng siết tôi thật mạnh. Che chở bảo bọc người mẹ tội lỗi là tôi. Nằm trong vòng tay con ấm áp tôi cảm thấy yên ổn trở lại.
Hùng cũng đã mỏi mệt sau hai lần hưng phấn nên nó cũng không nói gì chỉ biết ôm chặc mẹ nó trong thân hình trần truồng khòe mạnh của một đứa con trai mới lớn. Cả hai chúng tôi thiếp đi thật nhanh.

Tiếng chim hót ríu rít lúc bình minh lên làm tôi thức giấc. Ánh sáng chan hòa tràn vào trong phòng. Tôi cảm thấy mình đang trong 1 cái nệm êm ái nóng hổi như những lúc nằm rúc trong tay chồng. Tôi biết đây không là chồng mà là con tôi nên tôi nằm thế không muốn cục cựa. Tôi hít hà mùi người của nó trên ngực trên cổ. Trong tay tôi … con cu nó vào lúc nào không hay, trở nên cứng ngắt mạnh mẽ thoi thóp teho nhịp tim đập của cả hai. Tôi nhớ lại lời kể của bà Dung tối qua. Tôi mở mắt ra nhìn thấy nó đang nhìn xuống. Xấu hổ rút tay lại ứ hự mấy cái rổi dúi đầu vào ngực nó. Mắc cở quá đi. Tôi có cảm giác như gái mới về nhà chồng lần đầu sau đêm tân hôn cuồng loạn. Hùng bạo dạn cầm tay tôi kéo lại phía .. cu nó. Tôi giật lại. Cứ thế nhiều lần chúng tôi cười đùa khúc khích. Sau cùng tôi đành cầm hẳn nó vào trong tay. Hùng lặng người một lát như để thưởng thức hương vị được người mẹ yêu quí cầm cu, rồi tay sờ vú, tay nâng cằm tôi lên nhìn sâu vào đôi mắt xinh đẹp của tôi nói thật rỏ ràng.
“Con thương mẹ..”
Rồi cuối xuống hôn tôi say đắm. Hai chiếc lưỡi chúng tôi quyện lấy nhau trao đổi nước bọt không dừng. Cặp môi hồng tôi bĩu ra hoàn toàn dâng hiến cho nó, còn tay… tay tôi bóp sục cu con tôi nhẹ nhẹ trong lúc nó mơn trớn ngực tôi. Nhẹ nhẹ thôi nhưng thật tất cả lòng yêu thương sâu đậm mà tôi có thể dành cho nó. Lần này chúng tôi hôn nhau thật lâu thật say mê và điều ngạc nhiên là Hùng trở nên từng trãi sành sỏi hơn, nó không còn bị xuất tinh sớm như các lần trước đây. Con cu trong tay tôi nở to cứng nóng như cục đá trong lò. Tôi xoa bóp sụt nó liên tục kah1 lâu mà Hùng vẫn trơ trơ. Tôi nũng nịu trách.
“Con ghê .. quá hà …mõi tay mẹ rồi … thôi mẹ không cầm nữa đâu.”
Hùng nhìn tôi như van lơn nhưng tôi dứt khoát rút tay ra. Vừa lúc đó chuông điện thoại bên phòng tôi vang lên.
Tôi vội vả bước xuống giường. Ngực tôi phơi trần còn đỏ hỏn do con tôi bóp không ngừng khi nảy. Váy tôi tốc lên thấy quần lót hồng lồ lộ. Tôi liếc mắt thấy nó trần truồng tay cầm con cu … khổng lồ kéo trật đầu rùa ra, mắt hau háu như muốn ăn tươi nuốt sống mẹ nó. Tôi xí một tiếng dài rồi mở cửa chạy vụt qua phòng sợ Tuấn biết tối qua mẹ con tôi ở với nhau suốt đêm.

Trong điện thoại Tuấn hỏi thăm chúng tôi ra sao rồi mời mẹ con tôi xuống ăn sáng xong ra biển tắm. Với giọng tự nhiên tôi cám ơn lời thăm hỏi của Tuấn và không quên hỏi thăm mẹ anh ta. Tuấn cười khẽ, giọng cười của Tuấn đôi lúc làm tôi khó chịu. Nó như đi vào trong người tôi, soi mói, hiểu thấu đáo cách tôi suy nghĩ khiến tôi có lúc đỏ bừng mặt.
“Cám ơn chị. Mẹ tôi hôm qua vui nên ngũ ngon lắm. “
Tôi không dám hỏi gì thêm chỉ xin anh ta 30 phút để chúng tôi chuẩn bị đồ tắm.
Tôi và Hùng xuống phòng ăn 30 phút sau. Nhưng người bếp mời chúng tôi ra cái sun room trồng đầy cây và hoa, rải rác quanh là các lồng chim đủ loại ca hót ríu rít nghe thật vui. Tôi cảm thấy yêu đời lại. Ờ 1 góc phòng là 1 cái bàn ăn nhỏ cho chừng 6 người. Bà Dung hôm nay nhìn thật tươi mát khuôn mặt trang điểm đánh phấn hồng kẻ mắt xanh trông rất hấp dẫn. Tôi lại không thấy rõ người bà ta vì bà quấn chung quanh người một cái áo choàng tắm trắng mới tinh . Tuấn củng khoát một cái áo choàng xanh đậm. Cả hai trố mắt nhìn chúng tôi đang tiến đến gần.
“Wowwwwwwww”
Tuấn buộc miệng khi thấy tôi. Bà Dung vô thức thè lưỡi liếm mép khi thấy Hùng trong cái quần tắm bó sát người thấy cộm .. một cục rỏ to. Tôi đã chuẩn bị kỷ trong chuyến đi này. Bộ Bikini đủ màu sặc sở chỉ che đủ chổ cần che và khoe hết thân hình bốc lửa. Bộ đồ này tôi mặc lúc còn là sinh viên nhưng bây giờ vẫn còn vừa y. Trên người không một chút mờ thừa và làn da tôi trắng nuột phẳng phiu kiếm 1 cái sẹo cũng rất khó. Cái cục to của con tôi là .. do cái thân hình sexy khiêu gợi đi bên cạnh nó làm nó không kiểm soát được. Bà Dung cố ý ngồi sát cạnh Hùng. Tôi liếc mắt nhìn thấy bà đắm đuối nhìn nó chăm chăm tuy Hùng không đề ý. Tuấn ngồi cạnh mẹ, tay tự nhiên choàng quanh bụng bà.
Chúng tôi không nhắc gì đến tối hôm qua. Tôi chỉ trả lời các câu hỏi thông thường mà ít khi gợi chuyện. Hùng có vẻ mắc cở khi bà Dung hơi săn đón bỏ đồ ăn vào dĩa rồi .. đút cho nó một miếng bành mì thoa phô mai Brie. Nó cũng lịch sự mờ miệng ra nhưng mắt tôi như tóe lửa. Trong bụng tôi chửi rủa thậm tệ người đàn bà dâm đảng với cả con ruột và trai mới lớn nhưng tôi cũng quên đi là tôi có khác gì bà đâu. Tôi vì ghen nên cũng ra vẻ chăm sóc con tôi, lấy thức ăn nước uống ép nó .. trong khi đó Tuấn chỉ ngồi cười ruồi…. Hùng bị hai người đàn bà chăm sóc quá kỹ nên no nhanh. Nó xin lỗi chúng tôi không ăn nữa rồi ngồi giữa 2 chúng tôi bối rối. Cánh tay nó cặp vú chúng tôi tì sát vào nhưng tôi nghĩ tôi đang thắng thế vì bà Dung bị một cái áo choàng dày cộm dính lên.
Tuấn dẫn chúng tôi ra biển. Đây là bãi biển tư nhân. Một miếng đất khá to đi từ nhà ra tận vịnh hoàn toàn vắng vẻ riêng biệt. Clearlake tuy không nóng lắm nhưng cũng là 1 nơi tắm biển khá tốt cho nhưng ai thích sóng êm. Buổi sáng thủy triều xuống đề lại trên bãi cát rong rêu hơi nhiều nhưng nước thì trong vắt. Tôi và Hùng mừng rở chạy nhanh xuống. Lâu rồi tôi không tắm biển trừ lúc còn đi học và lấy chồng những năm đầu tiên. Nước ấm quá. Tôi và Hùng vùng vẩy bơi lội đùa giởn quên cả Tuấn và bà Dung lúc này họ đứng nhìn chúng tôi. Tôi thấy họ còn trên đó thì gọi to.
“Anh Tuấn và chị Dung ơi xuống tắm đi. Nước ấm lắm…”
Tuấn nhìn bà Dung. Khi thấy mẹ gật đầu bèn đưa tay cời áo khoát cho mẹ. Áo rớt ra, bên trong bà Dung không một mảnh vải trần truồng dưới ánh mặt trời bộc ra khoe cho thiên nhiên và .. con tôi ngắm. Tôi điếng người! Đang bơi tôi dừng lại. Hùng cạnh tôi cũng thế. Miệng nó há hốc nhìn bà Dung lỏa lồ trên bờ đi xuống. Thôi rồi tôi lại thua bà Dung một keo nữa. Tuy thân hình bà ta đã lớn tuổi nên hơi có bụng nhưng trần truồng như thế thì con trai tôi làm sao chịu nổi. Tôi càu nhàu.
“cái bà già không nên nết này… chẳng biết xấu hổ là gì cả.”

Tuấn cũng trần truồng và cầm tay đi cùng mẹ xuống. Họ bơi gần lại chúng tôi. Lúc này chổ chúng tôi nước lên tới vai nên khi họ dừng lại tôi cũng mừng vì nước che khuất. Rất tự nhiên Tuấn vòng tay qua ôm thân hình trần như nhộng của mẹ nâng lên khiến cặp vú to hơi xệ của con mẹ Dung đưa lên khỏi mặt nước. Bà ta cười nắc nẻ khi Tuấn luồn tay phía dưới mông mẹ đẩy mạnh khiến bà bay cao lên lao … về phía con tôi.
Tôi trớ mắt ra nhìn. Thân hình trắng nhể nhãi của Dung bay qua Hùng làm phản ứng nó là chụp lấy. Bà Dung lúc rơi xuống la rú lên rồi ra vẻ sợ hãi ôm chầm lấy con tôi. Cà một tấm thân nhục dục dơ bẩn kia hai cái vú chụp vào mặt Hùng còn hai chân như bạch tuột quấn ngay trên hông không chịu dời đi. Bà Dung lắp bắp.
“Cho bác .. cho bác ôm chút … Tuấn làm người ta sợ muốn chết nè..”
Tôi biết rõ mười mươi là bả không có sợ gì cả mà chỉ lợi dụng để ôm ấp con trai tôi. Máu ghen tôi lại nổi lên nhưng tôi đứng như trời trồng không phản ứng gì được. Bà Dung ôm ghì lấy Hùng không chịu nhả. Hùng cũng bối rối không biết làm gì. Nhưng Tuấn bây giờ không thấy đâu hết?
Tôi quên đi bà Dung và con trai nhìn quanh đề kiếm Tuấn. Bổng Tuấn thình lình nhô lên cạnh mẹ, hai tay anh ta vòng ra trước chụp cặp vú mẹ. Bà Dung vẫn còn cặp cứng con tôi ngoảnh đầu sang thè lưỡi đưa vào miệng anh ta. Một lát sau bà ta quay qua Hùng .. rổi cuối xuống làm y hệt. Riêng tôi vừa lúng túng vừa ghen tức mà không làm gì được nên chỉ đứng nhin hy vọng Hùng sẽ xô bả qua một bên rồi lại gần tôi. Nhưng Hùng không làm chuyện mẹ nó mong đợi. Trái lại nó bắt đầu hôn trã .. giống như lúc nó hôn tôi. Tôi cả thấy bị xúc phạm quá mức. Mặt tôi đỏ bừng ,miệng tôi nghiến lại. Rôi bổng dưng tôi thấy bà Dung rú lên.
“Ah ah ha ah ah ah aaaa to quá .. to … to ….quá … cháu to .. quá…..đau đau … ahhh agghhhghh bác… ahhhh aggghhgh ”
Thôi chết rồi … Bà Dung đã cướp mất đi sự trinh trắng của con trai tôi. Con tôi mất trinh bời một mụ già gần xuống lổ bị chồng chê. Trời ơi là trời! Hùng con.. con không thể như vậy được! Người tôi như tê liệt, tôi muốn thét lên cho bà ra khỏi con tôi. Gom hết sức mình tôi bơi lại gần tay tôi đẩy vào vai bà.

“bà xuống… xuống ngay khỏi con tôi … xuống… xuống mau đi mà… “
Nhưng bà Dung lúc này trong cơn mê loạn không đếm xỉa gì đến lời tôi đang thét. Hai tay ôm chặc Hùng người nhún lên xuống, hai vú bà bị Tuấn nhồi bóp cực mạnh, la rú điên cuồng.
“Ôi .. ôi bác sướng ..bác sướng…. buồi con làm bác… sường .. ôi ôi ôi …. Chết bác mất chết … ahhh Tuấn ơi mẹ sướng ,… bóp vú mẹ mạnh … mạnh nữa… ahhhh hhh chết chết ahhh chết em mất …. To.. ôi to …. Sướng .. em sướng…. sướng sướng sướng .. sướng :”

Tôi níu chặc vai Hùng vì thấy sức mình không làm sao đẩy nổi một người đàn bà trong cơn nứng ra khỏi vòng tay khỏe mạnh của một đứa con trai sung sức như con tôi. Tôi ôm cổ nó đánh đu cho nó .. té nhưng chĩ hoài công. Con tôi không còn nghe lời tôi mà lúc này nó đút cái vũ khí to lớn thô bạo vào trong lồn con chó cái đang rượng đực kia cho nó dịu cơn nứng. Tôi ôm cổ Hùng khóc lóc van xin nhưng hai người như điếc với thêm sự phụ họa của Tuấn.
“Ừ đụ mẹ anh đi em… đút con cu bự vào sâu trong đó… ra trong đó đi em … ra như anh đã xuất khí ra cã ngàn lần trong đó….. ừ đúng rồi nắc … nắc mạnh lên…. Mẹ anh thích đụ mạnh … mạnh cho bả sướng đi em… “
Hùng cử động thô bạo hơn. Trên lưng nó tôi có thể thấy tốc độ của nó tăng dần, tăng dần… cho đến khi nó bấu mạnh tay trên cặp mông bà Dung nắc hung hãn như vũ bảo làm sóng chung quanh sôi sùng sục rồi gào rú như người điên.
“hhah ah ahhh cháu sướng … oh h… bác…bác .. làm cháu sướng.. sướng …sướng s..ướng … sướng….
Bà Dung rú mạnh lên thêm một lần nữa rôi trợn trắng mắt lên ngả người vào trong tay Tuấn. Bà sướng ngất đây mà. Tôi khóc không ra nước mắt. Con tôi bị quyến rủ làm chuyện này trước mặt tôi. Nó hư hỏng quá rồi. làm sao tôi còn có thể dạy dổ nó sau này?

Tôi buông người xuống, lầm lủi bước vào bờ. Không để ý lúc này bà Dung đả tỉnh hai tay cầm .. 2 con cu củ Tuấn và Hùng đi theo vào bờ. Tôi bỏ lên nhà nghe loáng thoáng tiếng của Tuấn nói.
“Em .. Hùng ngồi xuống đây … đề anh banh … cái lồn mẹ anh ra cho em xem … cha .. con cặc em to quá .. nong cái lổ còn y nguyên chưa khép nè .. em thấy chưa? ừ đó đó ngoáy tay vô cho anh coi… mẹ … mẹ sướng nhỉ! Lát con với Hùng chơi 2 cái lỗ một lúc mẹ nhe.. hi hi …Tiếc quá.. chị Nguyệt .. khó tính .. ghê …hé hé hé… ”

Chiều hôm đó Tuấn và bà Dung lấy Limousine đưa chúng tôi ra phi trường. Tôi như người mất hồn đi theo Hùng không để ý gì đến cung quanh. Trên xe tôi không buồn nhìn bà Dung ngồi cạnh Hùng và Tuấn. Lấy kính đen tôi che mắt lại cho mọi người không thấy cặp mắt tôi sưng đỏ. Cánh cửa kính đen che khuất người tài xế và chúng tôi không thấy bà Dung mở khuy quần Hùng lôi con cặc to lớn ra bú lấy bú để như sợ mất đi. Phía sau lưng bà, Tuấn hùng hục đút cu anh ta vào trong lồn mẹ nắc nghe chan chát. Cái giá $20000 đô la quả thật quá sức tưởng tượng và chịu đựng của tôi.
…………………….

Trở về lại thành phố San Jose thân yêu sau một chuyến bay dài gần 6 tiếng. Nơi này tôi lớn lên, con tôi lớn lên với bao người chung quanh. Đây là quê hương thật sự của tôi mà có lẽ ít người tại Việt Nam hiểu tại sao tôi và đa sồ người Việt hải ngoại chấp nhận nó, cho dù kinh tế có xuống đến mức độ nào tôi củng cố mà ôm lấy không bao giờ rời xa. Bao nhiêu bạn bè bà con đều ở đây. Có những sáng sớm thứ 7 mùa hè và mùa thu cùng chồng tham gia đoàn cua rơ xe đạp Mỹ, Việt từ Linda Vista School lên Lick Observatory trên đỉnh núi Hamilton rồi trở về tuy mệt nhoài nhưng thật vui. Rồi những lần cắm trại, ngắm cảnh, hiking ở Sierra Nevada lên tận đỉnh Half Dome nhìn chung quanh thiên nhiên thật tuyệt vời để thấy mình bé nhỏ làm sao. San Francisco gần bên tràn sức sống của những buổi hòa nhạc, concerts hay tiệm ăn danh tiếng. Những vùng Carmel, Monterey, Napa Valley, Lake Tahoe .. với biết bao cảnh đẹp, du ngoạn, giải trí… Ôi sao tôi yêu San Jose và những vùng lân cận quá đi thôi.
Thể dục thể thao giúp chúng tôi khỏe mạnh yêu đời và nhất là làm cho đời sống tình dục vợ chồng càng thêm hưng phấn. Những ngày chồng còn sống không ngày nào mà ảnh lơi tôi ra. Chúng tôi cuồng nhiệt trong ái ân và nhờ tình yêu nên hoàn toàn buông thả thí nghiệm hầu hết các kiểu cách tình dục với nhau. Nhưng chúng tôi chỉ biết cho nhau và hoàn toàn trung thành với nhau. Trong đầu tôi (và có lẽ cả chồng tôi) chỉ biết có nhau và chưa bao giờ tôi có thể nghĩ đến người khác. Những gì trãi qua bên Clearlake Florida đã làm cho tôi tổn thương và tâm lý bị ảnh hưởng hết sức nặng nề. Tôi đã nghe những lời dơ bẫn nhất từ miệng của những người học thức, giàu có, địa vị, sang trọng. Tôi chứng kiến cảnh dâm loạn làm tình tập thể tay ba giữa 2 mẹ con và chính con trai yêu quí của tôi. Cái loạn luân là ghê tởm nhất nhưng tôi bây giờ cũng 1 phần dính phải tuy chưa đến mức tận cùng như bà mẹ kia. Tôi đang tự an ủi lấy mình.
Cả 2 tháng nay tôi ít nói chuyện với con tuy nó lúc nào cũng săn sóc tôi, có lẻ còn hơn trước đây nhiều. Nhưng tôi còn đang giận nó mà! Tôi tránh nhìn vào mắt nó. Mỗi lần nói chuyện tôi chỉ cúi đầu nhìn lảng qua một bên và tìm cách tránh né vào phòng nằm nghĩ. Làm sao tôi nói gì được nó? Khuên dạy nó làm sao khi chính mình là người có lổi lớn nhất! Thêm nữa tôi cảm thấy xấu hổ không tưởng khi phải đối mặt với Hùng. Cái cảnh dâm loạn của nó luôn luôn in sâu vào trí óc tôi làm lòng tôi đau nhói. Nhưng…. nhưng cái in sâu nhất mà mỗi tối bao giờ cũng xuất hiện trở lại là … cái cảnh, cái cảnh … tôi ôm ấp nút … nút cu nó say mê. Tôi tự kinh tởm lấy mình, thấy mình không còn xứng đáng là 1 người mẹ cho nó kính trọng thương yêu như lúc xưa. Đôi lúc tôi suy nghĩ không biết bà Dung có từng trãi qua cái tâm lý như bây giờ của tôi không? Có lẽ bà chỉ thay đổi hoàn toàn sau khi vào trong vòng tay của con trai bà? Như thế điều này có thể đúng và làm tôi lo sợ! Không biết tôi sẽ như bà ta hay không? Càng nghĩ thế tôi càng có lý do để giữ 1 khoảng cách xa giữa 2 mẹ con. Tôi không bao giờ chấp nhận mình sẽ buông thả vào trong tình dục, là nô lệ cho nhục dục một cách đê tiện dâm dục cho con trai như bà Dung với Tuấn. Không bao giờ!
Một điều làm tôi thêm đau đớn hàng ngày và chua xót hàng đêm là cái nhìn buồn bả của Hùng trong và sau mổi bửa cơm tối. Nó đi học từ sáng sớm, đến chiều về tự tham gia các hoạt động thể thao lấy vì tôi bây giờ không còn cùng đi với nó nữa. Chiều tối tôi im lặng làm bếp, dọn cơm, cùng nó ăn và chỉ nói, trã lời qua loa có lệ. Không phải tôi giận nó ghê gớm gì! Chỉ chút ít thôi vì tôi hiểu tâm lý của con trai mới lớn. Những gì xảy ra, đã xảy ra, và tôi từ từ cũng sẽ quên đi. Nhưng tôi quá thương nó để có thể gần gũi nó nhiều hơn. TÔI SỢ TÔI KHÔNG HOÀN TOÀN LÀM CHỦ CHÍNH MÌNH! Có lúc tôi nghe nó lắp bắp xin lổi tôi nhưng tôi chỉ quay mặt đi và bảo nó không sao, nhẹ nhàng khuyên nó đi học bài, ngủ sớm. Giọng nói tôi có vẻ nghẹn ngào chua xót tuy tôi cố dấu và sau đó tôi chạy vội vào phòng khóa cửa lại nằm khóc âm thầm.
Tháng 9 tới này nó vào đại học. Tôi càng lúc càng thấy cô đơn những ngày gần đến. Đại học danh tiếng này nằm gần nhà nên nó có thể trở về sau mỗi cuối tuần. Tuy nó phải ở nội trú năm đầu tiên và học phí khá cao, nhưng may mắn cho chúng tôi là nó được học bổng toàn phần. Tôi không biết phải làm gì trong nhưng ngày cô đơn còn lại trong tuần!
Tiến, người bạn cũ còn độc thân đang là bác sĩ tại một bệnh viện gần nhà, lại tiếp tục gọi tôi hàng ngày. Tiến là một người đàn ông có cái nhìn bình thường, hói một ít, chỉ được cao ráo khỏe mạnh và thông minh. Anh ta là 1 bác sĩ giải phẩu khá giỏi trong vùng nên … rất giàu. Đây là cái giàu tương đối của một người tay trắng làm nên không phải cái giàu kinh khủng do tham nhũng hối lộ của gia đình bà Dung. Tôi không hiểu tại sao thành công thế mà anh vẫn chưa có vợ tuy từng cặp bồ với bao nhiêu người đẹp nổi tiếng tại đây? Anh ta cùng chồng tôi là bạn thân lại cùng đeo đuổi tôi ngày xưa như bao chục người con trai khác thời ấy. Lúc đó tôi cần tình hơn tiền và chồng tôi là một người đẹp trai, lịch sự, ăn nói lôi cuốn, sôi nổi chứ không im lìm có vẻ hơi chán như Tiến nên dù anh ấy chỉ là 1 kỷ sư điện tầm thường tôi vẫn chọn ảnh. Hai năm gần đây Tiến săn sóc tôi rất kỹ. Những ngày lể tình yêu, sinh nhật và ngay cả ngày thành hôn của tôi Tiến cũng gởi hoa và thiệp đến nhà. Có lúc tôi cũng ngồi suy nghĩ tại sao mình không cho Tiến 1 cơ hội?
Bây giờ đã sang tháng 7 mùa hè 2009, kinh tế Mỹ vẫn còn suy thoái kéo theo suy thoái toàn cầu sang tận Á châu, Phi châu xa lắc. Tôi vẫn ghét cái lối vay trước trã sau mà luật lệ quá dễ dãi khiến sự lạm dụng do đám thiêu thân tham lam tung hoành là một phần đem lại khủng hoảng tài chính rồi dẫn đến suy thoái toàn diện thế này. Tiến biết tôi đang gặp khó khăn nên mời tôi về làm kế toán trong bệnh viện anh ta. Tôi không suy nghĩ lâu và chấp nhận ngay. Để cám ơn sự giúp đở của Tiến, tôi nhận lời đi ăn tối cuối tuần ở một nhà hàng lịch sự, sang trọng, rất lãng mạn tại Carmel.

Tiến đón tôi bằng chiếc mui trần CLK55 AMG. Chàng ta đem theo một bó hoa có 24 đóa hồng rực rở giao cho tôi ngay tại cửa. Tuy không đẹp trai nhưng Tiến rất đàn ông tính mà đôi lúc tôi cũng cảm thấy thích khi càng gần anh ta. Ngạc nhiên là lối nói khôi hài ngầm rất có duyên nên đi chơi với Tiến tôi cảm thấy vui vui. Ngày xưa tôi không biết Tiến có duyên ngầm thế này. Nếu như biết tương lai ra sao có thể ngày xưa tôi sẽ cho Tiến nhiều dịp may. Bửa ăn tối thật ngon và chúng tôi ôn lại bao nhiêu chuyện cũ vui buồn với nhau. Không lúc nào mắt Tiến dời xa tôi. Cặp mắt lúc nào cũng âu yếm nhìn với vẽ yêu thương dịu dàng chứ không sồ sàng như Tuấn. Có lúc tôi thấy gần đây tôi hay so sánh những người đàn ông với nhau và ngay cả.. họ với con tôi. Chúng tôi ngồi uống vang đỏ với nhau. Chàng gọi chai vang 2003 Gary Farrell Rochioli Pinot Noir tuy chỉ $60 một chai nhưng ngon còn hơn các loại vang mắc tiền khác. Tôi vẫn thích nho năm 2003, thơm và dịu không chát gắt. Cái này cho thấy Tiến là người biết xài tiền chứ không hoang phí. Cuối bửa ăn, Tiến lấy can đãm đặt tay lên tay tôi lúc đó đang để trên bàn rồi ấp úng.
“Nguyệt ơi … anh muốn nói … là là .. anh thương Nguyệt lắm. Anh … anh mong Nguyệt nhận tình yếu của anh. Anh xin hứa … xin hứa sẽ lo cho Nguyệt và cháu Hùng suốt đời.”
Tôi để yên không rụt tay về. Bàn tay Tiến ấm áp bao bọc tay tôi, che chở và âu yếm. Tôi cảm động. Tiến nói với vẻ vô cùng thành thật. Thêm nữa tôi biết Tiến vô cùng đau khổ ngày tôi và chồng lấy nhau và chính chồng tôi sau này cho biết Tiến cũng yêu tôi không kém gì chàng. Tôi cảm thấy mỏi mệt trước bao giông tố trong cuộc đời mà người đàn bà yếu đuối như tôi phải trãi qua. Tuy cảm động nhưng tôi biết tôi chưa yêu Tiến mà có lẽ phải một thời gian lâu thì may ra chăng. Tôi đáp.
“Cám ơn anh Tiến đã dẫn Nguyệt đi ăn tối nay. Bữa ăn rất ngon và anh đem lại nụ cười đã vắng lâu nay cho Nguyệt. Nhưng xin anh cho Nguyệt suy nghĩ lại. Chúng mình đã lớn nên cái gì cũng cần thời gian. Nguyệt mong anh hiễu cho.”
Tiến có vẽ mừng thấy rõ. Chàng ta cầm tay tôi không muốn thả ra. Rồi đem tay tôi lại lên môi hôn thật mạnh, thật lâu. Nụ hôn ấm áp trìu mến đầy ắp tình yêu làm tôi cảm thấy hạnh phúc và khá được an ủi. Bao nhiêu ngày qua tôi đau đớn nhiều nên bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn. Tiến làm tôi thấy mình còn đẹp, kiêu sang và … rất là đàn bà. Chúng tôi lái xe trở về. Tiến muốn cùng tôi ra biển Monterey chơi tối và khiêu vũ trong 1 club ở đấy nhưng tôi từ chối, lấy cớ phải lo cho Hùng. Trên đường về chàng ta cầm chặc tay tôi, thình thoảng hôn hít và đặt nó vào ngực cạnh .. trái tim. Tôi phải nhắc nhở chàng nhiều lần để mắt trên đường vì cặp mắt cứ say đắm nhìn tôi đôi lúc quá lâu. Tôi chỉ lấy tay về khi chiếc xe dừng trước cửa nhà.

Tối nay Hùng cũng có date, hẹn hò với 1 cô bé người Mỹ làm cheerleader cho trường. Tôi nghe nó có hẹn hò với bạn gái thì rất mừng tuy trong lòng cảm thấy mất mát một điều gì đó thật khó hiểu. Tôi chìa má cho Tiến hôn nhanh rồi mới bước vào trong. Chờ đợi tiếng chào mẹ như thường lệ mổi lần nhưng không nghe thấy thì nghĩ có lẽ Hùng chưa về. Một mình trong căn nhà vắng lặng ban đêm tôi lại thấy cô đơn. Tôi uể oải bước lên lầu, khi đi ngang phòng Hùng thấy đóng cửa làm tôi ngạc nhiên vì Hùng không bao giờ đóng cửa giống như tôi trừ phi nó có nhà. Bước lại gần tôi định mờ cửa vào thì nghe tiếng .. hồn hển rồi tiếng giường rung bình bịch… CÁI GÌ ĐÂY TRỜI ƠI? Tôi lặng người đứng im, bên trong tiếng đứa con gái Mỹ rên rỉ vọng ra..
“ Oh oh … please … give it to me .. give it to me… oh I like it so much … so .. big .. oh so … big… ahhh ah hhhhhh … (anh .. cho em .. cho .. em đi ….. cho em .. đi .. đi mà …oh em thích quá .. .. to ..quá ..oh … to… quá….. ahhha ha ahhhhhhhhhhhhhh)”
Nổi ghen tuông từ trong người lên mặt tôi nóng bừng. Hai tay tôi nắm chặc môi bậm lại chỉ muốn xông vào lôi chúng nó tống ra đường. Nhưng tôi không hiễu sao vẫn đứng yên nước mắt chảy quanh rồi rơi xuống trên má. Tôi chậm chạp bước về phòng, thật nhẹ .. như sợ làm kinh động cuộc ái ân cuồng nhiệt của cặp tình nhân dâm dục mà con tôi là vai chính trong đó. Tôi nhẹ nhàng nằm xuống trên giường, vẫn còn mặc chiếc váy chưa thay, úp mặt xuống gối rồi lại khóc lặng lẽ. Trong tai văng vẳng tôi nghe những âm thanh ái ân cuồng loạn, tiếng rên rỉ người con gái càng lúc càng to, tiếng giường càng lúc càng đập mạnh lẫn tiếng thở hổn hển của con trai tôi như từng nhát dao cứa vào tim tôi. Rồi sau cùng tôi lại nghe rất rõ ràng.
“Ahhh ah ah ahaha ah MẸ MẸ … MẸ ƠI .. MẸ ƠI …. AHA A AHA A AHAHAH MẸ ƠI …….”
Tiếng la nó như những tiếng sét qua tai tôi. Con tim tôi thót lại. Trời ơi. Trời ơi. Sao lại thế này? Sao con tôi lại thế này? Cứ tưởng mọi chuyện rồi cũng qua, rôi nó cũng bình thường ăn học đi chơi hẹn hò như bạn bè chung quanh nó. Không ngờ nó vẫn còn ám ảnh chuyện xảy ra mấy tháng trước đây. Tôi thật đã hại đứa con yêu của tôi rồi. Tôi nằm co quắp lại mông đưa cao, cái gồi trằng tinh đẫm nhòa nước mắt. Bên phòng con tôi im lặng khá lâu. Sau đó tôi nghe tiếng Hùng và tiếng chân bước ra khỏi phòng, tiếng mở cửa để đứa con gái đỉ thỏa kia ra về. Tiếng hôn hít chụt chụt bên dưới vì con bé kia chưa muốn về để Hùng gắt lên mấy lần. Tiếng chân nó trở lên lầu, đến phòng nó, rồi ngập ngừng đến trước của phòng tôi. Hình như nó đoán ra tôi đã trở về, và đã trở về khá lâu … có nghĩa là tôi đã nghe, đã biết hết mọi việc.

Tôi nghe tiếng chân nó bước lại gần .. do dự …gỏ nhẹ… chờ đợi… rồi tiếng nắm cửa bậc ra. Tôi vẫn nằm yên vùi đầu vào gối. Tiếng Hùng đằng hắng trong cổ họng rồi khàn khàn gọi “mẹ, uhhh .. mẹ…” Tôi không có can đảm nhìn nó vì tôi có mặc cảm phạm tội và thấy mình là một người mẹ không tốt làm nó trở thành biến thái thế này. Tôi vùi đầu sâu hơn vào gối. Nhưng rồi tôi thấy tay nó, nóng hổi, run run nhẹ nhàng để lên mông mình. Tôi cứng người lại.
Như thấy tôi không phản đối nó thì thào, “mẹ .. mẹ con đây .. mẹ về lâu rồi à?” Tôi vẫn không trã lời. Cơn ghen trong máu nổi lên tức ngực làm tôi khó thở và cũng không muốn nói gì hết. Nó để tay trên mông tôi khá lâu rồi tôi thấy bàn tay nó di động nhè nhẹ. Hình như nó xoa mông tôi thì phải nhưng sự di chuyển quá chậm chạp khiến tôi khó biết. Đến khi tôi biết thì quá trể!
Tay nó xoa xoa trên cặp mông đầy, tròn lẳng, trơn láng, trắng nỏn sau làn váy mỏng. Tôi phải đuổi nó ra khỏi phòng nhưng không hiểu sao tôi không thể! Tối thiểu tôi phải nhúc nhích cựa mình phản đối chứ, nhưng không hiểu sao tôi cũng không thể! Tôi nằm im! Chịu đựng! Chờ đợi.. Cảm giác nóng bỏng từ hai tay Hùng đang từ từ mạnh hơn xoa bóp cặp mông tôi khiến tôi rợn người. Rồi hai tay nó lang thang xuống hai bên đùi, vuốt ve âu yếm nhẹ nhàng mơn trớn. Da tôi rờn rợn lấm tấm nổi lên.
Nó lại di chuyển bàn tay trở lên, đến mép váy nó cầm, lưởng lự … từ từ kéo lên. Xì líp tôi lộ ra. Tôi vẫn nằm yên. Một cảm giác ham muốn đi đến .. do bàn tay con tôi tạo ra. Tay nó tiếp trần với da thịt mẹ nó. Cặp mông núng nính trắng ngần khiêu khích cực độ. Nó trở nên liều lĩnh hơn. Hai tay nó cầm hai bên mông thịt xoa nắn vuốt ve có lúc kéo ra khiến tôi có cảm tưởng hở toang mà may cái quần lót che đi. Nhưng cái quần lót không dấu đi được dâm thủy tôi ra ướt đẫm. Ôi … tôi bổng bật ra 1 tiếng rên trong họng khi nó nhích cái mép quần ra. Tôi nằm thế không chống cự. Tôi hoàn toàn kiệt lực, buông thả. Tôi đã tuyệt vọng trong trận chiến mà bây giờ mình biết rõ mình sẽ hoàn toàn thua trận. Đây là trận đánh cuối cùng và tôi giương cờ trắng đầu hàng, vô điều kiện, cho nhục dục và tình yêu tôi cho nó.
Hai gối chân tôi bổng tình nguyện từ từ nhích ra và con trai tôi leo lên giường quì đứng vào giữa. Ở vị trí này nó có thể thấy rỏ mép lồn tôi sưng mọng đỏ hỏn dưới lớp lông tơ lơ thơ. Thêm ngọn đèn quên chưa tắt nó có thể hiểu rõ sự ham muốn trong người mẹ nó ra sao. Mẹ nó làm như con nai tơ nằm yên trước móng vuốt con cọp đang chậm rãi vờn mồi biết con mồi không sao thoát khỏi. Con nai tơ run lẩy bẩy. Tôi bậm môi lại, “con tôi đã lớn .. đã trưởng thành quá rồi..”

Tôi nghe tiếng thờ mạnh hổn hển khi bộ phận sinh dục người mẹ hiền lành ngoan ngoãn trung trinh hoàn toàn phô bày trước mắt nó. “Trời ơi .. mẹ ơi… mẹ ơi.. “ Tôi xấu hổ và muốn kéo quần lại nhưng vô lực. Trái lại có cái gì làm tôi ưởn mông cao lên chút … cao lên nữa cho nó thấy toàn vẹn .. cái lồn. Cái lồn … mẹ nó đã cho nó ra đời 16 năm trước đây. Rồi như một luồng điện cao thế giật mạnh lúc ngón tay nó chạm vào chồ kích thích nhất của tôi, tôi rít lên tiếng dài mà có thể chỉ mình tôi nghe vì cái gối bịt miệng lại. “aaaaauhhhhhggghghhghghghhhmmmaaaaaaaaahhhhhh hhhh” Tôi rùng mình mấy lần người kích thích tột độ. Tay nó nhẹ nhàng lướt nhẹ trên khe lồn đầy nước rồi nó hôn trên mông tôi. Ôi con tôi sao từng trãi quá! Nó trưởng thành quá! Tôi lại bậm môi nghĩ thế. Cùng lúc nó đút nhẹ một ngón vô trong, … rồi hai ngón trong cái lồn đỏ rực như lửa, là nơi chỉ có chồng tôi người đàn ông duy nhất từng biết đến. Tôi không dấu cảm xúc của mình được nửa tôi lại rên to lên. Lần này chắc chắn nó nghe rất rõ.
Hai chân tôi gấp sát lại trước ngực, mông nâng cao hoàn toàn dâng hiến cho con. Tôi buông thả hết nhưng vẫn không dám đối mặt với nó. Có lẻ tư thế này dễ hơn cho tôi khi phải đương đầu với tội lỗi cuối cùng này chăng? Người tôi căng thẳng như muốn nổ tung và tôi rú lên khi cái lưỡi nó không báo trước liếm dài trên khe lồn rực nóng của tôi lên thẳng tới .. hậu môn. “Ahhhhhhhahgghhhhgahhhhhhhhhhhh”. Trời ơi, chúa ơi .. con tôi đang liếm tôi. Nó đang liếm lồn, đít.. như chó đực liếm chó cái đang rượng. Tôi là 1 con chó cái đang rượng lâu ngày thiếu thốn nên dám cho chính con mình xâm phạm lấy. Mùi lồn tôi có lẽ phải nồng nặc quyến rũ không kém mùi tinh khí nó nên nó hít hà không ngớt thế kia! Bao nhiêu nước trrong người tôi tuôn ra như lũ. Mũi lưởi miệng môi nó dúi hết vào trong đó. Nó dây khí tôi ra lên cả mặt mày tỏ vẻ sùng kính như tín đồ trước bánh thánh Vatican. Tôi chưa bao giờ thấy khao khát ướt át thế này dưới đó. Ôi con tôi. Mẹ mẹ .. mẹ thích …. Tôi hét lên trong đầu .. rồi trong gối .. miệng rên rỉ không ngớt. Khí chảy ra mà tôi biết không cách gì nó liếm cho kịp. Chồng tôi chả bảo mỗi lần em nứng là có thể ngập nhà hay sao? Nhưng … con tôi nó liếm hết. Còn dư chảy tràn xuống đùi bắp vế hay trên .. lông tôi. Nó lao theo liếm sạch không cho phung phí. Bao nhiêu nước trong người tôi nó có lẻ cho là nước cam lồ nên dúi mặt vào trong liếm, bú, ráng sức nuốt sạch. Nó lại đưa lưởi sâu vào bên trong tìm tòi nơi cửa khẫu nó xuất hiện đầu tiên. Lại hít hà dúi mủi tận bên trong. Nhột nhạt kích thích quá chừng và tình yêu tôi cho nó làm tôi dang chân rộng ra thêm, cửa mình nở to cực hạn.. thoi thóp … thoi thóp… nhỏ .. rồi .. to chờ đợi.
Rôi tôi không thấy động tỉnh gì cả. Sợ nó đả bỏ đi tôi chống cùi nâng mông nhìn xuyên qua đôi chân dài. Ồ .. nó vẫn còn đó, đang vội vả cởi cái quần dài trên người ra. Con cu nó bậc tung ra …hùng dũng gân guốc đầy uy hiếp. Tôi cảm thấy sợ hãi .. như cái đêm tôi trao thân cho ảnh, nhìn thấy cái vủ khí của ảnh đầu tiên. Tôi thở hắc ra chờ đợi, nôn nóng , chờ đợi ,, nôn nóng … chờ lâu như bất tận, trong bùng đánh lô tô dồn dập. Đầu tiên tôi thấy nó đặt tay lên mông tôi, con cu cứng khổng lồ nhấp nhô trên khe và lổ lồn đang nôn nóng muốn lấp đầy. Nhưng nó loay hoay mấy lần mà không vào được. Có lẽ nó thiếu .. kinh nghiệm. Nó cũng nôn nóng như tôi vậy. càng hụt vài lần nó có vẻ thiếu bình tỉnh đâm thọt lung tung. Mất hết kiên nhẫn tôi không chờ được nửa tôi đưa cánh tay nỏn nà như không xương xuyên qua giửa hai đùi, chụp con cu nóng bỏng to như ồ bành mì Ba Lẹ để vào lổ khí. Đây … đây con yêu… lổ lồn mẹ cho cặc con đây. Trong đầu tôi dâm đảng nghĩ thế. Ngay lập tức nó thọc mạnh vào.
“Oh oh ahahaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa hogohohohho ohh hoh hhhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhh.”
Tiếng la, hộc lên của tôi tắc nghẹn qua cái gối dày mềm mại, cái gối này cùa mẹ tôi tặng hai vợ chồng ngày đám cưới. Bây giờ nó là vật cho tôi chận tiếng kêu đau đớn nhưng đầy thỏa mản của một người đàn bà thiếu ái ân và tình yêu lâu ngày. Nay được đáp lại đầy đủ lạc thú, thỏa mãn tự ái ghen hờn, lẫn nhớ mong từ con trai yêu dấu.
Ngày tôi còn bé có lần đi thăm một nông trại ở Gilroy. Tôi và đám bạn gái lang thang trong đó tình cờ thấy một con bò cái tơ đang bị một con bò đực to lớn leo lên. Con bò cái tơ bị giữ giữa hai thanh sắt nên nó không cử động qua lại được để con bò mộng chuyên nghiệp gieo giống leo lên. Khi con cu khổng lồ cứng ngắt dài ngoằn như chiếc côn sắt chui vào, con bò cái tơ đáng thương kia cũng kêu lên một tiếng dài như tôi bây giờ. ‘mmmmmaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…
Tôi cảm thấy tôi đáng thương như con bò cái tơ kia. Tôi kêu lên, rên lên trong khoái lạc. Thanh gươm quí của con tôi hung hãn quá. Ôi nó dài quá xuyên vào tận các nơi trong lồn mà tôi chưa bao giờ biết đến. Ôi .. Nó to quá nong tôi rộng ra làm tôi có cảm giác như lâm bồn. Ôi … Ôi… tôi vẫn rên trong cái gối. Khi nó rút ra tôi hụt hẫng, thiếu thốn, khao khát nên đẩy mông lên vừa đúng lúc nó đâm nhanh .. mạnh xuống lấp tràn ban tặng. Cả người tôi rung rẫy và chỉ trong vòng vài cái nắc mạnh của nó tôi rùng mình thoát tinh ngay.
“Oh oh ahahaa hogohohohho ohh hoh hhhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhh..”
Hai tay tôi bấu cái gối muốn rách ra. Tiếng gừ gừ rên rỉ thiết tha qua cái gối thoát ra ngoài tuy tôi cố ráng sức giử im sợ con nghe sẽ cho mình dâm đảng. Nhưng người mẹ nó không dâm đảng thì làm sao nó có cơ hội này? Đây là cả một sự nghịch lý mà tôi cứ mãi đấu tranh cố tìm phương cách giải quyết chỉ hoài công. Tôi như muốn ngất đi và thoảng nhớ lại trước đây bà Dung đã sướng ngất ra sao ờ vịnh Clearlake. Cái ngất của bả đã ám ảnh tôi biết bao nhiêu vì tôi chưa từng hưởng thụ. Tôi gần ngất vì cái sướng tột độ chưa từng có xảy ra trong đời. Nó sướng hơn những lúc ái ân vũ bảo ngay cả với chồng, còn thủ dâm một mình thì càng không đáng kể. Một luống điện rần rần chạy từ trong khe lồn vô tít trong sâu rồi đùng đùng tràn đến lan lên xương sống tỏa lan ra khắp tứ chi dồn máu lên trước ngực rồi hai đầu vú lao đao cứng muốn rụng đi. Ôi .. ôi … ngực tôi như muốn nổ tung vì máu dồn về đó, cộng thêm máu dồn nhiều nhất về chổ kín, hột le, 2 mép lồn, trong âm đạo căng phồng nóng hổi ướt đẫm kia lúc con cu bự chát vô ra như piston xe máy. Máu kéo đi khiến trên đầu thiếu làm tôi xây xẩm .. mà sướng quá đi mất. Tôi như nghẹt thở và cái cảm giác sung sướng như trên lại rần rần đi đến lúc con tôi nắc cho cu nó đi sâu vào .. sâu vào thêm vào thêm…. Tôi khóc nấc lên rồi gào rú từng đợt không ngớt khi nó liên tục nắc mạnh.
“Ahhhhhhhh. Ahhhhhhhh. Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh Ahhhhhhh
Tôi cũng nghe tiếng nó gào to. Nhìn xuyên qua chân hai hòn bi to như nắm tay di động ra vô liên tục. Hai mẹ con tôi giao hợp như một cặp tình nhân lâu ngày, giao cấu như loài thú trong hoang dã. Tôi sung sướng quá. Tôi cảm thấy cao trào từng đợt rồi từng đợt không ngớt kéo đến mà con tôi sao lại dai sức thế? Hai mẹ con tôi phối hợp nhau thật nhịp nhàng. Tiếng chan chát khi mông nó đụng mông tôi vang to hòa lẫn tiếng rên rỉ gào thét cùa cả hai. Tôi không đếm được tôi sướng bao nhiêu lần. Rồi một dòng khí nóng như hỏa diệm sơn phún ra từng đợt … từng đợt xuyên qua âm đạo vào tận tử cung ngập tràn nơi tinh trùng ba nó từng với cái trứng tạo cái phôi thai tí hon là nó lớn dần bên trong. Lần này tử cung tôi có lẽ ngập lụt lũ tinh trùng đang lao nhao tấn công cái trứng sắp rụng vô cùng đáng thương kia sau 16 năm vắng biệt. Mông tôi như tan nát với sự trừng phạt của nó. Xương chậu tôi gần gảy ra khi sức trai mới lớn như vũ bảo tấn công dồn dập. Hai chân tôi mỏi nhừ như sau cuộc chạy marathon. Tôi không còn biết gì nữa, đầu óc trống rổng khi cái cực khoái hiếm hoi ít ai được biết rốt cuộc cũng đi đến ban cho tôi như một cơn lốc. Thêm 1 tiếng gào kiệt quệ cuối cùng vang lên và một màn đen phủ kín mắt tôi thiếp đi thật nhanh không biết Hùng cũng đổ vật ra ngay bên cạnh.
Sáng sớm tình dậy tôi cảm thấy người lâng lâng nhè nhẹ. Mệt mỏi mà thú vị như sau một con mơ tuyệt đẹp. Người tôi ấm áp nằm trong lòng Hùng. Cả đêm con tôi ấp ủ mẹ nó trong tay như sợ mẹ nó biến mất ngay nếu lơi ra. Tay ôm ôm choàng nó, người nhỏ bé rúc vào. Tôi cứ nằm im đó thích thú rồi hôn mấy lần vào bộ ngực trần khỏe mạnh. Tay kia tôi tìm tòi … cái vủ khí to lớn kia đã cho tôi cảm giác tuyệt vời đêm qua. Nó đây này.. cưng cứng thôi nhưng trong tay tôi chỉ vài giây là thoi thóp lên như sắt, nóng như lửa, to như … như gì nhỉ .. cu của Mỹ à? Hi hi. Tôi biết nó đã tỉnh giấc ngước mắt nhìn lên mĩm cười âu yếm.
“Con… dậy rồi .. ngủ gì dữ thế “
Nó cũng mĩm cười sung sướng. Đây là lần đầu tiên tôi bắt chuyện sau 1 thời gian khá lâu.
“Con biết mẹ hôn con trên ngực. Khi mẹ cầm nó làm con dậy đó…”
Tôi nũng nịu xí nó một cái nhưng tay không buông ra. Tôi thấy thinh thích Thấy thích còn hơn nằm trong tay chồng tôi bóp .. cu. Cái cảm giác tối qua được ban cho quá sức tưởng tượng trong kiến thức và kinh nghiệm non nớt của tôi. Thêm cái này to lớn cầm trong tay thấy đã sao đâu. Tôi vô thức .. liếm mép lại nhớ tới con mẹ Dung dâm đãng tôi bấm ngón tay vào .. cu nó. Hùng rú to khi móng tay tôi để dấu sâu lên thân cu.
“Ai ….. ai .da ai da .. đau con …”
“Cho mà chết đi …chết đi cho mẹ”
Tôi nhiếc nó. Lại cảm thấy cơn ghen đi đến.
‘Tôi qua con làm gì? Con đem bạn gái về phòng .. tụi bây làm loạn phải không?
Tôi vừa nói vừa bóp mạnh như cậu bé Toản muốn bóp nát trái cam. Nếu tôi nhớ được tôi còn muốn bóp hai trái trứng dưới kia. Hùng van vỉ.
“mẹ mẹ .. ô ô .. móng tay mẹ . đau .. ah ahhh đau.”
Tôi lỏng tay ra nhưng vẫn còn cầm chặc cu nó. Lại hạch hỏi chua nghét…
“Nói cho mẹ nghe … tụi bây làm gì … con đó là con ai mà dâm đãng thế? Hẹn hò trai lần đầu mà đã cho nó … THỌC cái này vô rồi à?
Hùng có lẽ sung sướng lắm khi nghe giọng ghen tương nhưng có vẻ chấp nhận của tôi. Không chấp nhận sao được vì tương lai nó cũng sẽ phải lấy vợ chia xẽ tình dục cho nhau mà rồi tôi có lẽ cũng sẽ như thế với người khác. Hùng kể cho tôi nghe mọi chuyện. Nói tôi hay tại sao nó và con bé đó làm chuyện đó lần đầu đi chơi với nhau. Tôi nghe thế. Hiểu đó rồi cũng cho qua. Bàn tay tôi ve vuốt con cu to lớn. Hùng luồn tay vào quần lót tôi rờ rẫm. Ngón tay thăm dò rồi .. chui vào trong .. lục lọi rồi đưa lên mũi. Nhăn mũi nghịch ngợm “í da… lồn mẹ … sao mà .. hôi .. ý thơm … ghê…hi hi.. ” để tôi lại bóp cấu trên con cu nó gần bật cả máu ra. Ngực nó dấu răng tôi để lại không biết bao nhiêu vết. “mẹ không thích … không thích con…”
Tôi và nó nằm ôm ấp đùa nghịch khá lâu. Nó định cởi quần áo tôi ra nhưng tôi cản lại.
“Thôi con… vậy được rồi… mẹ cũng thích nhưng mẹ cảm thấy có lổi với ba lắm. Nằm … chơi thế này đi .. đó … đó …. Rờ mẹ … sờ mẹ chồ đó… con biết chổ này … con ra đời ngày xưa không? … ah ah aahhh cái hột đó … ahhh ahhhh..”
Rồi tôi với nó nằm thủ dâm cho nhau cho tới khi khoái lạc tới thêm lần nữa cho cả hai mới thôi. Trong phòng tắm tôi để yên cho nó ngắm nhìn thân hình lôi cuốn quyến rũ của 1 người đàn bà đa tình trong tuổi hồi xuân mãnh liệt nhất, vuốt ve, rửa ráy vết tinh khí mới ra trên bụng sáng nay và cả trong .. âm đạo tối qua còn sót lại chảy ra lợn cợn trông dâm kịch liệt.

Ngày đó mặc dù tôi đi theo cồ vủ la hét khuyến khích rất nhiệt tình cùng đám cheerleaders mơn mởn, trường nó vẫn thua xiểng liểng trước một đội banh bóng rồ từng thua chúng nhiều lần trong năm.
Khi ông coach đứng la nó mấy lần về cách chơi yếu ớt không mạnh mẽ như thường lệ, nó quay sang phía tôi nháy mắt rồi mím môi cố giấu nụ cười làm tôi nóng đỏ bừng cả mặt.

Những ngày qua mẹ con chúng tôi trở lại sinh hoạt bình thường như chưa từng có gì xảy ra. Hùng có vẻ vui khi thấy tôi trở lại vai trò người mẹ như xưa.
Chúng tôi sau mấy tháng liền sau cái đêm hôm đó không còn xảy ra gì thêm. Tôi cũng chỉ mong thế dù Hùng lúc còn ở nhà vẫn tìm cách gần gủi mẹ nó hơn.
Nhưng tôi và nó nói chuyện thật lâu về vấn đề này, rốt cuộc chúng tôi hiểu rằng chuyện tình dục loạn luân của chúng tôi không thể nào tiếp diễn. Có quá nhiều phức tạp có thể xảy ra, nhất là trong xã hội nếu dư luận biết được thì chúng tôi không còn đất sống.

Hùng thật là trưởng thành và nó hiểu điều này rất rõ. Nó tiếp tục đối xử với tôi y hệt như xưa, biết tôn trọng, nghe lời … cho dù trước đây nó đã .. đã “ấy” mẹ nó chết đi sống lại bao lần. Tôi có lẽ không bao giờ quên được cái ngày hôm đó. Nhiều đêm nằm ngủ 1 mình tôi ao ước nó bước vào phòng tuy không chắc mình sẽ đồng ý. Nhưng tối thiểu nó có thể ru tôi ngủ kia mà! Tôi quá mâu thuẩn phải không?

Bạn gái nó bây giờ khá nhiều. Đây là 1 chuyện tiến bộ đáng kể vì trước khi xảy ra vụ bà Dung/Tuấn thì nó vẩn rất ngây thơ chưa biết gì cả. Nó cũng đồng ý với tôi không đem bạn gái về nhà chỉ vì tôi MUỐN thế. Tôi ra điều kiện cho nó chỉ khi nào rất nghiêm túc và muốn lâu dài mới đem bạn gái về giới thiệu. Tôi cấm nó không được đem ai về cả những lúc tôi … vắng nhà.
Nhìn nó dàu dàu nét mặt tôi cũng thấy hối hận đã hơi khe khắc nhưng tôi không chịu nổi cơn ghen khi phải nghe thấy và biết con mình đang phục vụ cho hay được phục vụ bời 1 người con gái khác.
Rồi để thưởng nó tôi ngồi vào lòng nó vít đầu xuống và 2 mẹ con tôi lại hôn nhau say mê. Từ đó ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau nhưng hoàn toàn không đi xa thêm.

Bây giờ là giữa tháng 9. Hùng đã vào trường được hơn hai tuần. Trong tuần này vì quá bận rộn nên nó chỉ về thăm tôi được 1 lần, còn lại là đi học, vào thư viện trường, học nhóm, hẹn hò, vv…
Nó gọi điện thoại cho tôi mổi ngày. Có ngày mấy lần chỉ để nói nhớ mẹ, thương mẹ nhiều rồi nói nhớ cặp môi mẹ mềm .. lưỡi mẹ .. nóng ấm!

Một tối quá nhớ con, tôi lái xe vào campus gọi cell kêu nó ra ngoài. Vừa thấy tôi gọi nó đang trong thư viện học bài, bỏ đám bạn, chạy xuống thật nhanh đến chồ visistor parking tôi đang ngồi đợi.
Trong cái băng ghế sau tôi nằm chờ trên đó. Trên người tôi chỉ có cái áo ngủ mỏng dính bên trong hoàn toàn lỏa lồ. Nó hối hả mở cửa bước vào, khóa lại,.
Trong bóng tối tôi cho phép nó trong khi hôn hít rờ rẩm không thiếu chồ nào, lồn tôi ướt nhẹp mấy ngón tay nó, cu nó cứng nóng như gổ trong tay tôi. Chúng tôi chỉ rờ rẩm nhau và giử lời hứa không đi xa thêm.
Với tôi thế cũng đủ còn nó cũng thấy bình thường tuy cơn hứng tình không được giải tỏa ngay liền. Tôi biết nó có lẻ sẽ tìm cách giải tỏa sinh lý với cô bạn gái mới quen người Tàu cùng học chung lớp, còn tôi lại lủi thủi cô đơn lái xe trờ về.

Tôi đã đi làm cho bệnh viện nơi Tiến làm trưởng phòng giải phẩu cấp cứu củng mấy tháng nay. Nhờ có cơ hội gần gũi nhiều, Tiến và tôi hay đi chơi và chúng tôi thường gặp nhau vào giờ ăn trưa ở mấy tiệm ăn Việt dưới downtown.
Vì tuần này Hùng không về tôi nhận lời Tiến mời đi Lido khiêu vũ nghe các ca si địa phương hát. Tiến và tôi nhảy rất hạp với nhau, nhất là chúng tôi cùng thích Latin dance vì nó sôi động và lãng mạn.

Trong 1 điệu Slow với nhau tình tứ tôi đã để cho chàng hôn mình lần đầu. Lần này tôi cảm thấy xúc động khá nhiều khi Tiến rụt rè ôm chặc tôi. Hai mắt Tiến nhìn tôi đắm đuối rồi chàng ghé sát gần. Tôi nhắm mắt lại miếng hé mở cho Tiến.
Tiến bở ngở như .. con tôi, vụng về lụp chụp .. rồi ham hố ngậm chặc cặp môi hồng tôi cho. Sàn nhảy chung quanh mọi người bổng chậm lại, tôi có cảm tưởng thế, để nhìn chúng tôi cuống quít hôn nhau. Tôi bổng thấy Tiến xúc động bên dưới nên vội vả đẩy chàng ra nũng nịu trách.

‘Anh hư .. kỳ quá hà ….”
Tiến cười bối rối nhưng đuôi mắt mừng rở.
“Anh .. xin lổi .. ai bảo em đẹp .. quá anh không kiểm soát được.”
Chàng thuận miệng xưng anh em với tôi ngọt xớt. Khiêu vũ uống nước xong chúng tôi cảm thấy đói bụng nên lên Mountain View vào 1 nhà hàng Tàu ăn tối. Xong bửa ăn Tiến chở tôi về nhà. Lúc sửa soạn bước vào nhìn Tiến đang đứng trước cửa chờ tôi vào trong đóng cửa lại như thường lệ, tôi nói thật nhỏ.
“Anh vào nhà uống coffee với em, tối nay Hùng không về.”
Lời mời mọc của tôi khiến Tiến sửng mấy giây, sau đó choàng tỉnh biết tôi không đùa chàng cười mừng rở ôm eo dìu tôi vào trong.

Tiến ngồi xem TV trong khi tôi sửa soạn máy làm cho Tiến 1 ly cappuccino. Xong tôi bảo Tiến ngồi uống coffee đợi tôi 1 lát. Nửa tiếng sau tôi đi xuống mang cho Tiến bộ quần áo ngủ của Hùng. Hai người này sàn sàn nhau nên mặc đồ có lẽ vừa. Vừa thấy tôi trên lầu xuống Tiến hai mắt mở to miệng há hốc thật buồn cười trân trối nhìn tôi ấp úng.
“Trời …. Trời… em … em đẹp .. đẹp quá….. đẹp .. quá…. “

Ở dưới nhìn lên nhờ vào ánh đèn Tiến có thể thấy thân hình tôi lộ rỏ qua làn vải mỏng. Cái áo ngủ tôi mới mua định cho Hùng xem tôi đem ra. Loại này thật mỏng màu xanh dương nhạt. Nguyên bộ có cả đồ lót đen mà cái quần lót có 1 khe hở trông cực kỳ khiêu khích. Tôi vất cái áo nịt ngực đi thèm mặc vào, bên trong cho thấy mà lại không cho thấy hết nên cực kỳ hấp dẫn. Tiến đứng thẳng lên tôi liếc xuống dưới thấy rỏ bằng chứng qua chổ cộm to. Làm như không để ý tôi đưa cho Tiến bộ pajama nói.
“Anh thay đồ đi .. xong rồi .. đi nghỉ trong … phòng Hùng sát bên phòng tắm đó nha .”
Rồi phang thêm một câu cười khúc khích.
“Đừng có mà .. suy nghĩ bậy …”
Tôi tinh nghịch nói nhưng mặt mày nghiêm trang. Tiến lại càng sửng sốt. Anh chàng trong đầu có lẽ nghĩ tối nay cái chuyện hằng ao ướt kia có lẽ sẽ đến qua những gì đã và đang trãi qua; nụ hôn, mời vào nhà, áo lingerie mỏng như lá lúa thế kia mà … Chàng ta chưng hửng giây lát nhưng rồi cũng ngoan ngoãn nghe tôi lên lầu tắm rửa thay đồ.

Tôi nhắm mắt nằm dài ra trên cái ghế salon bụng mỉm cười. Từ đàn ông tới con nít ai nấy cũng giống nhau .. và tôi lại nhớ đến .. con. Trong bụng tôi nghĩ không biết mình làm thế này đúng hay sai. Tôi chưa yêu Tiến đến độ phải trao thân cho chàng nhưng thời gian có lẽ không cho phép. Tôi cũng đã lớn, Tiến yêu tôi sâu đậm lại muốn lấy tôi, như thế thì cuộc đời còn lại không còn gì để lo nữa. Cơ hội bây giờ tuy quá dễ nhưng mình cũng nên chụp lấy đi. Người xưa có câu, lấy vợ thì lấy liền tay; còn theo tôi tiếp thì, lấy chồng phải lấy liền ngay bây giờ.

Nằm suy nghĩ một lát tôi chìm vào giấc ngủ do khi nảy uống ít bia với Tiến, nhưng giật mình tỉnh giấc khi tay Tiến đặt nhẹ lên đùi. Tôi mở choàng mắt.

“Ồ.. em xin lỗi anh .. em hơi buồn ngủ. Anh không biết phòng à? Lên lầu em chỉ phòng cho anh nha.”
Nhìn Tiến luống cuống như trai mới lớn tôi phì cười.
“Cái anh này… bộ em hớp hồn anh hay sao vậy?”
Tiến nghe thế can đảm nổi lên, làm một chuyện thình lình khiến tôi củng ngạc nhiên. Chàng ôm chầm lấy tôi thì thào.
“Làm vợ anh đi Nguyệt. Anh yêu em. Anh chỉ yêu một mình em thôi…”
Rồi hôn trây trất lên má lên cổ lên .. môi tôi. Tôi cũng không còn e thẹn và gìn giữ gì nên cũng để yên rồi .. lát sau hôn trã lại. Tay Tiến luồn vào trong áo (không hiểu sao ảnh lúc này dạn quá dậy ta?), chụp vào cặp vú đang nằm thoải ra mân mê nghịch ngợm. Đây là người đàn ông thứ ba trong đời sờ được vú tôi. Lần này Tiến thực sự trở lại vai trò đàn ông chủ động không đợi tôi cho phép hay khiêu khích nữa. Tôi ghì tay Tiến lại.
“Không .. không anh ..,”
Nhưng Tiến tay đã chụp vú thì dễ gì mà nhả? Chàng hầm hừ kéo áo tôi lên, rồi cầm tay tôi kéo ra để áo lên ngang cổ khiến tôi lồ lộ trần truồng bên dưới chì còn cái xì líp đen che đậy … nhưng chổ khe hờ làm mấy sợi lông lòi ra khiến Tiến như muốn nổ đôi ngươi. Tôi khép hai chân lại tay che kín cà hai chổ trên dưới.
“Đừng anh .. Nguyệt sợ….”

Nhìn tôi phản đối nhưng có lẽ giọng tôi hơi .. yếu nên không có mấy kết quả mà còn làm Tiến hăng lên. Chàng lại hôn tôi mảnh liệt. Chàng cũng hăng say sôi động như ..Hùng nên làm tôi càng kích thích.
Tay chàng lại tìm vú tôi luồn tay đẩy bàn tay tôi ra ngoài. Hai ngón vân vê tìm hiểu tôi cương lên sượng cứng. Một lát sau chàng dừng lại tay buông ra, tưởng đã hết tôi vừa hơi thất vọng thì bàn tay đã thay thế bằng cái miệng ham hố. Tôi rên lên…..
“ Ahgghhhhhhhhhhh…. Hmmmmmmmmm”

Tôi hơi ưởn người lên đẩy nhẹ vú vào miệng chàng. Bây giờ tôi buông thả. Những ngày bị dồn nén dục tình khiến tôi có vẻ đỉ thỏa ra. Tay tôi kéo Tiến sát lại núm vú đút sâu vào miệng.
“Bú em đi cưng..Hummm hummmmmm”
Bên dưới tôi hơi giạng chân ra khi bàn tay Tiến thành thạo len vào khe hở .. miết vào trên ấy .. sờ chổ kích thích nhất của tôi.

Ahhh hhhhh hhhhhhhhahhhhh. Tôi lại rên lên. Lại là người đàn ông thứ ba. Tôi ngậm chặc miệng Tiến thè lưỡi vào trong cho chàng bú. Tay tôi cũng vội vả lòn tay vào trong quần .. con tôi tìm tòi. Ô nó đây rồi, dương vật Tiến to lớn nằm trong lòng tay tôi, thật cứng, thật nóng. Tiến hổn hển bảo.
“Chúng mình lên lầu em nhé … vào phòng em đi.”
Tôi lắc đầu.
‘Không anh… chổ này được rồi .. lại đây cưng ..”

Tôi mở chân ra mời mọc, phía trên hai vú nhô cao núm sượng cứng chờ đợi. Tiến không chờ được nữa, ngồi dậy, rên lên đạp cái quần con tôi xuống đất dương vật cao ngỏng kiêu hảnh nhìn tôi. Chàng định kéo quần lót tôi xuống bằng đôi tay run run nhưng tôi lại cản, tôi lại nhớ lúc con tôi kéo mép quần tôi qua một bên.

“Được mà cưng .. đến đây với em … đó .. đó .. đó…. Ahhhh ahhhh ahhhhhhhh”
Chàng hối hả đút cái đầu rùa to lớn vào, tuy không to như Hùng nhưng lớn hơn chồng tôi. Dương vật nóng hổi chui vào âm đạo ướt đẩm như thanh sắt nóng đâm vào sáp ong làm sáp chảy ra lênh láng. Chàng rít lên thì thào sung sướng.
“Nguyệt … Nguyệt ơi … anh “vào” ….trong em .. rồi nè … anh thích quá .. Ôi ..nóng quá .. anh thích … thích quá…. “

Thật nhanh chàng cong người lên đóng lên/xuống chừng mấy chục cái rồi lặng người, trân mình lên, bắn … xối xả vào trong tôi không ngớt. Không ngờ mau thế làm tôi hụt hẩng nhưng biết chàng đã bị kích thích tột độ nên tôi ôm chặc lấy Tiến. Chàng nằm dài trên người tôi miệng rên rỉ.
“Oh ohhhhhh oh… sướng quá .. anh sung sướng quá Nguyệt ơi…sướng quá …ahhhh “

Tôi vuốt ve chàng bên dưới bắp thịt tôi vận động co rút. Cái này tôi hay làm cho chồng sau phút ái ân đề ảnh thích hơn. Tiến có thề cảm thấy âm đạo tôi co bóp dương vật đang nhỏ đi trở lại và chàng dụi dàng bảo tôi.

“Anh .. xin lổi em. Anh bị kích thích quá anh không dằn được… Em .. cho .. anh…”

Rồi chàng ngồi dậy. Lần này không đợi tôi nói chàng tụt hẳn cái quần lót xuống nhìn con sò đen còn hở miệng cho tinh khí chàng chảy nhiểu từ từ xuống ghế salon.
Chàng cúi mặt sát xuống.. hôn trên đám lông đen mềm mại. Tôi nhắm mắt lại, hai chân từ từ dang ra rồi tay cầm bắp vế kéo ra phía sau sát đầu đề nhìn chàng hôn hít, bú liếm nuốt sạch tinh khí chàng và tôi đang thoát ra ngoài.
Trong đầu tôi có cảm giác con tôi đang âu yếm tôi dưới đó. Người tôi nẩy lên, hẩy lên khi Tiến không ngớt hôn hít liếm láp tôi không chừa chồ nào. Chàng đút thêm hai ngón tay vào trong rồi từng trải tìm huyệt kín, ấn lên, ma sát… Lúc tôi đến tột đỉnh hai chân tôi buông xuống kẹp đầu Tiến lại, tay tôi giữ chặc đầu chàng rồi tôi .. bắn ra như đàn ông âm đạo co thắt liên tục.

“Ahhh hhhhhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhhhh”

Có lẽ Tiến phải dùng cả mũi lẫn miệng để thở vì tay chân tôi khép chặt. Chàng vẫn để yên, vẫn dùng miệng hôn hít tôi nhiều lần đợi đến khi tôi chậm chạp mở chân nhả chàng ra. Chàng nhìn tôi mặt đầy khí ướt nhẹp như mới sau khi rửa mặt, khuôn mặt đỏ bừng đờ đẩn nhìn tôi như tôn sùng một đấng tối cao. Tôi kéo chàng lại.
“Đến đây với em đi cưng ..Em thích lắm… “
Chàng leo lên nằm kế ôm tôi thật chặc tay vuốt ve cặp vú mới được ban hưởng.
“Tháng tới em cho phép mình lấy nhau em nhé?”

Đàn ông với tôi không quá khó để điều khiển. Ngày xưa khi còn đi học bao nhiêu chàng trai đeo đuổi tôi học được cách đối phó với họ rất dễ dàng.
Tôi chia đàn ông ai mà thích tôi làm 3 loại, những kẻ tỏ vẻ hờ hửng bất cần không biết làm bộ hay thật tôi lập tức dẹp sang 1 bên cho khỏi bận tâm. Loại này chỉ có thể cua những con bé xấu xí.
Loại thứ nhất có học hành địa vị, bặt thiệp, đẹp trai, chung tình tôi cho phép họ dẫn tôi đi ăn trưa, tối, đi movie, hay mua sắm cho tôi. Chồng tôi và Hùng thuộc loại này.
Loại thứ hai là loại có vẻ dân chơi, hào hoa, vui vẻ, thuộc giới văn nghệ văn gừng, mà phải có tiền 1 chút cơ, thích chinh phục phái nữ (để chứng tỏ mình ngon đó mà), tôi chỉ lợi dụng dể đi chơi, mua sắm những lúc không có loại thứ nhất bên cạnh hay muốn thay đổi không khí. Loại này đi chơi khá vui nhưng không thể là người chồng gương mẫu.
Loại thứ ba là những người như Tiến, hiền lành, giỏi, siêng năng nhưng ngoại hình kém tôi để dành đó nhiều lắm là cho mời tôi ăn trưa để giử mối liên hệ lâu dài. Lọai nào cũng thế tôi luôn gìn giử mình không cho họ tiến quá xa nên hầu như ai cũng mê mệt nhưng hoàn toàn tôn trọng không dám sổ sàng.

Với Tiến, cái bước cuối cùng tôi ban cho là cả 1 sự tính toán chứ không do tình cảm hay dục tính bộc xuất vội vàng. Cái ởm ờ lửng lơ trong mấy tháng qua làm Tiến càng điên cuồng lên trong mối quan hệ.
Chàng ngày đêm gọi cho tôi tuy là mới gặp mới ăn với nhau trong ngày. Lúc nào cũng sợ tôi có quen người khác mà không biết rằng 2 năm bận bịu lo cho con, chàng là người duy nhất tôi hẹn hò.
Khi tôi đồng ý lấy chàng, Tiến quì xuống chân ôm tôi bậc khóc. Tôi cảm thấy hơi hổ thẹn vì biết mình ích kỷ, chỉ hơi thích Tiến chứ không thật tình yêu chàng. Người tôi yêu là … trời ơi….

Hùng không nói gì khi tôi cho nó hay là nó sắp có ba mới. Nhưng khuôn mặt nó có vẻ buồn một lúc khá lâu. Hơi lo là nó giận, tôi nũng nịu ngồi trên đùi nó, kéo tay để trên ngực.
“Nè.. đây nè ..Con đừng giận mẹ mà. Bác Tiến thương mẹ thật tình đó. Bác ấy có thể giúp đở mẹ con mình nhiều lắm. Với lại trong nhà thiếu đàn ông mẹ .. nhiều khi không biết nhờ cậy ai. Thôi mà .. mẹ lấy chồng mà mẹ con mình vẫn gần nhau mà.”
Tôi hôn hít trên khuôn mặt đẹp trai của nó rồi tôi cảm thấy tay nó mơn trớn nhẹ nhàng trên ngực. Tay nó đặt sau gáy tôi.
“Mẹ hứa là .. mẹ con mình lúc nào cũng …thế này phải không? Rồi lở bác Tiến biết thì sao?”

Tôi hơi thót người lại. Đây là điều tôi không bao giờ dám nghĩ tới. Nhiều lúc chỉ muốn quên đi. Có nhiều truyện loạn luân gần đây tôi lên NET đọc có thấy truyện nào nói tới điều mà có thể xảy ra thế này đâu?
Còn tôi… tôi đâu đã muốn lấy ai, dù có cô đơn đến đâu cũng chịu được kia mà. Chỉ có điều .. giọt máu đang hình thành trong bụng càng lúc càng lớn nhanh khiến tôi khó chờ đợi thêm được nữa.

Thấy tôi bổng im lặng Hùng lo lắng đề nghị.
“Mà mình giữ kín thì ai biết phải không mẹ?
Tôi gật đầu nhưng trong bụng vẫn thấp thỏm lo âu. Đến khi con tôi kéo đầu tôi xuống hôn vào cặp môi mọng đỏ khiến tôi mềm người ra, lưởi tôi quấn lấy nó bao lo âu biến sạch như sương mù dưới mặt trời sáng rực. Một lát sau nó rời môi tôi hỏi.
:Chừng nào mẹ đám cưới? Con làm phụ rễ hở mẹ?”
Tôi phụng phịu.
“Không mẹ không thích… Con phải dẫn mẹ ra lúc làm lễ trong nhà thờ. Giửa tháng 10 này là đám cưới con phải chuẩn bị đó nha.”
Nó ôm tôi gật đầu.
“Con sẽ đưa mẹ ra cho cha làm lễ. Mà mẹ hứa phải giử lời nha…

Hai mẹ con tôi nằm dài trên cái giường dành riêng cho hai vợ chồng tôi. Tôi chưa cho Tiến vào trong phòng đừng nói là nằm trên giường. Hùng cởi áo tôi ra nằm ôm hai bầu vú tôi ngậm bú. Lúc này ngực tôi hơi tưng tức.
Tôi thở dài thầm nghĩ, “hình như là 2 tháng rồi mình chưa có kinh trở lại.”
Tôi ôm ghì đầu Hùng vào ngực thấy mình lịm đi trong cảm xúc thật tuyệt vời. Người chúng tôi nóng bừng kích thích không tả được.
Cái bước cuối cùng tuy dễ nhưng cả hai đều cố giữ không bước tới làm chúng tôi càng khao khát và càng gần gủi nhau hơn.
…………..

Đám cưới chúng tôi thật đơn giản. Tiến muốn mời thật nhiều người nhưng tôi chỉ muốn mời những người thân nhất. Coi thế mà cũng gần 400 người, đa số là phía nhà trai vì Tiến quen biết rộng.
Lễ bắt đẩu lúc 10 giờ sáng. Hùng phụ trách lo tất cả mọi chuyện từ xe cộ đưa đón đến son phấn quần áo vì nó phải dẫn tôi ra. Tôi không mướn người làm trang điểm mà tự mình làm lấy theo sở thích.
Tôi từng học một khóa trang điễm cô dâu vì tính kiếm thêm tí lợi tức mà không bao giờ thực hiện chỉ vì quá bận với chồng con. Đôi lúc chỉ dùng cái khả năng này giúp bạn gái hay người quen mà chẳng kiếm được tí tiền nào ngoại trừ mấy tiếng khen không ăn uống gì được.

Trong phòng chỉ có 2 mẹ con, lúc tôi trang điểm có Hùng ngồi bên cạnh xem và chỉ những chổ nó thấy cần sửa lại. Tôi thấy nó đăm đăm nhìn lúc tôi cầm cây môi màu son hồng ướt át khêu gợi.
“Nhìn gì mà dữ thế?”
Nó liếm mép nói..“Cái màu này có phải .. có phải ngày trước mẹ .. dùng nó lúc cho con hôn lần đẩu phải không mẹ? Sao mẹ không dùng cây son nâu này?”
Tôi cười.
“Sao con mẹ nhớ dai thế? Đúng rồi, vì đây là màu mẹ thích nhất. Nó hợp da trắng của mẹ hơn màu son nâu. Màu nâu mẹ chỉ dùng cho những lúc không quan trọng thôi.”
Nó ôm hai má tôi.
“Khoan tô lên đã mẹ. Môi mẹ không cần tô cũng đẹp rồi .. cho .. con .. à … hôn chút trước đã nhe mẹ.”

Tôi liếc đồng hồ thấy mình còn chừng 30 phút thì bỏ cây son xuống. Cái áo cưới rộng thùng thình tôi vén lên rồi đặt cặp mông núng nính lên đùi nó. Nó ôm chầm tôi riết mạnh, tôi gắt khẽ.
Coi chừng nhàu áo mẹ..”

Nhưng nó có vẻ nôn nóng. Cây son này tôi cũng dùng nó trước đây lúc cho nó hôn lần đầu. Có lẽ mùi son làm nó kích thích chăng? Người ta bảo khứu giác mạnh hơn thị giác thì có lẽ đúng.
Tôi chưa nghĩ xong thì cặp môi nó đã áp lên nghiến ngấu, như thường lệ liếm quanh môi tôi, rồi đút hẳn vào trong cho tôi ngậm lấy. Với chồng tôi không hôn thế này, đôi lúc chàng làm mạnh có khi làm tôi phật ý. Nhưng không hiểu sao với con .. là tôi buông thả hết cả…
Nó hôn mạnh quá như muốn nghiến nát tôi ra làm người tôi bừng bừng lửa dục. Tôi mê man mút lưởi con rồi trao lại cho nó, quên cả lúc này mình là cô dâu sắp lấy chồng.
Cái váy áo cưới tung lên làm cái quần lót trắng mỏng lộ ra. Nó thọc tay vào trong, tùy tiện, coi mẹ nó như là một vật nó hoàn toàn làm chủ.
Tôi mụ cả người chân tự động dang ra cho con nó mò mẩm vọc miếc lung tung. Cái thiếu kinh nghiệm, vụng về lại làm tôi kích thích đến cùng cực. Hùng nấc lên trong họng.

“Con yêu mẹ .. con yêu mẹ… con không muốn mẹ lấy bác Tiến…

Bổng dưng nó khựng lại làm tôi ngơ ngác rồi cũng sực nhớ ra nguyên nhân tại sao. Nó kéo vội quần lót xuống.
Tôi chận nó lại, ;“đừng đừng con … không được mà .. “

Nhưng quá trễ! Bên dưới tôi lỏa lồ trắng nỏn. Chổ đó của tôi .. trắng láng không một sợi lông như em bé. Tối hôm qua tôi cạo nhổ đi chuẩn bị cho đêm tân hôn muốn làm Tiến ngạc nhiên. Bây giờ tôi không ngờ làm con tôi ngạc nhiên trước. Nó rít lên.
“Trời … trời ơi .. mẹ mẹ. “
Nó dữ tợn bồng tôi lên. Đặt tôi nằm trên cái bàn dài dùng trong nhà thờ nó mở hai chân tôi ra nhìn vào chổ đó. Trong mắt nó hằn lên vẻ đau đớn tột độ.
“Mẹ … mẹ.. làm cái này .. cho bác Tiến.?”
.
Tôi bối rối không biết nói gì. Tôi củng quên đi rằng tôi đang ở trong 1 nơi thiêng liêng nhất, bên dưới bị con tụt phăng mất quần lót, ở truồng không che đậy trước khuôn mặt đau đớn của đứa con trai yêu của tôi. Nếu ai nhìn vào có lẽ họ sẽ té ngửa ra vì kích động.
Tôi lỏa lồ, hai chân muốn khép lại nhưng Hùng giử chặc không buông, mặt nó nhăn lại. Tôi dựa vào bằng hai khuỷu tay, tay ép cái váy rộng xuống, nên có thể quan sát khuôn mặt, hiểu nó không có ham muốn như mọi lần mà là một sự đau đớn ghen tuông cực độ.
Tôi cảm thấy chua sót. Trong lòng người cứ như bị gai đâm khi thấy con mình bị như thế.

“Mẹ .. mẹ .. xin lổi con … Đừng .. đừng buồn mà… lại đây với mẹ… lại đây nào …”
Tôi van lơn nó, tay tôi với ra chạm vào mặt nhưng nó ngoảnh đi. Tôi bổng bật cười.
“Coi kìa … mẹ làm cho chồng mẹ cơ mà .. ghen à? Thôi … mà con có thấy … đẹp không? Đây .. đây nè coi nữa đi mà … mẹ cũng muốn làm thế cho con lắm.. nhưng con đi học xa .. mẹ con mình có dịp đâu!“

Tôi mở hai chân dang rộng ra. Hùng chậm chạp quay lại. Vẻ đau đớn từ từ biến mất thay vào đó là đôi mắt long long đầy ham muốn. Tay nó còn để trên chổ kín cầm cái đó … banh ra. Khe mở rộng .. đỏ hỏn .. ướt rượt .. khiêu khích. Hột … a… aha .. âm hạch trờ nên cứng tột độ.
Tôi … ôi .. nứng quá đi mất. Con tôi làm tôi … kích thích quá với cái ghen tuông ngây thơ thế này. Hai chân tôi kéo lên bày “nó” ra cho con ngắm.
Bên dưới đóa hoa cúc nhỏ xíu đỏ hỏn trơ trẻn lộ ra. Lồn trơ trụi đỉ thỏa. Dâm đảng quá! Tôi là một đảng phụ đang thèm được .. con mình thỏa mản cái khao khát nhất, quên mất đi chì còn vài chục phút là đúng giờ tôi phải ra ngoài làm lễ trước mặt ông cha đạo nghiêm trang.
Thêm chồng sắp cưới tôi đang đợi ngoài kia, nôn nóng từng giây phút, không biết rằng vợ sắp cưới của anh đang bày toàn vẹn cái chổ đáng lẻ mà chỉ có anh được hưởng, cho chính con của vợ anh nhìn sòng sọc.
Đầu óc tôi lúc này quay như chong chóng. Bàn tay tôi với đôi găng roan trắng vội vả chụp lấy miệng để khỏi bật tiếng la khi con tôi há răng ..
CẮN mạnh trên hai mép lồn trắng bạch nung núc thịt to như cái bánh bao Vạn Lợi trong khu chợ Lion.
“Ôi .. ôi… đau .. đau đau ….. mẹ .. a a a a ahhhhhhhhh”

Nó nghiến mạnh hàm răng trên đó. Cái đau bất chợt làm tôi điếng cả người. Tôi cũng nghiến răng cắn mạnh vào tay cho khỏi la lớn thêm vì sợ bên ngoài tuy ồn ào tiếng người vẫn có thể nghe thấy tiếng hét đau đớn của tôi.
Con tôi cắn mạnh quá! Cái đau như chạy lên tận óc làm tôi muốn ngất đi. Hàm răng nó nghiến sâu thêm vào hai mép lồn đang căng đầy máu, bật .. máu ra…
Ôi .. Ôi.. Tôi gào to lên nhưng tay tôi tự bịt lại miếng răng nghiến y hệt. Nó ngửng đầu lên nhìn tôi. Cặp mắt lo sợ của tôi nhìn nó nhưng không giận mà chỉ lo âu biết nó đang ghen hờn chưa nguôi. Hai mép nó còn .. dính tí máu .. mu lồn đỏ loét.

Nó liếm mép, có lẽ thấy mặn mặn cuối xuống nhìn dấu răng hằn lên trên, một bên mép có dấu sâu hơn bên kia. Nó khựng lại rồi cúi xuống. Tôi van xin nhỏ nhẹ.
“Con … đừng cắn .. đừng làm mẹ đau nữa….”
Nó không nói chỉ lấy mũi day day hôn hít rồi .. liếm hai dấu răng máu đang tươm ra chậm chậm. Mũi nó chạm vào hai mép nhỏ đong đưa … rồi nó liếm láp tôi mơn trớn nhẹ nhàng như đang hối lổi. Tôi .. nứng trở lại, thở dài.
“Ah hhhh hhhhhhhhhhhhhhhh “

Tôi ưởn mình lên ban cho nó. Con tôi liếm mẹ nó say mê. Máu mu lồn lần khí trong âm đạo trào ra nó bú hết như xưa. Tôi thấy rơi ran rát chổ dấu răng để lại nhưng âm hạch và lổ lồn thì căng máu chỉ muốn bể tung.
Nó cẩn thận tốc váy tôi lên cao, phía dưới váy phủ xuống che cái chân bàn. Tay tôi bịt miệng cho khỏi phát tiếng kêu nên không biết nó đang cởi khuy quần lôi con cu bự ra ngoài.

Lúc con cu chạm vào cửa mình tôi biết nó sắp làm gì. Một sự sợ hải dâng lên nhưng tôi quá chậm để cản nó.

“Ối .. ối .. ah ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh thốn … thốn … mẹ …quáaaaaaaaaaaaa.”

Nó đã thọc gần hết con cặc vào bên trong âm đạo nhỏ bé của mẹ nó trong cái nắc đầu tiên. Chưa đợi tôi hoàn hồn đã tấn công tiếp, phủ phàng dồn dập từng loạt như muốn xé toang trừng phạt người mẹ đang chuyển tình yêu qua người khác.
Tôi không phả đối trái lại còn nâng cao người đưa toàn vẹn cái mu lồn cho nó vùi dập bẻ bàng. Cảm giác sướng thăm thẳm bên trong chỉ xảy ra duy nhất với nó trở lại từ từ rồi dâng tràn tỏa lan khắp chân thân. Con tôi đang chơi tôi . Ô nó đang chơi mẹ nó làm mẹ nó sướng đây mà…
“Ô con ơi” tôi rít lên… “Ô con ơi , con ơi ….” không thành tiếng.
Tôi lắc đầu ngặc ngoãi. Ôi trời ơi sao mà sướng quá thế này. Da tôi nổi đỏ lên, miệng nấc lên gào khan trong tuyệt vọng vì không sao cản nổi cái khoái lạc kinh khủng lại sắp xảy ra.
Tôi ngất lần thứ hai trong đời rất nhanh còn nó từng đợt .. từng đợt bắn tít vào trong xa kia. Trong nơi xa xăm đó có một giọt máu đang thành hình, lớn từng giây từng phút, mà mẹ nó vì niềm tin tôn giáo không dám phá đi.
………………

Tiếng gỏ cửa dồn dập bên ngoài hối thúc.
“Nhanh lên chị Nguyệt ơi. Xong chưa vậy? Đến giờ rồi…”
Tôi sực tỉnh còn tưởng mình đang nằm ở nhà lại thấy bên dưới trống rổng như cần gì lấp đầy. Nhìn lên thấy mặt Hùng khi nó kéo cái váy xuống.
“Me .. mẹ … mình phải ra ngoài cho cha làm lễ rồi… “
Nó vừa nói vừa lay tôi. Người tôi mỏi nhừ. Tôi nhớ lại những gì xảy ra, đỏ mặt trách nó.
“Con lúc nào … hung dữ quá hà .. làm mẹ đi hỏng nổi nè. Kéo mẹ dậy.”
Tôi nhõng nhẽo với nó thấy nó say đắm nhìn tôi, lại thấy mát lạnh bên dưới sực nhớ ra.
“cái quần lót của mẹ đâu rồi?”

Nó cười cười chỉ vào túi áo Vest. Trời đất ơi … cái quần lót trắng tinh bằng lụa mới mua nó bỏ vào trong cho lên một góc túi nhìn giống hệt như khăn mù soa. Tôi nhào đến chụp lấy nhưng nó cười ngặc nghẽo rồi chạy ra xa. Tôi phụng phịu.
“Kỳ quá hà … cho mẹ lại đi… “
Nó lắc đầu ..
“Không .. cái này là của con. Con muốn ngày hôm nay mẹ ở truồng thế này .. mà chỉ có mẹ con mình biết.”

Biết không làm gì được tôi dơ tay chán nản quay lại bàn phấn đánh son hồng lên. Chì 2 phút sau tôi được Hùng dìu tay cho tôi bước ra ngoài. Tiếng nhạc vang lên đưa hai chúng tôi chậm chậm bước ra.
Tôi mặc áo cưới trắng đầu quấn voan nhưng không che mặt lại. Cái áo dài lết trên đất kéo lê theo từng bước chậm.
Tôi có cảm giác như ngày đầu lấy ảnh ngày xưa, bên cạnh con tôi cao lớn, che chở dìu tôi ra giao tôi lại cho người khác sau khi đã .. fuck mẹ nó chết đi sống lại vài phút trước đây.

Khi cha xứ rao giảng bổn phận thiêng liêng của vợ chồng, bên dưới mọi người cha mẹ anh em bà con bạn bè hai bên im lặng nghiêm trang lắng nghe từng lời vàng ngọc, tôi bổng đỏ bừng mặt mũi.
Ôi chết mất! Dâm khí con trai tôi đang từng đợt òa ra như suối chảy bên trong lồn tôi, ướt nhẹp cặp đùi thon dài xuống đôi giày da trắng toát. Tôi xấu hổ chỉ muốn độn thổ, liếc vội phía sau thấy con .. nó đang nhìn tôi chăm chú.
Cảm giác do tưởng ai củng biết tôi đang ở truồng không có gì bên dưới, thêm khí nóng của con trong người cứ chảy ra liên tục khiến tôi lâng lâng kích thích, không để ý khi cha xứ bảo tôi lập lại lời cha phải lần thứ hai nhắc nhở mới sực nhớ ra.

Nguyên ngày hôm đó tôi như người mất hồn. Cái cảm giác mặc váy không quần lót thật ra tôi từng làm nhiều lần những lúc đi chơi với chồng.
Nhưng cái cảm giác trần truồng bên dưới trong 1 bửa đám cưới trang nghiêm giửa thánh đường làm 1 con chiên ngoan đạo như tôi phải mắc cở xấu hổ quá mức tưởng tượng. Tuy nhiên nó lại kích thích lạ thường.

Tôi không bao giờ nghĩ tôi có thể là một người đàn bà dâm đảng thế này. Có phải thú tính trong người bà Dung chỉ bộc phát sau khi trãi qua những giây phút nhục dục dơ bẩn với con trai? Và để tìm cảm giác đó họ phải làm nhiều chuyện kinh khủng hơn? Có thể nào tôi cũng trở thành như bà ta? Tôi cố gạt phăng ý nghĩ này đi.

Sau đó chúng tôi lên xe ra vườn Nhật chụp hình. Trời lành lạnh, bên dưới tôi không quần lót hơi lạnh len vào trên khe bướm thỉnh thoảng rỉ nước ra không làm sao kiểm soát được. Không hiểu sao tôi cảm thấy sự ham muốn lên cao và chỉ mong được .. con nó “làm” cho một lần nữa. Chúng tôi thỉnh thoảng nhìn nhau đắm đuối.
”Ôi sao .. tôi yêu nó quá đi mất. Con ơi … mẹ muốn con đút con cặc bự vào trong lồn mẹ thêm lần nữa. Lần này đụ cho mẹ chết đi trước mắt mọi người, ngay trước mắt chồng sắp cưới rất yêu thương mẹ đi con ”. Tôi dâm đãng suy nghĩ lung tung.

Trời tuy lạnh nhưng mặt tôi đỏ bừng dâm thủy. Hai má hồng căng trên da ngà láng mượt khiên Tiến say mê tấm tắc khen mãi không thôi.
Ôi … Tiến không biết rằng lúc này tôi chỉ nghĩ đến con tôi và những gì xảy ra mới đây. Lồn tôi còn ran rát may mà dâm thủy tiết ra làm trơn không thì đi đứng cũng chút khó khăn. Con tôi nó làm mẹ nó thế này đây! Mấy lần nhân lúc không ai để ý tôi thò tay ngắt nó đau điếng.
Tôi rấm rứt :“Con .. hư quá .. hung dữ với mẹ quá đi! Mẹ … phải đánh đòn con mới được.”

Nó cười tủm tỉm có vẻ coi lời nói có tính làm nũng của tôi không ra gì. Rồi có lần lúc đứng chụp hình trước dàn hoa hồng rực rở nó để tay trên .. mông tôi xoa bóp tự nhiên khiến tôi càng mắc cở mà không làm gì được.
Loay hoay nguyên cả buổi chiều mới chụp hình xong, chúng tôi vội vả lên xe đi đến nhà hàng. Đây là một chổ trồng nho làm rượu vang khá ngon, thiên nhiên cảnh vật vô cùng xinh đẹp.
Tiến và tôi dò hỏi tìm tòi khá lâu trước khi quyết định chồ này. Người Việt ở đây bây giờ ít ai muốn tổ chức ăn uống nhà hàng Tàu, một phần vì tránh dầu mở, phần sợ phẩm chất bậy bạ,
Thêm cái ghét người Tàu ngày càng tăng qua các vụ dành đất lấn biển của cái thứ dân tham lam hèn hạ thích lấy thịt đè người này. Mấy anh bác sĩ nha sĩ Tàu tôi chỉ lợi dụng cho mua quà chết luôn không một chút do dự.

Vẩn cái áo cưới rộng thùng thình bên ngoài, bên trong không có gì ngoại trừ cái garter belt màu đen ra; tôi, Hùng, Tiến và 1 người bạn phụ rễ đi chung quanh chào bàn.
Trong mục cởi garter để ném cho các đàn ông con trai vẫn còn độc thân chụp lấy, tôi cẩn thận khép hai chân lại vì sợ mấy cặp mắt hau háu và ngay cả Tiến thấy “cái đó” nguyên si lúc cời cái garter trên chân phải ra.
Cái ghế da làm mông tôi nham nhám tôi sợ lúc đứng lên thấy dâm thủy tôi tiết ra để dấu lên trên. Đùi tôi dài trắng muốt làm các ông lẫn con trai trầm trồ chắc lưỡi. Đó là họ không biết phía trên đó .. còn trắng hơn (không còn 1 sợi lông nào cọng thêm hai dấu răng sâu hoắm!)

Tiến vui vẻ quá mức nên chàng tha hồ cụng ly cười nói huyên thiêng. Tôi cũng vui lây nhưng cố khuyên chàng đừng uống quá nhiều vì chàng và tôi còn phải qua đêm tân hôn kia mà.
Thật tội cho Tiến. Anh uống say quá không biết người vợ yêu xinh đẹp tuyệt vời của anh “có thể” phải trãi qua 1 đêm tân hôn quạnh quẻ.

Chiếc Limousine chở 3 chúng tôi về nhà. Tôi và Hùng phải chật vật mới dìu được anh chàng ra khỏi xe rồi vào trong nhà Tiến. Tôi bảo Hùng cõng Tiến lên phòng.
Tiến và tôi đồng ý là chúng tôi sẽ ở chung với nhau tại nhà Tiến còn nhà kia thì để đó coi tương lai ra sao nếu được giá hơn thì bán tuy trong bụng tôi chỉ muốn giử nó vì là kỷ niệm của của chồng trước. Hùng ở phòng dưới lầu. Tiến muốn thế đề vợ chồng tôi được tư do hơn. Mà Hùng cung chỉ mong như thế.

Tiến lả ra như người chết miệng ngáy to không biết gì cả sau khi được Hùng đặt nằm lên giường. Tôi nhờ Hùng phụ cởi quần áo chàng ra chỉ để lại cái quần lót và áo thun. Sau đó tôi bảo Hùng sau khi hôn má nó 1 cái chụt.

“Con về phòng con đi nha. Ngủ ngon con nhé.”

Hùng bước lại gần tôi kéo sát lại rồi ôm tôi hôn. Tôi miễn cưởng chìa môi cho nó nhưng không hôn trã. Tôi cảm thấy tội lổi khi chồng đang say nằm bên cạnh. Hùng loay hoay trên môi tôi một lát rồi có vẻ bực dọc nó xoay tôi lại năn nì.

“Mẹ thè lưỡi ra cho con đi”
Thấy nó hơi giận tôi cười.
“Không… không được. Khi khác đi mà.”

Mặc kệ tôi phản đối nó đè cặp môi nó lên rồi hung hăng thè sâu lưỡi vào trong. Nhưng hai răng tôi ngậm chặt nó không vào được. Thấy thế Hùng đẩy tôi ra rồi buồn bả bỏ đi xuống lầu. Tôi thấy cũng tội nghiệp nhưng không làm gì khác hơn vì mặc cảm tội lổi loạn luân ngay trước mặt chồng cho dù là chàng say không biết trời đất gì cả.
Tôi phải kềm chế lại nếu không con tôi nhiều lúc nó bồng bột làm lộ hết mọi chuyện thì chết.

Tôi khỏa thân bước vào phòng tắm, vặn nước ấm đầy bồn đề nghỉ thoải mái sau một ngày mệt nhọc với bao biến cố. Nhìn vào bên dưới tôi rùng mình. Hai vết răng con tôi lồ lộ rỏ ràng.
Tôi phải làm sao cho Tiến đừng thấy nó đây? Lông muốn mọc ra che cũng phải mất 2 tuần là ít! Hoặc vết cắn muốn liền lại cũng phải 1 tuần!
Tôi nằm thế nghĩ miên man tay rờ rẩm. Bên dưới tôi lại thấy trống rổng. Chỉ từ khi liên hệ với con cái cảm giác trống trãi cần lấp đầy này càng lúc càng nhiều.

Thở dài… tôi bước ra ngoài. Lấy cái xilip đen có khe phía giửa tôi mặc vào nhưng ở trần, hai vú thổn thện cao vút. Tôi nằm xuống cạnh Tiến.
Chàng vẫn ngáy pho pho. Tiếng ngáy hơi lớn khiến tôi trằn trọc. Đây là đêm đầu tôi ngủ với chàng chỉ sợ là đêm chót vì tôi khó ngủ lại không ngờ chàng ngáy lớn quá!

Tôi ngồi dậy nhìn Tiến. Khuôn mặt thông minh nghiêm nghị hiền lành. Không đẹp trai nhưng nhìn lâu cũng thấy dể thương. Tôi cúi xuống hôn chàng rồi đứng lên. Có lẽ tôi phải xuống dưới nhà tìm thuốc thoa cho mau kéo da non.
”Con tôi hư quá, dám … dám cắn mẹ ngay chổ đó! Đúng là chó con mà!”

Cái hộp cứu thương nằm sát cái tủ lạnh. Là bác sĩ nên thuốc gì Tiến cũng có đừng nói là các thuốc cấp cứu thông thường. Tôi thấy mấy loại kem có Vitamin E giúp mau lành da bèn chọn đại lấy 1 thứ. Tôi vặn đèn sáng lên kéo một bên xilip qua xem xét.
Đang lom khom tôi không biết Hùng đã bước ra khỏi phòng nhìn tôi rôi bước đến dằn lấy tube kem.

“Mẹ … mẹ .. để con thoa thuốc cho… “
Tôi ghì lại.
“Không … không … mẹ làm 1 mình được mà ..”

Mặc kệ tôi phản đối cho có lệ. Nó ôm tôi đặt lên trên cái quầy làm bếp. Sàn quầy lót đá cẩm thạch mát rượi dưới cặp mông gần như không mặc gì của tôi. Nó để tôi ngồi trên đó. Mắt ngước lên nhìn tôi. Tay nó cầm mép quần lót kéo xuống.
Tôi nhấc đít lên. Cái quần tụt phăng xuống hai chân rớt xuống nền đá lạnh. Tôi ngồi đó lỏa lồ không 1 mảnh vải, hai chân khẻ dạng ra bày hết cho con trai coi. Tô hô, trần truồng không che đậy.
”Ôi .. nó làm tôi lại hứng tình nữa rồi …”

Dưới ánh đèn Hùng có thể hiểu rõ mẹ nó bây giờ ra sao. Tôi rên khẻ khi nó vụng về sờ tay lên chổ kín láng như em bé. Rồi nó tò mò cầm hai mép banh ra để hai mép nhỏ đỏ hỏn khoe lồ lộ. Phía giữa đỏ loét rỉ lênh láng. Tôi bổng chận tay nó lại.

“Con… đừng con. Ba con trên lầu đang đợi mẹ .”

Tôi nói dối vì thật không muốn thế này tuy sự kích thích do vụng trộm thật là khó dừng lại được. Nó chỉ mất 1 giây để biết tôi không nói thật. Nó rụt tay về nhưng rồi lại kéo tay tôi ra.
“Con chỉ bôi thuốc cho mẹ thôi mà… Mẹ đừng lo..”

Nó khẻ đẩy 2 chân tôi. Lập tức tôi mở rộng ra. Không e ngại nữa! Không chần chừ cho dù đây là chồ kín chỉ dành riêng cho người hôn phối, và … kẻ xa lạ, không thể cho con. Hùng mỉm cười hài lòng. Lấy kem ra nó nặn vài giọt lên vết răng rồi lấy ngón tay thoa nhẹ nhẹ.
Tôi cũng nhìn nó mỉm cười trong lòng sung sướng thấy con chăm sóc mình như thế. Nó rờ rẩm chung quanh. Hai mép nhỏ tôi thò ra không còn kín mít như rồi con gái, nó kéo ra xem.
Hột le đỏ hỏn cứng lên được xoa bằng 2 ngón tay run rẩy. Nó bổng rờ tay xuống dưới .. phía đóa hoa cúc nhỏ xíu, làm tôi nhột nhạt … thì thầm.

“Mẹ … mẹ có bao giờ cho ba … vô chồ này chưa?”
Tôi nổi giận lấy tay cốc 1 cái cực mạnh lên đầu nó.
“Cái gì? Con học ờ đâu mấy chuyện bậy bạ thế này? Không được sờ mẹ chổ đó nữa! DƠ …”
Nó vò đầu xuýt xoa.
“Ai da .. mẹ cốc đau quá…. Con Tina nhỏ Tàu trong trường nó chỉ con… “
Tôi lại giận hơn.
“Con coi thường mẹ phải không? Con muốn mẹ như tụi nó hả?

Rồi cầm tai nó nhéo thật mạnh. Hùng rú khẻ vì đau nhưng không dám chống cự. Nó thừa biết mỗi lúc tôi giận thì chỉ có mà để yên. Ngày xưa nó từng bị mấy trận đòn vì lì lợm do tôi đánh. Nó không hề sợ ba mà chỉ sợ mẹ.
Thật ra nó sợ tôi khóc hơn là sợ đòn vì mỗi lần tôi giận dữ đánh xong là sau đó khóc nức nở làm nó phải xin lỗi mãi thôi. Bây giờ thì nó lờn tôi rồi mà. Đã cho nó hết rồi còn gì là 1 người mẹ hiền đáng kính như xưa?
Tôi hất tay nó ra, trần truồng nhảy xuống quên nhặt cái quần lót trên sàn, bỏ lên lầu. Hùng quýnh quáng chạy theo ôm ghì lấy tôi. Tôi lại giận hơn.

“Thả mẹ ra .. Con đi tìm con người yêu con đi… Muốn … muốn CHƠI đít nó thì đi gặp nó. DƠ DÁY. Đừng có mà bu mẹ như thế.”
Mặc tôi la .. vùng vẩy Hùng ôm ghì tôi lại rồi ẳm tôi lên tay nó bước vào phòng. Tôi hoảng hồn la khẻ tay đánh nó thùm thụp.
“Con.. thả mẹ ra… Không được. Không được. Coi chừng dượng con biết.”

Nó lì lợm ôm thân hình mẹ nó bước vào phòng. Khóa cửa lại rồi vật tôi xuống giường. Người nó chỉ có cái quần short, bên trong cứng to đè lên bím mẹ.
Nó tìm cách cuối xuống hôn tôi nhưng tôi lắc đầu. Tôi đẩy nó ra. Lần này quá giận nên dù nó giở đủ trò vẫn không làm tôi bỏ qua.

“Mẹ không … thương con nữa. Con hư quá rồi. Sao mà con gặp bạn gái gì mà kinh tởm thế?”

Tôi nhiếc mắng nó rồi đau đớn khóc òa. Không phải tôi chưa từng nghe vụ này. Ngày xưa bạn gái tôi cũng hay thì thầm mấy cái chuyện phòng the từ phim ảnh. Bọn tôi nghe đến cái này là trề môi khinh bỉ cho là chỉ có đám đồng tình luyến ái hay đỉ điếm mới sa đọa như thế.
Còn chúng tôi con nhà lành, có học thức ai mà làm chuyện dơ dáy thế này .. lở mà xịt ra thì .. eo ơi .. ghê quá đi thôi.
Hùng rất sợ tôi khóc nên thấy thế là vội vả xin lổi ngay. Nó ôm chầm tôi.
“Mẹ .. con xin lổi mà … con tưởng vợ chồng ai cũng biết thế … “

Rồi nó hôn lên mặt tôi thè lưởi liếm mấy giọt nước mắt trên khóe mi. Hai tay nó ôm khuôn mặt đẹp như tiên nữ của mẹ nó vuốt ve âu yếm. Khi thấy tôi dịu lại nó ôm chặc hơn rồi áp môi lên hôn tôi mãnh liệt, ngấu nghiến làm tôi mềm oặc ra.
Sau một lát tôi hôn trã, tay tôi vuốt ve tóc nó, môi đưa ra dâng hiến. Một tay luồn xuống tìm … tìm của quí nó thoi thóp cứng ngắt to lớn tuyệt vời lôi hẳn ra khỏi quần.
Hùng nhổm người lên, tôi kéo quần nó xuống, đầu con cu bậc ra lòi cái thân gân guốc. Nó nhích người lên tiến gần, đưa … cu đút vào miệng mẹ. Không do dự, tôi hôn lên đó ngậm đầu rùa, bú nuốt.
Cuối liếm rồi tìm cách bú nguyên cả hai hòn dái to. Nhưng một lát ngắn thôi tôi nằm xuống, mở hai chân, cặp đùi dài trắng thon mở rộng bày cái lồn đỏ hỏn ướt đẩm khí lồn, hối hả nói.

“Đây .. đến đây con… Đút nó … vô .. ah ah ahhhhhhhhh đây …. đút …. “
“ Đút .. ahhhhhhhhh hhhhhhhh Ôi .. mẹ nứng ….. mẹ .. ahhhhhhhhhhh ahhhhhhhhh sướng …… ….. sướng ahhhhhhhhhh”

Lần thứ hai trong ngày tôi và con tái diễn chuyện tày trời này. Lần trước trong thánh đường thiêng liêng. Lần này trong căn nhà sang trọng của chồng mới cưới. Tôi đứt khoảng.

“Con … .. ahhhh ahhhh nhớ nhớ ……chơi cho mẹ … ahhhhhhh hhhhh.. ahhhh sướng … ôi ôi … con cu con to … mẹ thích.”

Hùng thong thả vô ra trên người tôi. Bây giờ nó quá từng trãi và kinh nghiệm làm tôi không theo kịp. Nó kéo dài ra .. rồi đóng từ …từ …sâu vào. Cảm giác trống rổng lúc này hòan toàn thỏa mãn lấp đầy. Cứ từ từ rồi nó tăng dần tốc độ. Ôi con cặc của con tôi! To quá…. Nó nong to cái lồn tôi như muốn rách ra.
Tôi có cảm tưởng tôi là đồ chơi cho con. Ôi .. nó chơi mẹ nó .. phê quá! Ôi sướng chi lạ con ơi. Tôi nẩy mạnh người lên vì không chờ được. Nó đóng mạnh xuống lấp ngay. Chổ đó như bao tử đói lâu ngày được đồ ăn ngon lấp xuống. Khoái lạc khó mà kể xiếc.
Tôi sung sướng quá. Con tôi CHƠI mẹ nó sướng quá đi thôi…. Nó vờn tôi như mèo vờn chuột. Khi thấy tôi gần đến cao trào nó chậm lại tôi phải hét lên.

“Mạnh .. mạnh lên con .. chơi mẹ .. chơi mẹ mạnh lên nữa. Ahhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhhhh mạnh … mạnh nữa… ahhhhhhh”

Chồng trước của tôi và chồng bây giờ ai cũng nhẹ nhàng âu yếm không mạnh mẽ hung bạo thế này. Họ có lẽ quá tôn trọng tôi nên coi tôi như cành hoa nâng niu chìu chuộng không hiểu người đàn bà dù cao quí kiêu sa đến mức nào nhiều khi vẫn cần được vùi dập phủ phàng mới có thể đạt đến tột đỉnh ái ân.
Tôi rít lên như người điên, không còn kiểm soát được chính mình. Hùng bổng dừng hẳn lại mặc tôi nắc lên dữ dội, la rú nhắc nó …

“Con .. đừng .. đừng dừng lại … chơi mẹ … chơi mẹ… thêm..mạnh thêm .. đi con yêu của mẹ “

Hùng xoáy xoáy đầu con cu bự trong mình tôi… nó vẫn chưa chịu đẩy xuống …Tôi rướn người lên chỉ thấy hụt hẩng. Trong tuyệt vọng tôi nấc lên van nó.

“Đi ANH … ANH .. cho mẹ sướng đi .. cho mẹ cho mẹ …. cho mẹ … sướng đi mà…”

Trong khóe mắt lộ vẻ hài hòng của một kẻ chinh phục. Hùng hiểu tôi hoàn toàn qui phục dưới con .. cu nóng cứng to tuyệt vời của nó lập tức thỏa mãn đòi hỏi khao khát của mẹ nó bằng cách nắc mấy chục cái cực mạnh giúp tôi đi đến thiên đàng thật nhanh mà thật khoái lạc ghê gớm đến chóng mặt.

“Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh chết ahhhhh h hhhhh CHẾT EM …MẤT … ANH . ƠI……… ahhhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhh God god oh god…fuck me fuck .. me..…”

Nàng la làng tiếng Anh tiếng Việt lộn tùng phèo. Cái xưng hô hạ mình xuống của 1 con đàn bà gương mẫu, đạo đức, xinh đẹp nhất, hoàn toàn khuất phục vì con cặc của đứa con ruột khiến thằng bé không còn nhịn nổi nữa. Cho dù là kẻ đang chinh phục và là người thắng trận nó cũng trở thành kẻ bại trận tức thì.

“Ahhhhhh sướng quá .. mẹ ôi ….. con sướng quá……con SƯỚNG …SƯỚNG… SƯỚNG quá . Khí ..ra nè .. nè CƯNG ….. Ahh ahhhhhhohhh ohhhhhhhhh”
“Đừng … đừng rút ra con .. để nó trong người cho mẹ. . Ahhhhhh thích ghê ..nhỉ…”

Tôi không cho Hùng rút ra mà nằm thế dùng cơ bóp con cu còn cưng cứng. Nó đè trên người tôi thè lưởi liếm khắp mặt mũi tỏ vẻ rất thương yêu. Con cu nó thỉnh thoảng giựt giựt bên trong lồn tôi căng đầy.
Lần này chúng tôi hoàn toàn tỉnh táo để biết cái sướng vì .. đụ nó như thế nào. Tôi kể lại có vẻ thô tục quá phải không? Nhưng lúc đó tôi có ý nghĩ thế mà!
Tôi còn muốn nói tục với nó mà bản tính hay mắc cở làm tôi chưa nói được lúc đó thôi. Có lẽ ngày nào đó tôi sẽ không hạn chế mình mà buông thả hết cho con trai yêu của tôi?

Chỉ có nó là người làm tôi có thể biến thành dâm đảng từ một người đàn bà mẫu mực ngoan hiền nhất hải ngoại này! Tôi có thể bảo ít ai ngoan hơn tôi được.
Nhìn chung quanh toàn kẻ hoang đàng, lăng loàn đầy dẫy. Từ con nít ranh đến bà già 60 tôi chứng kiến và nghe bao nhiêu chuyện trái tai gai mắt. Ôi .. bây giờ … bây giờ tôi có kém gì họ đâu.
Tôi nhắm mắt lại miệng ngậm cái lưởi nóng hổi của con nhấm nháp say mê, rồi thì thầm.

“Đừng bao giờ bỏ mẹ nhe con….. Vì mẹ không thể sống thiếu con được.”
“Mẹ đừng lo mà … con yêu mẹ suốt đời ..”
“Con ngoan lắm. Lúc nào con cũng là con bé bỏng của mẹ. Thôi ngủ đi con. Ừ … mẹ thích con nằm trên bụng mẹ vậy đó ..”
“Không nặng hở mẹ…?”
“Không con à .. đừng rút cu ra mà .. ừ đút nó vô lại .. thế .. thế … Đừng … đừng nhấp .. nữa .. ngủ đi!”

Hai mẹ con dính nhau cho đến gần sáng. Khi người mẹ tỉnh dậy, nàng tìm cách lách người ra, bẻn lẻn ngồi lên. Mặt nàng đỏ bừng nhớ lại cư xử tối qua, ngồi nghĩ :
“Mắc cờ quá. Gọi nó bằng anh cho nó lên nước sau này sao….”

Khẻ bước ra ngoài phòng vì sợ làm con tỉnh giấc, nàng nhặt cái xì lip lên, nhón gót bước lên lầu. Thấy Tiến còn ngủ say, vội vào phòng rửa ráy, mặc quần lót cũ vào, rồi nằm xuống cạnh anh chồng hiền lành không biết mình trên đầu sừng càng ngày càng mọc .. lên cao. Ôi tội nghiệp chồng tôi quá đi!

Nàng nằm thế hai tay xoa vú càm thấy hạnh phúc tràn trề. Tài chánh, tinh thần, xác thịt hoàn toàn đầy đủ. Tất cả lo âu, sợ hãi, băng khoăn trước kia hoàn toàn biến mất. Quẳng gành lo đi nàng mỉm cười rồi từ từ chìm vào giấc ngủ.
Đến trưa Tiến tỉnh giấc. Chàng lắc đầu cho tỉnh táo rồi chợt nhớ đến bổn phận của mình. Hoảng hồn dụi mắt chàng thở phào yên tâm khi thấy nàng đang nằm trần truồng bên cạnh.
Khuôn mặt thiên thần có một nụ cười hé mở xinh tươi như công chúa ngủ trong rừng. Chàng sung sướng hôn nàng nhẹ nhàng rồi nằm xuống dịu dàng ôm lấy.

Cuộc sống với Tiến khá qui củ, ngăn nắp, và hơi bình thường. Tiến là người chừng mực không có cái gì sôi nổi nếu không nói là chán. Nhưng chàng được cái là chiều tôi hết mực. Cái gì tôi muốn là được không ngại thì giờ hay tiền bạc.
Vì không thấy thiếu thốn gì nên tôi đôi lúc có cảm giác chán ngấy thừa thải. Những ngày tháng qua cho tôi những giây phút kích thích tột độ chưa từng có nên đôi khi làm tôi quay quắt nhớ chúng.
Tôi cũng nhớ đến bà Dung và Tuấn! Kỳ lạ ghê đi tuy tôi rùng mình sợ hãi khi nhớ lại cảnh bà Dung hoàn toàn là nô lệ tình dục cho con bà ta.. Nhưng tôi thấy tôi là 1 người đàn bà thật trụy lạc hoang đàng vì bây giờ tôi có khác gì bà Dung đâu?
Tôi đã cho nó tất cả từ thể xác đến tâm hồn và còn hơn thế nữa kia mà! Tôi đang có thai với con tôi! Bà Dung ngoại trừ làm nô lệ tình dục thì chắc gì bà ta sa đọa hơn tôi!

Những lúc đó tôi lại nhớ đến con. Càng lúc Hùng càng lu bu bận bịu việc học. Chúng tôi quá ít thì giờ với nhau. Có tuần Hùng chỉ kịp ghé nhà ăn tôi với vợ chồng tôi xong là đi ngay.
Được cái an ủi không ngày nào nó quên gọi điện thoại âu yếm thăm hỏi mẹ có khỏe không, có nhớ con không, con nhớ mẹ quá .. và đôi lúc sổ sàng nói nhớ bím và vú mẹ mà tôi phải đỏ mặt nói lãng đi.

Con bé khốn kiếp Tina kia. Nó bu Hùng như đĩa lại còn đòi Hùng đem về giới thiệu cho tôi phần vì nghe Hùng bảo tôi rất đẹp phần muốn lâu dài với Hùng. Tôi có mà thèm mấy con Tàu! Tôi bảo Hùng bồ bịch ai cũng được nhưng phải lấy Việt Nam thôi. Chỉ tiếc người Việt ít ai đẹp để xứng với tiêu chuẩn của nó.

Hùng thành thật kể hết mọi chuyện của nó và Tina cho tôi nghe, đến từng chi tiết! Tôi chỉ hỏi khéo là nó khai sạch.
Tôi biết con bé này ra sao, nhà thế nào, mất trinh năm mấy tuổi .. ngay cả mất trinh chổ kia với ai, khi nào, có đau không , vv..
Tuy ghen nhưng tôi không để lộ ra cho Hùng biết mà làm bộ tỉnh bảo nó mẹ không thích gặp ai cả, con chơi với ai cũng được nhưng coi chừng người ta .. mang bầu (như mẹ).

Liên tục mấy tháng tôi và nó không hề tái diễn chuyện loạn luân như trước. Tôi thấy vậy là đủ. Vả lại bụng tôi càng lúc càng lớn nên tôi hạn chế chuyện ái ân ngoại trừ đòi Tiến .. thỏa mãn tôi bằng miệng.
Tiến biết tôi thích thế này nên chàng tối nào củng giúp tôi đạt hoan lạc. Tuy không hoàn toàn thỏa mãn lắm nhưng tôi cảm thấy củng được rồi.
Còn giúp Tiến thì tôi làm tay hay có lúc cũng hôn hít bú nó khiến chàng cực kỳ sung sướng. Đàn ông ai cũng thế. Khi được 1 phụ nữ xinh đẹp dùng miệng phục vụ họ có cảm giác làm vua giữa trần gian.

Lâu qua tôi không nhớ gì đến Tuấn và bà Dung cho đến khi lúc gần sinh tôi nhận được 1 bó hoa hồng to và 1 tấm thiệp lúc đến nhà cũ lấy thơ. Thấy địa chỉ từ Florida tôi biết là ai ngay. Tôi lạnh lùng cầm lên đọc.
“Thua chị Nguyệt. Biết hơi trễ tin chị gần đây mới kết hôn Tuấn xin chúc chị và chồng được nhiều hạnh phúc. Nếu có dịp xin chị viết thư cho biết cuộc sống ra sao. Riêng mẹ Tuấn rất là .. nhớ Hùng cứ đòi Tuấn dẫn sang Cali thăm em nó. Có gì chị nhắn Hùng là hè này tụi em sang, có đem theo mấy tấm hình của chị với Hùng để giao lại. Chị không cần đến gặp tụi em nếu chị không thích. Thân , Tuấn.”

TRỜI ƠI! Tôi bàng hoàng tái mét chân đứng không vững. Thế này là sao? Chúa ơi giúp con…..
……………….

Đầu tháng 4 tôi sinh một bé gái thật xinh. Đưa tôi đến bịnh viện là Tiến. Tuy là bác sĩ giải phẩu Tiến củng không kềm được nổi lo âu khi tôi rên rĩ vì cơn đau đẻ không dừng. Người đàn ông không trãi qua nên khó mà hiểu được nổi đau quặn từng cơn thế này của người mẹ.
Cũng lạ là đau như thế mà khi sinh xong rồi là đàn bà chúng tôi quên mất, nên mới có đứa thứ hai, thứ ba. Con bé xinh chi lạ, mũi cao thẳng tắp giống mẹ nó. Da trắng nỏn môi hồng rực trái tim duyên dáng quá đi.

Tôi ôm hôn hít nó khi bác sĩ giao cho rồi vạch vú cho nó bú. Những ngày trước khi sinh tôi đã chảy sửa ra khá nhiều nên lúc này có ngay cho con bé.
Nhìn nó bú lim dim lòng tôi nổi lên một niềm thương yêu sâu thẳm và cảm thấy nằng nặng một nổi lo âu xa xôi. Tiến ngồi bên cạnh sung sướng nhìn chúng tôi, thỉnh thoảng lấy tay nựng má con bé.

Tiếng cửa phòng mở ra và Hùng ào vào. Nó khựng lại nhìn chúng tôi rồi hớn hở chạy lại.
“Ồ mẹ sinh em bé rồi … dể thương quá…”
Nó lấy tay day day cái má phúng phíu rồi hỏi.
“Mẹ có khỏe không? “
Tôi gật đầu trìu mến nhìn con không đáp. Hùng cũng hiểu tôi còn mệt nên nó ngồi chơi nhìn mẹ nó cho em bú. Nếu không có Tiến có lẽ tôi sẽ hỏi nó có .. thích bú thêm mẹ không.

Mấy tuần kế tiếp tôi tiếp tục bổn phận làm mẹ. Nhờ Tiến mướn người làm nên tôi rất thoải mái, chỉ có nuôi sửa con bé còn bao nhiêu việc khác giao cho họ làm cả.
Ngày xưa tôi nuôi Hùng cực hơn nhiều nhưng tôi cũng vui hơn. Ngày nay vì thế tôi dư giờ đâm ra nhàm chán nhưng cũng nhờ thế tôi tập thể dục trở lại. Tôi vẫn không quên là hè này họ sẽ sang nên không muốn họ thấy tôi sồ xề ra.
Trong mấy tháng qua tôi giao cho Hùng liên lạc với Tuấn nên hoàn toàn không rõ chuyện đến đâu. Tuần rồi Hùng mới nói tôi hay chắc chắn họ sẽ sang cali chơi khoảng 2 tuần mà 1 tuần là ở vùng này, riêng tuần còn lại ghé LA thăm gia đình mấy ông lớn nào đó. Hùng cũng đồng ý cho họ ờ nhà cũ của tôi vì căn nhà này trống không có ai ở.

Hôm nay là Easter nên Hùng cũng về thăm chúng tôi. Sáng chủ nhật Tiến có ca mổ phải vào nhà thương sớm. Tôi đang nằm cho em bé bú thì Hùng bước vào. Lúc này tôi đang ờ trần cho thoải mái nên hai bầu vú to nặng sữa trắng nỏn bày ra.
Thấy Hùng tôi lấy khăn che lại. Trong thâm tâm tôi sợ nó thấy tôi sồ ra xấu đi chứ tôi đâu còn ngại ngùng gì khi trần truồng trước mắt nó nữa. Hùng đến gần từ từ kéo khăn xuống.
“Mẹ cho con coi đi mà.”
“ Thôi mẹ xấu lắm. Không …a … đừng mà con … “

Hùng nhẹ nhàng gở mấy ngón tay tôi rồi giật cái khăn xuống. Tôi mắc cở lầy tay che vú lại nhưng cái vú quá khổ chỉ che đi 1 phần nhỏ. Nó ngồi đó nhìn con bé nhóp nhép bú rôi lấy tay tôi ra, tò mò nâng cái vú còn lại lên.
“Nặng ghê mẹ nhỉ? Mà sao nó to hơn trước nhiều thế này.”

Trong mắt nó cặp vú bây giờ to mọng hơn trước nhiều có lẽ đến 2 cở hơn. Bây giờ tôi có thể đứng trước mặt bà Dung mà không còn tự ti vì nhỏ hơn nữa. Tay nó vụng về sờ lên đầu ti thoa tí sửa đang đọng thành giọt ở đấy. Tôi rợn người lên. Nó xoa xoa mân mê làm đầu ti sượng cứng. Tôi thở dài.
“Đừng sờ nửa mà. Coi kìa con làm sửa chảy lem ra hết rồi.
Hùng tần ngần nhìn đầu ti tôi cứng ngắt rồi nằm xuống sát cạnh tôi. Nó nhìn vào mắt tôi thì thầm.
“Cho con bú mẹ nhé. Con .. thèm quá.”
Tôi lườm nó.
“Thì … bú đi … nói hoài à. Đổ tùm lum ra hết rồi đó .. dơ cả người mẹ thấy hông nè.”
Nó nhích sát vào tôi hơn. Tôi cảm thấy cu nó cứng ngắt cọ vào mông tôi.
“Dơ thì tí nửa con .. tắm cho mẹ nha?”
Nói xong tôi chưa kịp phản ứng thì cái núm còn thừa chui vào trong miệng. Tôi ưởn ngực lên, miệng rít khẻ..
“Ahhhhh…. Bú từ từ con. Ahhhhh .. mẹ thích con bú quá đi.“

Đúng là thế. Con bé nhiều lúc tham lam bú chùn chụt làm tôi có khi đau thót cả người. Còn Hùng nhẹ nhàng hơn. Nó bú đã nhiều và gần đây cứ mổi tuần đi về là nó tìm cách vạch áo tôi ra xoa bóp rồi bú mớm không dừng. Sở dỉ sữa căng đầy trước khi sinh là do nó làm chứ Tiến không thích cái này. Tay nó còn lại từ từ đi xuống dưới luồn tay vào trong quần lót.
“Con … coi chừng … mẹ mới sinh xong chồ đó còn đau lắm.”

Tôi nói dối không ngượng miệng. Chỉ sợ nó chê tôi sồ xề nên tôi tránh nó mấy tuần nay. Lúc này cái cảm giác sương sướng nó len vào từ vú và đi thẳng luôn xuống đó.
Cứ tưởng tôi như những người đàn bà khác đều mất ham muốn khá lâu sau khi sinh không ngờ khi con tôi mới ngậm đầu ti và sờ nhẹ là dâm thủy đã tràn ra.
Hùng cũng cảm thấy tôi không thành thật. Thân hình tôi vặn vẹo cho thấy thế. Hai ngón tay nó vân vê trên hột le sượng cứng. Sữa tôi trào ra thật nhanh mạnh như có tia dù Hùng chưa kịp nút. Ôi .. tôi nứng lồn quá đi thôi.
“Con .. mẹ chịu không nồi. Ahhhhhhhhhh….”

Tôi nắc mạnh lên trên tay nó. Con bé bị hỏng người miệng rời vú khóc thét lên rồi im ngay khi tôi hối hả đút vú vào. Cơn khoái lạc đến thật nhanh. Ngắn nhưng mạnh đủ cho tôi lịm cả người trong mấy giây mà tưởng như vô tận.
Tôi lấy tay giử tay Hùng ờ đó. Mắt lim dim hưởng thụ cái sướng dây dưa còn sót lại, hai đầu vú tưng tưng kích thích được hai đứa con ngoan thỏa mãn không chịu nổi. Hùng ngồi dậy. Nó cời quần ra đưa con cặc cứng to lồ lộ trước mặt tôi.

Tôi nhắm mắt lại miệng hé ra. Cái đầu cu nóng hổi thoi thóp giật theo từng nhịp tim đập thình thịch của nó khẻ chạm vào môi tôi. Tôi thè lưởi ra nếm tinh mằn mặn. Hé miệng lớn thêm tí nữa để nó ấn con cu từ từ vào trong miệng.
Mở mắt ra tôi thấy nó há hốc mồm kinh ngạc nhìn mẹ nó hé mồm dâng hiến phục vụ cho nó. Ôi tôi là người mẹ dâm đãng quá đi. Hai chân tôi lại mở ra mời mọc. Khí chảy tràn lan ra thêm tuy nó chưa mò lại. Nứng quá đi mất!

Hai mắt chúng tôi nhìn nhau không chớp khi Hùng đút vô rồi rút ra con cu to lớn trong miệng tôi. Mắt tôi lờ đờ nhìn nó. Ôi tôi yêu con tôi quá.
Tôi bổng dưng muốn có thêm con cu thứ hai của nó đút vào trong người tôi lúc này vì tôi thật sự không chịu nổi. Đầu tôi thoáng nghĩ đến Tuấn… nếu có Tuấn ở đây? Không biết bà Dung có phải vì bị kích thích qua nên đề cho 2 người đàn ông chơi mình như thế?
Nhưng tôi vẫn ko chịu được phải dâng tấm thân xinh đẹp của mình cho 1 tên đàn ông khác lạm dụng coi là đồ chơi được. Tuy là lúc này tôi đã quá nứng lồn và nếu … nếu Tiến ở đây thì có lẽ ..
Nhưng ý nghĩ của tôi bị chận lại khi Hùng đút hơi sâu làm tôi nôn ọe… Nó hốt hoảng rút ra. Mộng dòng nước miếng kéo dài ra từ cu nó vào miệng tôi rồi đứt đi.
Nước mắt tôi chảy dài ra vì nôn ọe. Hùng thì thào xin lổi tôi rồi nó leo qua bụng tôi ẳm em bé lúc này đã ngủ say lên.
“Mẹ cho con bỏ em vào nôi nhé?”

Hùng nhẹ nhàng bỏ em bé vào nôi riêng của nó. Quay trở lại nó nhìn tôi mỉm cười. Cái áo thun rồi cái quần jean cởi phăng ra lộ thân hình khỏe mạnh làm mẹ nó say mê.
Hùng trần truồng lại gần tôi, ngồi xuống giường, tùy tiện kéo quần lót tôi xuống. Tôi lấy tay che bụng dưới lại, sợ nó thấy mấy nếp nức vì bụng bự lên xẹp lại mà ra. Nó lấy tay tôi ra.
“Mẹ.. để cho con ngắm mẹ đi. Mẹ lúc nào trong mắt con mẹ lúc nào cũng xinh đẹp như nàng tiên cả.”

Tôi cãm động quá. Hai mắt tôi khẽ ướt. Tôi không chống cự khi nó nhẹ nhàng kéo tay tôi ra. Những vết nức hơi nhạt hai bên hông được nó hôn lên đó làm tôi oắn mình rung động.
Nó hôn hít chúng say mê rồi liếm dài như muốn tẩy xóa chúng đi. Tôi có thể cảm thấy tình thương của con nó cho tôi qua những nụ hôn thiết tha này. Hai chân tôi từ từ dang ra.
“Lại đây .. lại đây yêu mẹ… yêu em yêu em đi anh ơi….”

Hùng rùng mình mấy lần. Tiếng gọi của tôi làm nó rung động mạnh liệt. hai mắt nó ướt long lên. Nó cuối xuống nhìn vườn mẹ nó mở rộng ra, cỏ chung quanh đã ra đầy trở lại. Cái giếng sâu lộ hé tim híp đầm đìa dâm thủy.
Hai ngón tay nó khẻ mở hai mép âm thần gần đây trở nên dày cộm thêm sau những đợt truy hoan cuồng nhiệt với tôi. Cửa mình tôi thoi thóp như con cu nó bây giờ. Nó quì lên. Hai chân dài tôi mở rộng chờ đợi … chờ đợi.
Tôi rít lên rồi thở hắt ra khi nó đút con cu to lớn vào. Ôi sướng quá. Không đau như tôi tưởng. Có lẽ mới sinh xong nên tôi đón nhận nó khá dễ dàng.
Hùng cũng cảm thấy thế. Nó biết lồn mẹ nó không phải chặc cứng như trước mà lỏng lẻo hơn nên nó bắt đầu mạnh mẻ hơn.
“Ahhhhhhhh….hhhhhhhhhhhhhh…hhhhhhhh”

Hai tay tôi vòng trên lưng nó. Hai chân cũng quặp lên riết nó lại. Hùng bắt đầu càng lúc càng nắc nhanh thêm… Tôi lắc đầu mấy lần… Sao sướng thế không biết. Chưa bao giờ con tôi vùi dập tôi thế này! Còn kinh khủng hơn lúc trong nhà thờ nửa kia.
“Ôi .. ôi … chơi mẹ … chơi mẹ mạnh … ôi ôi…. Con chơi mẹ mạnh quá… mạnh nữa ahhhhhhhh ahhhhh Mạnh nữa mạnh nữa ……. Maaa. ….. mạnh…….. ahhhhhh”

Tiếng rú có lẽ quá to khi cái sướng ngất lâu ngày không có trở lại thình lình làm con bé ré lên. Các lổ chân lông của tôi nở ra tột độ khiến tôi mồ hôi toát ra theo như tắm.
Hai chân tôi đang vòng sau lưng Hùng bổng thoải ra.. tôi tuy ngất đi cũng còn nghe tiếng khóc con bé văng vẳng nhưng tôi không còn biết gì nữa.

Khi tôi tỉnh dậy trời đã trưa. Tôi nghe tiếng huýt gió của Hùng trong phòng tắm. Tôi vẫn còn trần truồng trên giường. Nhìn vào chổ đó thấy đỏ rực lên như lửa.
Tôi xấu hổ nhưng cũng khẻ banh ra nhìn bên trong. Nó đã lại ra không ít trong người mẹ nó nữa rồi! Tôi vói tay lấy khăn bông bên cạnh giường quấn người lại bước vào trong phòng tắm. Hùng đang nằm trong bồn, nước ngập lên cổ hơi nóng bốc lên.
Nó mở mắt lên nhìn tôi :“Mẹ vào đây với con. Đề con rửa cho mẹ.”

Tôi háy nó nhưng cũng không phản đối. Tôi bước đến thành bồn. Một ý nghĩ tinh nghịch hiện lên. Tôi ngồi dạng hai chân lên thành .. không mắc cở.
“Đó … muốn rửa thì mẹ .. cho rửa nè.”

Hùng sáng mắt lên. Nó chồm dậy nhìn thật kỷ vào đó. Cửa mình tôi mở rộng đỏ loét nhơm nhớp đầy khí của con.
“Con .. rửa nó … bằng lưởi nha mẹ.”

Chưa thấy tôi phản ứng nó đã thọc lưởi vào bên trong, lấy khí nó ra … Ôi thật là dâm loạn cho chúng tôi. Tôi thở hổn hển. cái lưởi nó cứ đút ra vô thế này lại làm tôi nứng lên quá đi thôi. Nhưng cũng may là nó không liếm lên trên đó, chổ hột le cứng ngắt. Xong rồi Hùng đột ngột bảo.
“Mẹ .. mẹ đái cho con xem …cho con uống…”
Tôi không dè nó có yêu cầu quái gở này.
“Xí……. Dơ ….. sao mà con bệnh hoạn thế. Khai lắm.”
“Không đâu mẹ à… con nghe người ta nói nước đái phụ nử mới sanh tốt cho đàn ông lắm.”

Tôi phì cười. Không biết thật hay giả nhưng tôi cũng có nghe nước đái con nít của con trai tốt cho các cụ bà hay ngược lại của con gái cho cụ ông, nhưng đây là lần đầu nghe nói của đàn bà mới sinh tốt cho đàn ông.
“Con nghe ai nói tầm bậy thế! Mẹ có nghe vậy bao giờ đâu?”
Hùng vòng hai tay bợ lên mông tôi, miệng áp sát vào ..
“Có mẹ à. Tốt lắm. Ba của Tina là giáo sư châm cứu ông ta nói vậy đó. Đái đi mẹ … đái cho con uống… con thèm nước đái cũa me …..”

Thấy khuôn mặt nó khao khát nhìn, thật không nở cho nó thất vọng. Tôi nhắm mắt .. làm liều vậy. Dòng nước đái vàng nhạt xòa ra tống mạnh vào trong miệng đang mở lớn của nó. Hùng nuốt ừng ực như thèm khát, làm như nước đái mẹ nó là nước cam hồ trong cơn hạn hán. Cổ họng nó trồi lên thụt xuống.
Tôi đái thật lâu, thật dài, thật nhiều.. có lẻ cả lít … Vì nuôi sửa nên tôi uống rất nhiều nước. Có lẻ thế nên nước đái tôi không khai khắm lên như người khác mà nó chỉ thoang thoảng thôi. Một lát lâu tôi nín lại.
“Hi hi.. muốn nửa không mẹ còn nhiều lắm nè ..”
Hùng vẫn thòm thèm.
“Ngon quá mẹ ạ. Nó không mặn như con tưởng mà giồng Gatorade ghê. Tập thể dục xong mất muối nhiều con cần lắm. Đái nữa đi mẹ.”

Tôi tủm tỉm cười mở rộng valve ra xòa nó ra ồ ạt thêm lân nửa. lần này lâu hơn trước còn lan ra quanh miệng, lên mũi, mắt khắp cả mặt.
“Mẹ … mẹ ơi… con thích quá. Thơm quá … nước đái mẹ bồ lắm, mẹ cho con uống mỗi lần về thăm mẹ nha.?”
Tôi lấy tay vò vò đầu nó.
“Không … mẹ không cho nữa… sao mà mẹ cũng hư quá đi! Tại con hết đó.”

Tôi nũng nịu rồi thả người xuống nằm trên người nó. Hai tay vòng quanh cổ. Nước ấm làm tôi thấy yên ổn lạ kỳ.
Không hiểu tại sao lúc này tôi không còn cảm giác tội lổi sau mỗi lần làm tình với con nữa. Chẳng lẽ thú tính trong người tôi bây giờ nhiều hơn luân đạo đức nhiễm trong người bấy lâu?
……………………

Tiếng gỏ cửa cho biết người chúng tôi mướn đã đến. Họ đến sau buổi trưa, dọn dẹp nhà cửa, làm vườn, nấu ăn tối xong là về. Hùng ôm tôi ngồi dậy.
“Mẹ để con xuống mở cửa cho bác Liên vào nha.”
Bà Liên là 1 người đàn bà người Bắc khá lớn tuổi, con cái cũng lớn, rảnh rổi nên kiếm việc làm cho qua giờ. Tôi ghì nó hôn trơ trất lên mặt mũi nó một lát rồi nói.
“Con xuống đi. Lát nửa lên đây đấm bóp cho mẹ một chút. Khi nảy mẹ mõi lưng quá hà..”
Tôi hơi đau lưng mổi lần làm tình xong với nó. Hai chân mà cứ bị nó banh rướng ngang giường rồi cứ giả đùng đùng thế làm sao ai chịu nổi?
Nó ẳm tôi lên khiến tôi cuống quít ôm cổ nó.
“Coi chừng té mẹ ..”

Hùng cầm theo cái khăn lông khi nảy tôi vắt trên tường, bước vào phòng, quấn tôi trong cái khăn, nhẹ nhàng đạt tôi xuống mặt nệm ra trắng nhàu nát. Nó tìm trong khe tủ 1 cái khăn khác rồi từ từ lau hết các giọt nước trên người tôi. Xong nó lấy quần áo mặc vào.
“Mẹ đợi con nha. Nằm thế đừng mặc đồ vào. Con mở cửa rồi con lên massage cho mẹ “thích”.” Nó nhấn mạnh chử THÍCH rồi cười trêu tôi khiến tôi mắc cở nhưng lại thinh thích sao đâu.
Tôi nằm xấp xuống đợi chừng 10 phút sau thì tiếng chân Hùng trở lại. Nghe tiếng xột xoạt do nó cởi áo quần ra. Tôi nói nhỏ.
“Đấm bóp mẹ thôi nha. Cấm không cho làm gì hết. Coi chừng người ta nghe đó..”

Tôi đề phòng vì biết mổi lần nó massage là tôi thường chịu không nổi. Nhất là khi nó ấn tay trên mông rồi xoa bóp cặp mông to mọng là hai chân tôi bổng dưng mở ra không cần nó kéo.
Hùng bảo.
“Mẹ lo gì thế? Con cởi quần áo cho thoải mái mà.”

Gần đây càng lúc Hùng càng biết cách đấm bóp. Theo lời nó thì ngoại trừ tôi nó cũng hay làm thế này cho con bé Tina. Tôi tuy bực tức nhưng làm sao cấm nó? Bây giờ 2 đứa dính nhau còn hơn sam! Chỉ cuối tuần là nó về gặp tôi, còn 6 ngày, không 7 ngày kia chứ là nó ôm con đĩ non này. Tôi ghen quá đi mà.
Hai tay nó rắn chắc thoa bóp trên vai, xương sống, bả vai, hai cánh tay trần rồi xuống bờ mông tròn trĩnh trắng nỏn. Nó xoa nắn banh cặp mông tôi ra mà tôi hiểu nó muốn nhìn hậu môn mẹ nó dãn nở nhỏ to.
Ngày xưa tôi cấm nó là thế nhưng ngày nay tôi buông thả hết, miễn sao cho con nó thích cũng được. Tôi rên rỉ nhẹ nhẹ, người lả ra dưới tay nó. Nó hiểu người tôi một cách lạ kỳ. Hai bàn tay đi đến đâu làm tôi sướng rên lên được.

Có lần tôi liếc lên thấy Hùng chăm chú làm miệng mỉm cười sung sướng như thể làm cho mẹ nó thoải mái là hạnh phúc nhất. Ngón tay cái nó xoa xoa ấn mạnh ở phía hội âm khiến tôi sướng teh6m vô ý thức cọ của mình vào cái khăn lông ẩm ướt.
Xong rồi nó xoay xuống cặp chân của tôi. Hai bắp vế, bắp đùi, mắt cá chân, trên bàn chân, ngón chân nó đều làm hết. Đến lòng bàn chân nó mạnh mẽ dùng đầu khớp ngón tay ấn vào khiến tôi càng rên rỉ to thêm.

Nó xoay người tôi lại hảnh diện cho tôi xem con cu cương cứng. Tôi cầm lấy nó. Phút chờ đợi cũng đến. Nó biết tôi chờ đợi qua tấm thân rung rẩy như bắn lên. Mắt nhắm lại. Tay Hùng thoa đều trên cổ, nắn bóp quanh bầu vú nhưng không hề đụng đến núm.
Rồi nó từ từ xoa đều trên bụng tôi. Tôi rên to lên. Tay tôi vô thức bóp cu nó mạnh hơn.
Tôi hét lên trong đầu, “rờ lồn mẹ … rờ lồn đi con mẹ không chịu nổi.”

Nhưng may mắn tôi vẫn kìm chế không thốt ra. Tôi vẫn không muốn nó nghĩ tôi là 1 con mẹ dâm đảng như bà Dung hay con nhõ Tina mất nết. Đặt tay lên phần lông chổ kín nó xoa nhẹ rồi tăng dần sức lên. Mặt tôi lúc này nóng như lửa.
Mới được nó thương gần chết mà tôi bây giờ đã muốn trở lại nhưng đầu óc hiểu chúng tôi mà làm gì là bà Liên dưới nhà nghe hết. Nó cầm cái khăn còn lại đề lên miệng tôi.
“Mẹ cắn nó nè.. coi chừng la to quá nhe ..”

Hai ngón tay nó thình lình đút mạnh vào trong cửa mình khiến tôi gào lên may mà cái khăn cắn chặt qua hàm răng, Tôi rít trong hai kẻ răng khi áp xuất trong hai ngón tay ma sát trong huyệt kín và áp xuất từ lòng bàn tay kia dồn lại.
Người tôi nẩy mạnh cong lên như con tôm ngược, nước đái và dâm thủy phún mạnh sướng đến muốn chết được. Tôi lả cả người ra. Ôi .. con trai tôi tuyệt vời quá. Từ lúc tôi chỉ cho nó cách này do học từ Tiến nó làm tôi sướng gấp 10 lần hơn.
“Ôi anh .. anh .. Cho mẹ nghĩ… mẹ chết mất ôi … ôi … anh cho mẹ nghĩ chút … mệt quá .. ôi.. “

Trong lúc tôi nằm lấy lại hơi thở Hùng lấy máy hình vào chụp tôi nằm tênh hênh đó. Tôi cũng không phản đối khi nó mở hai chân ra chụp không biết bao nhiêu tấm vào chổ cửa mình. Nó từng làm thế này mấy lần trước đây.
Hùng mặc đồ trở lại, hôn hít tôi lát lâu rồi xin phép tôi vê lại trường. Tôi chưa muốn nó đi nhưng không muốn nó vì tôi mà bê trễ chuyện học hành nên gật đầu.
“Con đi học đi. Nhớ gọi cho mẹ không mẹ nhớ lắm. Cuối tuần phải về thăm mẹ chứ không có ở đó với con Tina. Gì mà mê nó thế? Bộ chê mẹ già rồi sao?”

Tôi giấm dẵng nhắc nó. Con bé này ngoại trừ cái trẻ, khỏe mạnh thì có gì hơn mẹ nó đâu mà nó 7 ngày một tuần ôm chặc chỉ có 1 ngày chủ nhật về nhà một lát rồi cũng đi. Hùng cười.
“Con thương mẹ nhất mà. Mẹ đẹp nhất nè, trắng nhất, cái này to nhất nè … cái này ướt nhất .. nè … hi hi.. còn dâm nhất nửa … “

Tôi vùng lên đuổi nó. Hai mẹ con nô đùa vui vẻ làm bà Liên dưới nhà có lẽ cũng ngạc nhiên cho sự gần gủi của chúng tôi. Tôi biết nó phần nào nói thật nhưng tôi cũng biết nó muốn tôi vui.
Con bé này tôi đã coi hình. Nó từng là gymnast và bơi lội đại diện cho trường nên tôi thân hình còn lâu mới bằng nó. Tôi chỉ hơn cái vóc dáng thanh cao, còn rắn chắc thì thua nó xa. Nhưng tôi biết rất rõ nó không sao thay thế tôi trong lòng Hùng được.

Khi Hùng đi rồi tôi qua xem em bé thấy nó mở mắt thao láo nhìn. Hai mắt đen lay láy nhìn y hệt như Hùng hồi bé khiến tôi bồi hồi. Nó là giọt máu lọan luân của chúng tôi nhưng nó sao tinh khiết vô tội ngây thơ quá.
Tôi ôm hôn hít hai má, nướt mắt tôi chảy ra vì sung sướng mà cũng vì day dứt trong lòng.
Những lúc gần đây tôi hay nằm suy nghĩ một mình. Mối tình loạn luân giữa tôi và con không thể nào dừng được.

Tôi biết thế này là sai nhưng không hiểu sao tôi vẫn mong muốn nó lạ kỳ. Chỉ xa nó vài giờ là tôi đã suy nghĩ lung tung nhớ những ngày xa xưa khi nó còn trong nôi đỏ hỏn mới ra đời.
Mẹ nhớ con quá đi, cu Hùng bé tí của mẹ… cái gì của nó cũng dễ thương từ mắt môi mũi miệng .. con cu xinh xinh .. ôi bây giờ .. bây giờ nó sao mà kinh khủng! Nó lầy hết sức sống trong người tôi mà cũng đem lại cho tôi một đời sống mới.
Người tôi run bần bật những lúc nó hung hãn nhấp nhô trên mình vùi dập tôi. Rồi cái sướng kinh khủng mà khi đã nếm qua tôi trở nên như con nghiện thèm khát nó trở lại từng giây từng phút.
Rồi lúc cái êm ái bình yên lâng lâng dịu hoặc sau cuộc ái ân làm tôi có cãm tưởng đây mới là thiên đàng, cuộc sồng bây giờ mới hoàn toàn là đầy ý nghĩa. Làm sao tôi sống thiếu nó được mà tôi hiểu chúng tôi đang đùa với lửa trong từng phút giây!

Nhưng lạ thay, tôi tuy không còn mặc cảm loạn luân tôi lại cảm thấy tội lỗi với Tiến. Càng lúc tôi càng cảm thấy thương Tiến, yêu Tiến nữa kia. Không biết đây có phải là vì thương hại do mặc cảm phạm tội, lợi dụng lòng tin của chàng, lợi dụng sắc đẹp mình mà phát sinh ra chăng?
Những lúc Tiến về khuya, chăm sóc hỏi han, tận tay đem trái cây nước uống tôi liếc nhìn Tiến cảm động rưng rưng nhưng tránh không dám nhìn thẳng vào mắt Tiến.

Không biết nếu Tiến biết chuyện tôi và nó… thì cái gì sẽ xảy ra? Trái đất có lẻ sẽ nổ tung vùi dập xuống chúng tôi chăng? Hay là chàng sẻ khinh bỉ bỏ đi trả lại tự do cho tôi?
Tôi phần nào cảm thấy ngoài sự lệ thuộc vật chất tôi phần nào cũng lệ thuộc vào chàng mặt tinh thần vì tôi biết càng lúc tôi càng yêu chàng. Yêu một lần hai người đàn ông mà một người đáng lẽ không nên xảy ra, tôi chính là một người đàn bà tham lam ích kỷ.
Nếu tôi như bà Dung, chỉ yêu 1 người, nhưng buông thả tình dục với mọi người khác thì có lẽ đầu óc tôi không quá rối bời thế này.

Ngày Tuấn và bà Dung đến cũng đã tới. Trong kỳ hè Hùng cũng bận rộn đủ chuyện nhưng nó cố dàn xếp để có ba ngày với họ.
Tôi ghen tức biết con tôi sẽ bị bà Dung vồ vập nuốt chửng, nhưng tôi quên rằng Hùng không còn là con nai tơ như ngày xưa. Mấy ngày trước đó tôi và Hùng về nhà củ để dọn dẹp hút bụi cho ngăn nắp.
Xong rồi chúng tôi nghỉ ngơi .. làm tình liên tục cho đến khi cửa mình rát bỏng mới thôi tha cho nó. Hùng biết tôi đang ghen hờn nên nó chìu chuộng tôi, phục vụ mẹ nó không một lời than thở.
Đề rồi sau đó tôi lại hối hận trách mình ích kỷ ghen tương vô lý.

Chúng tôi đợi họ ở chổ lấy hành lý. Thấy chúng tôi Tuấn mừng rở.
“Hùng .. chị Nguyệt “

Hai người đàn ông bắt tay ôm nhau mừng rở. Sau cặp kính đen tôi gật đầu chào bà Dung. Ngực tôi ưởn lên như cho bà thấy bây giờ tôi không kém bà đâu. Nghỉ lại vẫn buồn cười.
Bà Dung vẫn còn khá xinh sau cả năm chưa gặp. Bà mặc váy nhạt hồng, áo thun mỏng bên sau là cái xú chiêng đen trên bộ ngực khổng lồ. Bà còn nện thêm đôi giày cao gót nên tướng tá trông cũng được.
Dỉ nhiên bà ta không thể so với tôi được vì tôi trẻ hơn nhiều và còn xinh đẹp hơn. Nhưng tôi vẫn cay cú về chuyện bà … cướp mất trinh con trai tôi. Hùng quay sang bà Dung.
Chưa kịp lên tiếng chào thì bà đã đến gần vòng tay ôm chầm suồng sã. Đứng cách đấy cả mấy mét tôi nóng mặt khi nghe bà nói.
“Cháu Hùng …. bà nhớ cháu quá ,, Sao bây giờ đẹp trai quá thế này?”

Bà dán cặp môi đỏ chót lên má Hùng vì Hùng xoay mặt không để bà hôn lên miệng. Đáng đời. Cặp vú khổng lồ củng dán trên ngực nó, không rời. Tôi ngoảnh mặt đi chổ khác ngẩm nghĩ thật chán cho bà này nhưng bà đon đả lại gần.
“Nguyệt. Em xinh quá. Mới sinh em bé xong mà sao em ốm nhanh quá vậy?”

Tôi nghe thế thì cũng thấy nguôi ngoai. Bà Dung đúng là quen thói Bắc Kỳ quá khéo. Tôi củng Bắc Kỳ mà là lai căng trong Nam lâu quá nên hơi bộc trực ít khéo thế này. Có lẽ tôi cũng nên học cái cách này.
“Ối .. chị trêu em chứ. Em còn cần phải xuống thêm … 1 lb nữa đó.”

Tôi nói thật nhưng bà Dung có lẽ nghe thì tức tối. Nhờ cho con bú và tập thể dục nhiều cọng ăn uống kỹ nên tôi xuống cân khá nhanh.
Nhưng bà Dung không để ý. Bà quay sang bên cạnh chỉ vào một người đàn bà khá đẹp mà nhìn biết ngay có liên hệ với bà.
“Hùng nè. Em Nguyệt. Đây. Chị giới thiệu tụi em là Mai, em gái út ruột của chị. Mai sẽ .. ở chung với chúng mình tuần này đó. Hùng … cháu thấy .. dì Mai sao?”

Bà Mai trông trẻ hơn Dung nhiều, có lẽ chỉ hơn tôi ít tuổi. Cái tướng y hệt nhưng ngực thì có vẻ nhỏ hơn chút. Khuôn mặt xinh đẹp lạ lùng. Phải nói là hơi lạnh lùng nều không cười thì giống 1 pho tượng cẩm thạch y hệt.
“Chao cô Nguyệt. Nghe chị Dung nói về cô khá nhiều hôm nay mới hân hạnh gặp mặt. Chị đẹp quá. Tuấn cứ nhắc chị luôn.”

Tôi cười cám ơn. Bà Mai nói xong nhìn Hùng chăm chú. Cặp mắt như đánh giá .. con mồi không e dè làm tôi bực tức. Như thế là họ nói nhau nghe hết và họ coi Hùng là 1 thứ hàng hóa không hơn không kém.
Hùng mỉm cười nhìn bà ta. Nó rất tự tin và tỏ ra có bản lãnh không thấy mắc cở rụt rè như khi xưa lúc gặp bà Dung lần đầu. Tôi thấy hai bên nhìn nhau khá lâu nhưng không nói tiếng nào rồi bà Mai chớp mắt chìa tay ra.
“Chào cháu. Cháu đúng là đẹp trai. Quá đẹp trai đi … Chị Dung khen là đúng quá.”

Hùng đáp “cám ơn cô” xong cầm tay bà ta, đưa lên môi hôn. Tôi để ý thấy nó ngoéo ngoéo ngón tay vào lòng bàn tay bà Mai làm mắt bà khẻ chớp một chút. Tôi tự hỏi nó học cái này từ đâu?
Có lần tôi cũng bắt tay 1 thằng Mễ nó cũng khều ngón tay thế này làm tôi rùng mình, người bổng nổi gây gây khó chịu. Tôi giật tay lại tuy giận nó nhưng bụng đánh lô tô lạ kỳ.
Lúc đó mất chồng cũng đã hơn năm. Bà Mai vẫn để tay cho Hùng nắm, không rụt lại. Hùng xoa tay bà một lát mới thả ra khi Tuấn mỉm cười đến gần.
“Thế là mọi người biết nhau rồi nhá. Chả cần tôi giới thiệu thêm. À chị Nguyệt này. Dì Mai tính sang Cali ở vì thích khí hậu đây hơn bên Florida. Lần này dì sang Cali là lần thứ 3 đấy. Chị xem biết ai bán nhà vùng nào tốt một chút được không?”
Tôi nhún vai.
“Dễ quá mà. Ở Mỹ này hay ở đâu cũng thế. Có tiền thì xong. Mà chị Mai thì chắc chắn có nhiều lắm? “

Tôi nói xả giao chứ biết những người này là những tỉ phú không ngai bên VN bây giờ.
“Chị Nguyệt nói đúng. Tôi nhờ chị Nguyệt kiếm người môi giới cho. Dì có lẽ thích lên San Francisco hay vùng gần biển có cảnh đẹp. Dì khen Carmel lắm.”
Tôi đáp.
“Mấy vùng xa thế tôi không rỏ. Nhưng được tôi sẽ hỏi ông xã xem ảnh có ý kiến gì không.”
Chúng tôi kéo hành lý ra ngoài. Một chiếc Limousine đen đến gần. Tuấn quay sang tôi.
“Tôi đã nói tài xế địa chỉ nhà. Hẹn gặp chị và Hùng sau nhé.”

Từ phi trường về nhà cũ chỉ chừng 15 phút nhưng tôi thấy sao quá mau. Trong bụng tôi đánh lô tô kinh hồn. Không biết tại sao họ nghĩ gì mà đem cả em gái, dì ruột sang. Chẳng lẽ họ muốn loạn luân cả dì họ với sự chứng kiến của chúng tôi?
Tôi biết bà Dung thích Hùng mà Hùng cũng thế tuy bà quá lớn tuổi. Người tôi nao nao khi nghĩ đến cảnh mình nhìn con ruột nhấp nhô trên bụng người đàn bà khác. Máu nóng bốc lên làm tôi nhéo Hùng 1 cái thật mạnh khiến nó suýt lạc tay lái.

“Thấy con mẻ là mắt sáng rở! Bộ con thích bả lắm sao?”
Hùng lấy tayxoa vào vết ngắt. Nó len lén liếc tôi không nói gì. Thấy thế tôi càng làm dữ.
“Nói cho mẹ biết ngay bây giờ. Con thích bả phải không? Con đừng tưởng mẹ không biết. Mẹ còn thấy con khều khều ngón tay con mẹ Mai kia nữa đó. “
Tôi đay nghiến nó mặt đỏ phừng phừng. Hùng đưa tay sang để trên đùi tôi xoa nhẹ nhẹ.
“Mẹ. Mẹ à… Con chỉ … chỉ thích à à … chơi với họ chút thôi. Con là con trai mà mẹ. Thích có nhiều người khác nhau. Nhưng trong lòng con mẹ luôn là người con yêu duy nhất.”

Nó vừa nói vừa liếc nhìn vào mắt tôi chứng tỏ không phải nói cho tôi vừa lòng. Tôi vẫn ấm ức.
“Họ cũng muốn lợi dụng con vậy. Mẹ không thích thấy con như thế. Con là của mẹ thôi. Mà … à hoặc khi nào mẹ cho phép con mới được đi với người đàn bà khác. Nhớ nghe chưa? Không là mẹ … mẹ ngắt cho con .. tím bầm luôn.”

Tôi ngả đầu vào vai nó. Tay tôi tìm tay Hùng đặt vào giữa đùi. Váy tôi tốc cao bên trong hoàn toàn không mặc đồ lót cho nó rờ con bướm nóng hổi ẩm ướt. Nó bóp khẻ xoa xoa trên đám lông mượt. Một tay vẫn lái xe, mắt nhìn thẳng trên đường.
Nó đùa nghịch với pussy mẹ nó như thế cho đến lúc gần đến nhà tôi mới kéo tay nó ra, bỏ váy xuống. Có lần tôi suýt nẩy cao người lên vì nó làm tôi hứng khó chịu ghê mà cố kìm chế vì sợ nó bị chi phối gây tai nạn.
Tôi thích … tôi là đồ chơi duy nhất cho nó. Mà nó cũng chỉ duy nhất cho tôi. Chỉ tiếc xã hội này không chấp nhận như thế mà cái rủi ro lở bị khám phá ra dẫn đến hậu quả kinh khủng thế nào.
Tôi thở dài bước vào trước cửa lấy chìa mở khóa. Bên sau Hùng và 3 người khách kỳ lạ bước theo. Mỗi bước chân là mỗi bước dẫm vào cái bụng phập phồng đầy lo sợ.

Tuấn bước vào nhà. Anh ta nhìn quanh rồi hỏi.
“Nhà này sao đề trống uổng quá chị Nguyệt.”
Tôi đáp.
“Vì tôi muốn giử làm kỷ niệm. Nó là căn nhà mua đầu tiên với chồng trước của tôi.”
Tuấn gật gù. Tôi bảo Hùng.

“Hùng. Con chỉ phòng cho anh Tuấn và 2 bác. Nhà có bốn phòng. Mọi người muốn ở thế nào?”
Tuấn cười.
“Chị cho dì Mai 1 phòng còn 1 phòng cho … mẹ và Tuấn. Phải không mẹ?”
Tuấn lấy tay nựng cằm bà Dung. Bà nép vào người anh ta. Hai mắt mờ to nhìn lên. Cái nhìn hoàn toàn thuần phục của 1 kẻ nô lệ dành cho chủ nhân.
“Dạ… anh ờ đâu mẹ ở đó với anh …”

Tuấn mỉm cười. Cái nụ cười khinh bạc của kẻ biết rõ gì mình nắm trong tay. Cái cười kiêu ngạo của 1 người đàn ông rành rỏi, thành công mọi mặt kể cả tình yêu.
Tôi nóng mặt hừ nhẹ nhưng không nói gì thêm. Tôi cho họ cái phòng của Hùng. Phòng làm việc ngày xưa của chồng dành cho bà Mai.
Phòng ngủ riêng của vợ chồng tôi, tôi khóa cửa lại. Đây là nơi thiêng liêng mà tôi chỉ cho chồng và .. con vào. Là nơi ái ân yêu đương của chúng tôi cho tôi các giây phút tuyệt vời nhất trên đời không một ai có thể xâm phạm được.
Tuấn đến gần Hùng nói nhỏ vào tai có lẽ không muốn tôi nghe. Hùng nghe xong liếc nhìn tôi rồi nhìn Tuấn lắc đầu. Tuấn có vẻ phật ý.
Anh ta kéo Hùng ra ngoài sân. Hai người to nhỏ nhau một lúc khá lâu trong lúc tôi phụ giúp hai người đàn bà còn lại đem hành lý vào trong phòng họ.

Trên đường về nhà mới, tôi và Hùng im lặng một lát. Tôi muốn Hùng tự động nói ra nó và Tuấn bàn chuyện gì vừa rồi nhưng đợi mãi không thấy nó nói nên tôi phải mờ miệng.
“Khi nảy Tuấn nói gì với con vậy?”
Hùng có vẻ bối rối. Tôi nép nhẹ vào người nó, giọng lơi lả.
“Nói cho mẹ đi. Mẹ không giận đâu. “
Rồi hung hăng nhìn nó
“Còn không nói là mẹ giận con đó.”
Hùng thở hắt ra.
“Ành nói con rủ mẹ vào phòng bác Mai ở chung … vì bác Mai sợ … ma, ngủ 1 mình không được”
Tôi đấm nó 1 cái ngay trên vai, hét to. Cái đấm có lẽ khá mạnh làm nó đảo tay lái 1 chút.
“Sợ ma? Ma sợ bả thì có. Tại sao nó không bảo bà Mai vào ngủ chung với mẹ con nó?”
Hùng lo lắng nhìn tôi.
“Dạ … con có hỏi mà ảnh bảo là …”

Rồi nó kể cho tôi nghe Tuấn cho hay là bà Mai biết lối liên hệ loạn luân của mẹ con Tuấn ngay trong vài ngày đầu bên Florida. Bà Dung thú nhận mọi chuyện với em gái mình và muốn em mình chia xẻ nhưng bà Mai còn ngại chưa chịu.
Mổi đêm bà Dung đều qua phòng Tuấn để 2 mẹ con làm tình với nhau. Biết em mình sợ ma nên bà bảo bà Mai qua ngủ chung để chứng kiến cảnh Tuấn vùi dập bà cực kỳ thô bạo.
Có khi làm tình xong cả hai trần truồng nằm dài trên sàn nhà ngu mê mệt để bà Mai nằm trên giường thủ dâm sau đó.
Mấy lần Tuấn ngủ dậy đòi leo lên nằm chung mà bị bà Mai đẩy ra ngoài. Bà Mai khi nghe kề về Hùng tỏ ra rất hiếu kỳ và kích thích.

Tôi ngồi nghe mà lòng đau nhói. Con tôi trở thành 1 công cụ phục vụ tình dục hồi nào thế? Tuy là nó tự nguyện chăng nữa. Tôi biết tôi không có lý do gì để cản, vả lại tôi chỉ muốn lấy lại mấy tấm hình trước kia nên bảo Hùng.
“Con … thôi cũng được. Tuần lể này con làm sao để lấy lại mấy tấm hình kia cho mẹ thì con có ờ với ai mẹ cũng không cản. Mẹ không ngờ chỉ vì mấy ngàn bạc mà phải vào cái hoàn cảnh khó xử này.”

Mùa hè này Hùng bảo với chúng tôi nó sẽ ở nhà cũ chứ không về nhà ở chung với chúng tôi. Nó đã bàn với tôi lấy cớ muốn tự do thêm để Tiến không thắc mắc đó mà. Những ngày nó ở với gia đình bà Dung tôi thấp thỏm từng giây phút nôn nóng đợi nó gọi điện thoại báo cáo chi tiết cho hay.
Không phải là tôi tò mò tọc mạch gì (phải rồi đó mà ..) nhưng tôi phải biết nó làm gì. Ngày đầu tiên nó gọi tôi lúc sáng hôm sau lúc 10 giờ sáng. Những gì nó kể thật là ngoài sự tưởng tượng.
………….

Hùng bắt đầu kể :

-Hai người đàn ông cùng hai phụ nữ hơi lớn tuổi bước vào vũ trường Milano, vũ trường Việt duy nhất còn hoạt động tại San Jose. Ngày xưa mười mấy năm về trước có chừng 5 hay 6 cái mà sự cạnh tranh khốc liệt có lúc bạo lực chỉ còn duy nhất nơi này tồn tại.
So ra với các vũ trường ở LA thì Milano chẳng ra gì. Sàn pit nhỏ xíu chỉ chừng 7 hay 8 cặp là chật không cách gì phăng hay biểu diễn được mà chỉ có thể di chuyển tạm ổn trong môt không gian chật hẹp. Hùng đến đây lần thứ hai.
Lần đầu nó và Tina đi với mẹ cùng Tiến. Lúc đó Hùng chẳng biết nhảy là gì. Đa số con trai Việt lớn lên ở Mỹ chỉ biết lắc lư nhún nhẩy hay cao lắm là hip hop dance kiểu biểu diễn cá nhân. Còn ballroom dance là 1 cái từ hoàn toàn xa lạ.
Mẹ và Tiến nhảy rất giỏi hầu như kiểu gì cũng biết. Nguyên đêm đi chơi hai người ôm dìu nhau từ điệu này sang điệu khác. Còn nó và Tina chỉ biết nhảy Slow và rock and roll hay giỏi lắm là Twist.
Nhưng sau mấy tháng thì Hùng tương đối có thể tạm ổn trong các điệu Latin quen thuộc và ngay cả Tango. Hôm nay 2 người đàn bà đòi đi khiêu vũ sau bửa ăn tối tại 1 nhà hàng Ý sang trọng downtown.

Bà Dung hôm nay vui vẻ yêu đời. Trong bóng tối ngồi giữa Tuấn và Hùng (bà cố ý chọn thế) bà nói cười với cô em gái luôn miệng giửa tiếng nhạc và trò chuyện ồn ào.
Bà nép sát người vào Tuấn. Thỉnh thoảng vít cổ Tuấn xuống hôn hít đầy vẽ yêu thương. Bên kia Bà Mai rụt rè hơn nhưng đầu gối bà cũng chạm khẻ vào Hùng rồi một lát sau bà cũng nhích gần lại hơn. Tay Hùng nhẹ nhàng đặt lên tay bà Mai.
Thấy bà để yên nó bóp khẻ rồi từ từ mở bàn tay có những ngón tay dài thon đẹp không kém gì mẹ nó ra. Ngón tay sơn màu hồng đậm. Nó vừa vuốt ve vừa nhìn vào mắt bà Mai.
Nó thấy bà rùng mình mấy lần. Không ngại gì nửa nó để tay bà Mai lên bàn quan sát. Các đường chỉ tay dài sâu cho thấy con người quả quyết và khỏe mạnh. Cầm bàn tay bà nó đưa lên miệng hôn khẻ trên lòng bàn tay rồi … thè lưởi liếm nhẹ nhàng.
Mai rùng mình nhiều hơn. Tuy trong bóng tồi mặt nàng đỏ bừng vì kích thích. Chưa 1 người đàn ông nào nhẹ nhàng mà kích thích nàng thế này. Đây là một chú bé mà. Nàng trờ người, lòng bàn tay nhột nhạt kích thích tột độ.
Nàng thì thầm :“ Nhột .. cô Hùng ạ. “

Nhưng vẫn đề yên khi Hùng bỏ từng ngón tay vào miệng mút nhè nhẹ rồi thì thầm. “Tay cô đẹp quá cháu rất thích.”
Miệng Mai bật tiếng rên khẻ… ahhhhhhhhh.

Nàng cảm thấy phía dười ẩm ướt hằn lên, hai chân kẹp lại các cơ bắp dưới đó co thắt lại tiết chất nhờn không dứng. Nàng nhắm mắt lại, lắc đầu cho tỉnh táo..
“Kích thích quá đi mất!”.
Bên kia Tuấn và bà Dung ngồi nhìn không bỏ một chi tiết. Họ nhìn nhau cười, rôi ôm chầm vào nhau. Tuấn mạnh mẽ kéo bà Dung vào lòng hôn mạnh lên miệng rồi thè lưởi sâu vào trong cho mẹ bú.
Một tay Tuấn luồn dưới bàn thò vào trong váy mẹ. Bà Dung không mặc gì bên trong cả! Hùng biết thế khi nó lái xe đưa mọi người đến đây, phía ghế sau bà Dung ngồi mở rộng hai chân khoe con bướm rậm lông cho nó xem qua kính chiếu hậu.
Hùng đứng dậy. Bản Slow êm dịu tới. Nó đưa tay mời Mai ra sàn. Chung quanh các cặp tình nhân cũng dìu nhau ra. Mai không còn rụt rè nữa.
Nàng ôm chặt lấy Hùng ngực dán chặc trên người Hùng. Nàng hoàn toàn cảm thấy nhỏ bé trong lòng 1 đứa con trai to lớn tuy còn nhỏ tuổi hơn con gái lớn của nàng.

Tiếng nhạc nhẹ nhàng đưa hai người vào trong 1 thế giới mới. Với Hùng bà Mai là người phụ nữ xinh đẹp và sang trọng không kém gì mẹ nó. Nhưng cái quyến rủ nhất là cái nét đẹp lạnh lùng mà chỉ khi cười giống như một bông hoa nở trên tuyết trắng làm tim nó thót mấy lần.
Nó cảm thấy bị lôi cuốn bởi người phụ nữ già dặn này. Ngực bà Mai cồm cộm cứng lên đâm vào người nó sau làn sú chiêng mỏng.
Mai cũng thấy Hùng bên dưới cứng ngắt và nàng cố ý dính sát vào hơn để cảm nhận nó. Má nàng đặt lên vai Hùng mắt ngước lên, hé môi mời mọc. Miệng Mai thật thơm. Nước bọt nàng tiếc ra trên cái lưỡi nóng hổi đút thẳng vào mồm cho Hùng nuốt không chút ngượng ngập.
Hùng nhâm nhi nó, nuốt chửng khi Mai hoàn toàn buông thả. Nó quên cả đưa nàng đi theo điệu nhạc mà đứng thế giửa các cặp tình nhân ôm bà Mai hôn hít say mê.

Trong góc tối bà Dung mở rộng hai chân cho con trai mình vọc cái lồn ướt nhẹp. Người bà thình thoảng giật lên miệng rên ư hử may mà tiếng nhạc khá to không ai biết. Bà có lẽ đã ra mấy lần.
Đây là lần đầu bà công khai ôm ấp con mình trước đám đông mà bà biết không một ai biết liên hệ của 2 người ra sao. Cái này làm bà như điên cuồng thêm.
Bà thủ thỉ. “Mẹ nứng quá con ạ. Mẹ muốn con đụ bây giờ quá đi.”
Tuấn khẻ cười. “Ừ mẹ coi Hùng kìa. Tối nay có màn vui rồi đấy. Cái dây đeo cồ chó đâu lấy ra đeo vào cho “anh” coi.”
Bây giờ Tuấn nhấn mạnh chữ “anh” với mẹ. Thỉnh thoảng Tuấn vẫn bắt mẹ xưng em gọi anh con để cho mói liên hệ bất chính dâm loạn càng thêm hưng phấn.

Khi tiếng nhạc đổi qua điệu Cha Cha Cha Hùng và bà Mai cùng đứng trước mặt nhau đi tới lui thật vui nhộn.
Mai bây giờ hớn hở tươi cười. Vẻ lạnh lùng hoàn toàn biến mất. Nàng cảm thấy như trẻ lại hàng chục tuổi, yêu đời không khác gì một cô nữ sinh.
Hai mắt không rời khuôn mặt Hùng. Nàng thầm nghĩ :
’” Sao mà thằng bé đẹp trai quá thế này?”

Nàng cảm thấy lôi cuốn với Hùng từ sâu thẳm bên trong. Nghĩ tới tối nay nàng buột miệng :
“Tối nay cháu có lại nhà không?”
Nói xong cảm thấy sồ sàng, nàng đỏ mặt.
“Cô xin lổi cô .. không có ..ý..
“ Hùng chận lại. “Không sao đâu cô. Cháu hiểu. “

Nhưng Hùng không trã lời mà chĩ nhìn Mai cười. Hàm răng trắng đều làm khuôn mặt Hùng lôi cuốn thêm.
“Cháu đẹp trai quá. Cô .. mê cháu rồi đó.” Lần này Mai bổng dạn dĩ ra. Nàng thầm nghĩ.
“Mình cũng lớn rồi mà. Có lẽ Hùng cũng thích mình mới hôn như thế”
Hùng củng không trã lời. Nó cầm tay Mai xoay nàng một vòng khi tiếng nhạc chậm lại và hết rôi kéo Mai vào lòng thêm lần nữa.
Nàng nhẹ nhàng ôm nó cảm thấy mình may mắn và trong lòng vui hơn bao giờ hết.Nàng thì thầm :
“ 20 năm rồi cô mới thấy mình trẻ trung thế này. Cám ơn Hùng làm cho cô rất vui đêm nay.”

Trở về bàn, Mai cảm thấy xấu hổ không dám nhìn vào chị và cháu mình nên nàng không thấy cái khuyên đeo cổ chó bằng vàng bà Dung đeo như 1 món trang sức. Nhưng Hùng thì thấy. Nó hơi ngạc nhiên nhìn Tuấn hỏi.
“Anh làm cái đó cho bác à?”
Tuấn nhếch môi cười khoái trá.” Phải. Đây là con chó anh mới mua về nuôi. Tên nó là Cookie. Cookie! Chào cậu Hùng coi.”
Bà Dung .” Gâu .. gâu ..gâu ..” mấy tiếng nho nhỏ rồi liếc quanh xem có ai để ý không rồi tình tứ nhìn Hùng lè lưỡi liếm trên cặp môi hồng đỏ rực.
Mai bây giờ mới thấy, trợn hai mắt lên, ấp úng hỏi.
“Chị sao .. sao .. kỳ vậy? lấy nó ra .. kỳ quá à.”
Bà Dung ” gâu .. gâu.. “ đề trả lời.

Tuấn lại được nước cười ha hả. “Dì ơi bây giờ con chó này chỉ biết sủa thôi. Muốn nói thì phải ngày mai . phải không Cookie?”
Tuấn vừa nói vừa vổ đầu mẹ như người chủ vổ đầu 1 con chó trung thành. Bà Dung lại gâu gâu mấy tiếng đồng ý. Bà Mai tái mặt nhưng im bặt không nói gì thêm.

Riêng Hùng thì người gây gây nổi lên 1 cảm giác kích thích kỳ lạ. Nó thầm thán phục Tuấn nhưng nghĩ có lẻ nó không bao giờ làm thế với mẹ mình. Bà Mai nhìn Hùng ra dấu đi về.
Khuôn mặt Mai thấy nàng sượng trân khi cháu và chị làm cái trò quái gở này. Nàng có vẻ lúng túng thấy rõ vì không ngờ chị mình lại suy đọa ra thế. Hùng gọi cô bồi bàn có cặp vú to như hai trái bưởi lại tính tiền.
Trong lúc đó Tuấn lây trong túi quần ra 1 sợi dây da móc vào cái khoen vòng cũng bằng vàng trên cổ mẹ mình rồi kéo bà đứng dậy. Trước mặt mọi người và đôi mắt mở to của cô bồi bàn và bà Mai, Tuấn kéo bà Dung như người ta dẫn chó đi dạo bước ra.
Bà Dung ngoan ngoãn cúi gầm mặt bước theo hai tay bối rối bấu vào nhau. Hùng và bà Mai ngồi lại đợi cô bồi bàn đem visa trở lại rồi mới bước ra theo.
Cô bồi bàn nói nhỏ với Hùng. “Cái cặp khi nãy kỳ quá hả anh. Anh quen họ à? “

Bên ngoài góc ngã tư đường số 2 và San Fernando Tuấn đứng hút thuốc tay cầm xích chó buộc cổ mẹ, chờ đợi. Tuấn cố ý đứng cách xa để ai nhìn cũng hiểu mẹ con Tuấn muốn người ta nghĩ gì.
Người Tuấn hừng hực sốt. Anh ta hau háu nhìn mẹ thầm nghĩ nếu không sợ cảnh sát thì có lẽ sẽ đè mẹ mình ra chơi chó ngay góc đường này. Thấy Hùng và Mai bước ra hai mẹ con nhất là bà Dung rụt rè lại gần.

Tuấn bảo Hùng . “Anh nứng quá Hùng ạ. Anh muốn đụ con chó cái này tại chổ quá.”
Mai vội vả kéo Hùng đi thật nhanh sau khi lườm Tuấn “Con sao mà đối xử với mẹ thế!”

Trong xe Mai và Tuấn bắt đầu cải nhau. Mai thì bảo Tuấn và chị mình sao mặt mày chai đá không biết mắc cở là gì. Tuấn thì bảo dì Mai lo cho dì chưa xong lo gì cho mẹ con tôi. Hùng và bà Dung chỉ im lặng.
Tuấn vửa cải vừa rờ lồn mẹ. Cầm 1 chân mẹ để lên lòng, cái lồn bà Dung bày to tướng ra cho Hùng lại nhìn xem qua kính xe. Mai không nói thêm nữa. Nàng ngồi khoanh tay lên ngực mặt vẫn còn đỏ bừng sau trận cãi vả.
Hùng thấy vậy cầm lấy tay Mai bóp nhè nhẹ như khuyên nhủ. Mai liếc nhìn Hùng rồi mỉm cười. Nàng cảm thấy mình trẽ con. Rôi nàng đặt tay kia lên tay Hùng vuốt ve mơn trớn.
Nàng cảm thấy thân mật và gần gủi thêm với nó. Nàng liếc nhìn nó nhiều lần. Mỗi lần lâu hơn trước một chút. Nàng chưa thấy đàn ông Việt ai đẹp trai thế này. Nhưng nàng không dám nhìn lâu sợ quá lộ liễu là mình si mê thằng nhỏ mất rồi.
Nghĩ đến chuyện có thể sẽ xày ra tôi nay nàng rùng mình, người sởn ốc, hai núm vú cứng hẳn lại và âm đạo lại tiếc chất nhờn lênh láng. Hùng để một tay như thế còn mắt nhìn phía sau xem Tuấn vọc lồn mẹ.
Bà Dung rên rỉ. “uh uh uh hhhhhh……” cứ như thế cho đến lúc về đến nhà.

Hùng tắt máy xe, nói khẻ với bà Mai. “Cô ngồi đó đợi cháu.” Rồi nó bước ra, đi qua phía kia mở cửa cho Mai.
Thái độ săn sóc nịnh đầm này nó học của Tiến và nó cảm thấy thích thú làm chuyện này trong thâm tâm chứ không phải cho 1 mục đích gì.
Còn Mai thì trong đời nàng chưa bao giờ được ai săn sóc kỷ thế này. Nàng thật sự cảm động và hãnh diện. Hùng tuy còn nhỏ nhưng cho nàng thấy nàng là một phụ nữ còn quyến rũ đáng được đàn ông chiều chuộng.
Nàng tình tứ liếc Hùng mỉm cười thật xinh đẹp. “Cô cám ơn Hùng.” Nàng ôm chặc tay Hùng để nó dìu vào trong nhà. Bên sau Tuấn cầm dây kéo cổ mẹ mình ra.

“Cookie… bò …vào nhà coi.”
Mai nói nhỏ. “Kệ mẹ con họ.. Đừng thèm để ý. Thằng Tuấn nó kỳ cục lắm. Đã ngủ với mẹ mình còn bày đủ trò quái đản làm cô ngượng chết đi được.”
Rồi nàng nói nhỏ hơn. “Tối nay Hùng … Hùng à ..” Nàng ấp úng… “à.. ở chung với cô nhe. Cô sợ .. ma lắm nhất là nhà lạ..”

Hùng gật đầu dạ. Nó đưa Mai vào phòng. Bên trong cái giường Queen size trải ra trắng nuốt.
“Cô thay đồ nhé. Cháu ra ngoài làm cô ly nước suối.”
Bước ra phòng khách Hùng nhìn quanh nhưng không thấy Tuấn và bà Dung ở đâu.

Bổng nó nghe tiếng … “gâu .. gâu ..” nho nhỏ ở góc nhà. Nó bước lại tim đập thình thịch. Nó không ngờ chuyện Tuấn làm nó cũng bị kích thích lây. Khi thấy bà Dung đeo dây xích là con cặc nó nứng lên không cưởng được.
Trong góc nhà .. bà Dung hai tay và chân bò trên sàn gổ chỉ còn cái áo trên người, cồ có sợi dây da buộc vào chân ghế stroll cao dùng làm chổ ngồi ăn sáng ở bếp.
Cái váy mặc buổi tối vất nằm lăn lóc bên cạnh. Khuôn mặt tuy đã lớn nhưng còn xinh đẹp của bà Dung hớn hở nhìn Hùng. Hùng ấp úng hỏi.

“Sao bác ở đây? Anh Tuấn đâu.”
Đôi lúc Hùng gọi bà hay bác lẫn lộn vì nó nghĩ bà Dung gần bằng tuổi bà nó nhưng gọi bác vì nó gọi Tuấn là anh.

“gâu .. gâu … gâu ..”
Bà Dung chẩu môi gâu gâu nũng nịu. Hùng cảm thấy nứng cặc quá đi mất. Nó bước lại gần. Mắt Dung long lên. Bà dúi đầu vào bẹn Hùng hít hà, thè lưỡi liếm vào khuy quần như ra dâu cho Hùng. Hùng chưa biết làm gì thì nghe tiếng phía sau.

“Con Cookie nó muốn ăn xúc xích tươi đó em. Phải không Cookie ngoan? Hé hé …”
“gâu … gâu…”
Tim Hùng đập mạnh hơn. Nó quay nhìn Tuấn thấy chàng ta cầm một cái máy quay phim gắn sẳn trên chân tripod.
“Anh quay cái này rồi cho em một cái làm kỷ niệm. Anh dạy mãi bây giờ mẹ mới ngoan thế đấy. Cởi quần ra đi em. Ừ thế … Mẹ thèm xúc xích em muốn điên lên được từ lúc đó đến bây giờ đó”

Hùng run run cời dây nịt lưng ra. Chưa kịp kéo quần lót xuồng đã bị bà Dung cuối đầu cắn mạnh vào con cu cứng cộm bên trong.

“Ouch …. Đau … đau cháu… ái da.. “Hùng xuýt xoa.
Ai ngờ bà Dung cắm mạnh quá làm nó đau điếng. Nhưng bà Dung gầm gừ không nhả. Con cu vì thế không xìu mà còn nứng căng to thêm. Tuấn cười hic hic.
“Ai bảo em cởi chậm qua làm chi. Cookie nhả ra … nhả ra …”

Nhưng bà Dung vẫn ngậm chặc con cặc Hùng thèm khát không chịu. Tuấn đến gần lấy tay banh miệng mẹ ra.
“cái con chó cái dâm đảng này .. tao bảo mà không nghe lời hả mày?”
Rồi cộc cằn phát mốt cái thật mạnh trên mông mẹ.
“Chát….”
“gâu … gâu …”

Cái phát có vẻ mạnh. Hai mắt bà Dung rơm rớm nước mắt. Nhưng bà không ngậm cu Hùng nữa. Hùng vội vả kéo quần xuống. Nó sợ thấy Tuấn vủ phu với người mẹ xinh đẹp này.
Con cu to lớn còn hơn cả khi xưa bung ra đập thẳng vào môi Dung. Nàng giật mình nẩy người lên. Tuấn trầm trồ.
“Chà .. con cặc em kỳ này lớn hơn trước nhiều đó. Thấy nó mập hơn thấy rỏ. Kiểu này là con chó cái này nó đòi thăm em 1 năm 365 ngày rồi!”
Rồi ra lệnh.
“Cookie. Rúc xuống dưới liếm đít cậu Hùng tao coi. Hùng .. ừ .. em gát cái chân lên trên cái thanh ghế. Đó đó … đúng rồi … cho nó liếm cái đít của em .. he he… Tuần này anh muốn con chó anh nuôi nó phục vụ tụi mình tối đa. Khi em làm vệ sinh xong đừng rửa ráy gì hết để nó làm cho. Phải không Cookie?”
“Gâu … gâu… gâu ..”

Bà Dung gâu gâu đồng ý trong ánh mắt lộ vẻ lo âu. Tuấn không để ý, anh ta vẫn nhơn nhơn cười nói.
“Rồi em coi. Vài ngày tới anh có mấy cái trò này cũng vui anh muốn chia xẻ với em. À .. tối nay tụi mình rủ dì Mai làm tình tập thể nha em. Dì khoái em lắm rồi mà anh thèm thịt dì quá đi. Cookie.. ăn xúc xích cậu tao coi.”

Bà Dung vội há miệng ngậm cặc Hùng bú lấy bú để. Tuấn bước ra phía sau cầm theo 1 chai Baby oil đổ ra xoa đều trên cái hậu môn nhỏ xíu hơi bị trỉ dư tí thịt của mẹ anh ta. Rồi Tuấn cởi khuy quần ra kéo con cu dài ngoằn đỏ lói.
“hè hè để anh chơi đít nó em coi .. tập cũng lắm công phu mất mấy tháng trời đó chứ. Ăn tối xong mà chơi lổ đít tí nửa nó văng đầy sàn. Cũng may sàn gổ hay gạch anh mới làm thế này chứ sàn thảm thì thua.”

Bà Dung gào lên miệng cắn mạnh cặc Hùng khi con cu Tuấn thọt sâu mạnh vào hậu môn.
Nước mặt bà chảy dài ra vì đau hay tủi nhục Hùng không biết nhưng nó gồng mình đề hàm răng Dung nghiến vào. Củng may bà không nghiến vào qui đầu đầy mẫn cảm.

Tuấn hùng hục đưa đẩy củ quí vào hậu môn mẹ mình không thương tiếc. Bà Dung rít lên vì đau. Bà không còn cắn Hùng mà chỉ ngậm chặc và bú nuốt mạnh. Đầu bà gục gặt liên hồi theo từng cú nắc của thằng con trời đánh. Hùng đứng đó nhắm mắt lại. Nó bắt đầu thấy sướng!
Nước miếng trong miệng Dung chảy ra thật nhiều. Bà càng bú càng tỏ vẻ say mê. Rồi bà nhả ra.
“gâu .. gâu .. gâu.”

Bà ra hiệu cho Hùng nằm xuống rồi bò lại gần, phía sau Tuấn vẫn dính vào hậu môn, leo lên bụng, cái lồn cửa mình mở rộng nhích sát vào con cặc gân guốc dài thòng.
Húng nhích lên…. Cái đầu rùa mơn trớn trước cửa mình Dung ướt nhẹp loay hoay … loay hoay thêm tí nửa .. vẫn chưa vào được. Bà Dung hổn hển thờ.
Tuấn dừng lại tay bấu vào mông mẹ, con cặc vẫn còn trong ruột. Bà Dung lại loay hoay, Hùng cũng thế .. Nó ướm vài lần .. nắc lên .. hụt… Vài lần nữa .. ướm thử rồi nắc… cũng hụt.
Con cặc Tuấn trong đít làm cửa mình mẹ anh ta chật hẳn lên mà không ai muốn dùng tay. Hùng nín thở. Con cặc cứng thêm lên, to gằn gân guốc.
Nó vừa thấy đầu cặc chạm vào một chổ thịt nhờn trơn ướt bèn gồng người nắc thật mạnh.
“Phụt.”
“Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhh grrrrrrrr grrrrrrrrrrrrrrrrrr Ahhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhh ahhhhhhhhh.. gâu … gâu………gaaaaaaaaauuuuuuuuuuuu”

Củng lạ là tuy sướng thế mà bà vẫn còn nhớ mình đang đóng vai chó cho con mình! Bà Dung rú to. Con cặc đi quá đà lọt tít vào sâu làm bà thót cả lồn .. đau điếng mà thinh thích không thể tưởng.
Nàng lại gào lên khi Hùng lấy đà làm liền một lần mấy chục cú vừa mạnh vừa sâu vào cái lồn còn chật kín. Theo đà Tuấn cũng nắc như vủ bão.
Hai con cặc to lớn trám đầy tử cung và ruột già người đàn bà dâm đảng khiến nàng sướng như điên dại. Tiếng thờ hồn hển của ba con thú động tình lẩn tiếng gào hét của người đàn bà trong cơn nứng thật khó còn gì dâm loạn hơn. Tuấn chửi thề.

“Địt mẹ ! anh sướng quá Hùng ạ. Mỗi lần địt mẹ anh là anh nghĩ tới em … ahhhhhhh địt mẹ .. lổ đít mẹ bót quá… đề anh nong cho nó to thêm rồi sau em chơi mới dễ… ahhhhhh hhhhhh ahhhhh.

Trong cơn hoan lạc cả ba người không biết bà Mai trong phòng bước ra. Cái áo ngủ mỏng dính ngắn củn cởn hờ hửng che ngang cái đít tròn căng.
Mai hơi sửng sốt nhìn chị mình đang bị hai con đực vùi dập phủ phàng. Nàng ôm ngực rồi một lát xoa chúng mơn trớn không dừng. Tuấn là người thấy Mai đầu tiên vì anh ta đang đứng chống chồm hổm trên lưng mẹ mình nhấp nhô.

”Ahh ah dì. Dì ra rồi nè quí vị. Dì muốn tham gia không? Để con rửa cu rồi con địt dì nhé?”

Mai lắc đầu. Nàng không muốn dính líu gì thêm với thằng cháu du côn này. Nhìn nó đối xử với mẹ nó mà phát khiếp được. Nàng đến ngồi gần cạnh Hùng rồi ngập ngừng vuốt ve mặt nó.
Hùng mở mắt ra. Khuôn mặt đẹp như tiên nữ của Mai nhìn nó âu yếm. Cái nhìn quen thuộc nó từng thấy nơi mẹ nó. Bên dưới cái lồn bà Dung trơn truộc chặc khít nhấp nhô làm nó tưng tức muốn ra.
Nó kéo Mai nằm xuống. Mùi nước hoa Opium nồng nàn thơm phức. Nàng mới tắm xong người mát rượi. Nàng nằm dài xuống song song với Hùng.
Mặt nàng nhích lại gần rồi miệng hé ra đút cái lưởi đỏ hỏn mới đánh răng xong vào trong miệng Hùng. Nó lập tức ngậm lấy ngay. Bà Dung càng lúc càng gào to.

“Ahhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhh ahhhhhhhhh.. gaaaaaaaaauuiiiiiiii gâu …ahhhhhhhh “

Bà nhìn Mai đang cùng Hùng nút lưởi. Cái đau trong đít đã hết. Hai cái lổ được trám khít khao đang đem lại khoái lạc chưa từng có cho bà.
Lại thêm tình huống bị đày đọa làm chó nhục nhã lại làm tăng thêm cảm giác lạ lùng khó làm bà chịu nồi thêm. Hai trái vú to như bưởi bên trong cái áo vải mỏng đã bung ra.
Hùng nhả miệng Mai ra khẻ đẩy đầu nàng xuống. Hiểu ý người tình trẽ Mai ngậm trái vú chị mình nút mạnh. Đồng thời Hùng cũng cong mình ngậm nấm vú còn lại.
Thế là xong! Bà Dung gào thét cuồng loạn. Tiếng gào khan cả cổ mà ngày mai bà chỉ có thể nói thì thào vì rát họng.

“Gâu .. gauuuuuuuiiiii gâuuuuiiiiii iiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ahhhhhhhhhh ah

Lúc đó chuông điện thoại di động của Tuấn reo lên. Tuấn dừng lại chửi thề ít tiếng.
“Thằng chó nào gọi ông thế này?”
Tuấn móc túi lấy cái Nokia nhỏ trong túi ra rồi cười.
“Ah thằng chả. A lô … a lô .. dạ vâng . vâng con đây bố. Dạ ..mẹ đang bận chút bố à .. ahhh ahhh “
“gâu … gâu … gaâuuuuiiiii gauuu……. Gauuuiiiiiii ahhhhahh“
“Dạ .. dạ.. đó là con chó mẹ mới mua đó bố. Dạ.. dạ nó đòi ăn mà con chưa cho … Vâng .. có lẽ phải gởi trường dạy .. nhưng nó cũng ngoan bảo làm gì cũng làm … vâng .. vâng mẹ cũng nhớ bố. Dì Mai à ? Dì đây bố muốn nói chuyện à? À à … vâng khi khác hả bố? Đề con nhắn lại cho dì. Bye bố dạ con và mẹ cũng nhớ bố lắm. “

Dung vẫ biết chồng mình gọi nhưng nàng không CARE! Nàng đóng vai chó một cách tận tình khoái lạc.
Cú điện thoại của chồng làm nàng căng thẳng. Cái khoái lạc đang tạm dừng bùng nổ khi Tuấn cười sằng sặc nắc vô ruột già nàng tới tấp.

“ Ha ha.. ha …. Ahhh ahhhhh Đây … mẹ cũng nhớ bố nè … he eh he … con đang địt lổ đít mẹ cho mẹ nhớ bố thêm … Phài không COOKIE?”
“gâu … gâu … gaâuuuuiiiii gauuu……. Gauuuiiiiiii gaâuuuiiiiii gaâuuuuu uuuuoooooiiiiii“

Hai mắt Dung trợn trừng lên, người rung bần bậc. Con cặc Tuấn giật đùng đùng bắn tinh khí xối xả vào tận sâu trong ruột già của mẹ.
Nhưng Hùng con cặc vẫn như chày giả gạo hùng hục nắc cho dù lúc này bà Dung đã lả ra nằm thoi thóp trên người nó. Một mùi hăng hắc bốc lên khi Tuấn rút cu ra.

Tuấn nhìn xuống :“Địt mẹ. Lại xịt c.. ra rồi.”

Anh ta đứng lên hối hả chạy vào trong. Hùng và Mai cũng luống cuống. Hai người khẻ đẩy bà Dung nằm lăn ra. Người bà còn giật giật sau cơn sướng khoái ngất, da đỏ hỏn, cong quắp như con tôm luộc. Hùng đứng lên ôm Mai.
“Cô cho phép cháu.”

Rồi bồng nàng hẳn lên trong vòng tay khỏe mạnh bước đi. Trên sàn gồ phòng khách bà Dung nằm ngất đi bên cạnh đống phân lẫn tinh khí cà hai mẹ con trong khi cái camera mà Tuấn để gần đó vẫn tiếp tục quay đều.

Mai nằm trên ngực Hùng. Cặp vú còn chắc sau làn vải mỏng cứng như 2 đầu đinh đâm ngực Hùng nhột nhạt.

Nàng thì thầm.“Cô chỉ muốn hai đứa mình với nhau. “
Hùng bảo.“Cô cho cháu vào làm vệ sinh chút. Đi ăn tối xong chưa đánh răng .. hôn cô mắc cở lắm.”
Mai nũng nịu.“Thôi khỏi. Miệng cháu không sao hết. Khi nảy cô hôn cô biết mà… Hôn cô nửa đi.”

Mai nói xong cúi xuống hôn túi bụi trên mặt nó. Nàng cảm thấy hưng phấn cực kỳ. Bên dười một cảm giác chỉ muốn được trám đầy khiến nàng không còn dằn được. Tay nàng vội vả chụp con cặc to cứng đang thò ra ngoài quần, vân vê thoa bóp.

Nàng thì thầm.“Ôi … cái này của cháu sao mà nóng và .. TO quá. Ôi …”

Con cặc Hùng to thật. Không chỉ với Á châu mà so với cả Mỹ trắng. Lớn lên ở Mỹ ăn thịt cá nhiều thức ăn bổ dưỡng làm con trai Việt to lớn ra nên cái đó cũng to thêm. Lại thêm nó cũng đặc biệt nên hơn người Việt bình thường một chút.
Mai hấp tấp mở quần Hùng kéo xuống. Nó củng vội và cời cái áo sơ mi còn trên người ra. Hai người thở hổn hên như lên cơn sốt. Nhất là Mai! Người nàng nóng bừng chỉ muốn giao hoan ngay lập tức.

Nàng không ngờ mình lại khao khác dục tình thế kia! Lấy chồng lúc trẽ nhưng chồng khá lớn tuổi nên ái ân chỉ tạm bợ không dập tắt ngọn lửa lòng luôn hừng hực.
Sau những năm buôn bán lăn lộn trên thương trường với sự giúp đở của chị nàng thành công giàu có còn hơn cả chị mình.
Nhất là khi địa ốc lên cao, những vùng đất nàng mua trong thời kỳ rẻ mạt bây giờ đắt hơn vàng khiến bao kẻ ước ao thèm thuồng.
Cũng vì muốn giử cái vị trí số một, hai trong ngành này nàng cũng phải mạnh dạn giao thiệp, ăn uống, nhậu nhẹt với các tai to mặt lớn và có lúc nàng cũng phải lỏa lồ trao lồn cho các vị này đớp nuốt mà trong đó ông anh rể củng đã dự phần nhiều lần.

Sau này vị trí đã vửng vàng nàng cảm thấy xấu hổ tuy cơn thèm muốn còn nhiều nàng vẫn tránh các cuộc truy hoan vờ vịt chỉ như đuổi ruồi của các lảo gia bụng phệ yếu xìu.
Đa số các lảo già này phải xài thuốc như sâm nhung hải cẩu, nhưng một khi leo lên bụng nàng địt chừng dăm phút là qui hàng. Ai cũng bảo em đẹp quá anh không kìm được.
Thế là nàng thất vọng đành thỏa mãn bằng cách leo lên chà cái lồn ướt nhẹp vào mồm các lảo gia để thỏa mãn phần nào.
Ông anh rễ là người đụ nàng khá nhiều lần cũng là người bị nàng chà lồn nhiều nhất. Khi ra đầy mặt mũi quí lảo gia nàng nằm lăn ra thở hắt cảm thấy kinh tởm chính mình.

Ngày nàng sang Miami gặp chị, nàng cũng đã tâm sự khá nhiều và cũng thú thiệt với chị về chuyện nàng và lão chồng già mất nết của chị, và thế là tại sao bà Dung bảo Tuấn tìm Hùng.
Gặp Hùng lần đầu tim nàng đã thót lại. Cái cảm giác đứng tim lúc còn học trung học với người bạn trai đầu tiên lại trở về. Nàng cảm thấy xấu hổ nhưng không dằn được.

Lúc ngồi ăn tối nàng nhìn nó say mê. Rồi trên sàn nhảy trao cho nó nụ hôn như trao nụ hôn đầu đời với người yêu xưa.
Lúc này nó bên cạnh ngùn ngụt sức sống. Thân hình khỏe mạnh với những bắp thịt cuồn cuộn nhưng không thô khiến nàng điên cuồng rờ rẫm mãi.
Nàng cảm thấy tiếc cái thời gian 20 năm qua suy nghĩ ước gì mình còn trẽ như xưa để gặp Hùng xứng đôi vừa lứa hơn! Nàng quên đi lúc đó Hùng còn chưa sinh ra đời!

Nàng kéo cái áo ngủ ra. Thân hình nàng trần truồng lồ lộ. Hùng củng nhìn nàng chăm chú để thưởng thức sắc đẹp hiếm có của nàng.
Cảm tình nó dành cho nàng tuy có nhưng không mạnh mẽ như nàng cho nó. Nó cũng biết nàng đẹp và biết nàng biết thế. Nhưng nó không vội vả.
Tuy nàng có quyến rủ nhưng nàng cũng chưa bằng mẹ nó hay Nina. Có điều là nàng có cái đẹp lạ lùng khác hẳn hai người đàn bà mà nó yêu kia.
Nó cảm thấy nó càng lúc càng bị lôi cuốn với nàng và nói chung là các người đàn bà ngang tuồi mẹ mình thêm hơn.

Hùng trần truồng nằm thế, hai tay để sau đầu. Nó để yên xem Mai bắt đầu cuối xuống hôn hít người nó. Nàng chưa làm thế với ai bao giờ. Lúc trẽ lây chồng thì người chồng già nua giàu có chỉ biết leo lên nắc xong tụt xuống.
Sau này với các lảo gia bụng bự thì nàng cũng chỉ nằm trơ và khi các lảo sướng xong (thật nhanh) thì nàng một là nằm ngủ hai là dùng miệng các lão thủ dâm cho qua cơn nứng.
Khi nàng leo lên miệng các lảo nàng cảm thấy một cảm giác lạ lùng mà sau này nàng hiểu đó là sự chủ động có tính masochism của 1 người đàn bà thế lực.

Với Hùng nàng cảm giác như một từ mẩu và nàng nhẹ nhàng nâng niu nó. Nàng muốn nó không bao giờ quên nàng sau cái tuần lể ngắn ngủi này. Chỉ có cái nàng không biết là chính nàng không bao giờ quên được nó đó thôi!
Nàng hôn hít cái bụng bắp thịt có 6 cục rỏ ràng, trong lòng hưng phấn chưa từng có.
“Con khỏe thế này … ôi cô mê con quá …”

Rồi nàng hôn nhẹ nhàng trên đầu con cu bự chát, rà lưỡi dọc xuống hai bìu dái căng cứng đầy tinh dịch mà nàng biết khi phun ra sẽ ngập lụt lồn nàng.
Cái lưởi xuống sâu hơn và Hùng tự nhiên kéo hai chân lên đưa hậu môn nhõ xíu thoi thóp như bảo nàng hôn nó.
Đây là phàn ứng tự nhiên mỗi lần nó cùng Tina làm tình tuy với mẹ nó chưa từng có dịp. Nàng nhìn trân trồi vào chổ đó. Cái hậu môn xinh xinh kia mời mọc … nàng cúi xuống gần mùi hăng hăng thoảng lên.

“Liếm đi cô….”Hùng nói như ra lệnh.

Nàng không do dự nữa cái lưởi sang trọng kiêu kỳ kia trên khuôn mặt đẹp hơn hoa hậu thè ra liếm nhẹ nhàng trên vùng bắp thịt cơ vòng nhăn nhíu.
Hùng thót người lại. Đít nó dản ra, lập tức nàng đẩy lưởi vào. Trong đầu nàng hai màng tang thần kinh đập thình thịch.

“Trời ơi.. mình đang liếm đít trai. Trời ơi Trời ơi.”

Nàng cảm thấy nứng hơn bao giờ hết. Anh người yêu đầu tiên chỉ biết sờ soạng nàng sơ xài mà không dám tiến xa thêm làm nàng nứng dang dở nửa chừng. Các cuộc ái ân tạm bợ sau này không bao giờ làm nàng nứng kinh khủng hừng hực như tối hôm nay.
Cái lồn nàng căng phồng, hai mép dồn ứ máu khi nàng mê man liếm đít trai tơ như quên cả sự hiện diện của thê giới bây giờ. Hùng kéo hai chân cao thêm rồi nhả bắp thịt ra để nàng đút lưởi vào trong sâu hơn. Nó thấy đã quá.
Nếu nó biết đây là một trong những người đàn bà thế giá nhất trong giới tài chính Việt thì có lẽ nó phải nên hãnh diện và sướng gấp trăm lần.

Chỉ tiếc Hùng sinh trưởng tại Mỹ đầu óc phóng khoáng không phân biệt địa vị, sang hèn nên nó không tận hưởng hết được cái tình huống hiếm hoi thế này.
Nếu đây là 1 chàng sinh viên sinh trưởng lớn lên ở VN có lẽ sướng mà phải biết. Nàng liếm, nàng mút, nàng thọc sâu vào hậu môn rồi rút ra. Xong nàng quay sang bú hai hòn dái to tướng, rồi lại cuối xuống liếm đít tiếp khi Hùng dìu đầu nàng xuống.

Một lát sau Hùng kéo mặt Mai lên. Nhìn khuôn mặt đỏ bừng như say rượu, đôi môi đỏ hỏn như thoa son, nó ướm cái đầu rùa vào miệng nàng.
“Bú đi cô.”

Cũng chỉ có ba chử, từ liếm đi cô tới bú đi cô mà nó có tác dụng làm nàng, một người đàn bà cao ngạo hoàn toàn nghe theo. Đây là 1 đứa con trai chưa tới tuồi uống bia mới lạ.
Nàng ngoan ngoãn làm theo bú chem chép mút say mê có lẽ còn hơn chị nàng khi nãy. Bú cu trai mới lớn thật là đã. Con cu gân guốc hồng hào, những sợi gân xanh như con giun ngoằn ngoèo chạy dọc thân cu nhìn thật hấp dẫn và dâm dục sao đâu.
Nàng bấm bấm ngón tay vào đó thấy chúng nó chạy sực sực thật ngộ nghĩnh a. Mấy con cu nàng từng bú đa số là nhỏ xíu, nàng nuốt một cái là tới đáy, bú cao lắm là 2 phút là xịt tung tóe.
Còn con cu này sao nó hùng dũng và dai dẳng lạ kỳ. Nàng ráng lắm chỉ kéo nó vào chừng 1/3 vào trong miệng mà không cách gì thêm nếu không muốn ói ra.

Ôi cái đầu rùa nó to và thân cặc dài quá đi mất.
Nàng say mê ôm ấp, hôn hít, cảm thấy thiếu thốn bú bao nhiêu cũng không đủ. Hùng chưa thấy ai bú cặc say mê thế này. Cà mẹ nó cũng không bằng. Hình như đây là 1 người đàn bà đam mê tình dục nhưng chưa từng thỏa mãn.
Nó nằm hưởng thụ thấy con cu nóng hổi ướt nhẹp. Khuôn mặt đẹp đẽ kia tuần phục bú liếm say mê. Hùng khẻ kéo nàng cho xoay người lại ngồi lên mặt nó. Nàng cảm thấy ngại ngùng.
Với các ông lớn nàng không hề e ngại thế này mà còn cảm thấy thỏa mãn như được trã thù. Với Hùng, nàng sợ hãi cãm giác mình đang lợi dụng nó. Nàng chồng lại.

“Hùng … được rồi … để cô .. hôn Hùng … cô hôn Hùng được mà

Hùng ngạc nhiên. Nó không quen cái cách hường thụ một mình. Đối với nó tình dục phải 2 chiều, có qua có về và nhiều khi chỉ cho mà nhận ít. Nó hỏi.
“Sao vậy cô? Cháu thích mà…. Cho cháu coi… coi cái pussy của cô đi…”

Mai do dự. Nàng không biết phải làm sao. Nhìn thấy đôi mắt van lơn của nó Mai mêm lòng nàng gát một chân lên, cái lồn mới rửa thơm lừng mùi xà phòng Dove mở ra đỏ lòm khiêu khích Hùng.

“Oh… cái pussy của cô dễ thương quá.”
Mai tức cười vì chưa ai gọi lồn nàng là pussy. Cái từ tiếng Mỹ nghe sao ngộ ngộ.
“Hùng nói nghe kỳ quá à… Cháu không biết cài đó tiếng Việt gọi là gì à?
Nàng tinh nghịch hỏi. Lúc này nàng cảm thấy thân thiết gần gũi hơn.
“Dạ biết.”
“Cháu biết là gì?”
“Có phải là bướm không cô. Cái này mẹ cháu bảo.”
Mai thấy trong mình thót lại :“Mẹ cháu bảo cháu gọi thế à? “
Hùng đáp. “dạ.”
Mai cảm thấy kích thích người nàng cứ lợn cợn cơn ham muốn.
“Vậy cháu có … có ….hôn bướm mẹ cháu chưa?”
Hùng thành thật đáp.“Dạ nhiều lần lắm cô.”

Mai rú lên. Cái lồn lơ lửng trêu ghẹo trước mặt Hùng đợi nó nãy giờ, như có suy nghĩ riêng của nó, lập tức đập mạnh ngay trên miệng Hùng chà lên xuống liên tục….

“Ohhhhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhhhhh con … con … cô thích … thích quá …..aaaaaahhhhhhh”

Nàng cởi trên miệng Hùng hai tay cầm con cặc to đùng kia, đít không ngớt lắc lư miệng quên cả bú cặc! Nàng không còn e dè nữa mà bây giờ chỉ muốn … sướng.
Cái hột le cọ sát trên môi miệng lưỡi của cậu bé giật tưng tưng khi cơn khoái lạc đi đến. Dâm thủy trây đầy trên mặt. Nàng ngồi dậy sượng sùng.

“Cô xin lổi… cô .. cô không dằn được…. “

Sự thú nhận loạn luân của cậu bé đem cái thú tính cố kìm chế của nàng ra cho dù lý trí nàng không muốn cũng không chận được. Nhưng sau đó nàng lại mắc cở, xấu hổ cảm thấy mình lợi dụng một cậu bé dể thương. Hùng ôm Mai dìu nàng nằm xuống. Nó nhẹ giọng bảo.

“Không sao đâu cô. Cô thích là được. Cháu không có phiền chuyện này đâu.”

Nó nhìn Mai chăm chú. Mai biết nó nói thật. Cặp mắt Hùng cho thấy thế. Nàng cũng nhìn nó. Hai cặp mắt đong đưa âu yếm. Trong tim Mai bổng nhói lên. Nàng kéo Hùng xuống.
“Hôn cô… Hôn cô đi , cô .. cô .. yêu Hùng mất ..”

Hùng ngạc nhiên nhưng nó không nói gì cả. Đối với nó yêu thế này là quá sớm. Có lẽ cô Mai lẫn lộn yêu với thích hay sao! Nó thè cái lưỡi vào trong cặp môi hé ra của Mai. Bên trong lưỡi Mai ngọ nguậy quấn quít rồi nút nước bọt nó ừng ực.

“Uhhhhmmmmmm uhmmmhmmmhmmmm “

Mai hổn hển. Mới sường xong đó mà nàng lại ham muốn tiếp. Nàng cảm thấy với Hùng sự lôi cuốn của trai tơ quá mãnh liệt. Có lẽ nàng phải ở lại đây để như chị nàng tìm trai tơ về đụ cho thỏa mãn mà không ngại dư luận.
Bên VN có muốn thế này cũng phải coi chừng vì nàng quá nổi tiếng về nhan sắc cũng như tiếng tăm giàu có.
Chân Hùng đẩy Mai dang ra, con cặc to tướng tìm tòi cái hang cua nhỏ bé phức tạp rồi thọc hẳn vào trong. Mai rú lên.
:Á á ,… á …. Ahhh ….hhhhhhmmmmmmm ahhhhhhh đau đau …. Auuuu uuuuuuuuu”

Nó cảm tưởng như chơi đít Nina lần đầu. Lồn cô Mai sao bót quá? Nó sau này mới biết cái thiếu thốn tình dục lâu ngày của Mai ra sao. Con cặc nó thấy ấm áp lạ lùng.
Cái lồn nhơn nhốt ướt đâm khí lồn cọ sát ôm ấp con cặc Hùng mê man mơn trớn. Càng nhấp khí ra càng nhiều và Mai càng rên rỉ không ngớt.
Nàng lắc đầu vì chịu không nổi. Cái lồn nàng nong ra hết cở bên trong tử cung thốn sướng lạ kỳ khi cái đầu rùa to đùng không dừng cọ sát. Chưa ai thọc sâu thế. Chưa ai nong nàng ra gần rách cả lồn như thế.
Nàng quằn quại rên rỉ la thét thả ga.
“Địt .. ôi địt em … địt em mạnh nữa .. ahhhhh em sướng em sướng …… Hùng ôi …. “

Hùng dai sức lạ kỳ. Nó cũng hiểu nàng đã đạt tột đỉnh và sẽ đạt tột tỉnh thêm nhiều lần nếu nó tiếp thế này. Hùng cầm hai chân Mai banh ra, ép sát xuống nệm cho cái lồn nàng toang hoang bày trọn vẹn.
Nó rút con cặc ra thấy cái lổ lồn nở to như ống cống sâu thẳm nằm một góc độ hợp chiều dài con cặc nó. Nó bất ngờ thọc thật mạnh.
Mai hộc lên. Cứ tưởng đã quen kích thước của nó nhưng cái thọc này thật làm nàng đau nhói mà may thay rồi mất đau ngay khi Hùng rút nhanh ra. Hùng đợi vài giây rồi lại thọc vào. Mai lại hộc lên.

Cứ thế nhiều lần Mai nôn nóng chờ đợi con cặc bự nong và đâm sâu lấp kín cái lồn khao khát đói lâu ngày. Hùng làm thế chừng ba bốn chục lần thì Mai càng sướng. Nàng bắt đầu lảm nhảm các câu vô nghĩa.

“Ôi ôi … màu gì đẹp qua anh ơi … cái công trường a .. a.. hhhhh ahh mới xây … Mẹ ơi bố ơi … cậu bé làm cái gì mà cô sướng …ahhhhh ahhhh chét mất … chết em emmmmmmmm”

Hùng lấp lút cán con cu dài 20 cm vào tit trong lồn Mai rồi thế cứ nắc hùng hục. Nó vừa rút ra là Mai xịt tung tóe nước đái lẫn dâm khí ra. Nàng cong người giật nẩy liên tục thật đáng thương cho dù Hùng không còn làm gì nữa.
Trong đầu Mai thấy trống rổng. Cái cực khoái của chị nàng bây giờ nàng được hưởng và nó cũng thay đổi hoàn toàn cuộc đời sau này của nàng. Hùng ngồi đó nhìn Mai, con cặc đẩm khí còn cương cứng đỏ hừng hực. Nó vẫn chưa ra!

Hùng bước ra khỏi phòng. Vào phòng khách bà Dung không còn nằm đó nữa. Nó liếc vào trong phòng Tuấn nghe tiếng nước chảy bèn tiến vào trong. Cửa phòng tắm mở.
Hùng nhìn vào thấy trong shower Tuấn và mẹ anh ta đang tắm cho nhau.
Hùng lên tiếng.“Anh Tuấn tắm cho bác à?”
Hùng nghe tiếng bà Dung nói vọng ra.
“Hùng đợi bác chút. Bác tắm cho sạch rôi bác ra… “

Tuấn bước ra khỏi phòng tắm. Con cu dài lòng thòng đong đưa cực kỳ mất dạy.
“Em xong rồi à. Ủa mà chưa sao còn nứng cứng ngắt thế?
Rồi cười hinh hích.
“Dì Mai chịu không nổi phải không? Đề anh qua coi. Em ở đây với mẹ. Anh đang thèm cái lồn dì. He he…Vô đi. Mẹ tắm cho Hùng đi con qua bú lồn dì chút.”

Hùng không ngần ngại bước vào. Dưới làn nước nóng bà Dung lỏa lồ khêu gọi không thể tả. Bà thoa xà phòng lên cu nứng của Hùng dịu dàng mơn trớn. Rồi lòn tay phía dưới rủa hậu môn cho nó.
Hùng cũng bắt chước y hệt sau đó. Hai người một phụ nữ cao niên xinh đẹp cùng một cậu bé trai khỏe mạnh trần truồng tắm cho nhau.
Sau đó Hùng đẩy bà Dung cúi xuống. Cầm xà phòng thoa đều trên hậu môn nàng và con cặc cứng nó bảo.
“Bác cho cháu chơi hậu môn nha.”

Bà Dung dạ khẻ. Nàng rặn ra… cái hậu môn mới chơi xong dãn nở thoi thóp chờ đợi.
Hùng nhỏ thêm ít xà phòng nước vào trong rồi câm đầu rùa ấn vào. Dung không thấy đau mà chỉ thấy hơi thốn. Nàng rặn đít thêm tí nữa để Hùng đút sâu thêm. Tiếng hai người thở hổn hển.

“Bác có đau không?”
“Không .. ahhh …ahh em không sao … địt đít em đi anh..”

Hùng cầm cặp mông hơi nhão vì lớn tuổi của bà Dung banh thêm ra. Nó thấy cơ đít Dung bấu vào rồi dãn ra trên con cặc nó. Nó kéo ra một chút thấy cơ bắp kéo theo ra rồi mất đi khi nó đẩy vào. Nó nhấp vô ra nhiều lần rồi đút mạnh lút cán.

“Ohhhhhhhhh ahhhhhhhhhhhh đau đau em ….. đau quá………”

Giống như lần đâu bị Tuấn phá trinh hậu môn Dung đau thốn người. Hùng dừng ngay lại. Không như Tuấn dù bà có la khóc nó vẫn phủ phàng vùi dập. Hùng từ từ lại. Với Nina nó đã quen thế này nên tưởng cũng làm được thế. Nó nhẹ nhàng hơn, đút vô rút ra từ từ, thong thả đều đặn thật châm rãi.
Dung cảm thấy thoải mái hơn. Đít bà thế cũng dãn nở hết cở. Cảm giác rặn ỉa trờ lại nhưng phân không còn nên bà thấy thích thú vô cùng. Bà tự đưa tay xuống tìm hột le thủ dâm lấy.

“Ahhhh .. Húng chơi đít em thích lắm…. chơi đi .. địt bác đi ..Ahhhhhhh ahhhhhhh”

Cà hai chỉ rên rỉ nhẹ nhàng không cuồng loạn la hét như trước đây. Gần 10 phút sau Hùng thở hắt ra rồi bắn xối xả vào trong ruột bà Dung và bà cũng rùng mình trân sướng.

Bồng tiếng chân chạy thình thịch vào phòng.
“Hùng .. Hùng .. cháu đâu? “
Hùng rút con cặc ra ngoài thấy Mai chạy đến ôm chầm khóc lóc.
“Sao con bỏ cô đi vậy? cái thắng Tuấn nó … nó …”
Tuấn ờ phía sau lên tiếng.
“Ối giời. Bú lồn có chút xíu sao dì khó thế? Không thích sao khi nãy la sướng thế kia? He he…”
Mai thét lên.
“Vì dì tưởng đó là Hùng.. “

Hùng ôm Mai. Nó không nói gì khi Mai nức nở trên vai nó.
“Hùng ơi cô muốn kiếm chồ khác không ở đây nữa. “
Thấy thế Hùng bồng Mai lên, bế nàng trờ lại phòng nó. Tuấn nhìn theo cười sằng sặc.
“He he .. lồn dì thơm ghê. Hèn gì mà thằng chả mê quá chừng hè hè Nhưng dì không thích thì thôi con không làm nữa vậy.”

Tối hôm đó Mai ôm ghì lấy Hùng như sợ nó bỏ đi. Nó làm tình với Mai tất cả ba lần. Hai lần sau nó xuất tinh đầy vào trong âm hộ nàng khi nghe nàng bảo nàng có uống thuốc ngừa thai.
Lần thứ ba nó làm nàng chết đi sồng lại có lần rú to bảo em yêu anh em không thể sống thiếu anh được.
Nó chỉ tưởng nàng nói thế trong cơn sướng không ngờ đó là cái ám ảnh triền miên sau này theo đuổi không ngừng cuộc đời cả hai.
…………………….

Đó là nhưng gì Hùng kể lại cho tôi. Tuy chỉ nói không tới 15 phút mà tôi có thể tưởng tượng cái hoang dâm cực loạn xảy ra tối hôm qua.
Người tôi bần thần, có lần giọng nói run run đến nổi Hùng phài hỏi có sao không. Tôi bảo không sao cả, con cố chiều họ rồi lấy hình về, mọi chuyện sẽ như một cơn ác mộng trôi qua.
Tôi không hiểu nó có hiểu rõ tôi lo lắng thế nào không, tuy trong lòng tôi không muốn nó phải lo lắng gì cứ chơi và học là tôi vui rồi nhưng nhiều khi không dằn được trong lời nói nên có lẽ nó cũng hiểu phần nào.
Thôi thì tới đâu hay tới đó. Bây giờ tôi chỉ muốn con tôi vể đút cái đó vào trong để dìm cơn sốt trong người hừng hực lên cao tuy tối qua Tiến đã thỏa mãn tôi rồi.

” Con ơi … mẹ thèm cu con quá ”, Tôi nói với nó qua điện thoại rồi gác nhanh xuống sau khi nghe tiếng cười khẻ của nó.

Những ngày trong tuần lể này đối với tôi sao dài quá. Cứ đi ra rồi vào, vặn cái TV lên, lấy đồ bày ra rồi dọn đi. Làm cái gì nó cũng không hết giờ! Làm cái gì cũng thừa thãi!
Một mình tôi lủi thủi trong căn nhà quá rộng khiến tôi trong người cảm thấy hết sức bần thần lo lắng. Hùng gọi cho tôi mỗi sáng nhưng những lần này quá ngắn.
Ngoại trừ hỏi thăm tôi như 1 đứa con ngoan nó không có đi sâu vào và tỏ ra thân mật như thường lệ. Nó có vẽ vội vả chỉ hứa là cuối tuần khi họ về sẽ cho tôi biết thêm chi tiết.
Tôi hối nó, bảo cứ nói cho mẹ nghe nhưng nó nói họ đang ở chung quanh nên không thể. Không biết làm sao hơn nên đành chấp nhận lý do nó đưa ra nhưng tôi hăm he nó : ”con mà không kể hết cho mẹ nghe là … là đừng bao giờ … sờ mẹ nữa ”.

Nó cuống quít xin lỗi hứa hẹn loạn lên nên tôi cũng nguôi ngoai. Sáng thứ 5 nó gọi lại tôi giọng có vẻ buồn. Tôi biết rõ thế vì tôi quá hiểu tính thằng bé.
Tôi gặn hỏi nhiều lần mà nó cứ nói tránh đi. Phải một lúc lâu hạch hỏi giận hờn đe dọa đủ điều nó mới hé ra thêm.

———-

Ngày hôm sau Hùng dẩn hai người đàn bà và Tuấn đi tham quan Carmel và vùng biển Monterey. Mai tỏ ra rất sung sướng. Nàng lúc nào cũng đi sát bên Hùng như một người tình tuy nhìn vẫn thấy rõ sự chênh lệch tuổi tác.
Nhưng Hùng không để ý điều đó. Nó cảm thấy Mai là một người đán bà tuyệt vời, một người tình nồng nàn đầy đam mê. Nó cảm thấy sự quyến rũ của Mai với nó càng lúc càng tăng làm có lúc nó quên mất bà Dung bên cạnh.
Nó không để ý thấy bà Dung có vẻ u sầu hẳn ra, thình thoảng lấy khăn ra dụi mắt. Nhưng Tuấn vẫn nhơn nhơn như không có gì. Anh ta đem theo máy hình, máy quay, tripod chụp mọi người ở bãi biển, hồ cá, vv.
Có lúc anh ta bảo Hùng và Mai, rồi bắt Hùng và Dung hôn nhau trong khi anh ta quay phim và chụp hình đủ kiểu.
Anh ta cũng có vẻ bí mật hơn khi có nhiều cú phôn điện thoại gọi đến, Tuấn bước đi chổ khác thì thầm nói tiếng Anh ở một khoảng cách khá xa không cho ai nghe cả.
Bà Dung liếc nhìn theo đôi mắt lo âu nhìn con như sợ hãi điều gì. Phải đến gần chiều Hùng mới thấy rõ điều này.

“Tại sao cô có vẻ lo chuyện gì vậy?”
Nó thay đổi lối xưng hô vì bà Dung không muốn nó gọi bác thấy già đi. Bà Dung hơi giật mình nhìn Hùng. Đôi mắt bà đỏ hẳn nhưng không ai thấy sau cặp kính mát đen.
Liếc nhìn Tuấn đang bận bịu nói chuyện đàng xa bà bổng bật khóc nấc lên. Hùng quay nhìn bà Mai, lúc này cũng có vẻ lo lắng nhìn chị mình.
Hùng đứng dậy. Nó rất sợ thấy người khác buồn và nhất là đây một người đàn bà đã có những lúc cuồng nhiệt và chăm sóc nó tận tình. Nó nhìn Mai gật đầu xin phép rồi dìu bà Dung đi ra phía đầu cầu tàu, nơi đó đám chim hải âu đói ăn kêu quang quác quầng trên cao.

Biền Monterey xanh xảm không trong như biển vùng nhiệt đới. Trời nóng nhưng biển lạnh và các làn gió thình thoảng lồng lên làm bà Dung run run yếu ớt trong tay nó.
Nó bồng bà lên để trên đùi ngồi xuống trên chiếc ghế gổ dài nghỉ chân cho khách phương xa. Nó kéo cặp kính bà ra, ngạc nhiên khi thấy nước mắt đọng quanh mắt. Nó hôn hít lên cặp má đầy đặn.

“Cô … đừng khóc. Cô buồn anh Tuấn phải không?”
Bà Dung ôm chầm lấy nó rồi khóc thút thít. Tiếng khóc nấc tỏ vẻ cực kỳ đau khổ.
“Cô .. cô khổ quá con .. Hùng ơi…Tuấn càng lúc nó … nó làm cô chịu không nồi. Cô chỉ muốn chết .. cô muốn chết con à ..”

Hùng bối rối. Nó không ngờ bà Dung ra thế này. Nó chỉ biết làm như nó từng an ủi mẹ nó. Nó hôn trây trất trên má rồi cặp môi lạnh ngắt không còn nồng nàn như hôm qua.
Nó ngậm môi bà khá lâu như muốn sưởi ấm làm tan đi sự đau khổ trong lòng bà. Nó nghi ngờ Tuấn tính làm một cái gì vượt quá sự chịu đựng của bà Dung tuy chuyện này nó hoàn toàn không thể nào đoán ra thế nào được. Nó hỏi.

“Anh Tuấn định thế nào vậy cô? Cô cứ kể con nghe. Nếu cô không thích con sẽ nói ảnh”
Bà Dung hoảng hốt.
“Đừng .. đừng con à. Cô làm mà .. Nó muốn gì cô cũng làm hết .. nhưng cô sợ quá. Hu hu… “
“Anh Tuấn làm gì mà hôm nay có vẻ bí mật quá. Nói chuyện không biết bao nhiêu người??”
Hùng thắc mắc. Bà Dung ngồi trên lòng nó khóc lóc một lúc lâu. Sau mà buột miệng.
“Tuấn nó muốn cô … muốn cô … làm ..làm tình với Mỹ cho nó coi. Hu hu… “

Hùng sửng sốt. Nó vẫn biết Tuấn tính tình phóng khoáng cho dù hơi bệnh hoạn. Nó từng biết chuyện những cặp vợ chồng Mỹ đổi cho nhau, Nhưng dùng mẹ để thỏa mãn cái bệnh hoạn của mình làm thì hơi biến thái quá.
Bà Dung thổn thức tiếp : “Nó bảo cô là nếu cô không làm nó sẽ không thương cô nữa. Hu hu… cô không thể sống thiếu nó được. mà cô không muốn người khác .. chỉ có con là ngoại lệ.. hu hu..”

Nước mắt bà chảy dài ướt đẩm vai Hùng. Mai lúc đó tiến đến gần. Hùng ra dấu cho nàng ngồi xuống cạnh rồi ôm nàng kể nghe chuyện gì xảy ra. Mai bừng bừng nóng mặt.

“Cái đứa con trời đánh mà, Em không nhịn nó được nữa chị Dung à. Để em chửi cho nó 1 trận. Mẹ nó mà nó bắt làm chó rồi bây giờ muốn mẹ mình làm đĩ cho coi thì quá mức rồi. Em thấy chị nhịn nó quá nó được trớn đó thôi.”
Bà Dung thút thit.
“Chị năn nỉ nó cả đêm mà nó không chịu. Nó còn bảo không làm là nó bỏ chị ngay. Chị khổ quá Mai ơi …”

Bổng nghe tiếng “click” của máy chụp hình làm cả ba người nhìn lên. Đàng xa Tuấn từ từ bước đến.
“A.. mọi người đây cả. Sao mà tình tứ thế, ôm cả 2 người đẹp trong tay thích quá Hùng nhỉ?”
Mai hứ lên quay mặt đi không nói. Bà Dung bối rối đeo cặp kính lên rồi đứng lên ôm Tuấn. Anh ta đưa 2 tay ôm mông mẹ nắn bóp mấy cái.

“Mọi người biết rồi phải không mẹ. Hôm nay mình đi ăn rồi về sớm chút. Có mấy thằng Mỹ gọi cho con, tụi nó có vẻ thích lắm khi nghe con tả mẹ ra sao. Con chọn được 1 cặp Mỹ đen, thằng đen mới 30 tuổi ham đụ lắm cơ. Còn con vợ thì dâm kinh hồn. À đây… mẹ coi con cu của nó gời cho xem nè. Thật là dễ nể phải không mẹ. He he …”

Bà Dung nhìn vào cái hình trong cell phone của Tuấn rồi òa lên.
“Mẹ không thích thứ này. Nó ghê tởm quá… Sao con nói mẹ là con tìm tụi trắng thôi mà …”
Tuấn hinh híc cười.
“Nhưng đen chơi mới đã chớ mẹ. Con cặc thằng này mà đút vô là mẹ sau này khỏi cần Hùng vì bên Florida loại này nhiều lắm. Ha ha ha ..”

“Mẹ sợ lắm .. mẹ chỉ thích người Việt thôi. Hay là con tìm người Việt cho mẹ đi. Ai cũng được cả mà ..”
“Không! Con bảo không là không hiểu chưa! Con muốn mẹ chơi .. Mỹ. Nếu sợ Mỹ đen to và dơ thì đây … này.. mẹ coi con cu thằng này .. he he… thằng Mỹ trắng này chỉ có 25cm nhỏ hơn thằng đen kia chút. He he Hùng ơi em coi tối nay mẹ đụ Mỹ trắng tụi mình coi nhé. Thằng này có đem con vợ trắng của nó đến đổi cho tụi mình anh với em chơi nó sướng lắm. Con này chơi mấy con cặc bự quen rồi có lẽ anh với em phải đút chung một lổ thì nó mới sướng he he…”

Hùng không nói gì. Càng đi lâu với Tuấn nó càng sợ anh ta. Có một cái gì bất thường sau cái vẻ hiền lành bên ngoài. Nó biết không ai có thể thay đổi ý của Tuấn được. Nhưng Mai thì không chịu. Nàng bắt đầu lớn tiếng.

“Như vậy sao được hở Tuấn. Mẹ con không thích mà cứ bắt bà làm là thế nào? Dì thấy con càng ngày càng quá trớn. Làm gì cũng vừa thôi. Mẹ đã chìu con quá rồi con cũng nên để ý tới điều này chút chứ.”
Tuấn đỏ mặt :“Dì khỏi cần khuyên tôi. Mẹ tôi để tôi lo. Tối này Tuấn với tôi party chung với tụi Mỹ này. Dì không thích thì khỏi tham dự.”

Rôi Tuấn lầm bầm chửi thề mấy tiếng sau đó.
Hùng kéo Mai lại, tay kia ôm bà Dung rồi bước đi. Nó không muốn nghe cải nhau. Mai hậm hực bước theo. Nàng cũng không nói gì nữa trong khi bà Dung cúi gầm mặt hai vai rung rung trông thật là tội nghiệp.

Trên đường về Mai đòi ngồi phía sau với chị mình, nàng ôm Dung trong tay an ủi. Bà Dung thỉnh thoảng khóc nấc lên.
Bà có lẽ xấu hổ, tủi nhục nghĩ mình bây giờ là 1 món đồ chơi công cụ cho con mình thỏa mãn những cảm giác bệnh hoạn chứ không phải là người nó yêu thương như từng lầm tưởng.
Không khí nặng nề làm ai cũng cảm thấy khó chịu. Tuấn tiếp tục nói chuyện điện thoại và cho địa chỉ để cặp Mỹ trắng kia đến vào 9 giờ tối nay.
—-

Sau bữa ăn tối ai nấy về phòng mình. Mai nằm dài xuống giường tỏ vẻ mệt mỏi. Khi thấy Hùng bước vào nàng sáng rực mắt lên ngồi dậy.
Nàng dịu dàng hỏi:“Hùng .. cháu .. à .. anh .. anh mệt không?”
“Dạ không cô ạ.”
Mai nũng nịu.
“Bảo cả ngày rồi mà không chịu gọi người ta bằng em. Em thích anh gọi bằng em mà.”

Hùng bối rối. Nó không quen. Lớn lên ở Mỹ you và me, I và you thật quá đơn giản. Tiếng Việt quá phức tạp! Cách xưng hô là lộ ra vai vế trên dưới ra sao trong khi Mỹ là bình đẳng!
“Anh a a mà cháu không quen cô à. “
Mai bậc cười tình tứ lườm Hùng.
“Anh gọi sao cũng được. Em cứ gọi anh là anh xưng em đấy. Anh không chịu cũng không được.”

Hùng không nói gì thêm. Mai bước đến gần. Nàng ôm khuôn mặt Hùng rồi chìa môi ra bắt hôn. Sau cái hôn dài mấy phút nàng rút môi ra liếm quanh mép còn có vẻ thèm thuồng. Áp sát người vào Hùng nàng hỏi.

“Sao? Anh có làm theo ý thằng Tuấn không? Em thấy là không nên anh ạ. Chị Dung có thích chút nào đâu. Hay là anh vào bảo nó gọi điện hủy bỏ đi. Tối này em bảo chị Dung vào đây ngủ với tụi mình, dẹp cái thằng con trời đánh kia qua một bên cho nó tởn.”

Tuy chỉ gặp Tuấn vài lân Hùng biết cái tính độc tài của Tuấn. Nó xoa xoa vai Mai lắc đầu không đáp. Lúc đó có tiếng gỏ cửa phòng.
“Hùng ơi. Chuẩn bị xong chưa. Tụi nó bào 5 phút nữa là đến. Em qua phòng anh xem mẹ mặc quần áo có hợp không.”
Hùng theo Tuấn bước vào phòng. Bà Dung đang ngồi trước gương tô điểm lại. Tuấn lấy một cái áo ngủ mỏng dính ra.

“Me mặc cái này. Đừng mặc quần lót để thế cho nó mát. Hùng thấy sao?”
Cái áo này làm Hùng nhớ cái áo mẹ nó mặc lúc đóng phim chụp hình cho Tuấn coi. Cũng là 1 màu trắng có roan và ngắn cũn cởn. Tuấn cười vẻ tinh quái.
“Em ngạc nhiên à? Anh và mẹ mất hai ngày đi lùng mới ra cái áo này. Ha ha…”

Hùng đỏ mặt. Nhưng nó bổng cảm thấy kích thích lạ thường. Bà Dung đứng lên. Phía trên bà mắc cái xú chiêng .. hồng củng giống hệt như của mẹ Hùng trong lần chụp thứ 2. Bên dưới bà lỏa lồ, cái lồn lông đen được cắt tỉa gọn gàng hình như hơi ươn ướt. Có lẽ bà chấp nhận chuyện sắp xảy ra và buông thả theo giòng dục vọng của đứa con mất dạy.
Bà tình tứ nhìn Hùng.
“Cháu thấy sao. Tuấn để Hùng mặc áo giùm mẹ đi.”

Hùng run run tiếp nhận cái áo mỏng dính. Bà Dung núng nính lại gần. Nó bổng nhớ mẹ da diết khi mùi Chanel #5 từ cổ bà bốc ra. Mặc áo xong Bà Dung thì thầm.
“Cô mua cái này là vì cháu đó. Cháu cũng thích nước hoa này mà. Phài không? Mẹ cháu dùng nó nên cô cũng thử qua và sau cả Tuấn cũng thích nó nữa đó.”

Tay bà xoa mơn trớn trên khuy quần Hùng, rôi nhẹ nhàng kéo xuống. Hùng không mặc quần lót, con cặc to dài bung mạnh ra. Bà Dung rít lên.
“Ôi .. coi kìa. Hùng .. nó .. con cặc con .. muốn chơi cô đó. Hùng lại đây .. mau …mau .. cô cô nứng… ah aha ah ah hh aghgghghghghhhhhhhhh.”

Bà rú to khi Hùng giã mạnh đút sâu vào trong cái lồn to ướt nhẹp. Vốn chỉ muốn dành sự ngạc nhiên này cho riêng Hùng trong đêm nay bà và Tuấn phải thay đổi ý kiến vì muốn Hùng kích thích hơn và bà cũng muốn nổi lo âu phải làm tình với Mỹ phai đi.
Tuấn cũng hấp tấp cởi quần ra. Anh ta cũng nứng lên từ lúc nào rồi . Nhưng rồi tiếng chuông cửa kêu lên. Tuấn để tồng ngồng thế bước ra khỏi phòng.

Khi cặp Mỹ trắng bước vào trong phòng thì Hùng đã làm bà Dung .. ra ít nhất 1 lần. Tiếng nói Tuấn vang lên.
“See… I told you. My nephew is fucking my wife. Look .. make yourselves at home … take off your clothes and join us. Come on!” (Thấy chưa… đã bảo mà. Thằng cháu tôi đang đụ vợ tôi. Này… tự nhiên đi .. cởi áo quần ra tham dự với bọn tôi đi nào.)

Nó rút cu ra quay người lại thấy 1 cặp Mỹ trắng tuồi đứng nhìn trước cửa. Người chồng hơi lớn tuổi nhưng người vợ còn trẽ chỉ chừng ba mấy.
Họ mỉm cười rồi tự nhiên cởi áo quần ra thật nhanh. Người chồng tự giới thiệu tên là Steve, cô vợ tên là Kathy. Cả hai đều có hơi có bụng chút ít.

Kathy quì xuống cầm con cặc Hùng còn cứng dính đầy nước lồn bỏ vào mồm mút say mê. Steve củng tự nhiên cầm hai chân bà Dung mở ra cuối xuống bú cái lồn có lổ nở banh to đỏ hỏn.
Tuấn củng không chịu nổi. Anh ta chui nằm xuống bú lồn không 1 cọng lông của Kathy.

Hùng thấy bà Dung tay gát lên mặt. Hai chân bị Steve mở rộng ra tiếng liếm lồn chùn chụt dâm đảng vô cùng. Rồi anh ta quay người lại ngồi trên mặt bà Dung chìa con cặc dài thòng tuy nứng nhưng còn có vẻ hơi mềm trên miệng.
Bà Dung do dự một chút rồi cầm đút vào miệng. Con cạc quá to lấp trám đầy miệng không bú quá sâu làm bà nghẹt thở phải lấy ra. Sau đó lại đút vào cố gắng vài lần mới bú qua khỏi đầu con cạc như cái chày vồ đầu to láng cóng.
Bà vừa bú vừa nhìn những gì đang xảy ra trong phòng. Tuấn mê man bú lồn chẳng để ý gì cả. Bà nhìn Hùng. Nước mắt bà trào ra không biết vì nghẹn hay tủi nhục.
Steve bổng dừng lại. Anh ta rút cặc ra khỏi miệng bà Dung xoay người lại.
“I want to fuck you now. (Anh muốn đụ em bây giờ).

Rồi loay hoay tìm cái hang cá chép đã được Hùng nong ra mấy phút trước đây anh ta chọc mạnh vào. Bà Dung hự lên..
“Ahhhaaaaaaaaaaaaaaaaahh..”

Con cặc to và dài nong cái lồn mẹ Tuấn như muốn xé rách làn da lồn mỏng dính. Nếu không nhờ Hùng làm dãn ra có lẽ nó đã xé toạt lồn bà Dung ra như giấy báo. Steve dừng lại chút.
“Oh.. so tight.. (ô .. chặc quá đi)”
Rồi đẩy vào. Cứ thế ra vào một lát anh ta dễ dàng vô ra và bà Dung cũng từ từ uốn éo nắc theo. Bà càng lúc càng thở mạnh lên khi khoái cảm do con cặc to trắng đem lại sâu tít trong lồn. Kathy dừng lại.
“I want you both now.(Em muốn cả hai anh bây giờ).”

Tuấn và Hùng biết phải làm gì. Giống như đêm trước chơi mẹ mình, Tuấn để Hùng nằm xuống cho Kathy leo lên đút cu vào lồn. Còn mình thì phía sau lấy keo bôi trơn hậu môn đỏ hồng của Kathy rồi lắp lút cán. Hùng và Tuấn thật ăn ý nhau.
Có lẻ cả hai chàng trai Việt cùng mang máu trã thù dân tộc nên rập ràng bài bản đụ cho con Mỹ trắng này nhớ đời. Người này rút ra người kia đút vô.
Con cặc to của Hùng trám sâu cọ sát huyệt kín Kathy. Con cặc dài của Tuấn gia tăng áp lực đóng chốt nhả mở lổ đít Kathy kêu chem chép. Tay Kathy cấu mạnh trên ngực
Hùng miệng rú la kinh hồn.
“Fuck … oh fuck … ohhhhhhhhh ohhhhhh ohhhhhh ohhhhhhhhhhh fuckkkkkkkk me meeeeeeeeeee aghhghhhhhhhhh”

Còn bà Dung bên kia cái sướng cũng dâng cao nhưng bà chỉ thở hổn hển. Người lấm tấm đỏ bừng khi khoái lạc đi đến, tay bà bấu chặc xuống giường mắt nhắm nghiền môi mím chặt. Hai màng tang giây thần kinh giựt mạnh.
Nếu bà buông thả có lẽ bà sẽ bị thằng Mỹ trắng này đụ cho ngất đi! Cái lồn lúc ra co bóp không ngớt khiến Steve chịu không nổi xịt xối xả vào trong.
Cái lồn của một bà lớn, vợ một đảng viên trong bộ chính trị, há miệng nuốt chửng con cặc một thương gia đứng tuổi Mỹ trắng, co bóp mân mê nó, uống khí nó cho dòng khí nóng bắn vô tút… tít lít tận tử cung sâu thẳm.

Bà thấy xấu hổ! Tuy sướng nhưng mắc cở tủi nhục cực kỳ. Dẫu gì mình cũng là thuộc giới quí tộc tại VN. Bây giờ cho một thằng da trắng nước ngoài vùi dập làm sướng muốn chết được.
Bà hà miệng ra nhận cái lưởi nồng mùi bia Budweizer của Steve mút nó một cách vô thức khi Steve mớm đút sâu vào. Rồi bà lại xấu hổ đẩy nó ra.
Steve nằm lăn ra cực kỳ thỏa mãn. Con cặc anh ta rút ra khỏi lồn, một sợi khí dài kéo theo nối từ trong lồn bà lớn Dung theo rồi đứt đi.
Anh ta không biết anh ta vừa đụ xong một mênh phụ phu nhân uy quyền nhất VN bây giờ! Bà Dung đứng lên hối hả bước vào trong phòng tắm.

Bà muốn rửa sạch vết tội lổi này,
đôi mắt đẹp nước mắt tràn ra chày dài xuống má. Bà cuối nhìn cái lồn mình xấu hồ nhớ lại con cặc Steve.
Tuy không cứng như Hùng nhưng to cực kỳ làm xây sát hai bên mép. Bà cảm thấy hơi ran rát bèn lấy lotion thoa lên. Bà ờ lì bên trong chỉ nghe tiếng la hét cuồng loạn Việt Mỹ của Kathy và Tuấn ngoài phòng.

“Đụ cho chết mẹ con trắng này đi Hùng …. Ohhh fuck me harder .. fuck me .. Nè cho mầy tét đít … mẹ ơi đít nó thế mà trít lịt .. fuck my ass .. fuck my pussy … Do it do it harder ohhhh ohhhhh I am coming cominggggggggggg aghkhghhhhhhhhhhhhahhhh Ahhh sướng .. ahhh anh sướng qua Hùng … ahhhhhhh”

Rồi im lặng một lát lâu. Bà bước ra ngoài. Nghe tiếng thì thầm nho nhỏ. Rồi Hùng đứng lên. Nó đến gần bà ôm khẻ.
“Cô không sao chứ?”
Bà gật đầu. Nhìn nó đắm đuối bảo.
“Cô qua phòng cháu tối nay ngủ chung với cô Mai nhé.”

Bà quyết định thế. Sau gần mười năm loạn luân với Tuấn đây là lần đầu bà không ngủ với nó. Thái độ che chở, săn sóc của Hùng làm đôi lúc bà so sánh và cảm thấy con bà quá sức biến thái đến mức làm bà hãi sợ.
Bà cảm thấy muốn tránh nó một đêm cho qua khỏi cơn khủng khoảng rồi sau này ra sao sẽ tính. Hùng hơi ngạc nhiên. Nó nhìn bà một lát quay sang bên kia thấy Tuấn đang ôm Kathy, Steve trên giường, cả ba bắt đầu ngáy khò khò.

Hùng đứng nhìn hai người đàn bà lỏa lồ nằm trên giường. Khi nảy nó đụ bà Dung rồi Kathy nhưng không ra được. Nó muốn dành cho Mai. Hai chị em trần truồng ôm nhau kích thích Hùng cực độ.
Khi thấy Mai leo lên bụng Dung, thè lưỡi đút vào hôn hít, nó không nhịn được hung hăng leo lên. Hậu môn Mai đỏ hỏn nhăn nheo dãn ra cho Hùng xoa nước bọt lần đầu đút vô.
Con cặc to lớn nhẹ nhàng từ tốn, nhưng nó như xé toang hậu môn nàng, làm thốn đau nếu Dung không đút lưởi cho nàng bú thì có lẽ sẽ thét to.
Hùng đi lại thật lâu, dần dần làm nàng dể chịu hơn, chỉ thấy như rặn ỉa áp suất bên trong. Hai đầu vú sượng cứng được Dung xoa nhè nhẹ khi Mai rên rĩ.

“Ô … nhẹ …. Nhẹ chút anh….. được .. ahhh em thấy thích .. thấy thích rồi…. ahhhh chị Dung có .. có đau ahhhh em thích ….. ahhh nhẹ nhẹ… nhẹ giùm em …. Ahhhhhh.”

Mỗi lẩn Hùng nắc hơi nhanh Mai bèn năn nỉ, nó chậm lại Mai thấy sướng, rồi nhanh lên Mai lại năn nỉ .. Hùng rút hẳn ra. Con cặc dính chút vàng vàng .. mùi khăng lên… Nó bảo.
“Cô làm tình với cô Dung đi. Để con đi rửa nó.

Mai xoay người lại, cái lồn đen nàng đặt trên miệng chị mình rồi nàng cuối xuống bú liếm cái lồn còn ran rát của Dung.
Tuy lần đầu làm tình đồng phái cả hai đều cảm thấy quen thuộc, không biết là trời sinh hay vì coi phim sex Nhật học hỏi thêm?
Khi Hùng bước ra cả hai đầu gần đạt điểm cao khoái lạc nên giúp nó dễ dàng giúp cả hai nhanh chóng tiến xa.
Nó giả mạnh đùng đùng vào cái lồn ran rát của Dung trước làm bà quằn quại rên rỉ buông thả hết.
“Ô ô … cô sướng anh làm em sướng … ahhhh ahhh chơi em .. chơi em nữa anh ơn … ahhhhahhhhhhhhh.”

Bà quên đi cái cả giác tội lỗi kia. Sức mạnh và con cu cứng to làm bà sướng gấp mấy lần với thằng Mỹ trắng cu to mà mềm kia. Mai nằm vuốt ve chị, thỉnh thoảng cuối xuống hôn hít, mối liên hệ giữa nàng với Dung đã qua một đường hướng khác.
Tốt hay xấu chưa biết nhưng nàng cảm thấy sung sướng cực kỳ. Nàng cảm thấy đầy đủ như người ta ăn bửa ăn ngon, nhưng lại thấy đói ngay và muốn ăn tiếp.
Hùng lại leo lên bụng nàng hì hục tiếp. Dung đã thiếp đi khuôn mặt tươi cười ngay trong giấc ngủ sau những lúc quá căng thẳng trong ngày.

Sau khi xạ tinh xối xả vào trong lồn Mai. Hùng nằm im trên bụng nàng. Nó bổng cảm thấy nó muốn thế này mãi. Nó vẫn ước người đang nằm dưới nó là mẹ nó mãi mãi, nhưng nó biết đó chỉ là ước mơ.
Dù sao Mai đã đem lại cho nó cảm giác được bao bọc che chở của 1 người mẹ, một cảm giác yêu đương nhẹ nhàng thắm thiết của 1 người tình.
Cái thông minh và đôi lúc dí dỏm của Mai khiến nó bị lôi cuốn thêm hơn hẳn Tina. Nó bồng nghe Mai thì thầm.

“Anh … “
“Gì cơ?”
“Em yêu anh … em muốn anh cũng yêu em..”
“Hùng .. cũng thích .. a ahh a Mai.”
Mai cười khúc khích.
“Xưng tên rồi nha… tiến bộ lắm. Cứ đà này ngày mai là gọi em được rồi. Phải không MÌNH?”

Hùng mắc cở thêm. Tuy chưa từng nghe ai gọi mình, ngay cả giữa cha mẹ nó, chữ MÌNH từ trong miệng Mai mang một cái vẽ thân mật thiết tha mà chỉ có của 2 vợ chồng đang yêu nhau.
Nó thấy tim mình thót lại rồi không dằn được nó cuối xuống hôn Mai đắm đuối như .. hôn mẹ. Mai nhắm mắt buông thả hoàn toàn. Nàng cảm thấy quá hạnh phúc. Cặp môi Hùng như nghiền nát mềm môi mình.
Nàng nhớ tấm hình Hùng và Nguyệt mà chị nàng cho xem khiến nàng rùng mình vì cái say mê trong đó.
Bây giờ nàng có thể cảm thấy, biết được cái khoái lạc được yêu thương, hôn hít mạnh mẽ từ người mình yêu mà cũng có thể sắp yêu mình. Nàng có thể biết rõ cảm giác của mẹ Hùng lúc đó ra sao. Nàng rên trong miệng nó.

“Ôi , em chết mất… em yêu anh… ô ô.. “
Khi cơn cuồng loạn trôi qua Mai âu yếm nhìn Hùng.
“Gớm chưa … hôn sao giỏi thế. Mẹ dạy cho phài không?”

Nghe nhắc đến mẹ, không hiêu sao Hùng lại kích thích .. con cu đang mềm cứng lên trong lồn Mai. Nàng vòng hai chân lên sau mông Hùng.
“Đó.. em biết mà … nghe nhắc tới mẹ là … nứng ngay. Chơi em .. đi anh … “

Bà Dung nằm nghe hết. Bà nhích sát người lại cuối xuống hôn hít cặp vú trắng ngần da láng như mở đông. Bà bú một bên vú, Hùng bú một bên. Có lúc cả ba nuốt lưỡi với nhau.
Cứ thế cả đêm 3 người làm tình không rõ bao nhiêu lần với nhau cho đến lúc lả rồi thiếp đi vì mệt mỏi.

Hùng gọi cho tôi nói cho biết thế. Tôi hơi buồn vì cảm thấy Mai và nó càng lúc càng có cảm tình với nhau.
Tôi cảm thấy ghen nhưng tôi cũng hiểu hoàn cảnh này. Nếu nó có thương ai, tôt nhất là thương một người hiểu rõ mối tình loạn luân của chúng tôi và sẵn sàng chấp nhận nó.
Có lẽ Mai là người này chăng? Tuy là cô ta quá lớn so với Hùng. Tina thì sao?

Cuộc đời này nhiều khi phức tạp vô chừng. Những năm tháng yên lành ngày xưa tưởng cứ thế trôi đi không ngờ lại có những biến cố có thể thay đổi hoàn toàn.
Nhiều khi tôi chỉ mong trở lại ngày nào còn nằm ôm chồng cùng xây các giấc mộng về sau.
Hạnh phúc nhiều khi có thể là một giấc mơ nhẹ nhàng, một cuộc sồng bình lặng, không hẳn phải xô bổ, giàu có, bon chen, hơn hẳn mọi người chung quanh.

Nhưng tôi cũng biết đa số mọi người không phải vậy. Máu tham lam, nổi lo sợ cuống cuồng biết thời gian quá ngắn mà không lo tận dụng hết những gì mình có, làm lúc nào họ cũng phải loay hoay chạy đua theo đuổi dục lạc không bao giờ muốn dừng.
Biết đủ tức là đủ. Bây giờ tôi lại quá dư thừa. Chẳng kể tiền bạc, danh vọng (bên Mỹ này lấy 1 ông bác sĩ giải phẩu thì khó ai có thể hơn), còn tình yêu thì … à .. nói đến tình yêu thì có ai được như tôi được 2 người đàn ông yêu mình say mê chìu chuộng.
Tình dục .. cũng thế mà với tôi nó có thể nói lúc nào cũng quá đầy đủ tuy Tiến hay bận bịu và Hùng chỉ cuối tuần là có vài giờ cho mẹ nó.

Có lẽ .. có lẽ … tôi không … dâm như tôi tưởng!

Phạm một cái tội tày trời mà tôi tin rằng sau này chết đi tôi sẽ vào địa ngục muôn đời về sau, tôi cứ nghĩ mình là một người dâm dục kinh khủng.
Nhưng nhìn chung quanh rồi biết các mối liên hệ bất chính khác tôi thấy tôi chẳng có gì là dâm loạn ghê gớm. Có ông cựu phó tổng thống ngày xưa qua đây cướp vợ đàn em mình thì sao?
Nghe nói trước đó khi còn lấy bà vợ cũ (nổi tiếng đẹp 1 thời trong giới Hàng Không) ông ta đem vợ khi ra các quán nhậu của tụi Mễ rồi ngồi đàng xa xem tụi nó lăng xăng tán bà mà lấy làm khoái lạc rất là bệnh hoạn.

Mối tình loạn luân với con là 1 sự cố hoàn toàn không tính trước, hoàn toàn ngoài suy nghĩ và ngay cả bản năng cũng chẳng có quan hệ nào.
Mọi sự nếu có, là 1 sự xếp đặt của thượng đế, nó vượt ra khỏi vòng tay kiểm soát yếu ớt của mẹ con tôi.
Đến giờ tôi không còn mang mặc cảm phạm tội, mà mang một sự chấp nhận. Chấp nhận con mình là 1 phần trong cuộc sống trong cuộc đời còn lại, để nó chia xẽ buồn vui với mẹ ruột như ba ghẻ nó bây giờ, và chia xẻ với ba ghẻ nó thân hình còn quyến rũ của một người đàn bà đa tình từng .. hiền hậu đoan trang.
Cái lo lớn nhất là chuyện này lộ ra, và cái lo thứ hai là không biết sau này khi Hùng trưởng thành hơn nó có thay đổi ý nghĩ về mẹ nó hay không.

Tôi hay suy nghĩ như thế này khá nhiều sau những lúc cho con bé bú tí xong. Nhàn cư vi bất thiện quả là đúng. Họ cũng đã về lại Florida.
Tôi thở phào nhẹ nhỏm khi Hùng chủ nhật đến đưa tôi những tấm hình tội lỗi ngày xưa. Tôi lập tức bảo Hùng đốt ngay.
Nó ngồi ôm tôi tay đưa từng tấm hình vào trong lò sưởi. Tôi ghé đầu vào vai nó thấy những nỗi lo âu biến theo từng trang giấy ra tro.
Hùng thì thầm. “Mẹ à .. thế là xong rồi đó, bác Dung và anh Tuấn bảo sẽ không làm phiền mình nữa.”
Tôi ngạc nhiên. “Thế hở con? Mẹ đâu có mind (tức là không phiền) họ giữ mối liên hệ với con. Con lớn rồi mà, con có quyền quyết định chuyện của mình.”

Nói xong tôi càng ngạc nhiên hơn về sự rộng rãi của mình. Trong mắt Hùng có một tí mừng rỡ.
Nó cười : “Thôi … thế cũng đủ rồi mẹ ạ. Con … con sợ mẹ .. ghen,”
Tôi háy nó liếc cái đuôi dài cả thước mà biết nó thích khi tôi tỏ ra thế.
“ Xí .. mẹ già rồi … mẹ làm sao địch nổi, nhất là .. con bé Tina.’

Đang nói tới họ thì tôi nhắc Tina. Có lẽ trong thâm tâm đây mới là kẻ địch chính của tôi, vì bà Dung và Mai tuy có đẹp nhưng cũng đã già .. như tôi mà còn ở xa tít tận Florida, Việt nam ngàn dặm thì tôi tỏ ra rộng rãi cũng là đúng thôi! Mà có khi lại được con mình nó nể hơn!

Hùng bối rối :“Tina nó đâu có đẹp bằng mẹ.”
“Ừ nó không đẹp bằng mẹ mà nó nhỏ hơn mẹ 20 tuổi thì cần gì đẹp. Con đừng có sạo!”

Tôi quay mặt qua một bên không thèm nhìn nó.
” Ôi .. sao tôi yêu nó quá, ai bảo nó đẹp trai học giỏi, biết chiều chuộng phụ nữ … lại làm tình giỏi cho mẹ nó mê mệt thế kia thì nhiều khi phải hành nó một chút cho hả ”.

Hùng luýnh quýnh ôm chầm tôi. Nó lại càng tỏ ra sợ hãi khi tôi cố .. rặn ra vài giọt nước mắt (mà trong bụng cười thầm)… Mặt tôi tối xầm lại môi bĩu ra hờn dổi.
Nó hôn trơ trất trên má trên môi tôi nhưng không dám nói thêm. Đố mà dám! Càng nói là càng bị bẻ, uốn cong theo chiều tôi muốn nên nó cũng hiểu cách đối phó duy nhất mỗi lần tôi nổi cơn ghen là im lặng .. và tiếp tục âu yếm mẹ nó mà thôi.

Hùng luồn tay vào trong nâng một bên vú mọng sữa ngón tay khều nhẹ nhẹ trên đầu núm vân vê. Tôi để yên người lợn cợn ham muốn. Cả tuần nay tôi chưa làm tình với nó nhớ nó chịu … không nổi.
Nó đưa môi đến nhưng tôi tránh đi ra vẻ mình còn giận. Nó luồn tay vào trong quần xịp mỏng tìm lồn tôi trần trụi trơn láng.
Tôi cong người lên người nóng hừng hực khi âm hạch căng phông máu bị nó kẹp giữa hai ngón vân vê. Tôi khẻ nấc lên.

“Không .. mẹ không muốn … mẹ không thèm .. đi .. đi ra khỏi người mẹ ..”

Nhưng người tôi hoàn toàn phản ứng khác. Dâm thủy tôi ra ướt nhẹp. Âm hạch lại cứng thêm .. cứng như đá … như hai đầu vú tựa bi ve… sữa ứa ra thành từng tia nho nhỏ ướt đẩm áo ngủ mỏng như giấy kính. Hùng khẽ cười khiến tôi càng xấu hổ.

“Con chết đi … cứ ăn hiếp người ta…”

Lần này tôi hé môi ra khi Hùng ngậm miệng mẹ nó, trao cho nó cái lưỡi thơm tho hồng hào thơm mùi Medley trái cây khô nho táo.
Nó cong một chân lên đạp phăng cái quần lót mỏng của mẹ nó ra khỏi đùi.
Rồi kéo cái áo ngủ tôi ra cho mẹ nó trần truồng như em bé mới sinh, nằm ngửa hai chân bày rộng cho nó rửa mắt với con sò trụi lông dâm đảng vô chừng. Nó nói thật nhỏ.

“Con thích mẹ cạo thế này .. Bác Dung với cô Mai lông um sùm quá hi hi..”

Nghe nó nói tôi .. nứng chi lạ. Cạo lông lồn là thói quen của phụ nữ Việt Kiều chúng tôi. Có lẽ 10 bà hết 9 cạo trụi cả .. trừ phi mấy bà quá già hay quá xấu không chồng con bồ bịch.
Bà vợ cũ của ngài phó tổng thống cũng được ngài cho cạo láng mà khi chơi tennis không cho mặc quần xịp để mỗi khi lượm banh cho cha con chung quanh bu lại xem.
Lúc xưa chúng tôi cạo là do người tình mình yêu cầu, nhưng làm riết quen nó giống như lông nách để dài vướng víu khó chịu.
Biết con nó thích (cón Tiến thì sao cũng được) tôi từ ngày có thai cứ 2 tuần cạo 1 lần. Ngay những ngày bụng vượt mặt cũng cạo mà do nó làm cho.

Mắt nó hau háu nhìn … tôi bẻn lẻn khép chân lại. Nó kéo ra .. tôi khép lại.
Nó không nhịn được, nhấc mông tôi lên cao, để tôi cong vòng lồ lộ hai đùi qua khỏi đầu, cái mép mu lồn căng phồng máu như 2 múi bưởi bên giữa cái khe đỏ tía dâm thủy như nham thạch tràn ra lênh láng.
Hùng gầm lên, hai tay mạnh bạo … banh hai đùi tôi ra. Tôi như con hào sống bị người ta nạy ra, hai chân kiệt sức mở thỏng sau khi đã cố gắng trong tuyệt vọng (thế à?) hoàn toàn vô ích.
Hai mép lồn tôi có lẽ sưng tấy lên mọng đỏ.
:” ôi mẹ nứng quá. Tôi rít lên.

Hùng không cởi áo quần ra. Nó chỉ kéo khuy quần, con cặc gân xanh lè thô tháp đỏ rực nhìn hung tợn không còn dể thương như xưa có vẻ uy hiếp mà lại khiến tôi nôn nóng.
Nó hối hả như sợ tôi biến đi, hai chân vắt để trên vai, hấp tấp loay hoay … tìm đúng cái chổ tôi cho nó ra đời thọc một cái thẳng cánh thật mạnh!

“Ahhhhhhhh…. Đau … đau …… ohhhhhh…..”

Tôi hự lên khi con cặc nóng xuyên qua như dao nóng đâm vào bơ mềm. Tôi thấy người như bị xuyên thấu suốt qua luôn cái nệm dày mới mua. Nó chưa bao giờ dám đối xử với tôi như thế.
Tôi như đang bị con mình hiếp dâm tuy là tôi cũng khao khát nó. Từ sau tuần rồi bây giờ sao nó có vẻ vũ phu hung hãn khiến tôi run rẩy.
Tôi chỉ thích dịu dàng, âu yếm, làm tình với sự thương yêu rồi từ từ mạnh mẽ dần, chứ không muốn khoái lạc thuần túy do dục vọng đòi hỏi.
Nó vồ vập dữ dội. Người cứ lồng lên như ngựa chứng. Cái dụng cụ kia là vũ khí cho nó tra tấn mẹ nó, hành hạ tôi cứ mỗi lần .. đạt khoái lạc tôi oằn người môi cắn đến bậc máu khi cái sướng hèn hạ vùi tôi càng lúc càng sâu.

Tôi có cảm tưởng người như nát ra, mềm đi, bên trong chổ kín, tử cung giây thần kinh khoái lạc kéo về như mở hội. Người tôi bị kẹp chặc để cái chày thịt con tôi giả không ngừng nghe chan chát.
Nó gầm to thêm rồi bắn thật sâu vào trong, hai vú tôi sữa phun tung tóe cả hai đầu vú tuy không ai sờ chúng ướt nhẹp mặt mũi nó! Lồn tôi chưa từng sướng như thế nhưng tôi lại đau xót trong lòng…
Nó rời khỏi tôi, cặp mắt lờ đờ nhìn vào lồn mẹ, dâm khí cả hai mẹ con từ trong chảy ra đặt quánh, lợn cợn như bọt nước miếng. Tôi xoay người nằm xấp xuống lấy tay ôm mặt lại khóc nức nở.

Nghe tôi khóc Hùng như sực tỉnh. Nó lẩm bẩm.
“Con đang làm gì thế này? .. mẹ .. mẹ có sao không? … Con xin lỗi mẹ… con xin lỗi…”

Tôi lại khóc to hơn. Tôi không ngờ con mình, người mình thương yêu nhất lại có lúc đối với mẹ nó như thế này!
Đứa con hiền lành ngoan ngoãn ngày nào sao có thể hung bạo thế này? Nhưng ngày trãi qua với họ có lẽ ảnh hưởng đến nó hay sao?
Tôi sợ nhất là nó sẽ coi tôi như một món đồ chơi, coi thường tôi như Tuấn coi thường mẹ anh ta vậy. Có lẽ nào tôi sẽ gánh chịu cái này?

Tôi nằm khóc rưng rưng khá lâu. Bên cạnh Hùng không ngớt xin lỗi, mơn trớn, vuốt ve .. rồi bổng nó quì thụp xuống hai tay vái lia lịa.
“Con .. con lạy mẹ ,,, mẹ nè .. con van mẹ tha cho con. Con có lẽ bị ảnh hưởng anh Tuấn nhiều quá… Con van mẹ .. con lạy mẹ ..lạy mẹ tha cho con”

Rồi nó cũng khóc rưng rức. Tôi người mềm lại. Ai bảo tôi nhẹ dạ có lẽ đúng, nhưng tôi nghe con tôi van xin thế thật lòng tôi không nở cho nó chịu khổ thêm. Tôi vòng tay qua ôm chầm nó.
“Thôi đi … con trai lớn rồi còn khóc …” Rồi khẻ gắt ..“Quần áo gì vướng .. thế này?”

Thế là nó hết khóc… cười toe toét đứng lên cởi sạch trần truồng nằm xuống cạnh tôi.
Tôi thì thầm :“Mẹ cấm con .. thô lổ thế với mẹ lần nữa đó nghe chưa? Còn tái phạm .. là là .. mà còn là là mẹ cắn .. con đó”
Nó cười hinh híc, tay cầm tay tôi đặt vào con cặc nói.
“Cắn chổ này nha mẹ … vì cái này làm mẹ .. đau nè ..”

Tôi bấu mạnh vào đó, con cu nóng hổi mềm nhũn sau lần giao hoan thót lên khi móng tay tôi để dấu vào, Hùng rú lên nhưng nó không giật tay ra. Miệng nó tìm vú tôi mút sữa.
Tôi lơi tay ra thoa đầu nó, vuốt ve thương yêu khi nó ham hố lụp chụp y hệt ngày xưa bú sạch hai bầu vú cho đến khi kiệt quệ mới thôi,
Tôi thầm nghĩ : “Có lẽ phải cho con bé bú sửa bình mất thôi,”

Hai mẹ con tôi trần truồng nằm ôm nhau ngủ say cho đến gần chiều. Khi tình dậy nó đòi tôi thêm lần nửa. Lần này nó nhẹ nhàng nâng niu tôi hôn hít trên từng phân da thịt khiến tôi rên rĩ quằn quại không cưỡng được.
Tôi leo lên người nó làm vai chủ động, người tôi lên xuống chà xát hột le trên cái bụng cứng như sắt nguội, tôi vùi dập nó,
Nhìn hai mắt nó mở lớn say mê nhìn mẹ nó nhảy múa dập dìu trên bụng la hét điên cuồng vì nhà không có ai, rồi xả đầy dâm thủy trên bụng nó khi cái sướng nó đến thêm lần nữa và cùng lúc nhận từng giọt tinh khí ngọt ngào vào tít thẳm trong sâu.

Nó nằm kể cho tôi nghe những gì xảy ra trong 2 ngày còn lại với họ. Nghe xong tôi thật sự thấy thương hại cho bà Dung. Con người có lẽ trong sâu ai cũng có một phần thú tính. Cái thú tình này kềm chế được thì tốt, khi không kềm chế được, nó ra ngoài tung hoành, hậu quả thật khó lường.
Hiền lành như Hùng mà có lúc còn hung bạo như thú dữ với người nó yêu thương thì bản tính hung dữ một chút cái thú tình nó ra kinh khũng như Tuấn là điều không tránh khỏi.
……………

Tuấn trong hai ngày đó đối xử với mẹ cực kỳ tàn nhẫn. Khi không thuyết phục được bà Dung làm đĩ tiếp khách trên Craigslist dù hăm dọa đủ điều, Tuấn tối đó bỏ đi chơi với cặp vợ chồng Steve và Kathy. Khuya về anh ta nồng nặc mùi rượu ói mửa đầy nhà.
Sau đó anh ta vào phòng Hùng lôi bà Dung còn đang trần truồng ra ngoài lấy dây trói mẹ lại trên bốn góc giường. Cầm một cái cây thật to anh ta quất không ngớt vào người bà Dung mắng chửi.

“Đồ điếm thối. Mầy tưởng mầy ngon phải không. Đây ông đánh cho 1 trận để biết ai là chủ nghe chưa? Tại sao mầy không làm đĩ cho tao coi? Tại sao? “

Khi Hùng và Mai không chịu nổi chạy vào can, phòng khóa chặc Hùng phải đạp tung cửa nhảy vào. Người bà Dung trắng nõn đầy các vết roi bầm tím trên lưng,cổ , đùi.
Tuấn hung hăng nhào đến đẩy Hùng ra ngoài bị nó thoi một cái nằm lăn ra. Anh ta lồm cồm ngồi dậy nhưng Hùng ngồi xuống đè chặc khiến anh không cử động được.
Tuấn thều thào, miệng nồng nặc mùi rượu.

“Tại sao mẹ không nghe lời con … Tại sao?
Rối anh ta thút thít.
“Tụi nó cho con uống say … rồi thằng Steve hiếp dâm hâu môn con ..mẹ có biết không? Tụi nó còn cười ngạo con bảo con là GAY… Mẹ có biết nó hiếp mà con THÍCH không hả .. hic hic…”

Cả ba người nghe sửng sờ. Nhất là bà Dung, bà khóc thét lên bảo Hùng cởi trói cho bà. Xong bà ôm Tuấn lại. Hai mẹ con ôm nhau sụt sùi một lúc khá lâu.
Thấy thế Hùng và Mai lẻn ra ngoài. Sáng hôm sau, bà Dung vào phòng Mai cho em gái biết bà và Tuấn sẽ về Florida trước 1 ngày. Bà nói cần tìm bác sĩ tâm thần cho Tuấn vì Tuấn gần đây không mấy bình thường.

Hôm qua bà cũng kể cho Mai và Hùng nghe những chuyện bệnh hoạn Tuấn nảy sinh ra mà bà là nạn nhân. Hùng cũng đã nghi ngờ về tâm lý không mấy tốt của Tuấn nên đã gơi ý cho bà.
Bây giờ thì không nghi ngờ gì nữa là Tuấn cần sự giúp đở của nhà chuyên môn. Tình mẫu tử khiến bà Dung không thể chờ đợi lâu nữa cho dù bà muốn ở lại thêm 1 ngày chót với Hùng và Mai.
Chiều hôm đó Hùng đưa Dung và Tuấn lúc này dật dờ đi không vững ra phi trường San Jose. Bà Dung hôn Hùng thật lâu từ giã, chiếc lưỡi loay ngoay trong miệng nó tham lam mút rồi lấy trong cái tote tập hình tội lỗi ra.

“Bửa nào “anh” qua Florida thăm bác và Tuấn nhé. Đem cái này về cho mẹ yên tâm. Thôi chị về gặp Mai sau.”

Hùng thẩn thờ nhìn bà Dung đi. Nó không biết có còn cơ hội gặp lại hay không. Nhìn vào tập hình nó nghĩ nếu mình không nhận thì còn có cớ, bây giờ có lẽ không còn gì.
Trên đường về cả hai không nói chuyện với nhau thêm. Chuyện chia tay dù sao cũng buồn bã và ngày mai Mai cũng sẽ ra đi.

Nhưng tối hôm đó hai người lại tâm sự suốt đêm. Đúng ra là chỉ mình Mai tâm sự. Nàng chưa bao giờ nói nhiều như thế!
Nàng kể cho nó nghe từ thời thơ ấu, những ước mơ khi lớn lên của 1 thiếu nữ xinh đẹp, rồi những gian truân trong cuộc đời, về những người đàn ông trong cuộc đời nàng, suy nghĩ của nàng về họ, ….

Hùng nằm nghe .. an ủi .. vuốt ve .. khi Mai quá xúc động nó ôm ấp vổ về. Rồi cho nàng quên đi .. nó đè nàng ra .. đụ nàng bầm dập tơi tả để nàng sau đó nằm rả rời như cánh hoa sau cơn bão.
Nếu ngày mai Hùng không phải trở lại trường có lẽ Mai sẽ ở lại không biết chừng nào mới về.
Nếu không quá ngại hành khách sân bay nhìn chăm chú có lẻ nàng sẽ không rời cái miệng khêu gợi bóng nhẫy ra khỏi môi Hùng dù chỉ một phút. Nàng hăm he Hùng như một cô nhân tình bé nhỏ.

“Anh phải viết thư cho em…. Nếu không là phải gọi diện thoại cho em … mỗi ngày. Không là khi nào gặp em sẽ .. cho anh biết tay.”

Bước lên phi cơ tuy buồn nhưng sâu trong lòng Mai hớn hở. Nàng biết chắc Hùng cũng có cảm tình với nàng sau cái nhìn âu yếm thiết tha và đôi tay bịn rịn lúc chia tay.
Nàng bắt nó phài cho nàng gặp mổi tháng 1 lần nhưng Hùng không chịu. Mai không ép thêm nhưng trong cái đầu bướng bĩnh nàng biết nàng phải làm gì!
…………………

Tina gọi điện thoại bảo cho nó đến nhà chơi. Hôm sau là Hùng phải về trường rồi thế nào cũng gặp không hiểu con bé này tại sao quýnh quáng đến thế.
Tôi làm mặt tỉnh nói nó cho Tina đến ăn tối (rồi cho tôi xem mặt con dâu tương lai luôn đó mà.) Hùng có vẻ lo lắng. Nó hỏi đi hỏi lại mấy lần.

“Mẹ à .. con ngại quá.”
Tôi hứ lên :“Mẹ không ngại thì thôi con ngại cái gì?”
Rồi trêu nó ““Mẹ phải xem mặt con dâu của mẹ chứ”
Nó phụng phịu.
“Mẹ … Tina nó là bạn thôi …”
Tôi cốc đầu nó, giận dữ.
“Thôi đi “anh”, bạn mà “ấy” nó 7 ngày 1 tuần. “anh tưởng “tôi” không biết à?”

Hùng xuýt xoa thoa đầu ôm tôi hôn hít nịnh nọt.
“Con yêu mẹ nhất … con chỉ yêu mẹ … Tina con thương 1… 1 chút thôi…”
Tôi đẩy nó ra.
“Thôi đi “anh”, để “tôi” xuống bếp làm đồ ăn cho, kẽo nó tưởng “bà già” này không biết gì.”

Hùng lủi thủi chạy theo sau lưng. Nó có vẻ “excited” thấy rõ khiến tôi trong bụng cũng lùng bùng cơn ghen, nhưng cố nhịn không cho lộ ra ngoài mặt.
Tôi phải làm cơm nhanh rồi lên lầu trang điễm cho thật .. đẹp mới được.

Hết.

35821 Views

Nếu bạn thích Phim Sex gioitinh18.com hãy nhấn +1 nhé !